phim nhung ngay dep troi

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim nhung ngay dep troi

ĐĂNG NHẬP

Những ngày tươi tắn đẹp

2020 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1g 48ph | Chính kịch

Phải đương đầu với phiền hà cá thể, nhị thiếu thốn niên với côn trùng kết nối mạnh mẽ và uy lực khi chúng ta chính thức cuộc hành trình dài tràn xúc cảm nhằm mục đích ghi vết những kỳ quan liêu ở Indiana.

Diễn viên chính:Elle Fanning,Justice Smith,Luke Wilson

Xem từng nội dung bạn thích.

Elle Fanning và Justice Smith vào vai 2 kẻ lạc lối vô bộ phim truyền hình dựa vào tè thuyết hút khách nhất của Jennifer Niven.

Video

Những ngày tươi tắn đẹp

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Bộ phim này nằm trong chuyên mục...

Đen tối,Xúc động,Lãng mạn

Âm thanh

German,English - Audio Description,English [Original],Spanish (Spain),French,Italian,Turkish

Phụ đề

German,English,French,Dutch,Russian,Turkish

Dàn biểu diễn viên

Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

Elle FanningJustice SmithLuke WilsonKeegan-Michael KeyAlexandra ShippLamar JohnsonVirginia GardnerKelli O'HaraFelix MallardSofia Hasmik

Nội dung tương tự

Dù với đi ra sao, con cái vẫn yêu thương phụ thân mẹTrái tim TímGiữa sinh sống và chếtGiữa chạm chán và phân tách tayVượt qua chuyện cả vũ trụMột ngàyCuộc gặp gỡ toan mệnhNgôn kể từ bên trên bức tườngMột năm nhằm sốngQua dù cửa ngõ sổNgười gieo nước mắtThao thức tối hè

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ thân Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ tương đương số phận của mình.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ hải dương bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn trẻ vô thực trạng cơ.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi chợt hòn đảo lộn khi một người phụ phái đẹp bí mật cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm kungfu và ngăn ngừa tội phạm.

Phía bên dưới sông Seine

Xem thêm: phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 22

Để cứu vớt Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với vượt lên trên khứ bi thảm của tớ khi một loài cá mập mập mạp xuất hiện tại ở sông Seine.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang đến mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" đụng chạm phỏng vô kiệt tác phối hợp võ thuật tràn uy thế, trước đó chưa từng với thông thường này.