xem phim tu thoa ky duyen

Ngày 10/05/2016 00:11 AM (GMT+7)

Bạn đang xem: xem phim tu thoa ky duyen

Gặp lại nhau vô bộ phim truyện Tử quẹt kỳ duyên, Lâm Phong và Diệp Tuyền tiếp tục nằm trong viết lách nên một mẩu truyện tình bi thương tuy nhiên ko kém cỏi phần thú vị.

Sau ngay sát 10 năm ko liên minh, cho tới khi nằm trong nhập cuộc bộ phim truyện Tử quẹt kỳ duyên, song trai tài gái sắc Lâm Phong và Diệp Tuyền mới mẻ với khi tái mét ngộ đối phương. Trong kiệt tác này, cả nhị tiếp tục "song thám thính hợp ý bích" nhằm viết lách nên một mẩu truyện tình bi thương tuy nhiên ko kém cỏi phần thú vị.

Nếu Lâm Phong khiến cho những người hâm mộ phái đẹp ngây ngất bởi vì hình hình ảnh "soái ca" khí phách, uy phong trải qua vai Nạp Lan Đông thì về phía Diệp Tuyền, cô cũng thực hiện cho những người coi say lòng nhờ hình tượng Hoắc Tiểu Ngọc xinh đẹp mắt, mưu trí và uy lực. Sở hữu tình tiết cam go với mạch phim hợp lí, Tử quẹt kỳ duyên hứa hứa hẹn tiếp tục mang lại nhiều thú vị cho tới người theo dõi Việt khi lên sóng HTV2. 

Mối tình bi thương sau 10 năm xa xăm cơ hội của Lâm Phong - Diệp Tuyền - 1

Mối tình bi thương sau 10 năm xa xăm cơ hội của Lâm Phong - Diệp Tuyền - 2

Tử quẹt kỳ duyên xoay hero Hoắc Tiểu Ngọc - người hàng đầu vô “tam đại ca kỹ” đời Đường. Với dung mạo thanh tú, tinh ranh thông vắt kỳ thi đua họa, cô là mỹ phái đẹp nhưng mà thật nhiều bậc phái mạnh nhân hy vọng. Dù được rất nhiều kẻ quyền cao chức trọng nhằm đôi mắt, tuy nhiên Tiểu Ngọc vẫn có một mực mong chờ “nhân duyên” với a ma tơ Lý Quân Ngu – vốn liếng nức danh tứ phương bởi vì tài hoa xuất bọn chúng.

Trời ko phụ lòng người, vì thế vô tình tiến công rơi cái tử quẹt quý giá bán, Tiểu Ngọc với khi bắt gặp người vô nằm mê Quân Ngu và ngay lập tức phút thứ nhất, quân tử - Hotgirl tiếp tục trúng giờ sét tình ái. Đôi trai tài gái sắc trao nhau điều ước hứa hẹn đầy đủ đời và sử dụng cái tử quẹt thực hiện vật gắn thêm ước.

Mối tình bi thương sau 10 năm xa xăm cơ hội của Lâm Phong - Diệp Tuyền - 3

Mối tình bi thương sau 10 năm xa xăm cơ hội của Lâm Phong - Diệp Tuyền - 4

Xem thêm: gỡ rối tình yêu tập 1

Tuy nhiên, duyên phận của nường tài phái đẹp ko thuận buồm xuôi dông tố. Phụ kiểu mẫu Quân Ngu vốn liếng xuất thân thiện hiển hách ko tán thành cho tới quý tử kết hôn nằm trong cô nàng phiêu bạt phong trần. Về phần Quân Ngu, vì thế tính cơ hội nhu nhược, ko tàn khốc đảm bảo tình thương nên đành phụ lòng Tiểu Ngọc.

Lúc này, những phát triển thành cố triều chủ yếu liên tiếp xảy cho tới, khiến cho Tiểu Ngọc cần cho tới một vùng khu đất xa xăm xôi, nằm trong vương vãi gia Nạp Lan Đông hộ vệ công chúa đương triều hòa thân thiện. Cùng trải qua loa những sóng dông tố, khổ đau ở xứ người, Tiểu Ngọc dần dần cảm động trước tấm tấm lòng của Nạp Lan Đông, chàng trai kể từ lâu luôn luôn lặng lẽ dành riêng tình thân cho tới nường.

Mối tình bi thương sau 10 năm xa xăm cơ hội của Lâm Phong - Diệp Tuyền - 5

Mối tình bi thương sau 10 năm xa xăm cơ hội của Lâm Phong - Diệp Tuyền - 6

Những tưởng côn trùng nhân duyên loại nhị được xem là kiểu mẫu kết với hậu cho tới cuộc sống đẫm nước đôi mắt của ca kỹ nức tiếng, thì các kín đáo về thân thiện thế của Nạp Lan Đông và Tiểu Ngọc một đợt tiếp nhữa đẩy cô vô thảm kịch. Cũng ngay lập tức thời điểm hiện nay, “người xưa” Quân Ngu lại về bên và liên tiếp thám thính cơ hội nối lại côn trùng tình dang dở. Tiểu Ngọc tiếp tục lựa chọn ra sao? Và liệu sau bao giông bão, nường sẽ tiến hành tận hưởng niềm hạnh phúc hoặc lại trở nên minh triệu chứng cho tới câu “hồng nhan bạc mệnh”?

Mối tình bi thương sau 10 năm xa xăm cơ hội của Lâm Phong - Diệp Tuyền - 7

Xem thêm: xem phim phia dong vuon dia dang tap 19

Mối tình bi thương sau 10 năm xa xăm cơ hội của Lâm Phong - Diệp Tuyền - 8

Tử quẹt kỳ duyên với thời lượng 43 tập luyện, trình chiếu bên trên kênh HTV2 khi 11g45 kể từ loại nhị cho tới thứ bảy hằng tuần, từ thời điểm ngày 10/05/2016.

Tin tương quan

Tin bài xích nằm trong chủ thể Phim truyền hình