Blogs

ngoi nha hanh phuc2

AT - Ngôi nhà hạnh phúc 2 (tên gốc Full house take 2), bộ phim được làm lại từ bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc do Hàn Quốc sản xuất năm 2004, vừa lên sóng HTV7 lúc 17g45 từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ 29-7. Liệu bộ phim này có tạo nên làn sóng yêu thích từ khán giả Việt như phần 1 từng làm? Khán giả có thể tìm được câu trả lời qua 22 tập phim.

phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

Eun Jo, Ha Ra và Se Rin từng là bạn thân khi họ vẫn còn trẻ trung và ngây thơ. Nhưng tình bạn trong sáng đã biến mất khi họ lớn lên. Ha Ra mong muốn n...

tiet dai song kieu

Tuyệt Đại Song Kiêu (Trung văn phồn thể: 絕代雙嬌) hay còn được gọi là Giang Hồ Thập Ác là một tác phẩm võ hiệp được viết bởi nhà văn Cổ Long vào năm 1967. Tác phẩm được viết trong những năm thăng hoa nhất của Cổ Long (1965-1979) đưa ông lên ngang hàng với Kim Dung là trở thành 2 cây đại thụ lớn trong làng tiểu thuyết võ hiệp. Bộ truyện kể về sự phiêu lưu của Tiểu Ngư Nhi giữa giang hồ và sự tranh đấu nội tâm mỗi nhân vật giữa chính và tà, giữa thiện và ác.

bạn trai tôi là hồ ly phần hai

Bạn trai tôi là hồ ly 2 tung hình ảnh hé lộ tạo hình của chàng hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook đóng).

xem phim the golden spoon

The Golden Spoon là câu chuyện về những người đang trầy trật tìm chỗ đứng trong xã hội để có được phép màu để thay đổi số phận.

chủ nhiệm hắc ám tập 7

Chủ Nhiệm Hắc Ám Tập 7 VietSub - Thuyết Minh

hoa nở trăng vừa tròn

Xem Hoa Nở Trăng Vừa Tròn - 30 Tập của Trung Quốc có sự tham gia của Lý Canh Hy, Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Tiến Vinh, Tôn An Khả, Đinh Gia Văn. Thuộc thể loại: Phim bộ

phim nghịch thủy hàn kiếm

TPCN - Giới phê bình đánh giá, Nghịch thủy hàn kiếm là bộ phim TH được thực hiện theo phong cách điện ảnh nên có nhiều cảnh đánh nhau rất tuyệt.

phim bo trung quoc thuyet minh

Phim Trung Quốc Thuyết Minh : Cập nhật những bộ phim trung quốc mới nhất năm 2020 thuyết minh