phim hướng tới thiên đường thuyết minh

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim hướng tới thiên đường thuyết minh

ĐĂNG NHẬP

Hướng cho tới thiên đường

2021 | Xếp hạng chừng tuổi:18+ | 1 Mùa | Chính kịch

Tìm sự sinh sống trong mỗi gì sót lại, người dọn dẹp di vật cảnh giác cụ thể và người chú xa vời cách từ lâu đem chuyện chưa tính của những người tiếp tục khuất cho tới cho những người thân thiết họ.

Diễn viên chính:Lee Je Hoon,Tang Jun Sang,Hong Seung Hee

Tác giả:Kim Sung Ho,Yoon Ji Ryun

Xem từng nội dung bạn thích.

Lee Je Hoon (Tín hiệu) và Tang Jun Sang (Báo động khẩn, tình thương yêu hạ cánh) đóng góp chú con cháu nhập phim hài chủ yếu kịch này.

Video

Hướng cho tới thiên đường

Tập

Hướng cho tới thiên đường

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Tai nàn bị tiêu diệt người của thực tập dượt sinh tận nơi máy đã lấy Han Jeong U và Han Geu Ru cho tới chống cậu, điểm tiềm năng sau này và tình thương yêu thân phụ u của cậu dần dần hiển hiện nay.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Cho Sang Gu dọn cho tới thực hiện người giám hộ hợp lí kiêm người cùng cơ quan mới mẻ của Geu Ru. Geu Ru dò la tìm tòi tin nhắn của một người u nhập đụn chi phí và hóa đơn ngân hàng bà nhằm lại.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Chủ siêu thị trang phục hé mở ước mơ kể từ lâu của một người u. Có người nhắc Sang Gu lưu giữ cho tới lời hứa hẹn tốn xoàng của anh ý. Nhóm dọn dẹp di vật cho tới hiện nay ngôi trường vụ án đẫm ngày tiết.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Tìm thấy cuốn chỉ dẫn dùng tuy nhiên ko thấy trang bị bên trên hiện nay ngôi trường vụ án khiến cho Gae Ru trằn trọc mất mặt ngủ. San Gu cần trả nợ bởi vì chi phí hoặc bởi vì quả đấm.

  Xem thêm: phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 22

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Nhóm dọn dẹp di vật dò la tìm tòi tình nhân của một chưng sĩ một vừa hai phải bị làm thịt nhằm trao tận nơi cái vỏ hộp chan chứa sự nuối tiếc, hy vọng và sau này ko thể trở nên thực sự của 2 người.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sang Gu và Geu Ru nỗ lực tống biệt đàng hoàng một cặp uyên ương nồng thắm. Họ gọi mang đến Hướng cho tới Thiên đàng sau thời điểm đưa ra quyết định tiếp tục bắt tay nhau đi ra chuồn.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Mười năm vừa qua, Sang Gu cùng bất đắc dĩ tiếp thu Kim Su Cheol, nhưng mà ko hiểu được tình thầy trò tiếp tục cải tiến và phát triển trở nên tình huynh đệ và kết đôn đốc nhập khổ cực.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Sang Gu bị xay cần ĐK một cuộc đấu nhằm thay đổi lại Geu Ru và sách vở mái ấm. Vào một ngày đặc biệt quan trọng, Geu Ru trả Sang Gu trở lại miền ký ức.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Matthew Green dò la tìm tòi u ruột tuy nhiên ở đầu cuối lại vấp váp cần sự hiểu nhầm nhức lòng. Sang Gu sẵn sàng phi vào trận đấu ở đầu cuối.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Vì ko sẵn sàng nhằm tía Jeong U đi ra chuồn, Geu Ru chạy trốn ngoài mái ấm. Khi thời hạn sinh sống demo đã không còn, việc Sang Gu sở hữu đầy đủ năng lượng thực hiện người giám hộ hay là không được đưa ra quyết định.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cảm động,Xúc động

Dàn thao diễn viên

Lee Je HoonTang Jun SangHong Seung HeeJi Jin HeeLim Won HeeChoi Soo Young

Xem thêm: xem phim cau chuyen tinh yeu han quoc

Nội dung tương tự

Tài xế ẩn danhHoạt động nước ngoài khóaChó săn bắn công lýTruy bắt binh moi ngũTòa án vị trở nên niênLãng kháchNghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mìNgày maiĐội cầu lông thiếu hụt niênVinh quang quẻ nhập thù hằn hậnNgười phu nhân cuối cùngChiếc nhảy lửa và váy công chúa

Sắp đi ra mắt