tình yêu chốn đô thị tập 1 thuyết minh

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: tình yêu chốn đô thị tập 1 thuyết minh

ĐĂNG NHẬP

Tình yêu thương vùng đô thị

2020 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Đem lòng yêu thương một cô nàng phóng khoáng sau cuộc bắt gặp romantic mặt mũi bờ biển khơi, một bản vẽ xây dựng sư hăng hái chính thức thám thính cơ hội hội ngộ cô ở Seoul.

Diễn viên chính:Ji Chang Wook,Kim Ji Won,Kim Min Seok

Tác giả:Park Shin Woo,Jung Hyun Jung

Xem từng nội dung mình muốn.

Ji Chang Wook (Đối tác xứng đáng ngờ) và Kim Ji Won (Hậu duệ mặt mũi trời) đóng góp chủ yếu vô chuyện tình tiến bộ, nhẹ dịu này.

Tập

Tình yêu thương vùng đô thị

 1. Xem Tình yêu thương vùng khu đô thị. Tập 1, mùa 1.

  Ngày trước tiên vô kỳ nghỉ ngơi của Park Jae Won chính thức tự mùng ca hát ngẫu hứng bên trên con xe vận tải ngập nắng và nóng và kết đôn đốc tự pháo bông – với Yoon Seon A ở lân cận.

 2. Xem Quý khách hàng chính thức lên chóng như vậy nào?. Tập 2, mùa 1.

  Jae Won dạy dỗ Seon A lướt sóng. Cả nhì đầu sản phẩm trước xúc cảm của tớ, tuy nhiên Jae Won cảm nhận thấy bị phản bội khi tỉnh dậy và thấy Seon A cút nằm trong người không giống.

 3. Xem Khiến tôi trị điên đấy!. Tập 3, mùa 1.

  Seon A nhằm đem những hiểu nhầm khiến cho cô và Jae Won sứt mẻ. Muốn biết tình thương của Seon A, Jae Won hứa hẹn giờ nhằm bắt gặp cô.

 4. Xem Cô ấy đã từng gì với cái nhẫn?. Tập 4, mùa 1.

  Mối tình mau lẹ của Seon A và Jae Won đột ngột xong xuôi khi anh hối hả cho tới Seoul vì như thế việc làm khẩn cung cấp. Cô chẳng khi nào gọi, tuy nhiên anh thì vẫn treo cái nhẫn.

 5. Xem Nếu chia ly, các bạn làm cái gi với những khoản đồ vật kỷ niệm?. Tập 5, mùa 1.

  Qua hình ảnh cọ đi ra kể từ phim vô máy của Jae Won, Lee Eun O yêu thích ôn lại kỷ niệm thân thích bọn họ. Anh công nhân tự sướng xem sét người nam nhi vô bức hình.

 6. Xem Ai này đã trộm máy hình ảnh của tôi!. Tập 6, mùa 1.

  Choi Kyeong Jun và Suh Rin I share mẩu truyện kể từ các bạn trở thành tình nhân của mình. Suýt vấp nên Jae Won, Eun O bật mí nguyên do loại nhì khiến cho bọn họ chia ly.

 7. Xem Tôi tiếp tục quên đi! Tôi tiếp tục vứt nó đi!. Tập 7, mùa 1.

  Jae Won say xỉn cho tới sở công an nhằm nộp một report không giống về Seon A – kẻ trộm đang được tiến công cắp máy hình ảnh và trái ngược tim của anh ấy.

 8. Xem Tình yêu thương vốn liếng dĩ rồ dại. Tập 8, mùa 1.

  Rất ham muốn gạt bỏ Seon A, Jae Won thám thính sự trợ giúp và nói đến thời hạn cô xuất hiện nay vô niềm mơ ước của anh ấy. Anh khiến cho cô bất thần bên trên điểm hứa hẹn của mình.

 9. Xem Nếu vô tình hội ngộ tình nhân cũ?. Tập 9, mùa 1.

  Ở vọng gác công an, Jae Won hiểu rằng thực sự và ngập trong khổ cực sau thời điểm tái ngắt phù hợp với Seon A, tuy nhiên Seon A thì cùng bất đắc dĩ nên thổ lộ thương hiệu thiệt của tớ.

 10. Xem Lee Eun O? Lee Eun O!. Tập 10, mùa 1.

  Eun O suy sụp niềm tin, khiến cho Kang Geon hoảng sợ. Rin I loại trừ cơn giẫn dữ lên y nam nhi đang được khiến cho các bạn cô nhức lòng và biệt tăm biệt tích.

 11. Xem Chuyện chia ly êm êm rất đẹp sở hữu tồn tại?. Tập 11, mùa 1.

  Kyeong Jun kể cụ thể về cuộc sống đời thường của Eun O mang lại Jae Won tò mò mẫm, rồi mời mọc anh cho tới buổi tụ họp tận nơi cô vô tối hôm bại.

 12. Xem Tôi đang trở thành Yoon Seon A như vậy. Tập 12, mùa 1.

  Trong vượt lên trước khứ, việc tình nhân phản bội với những thất bại công việc và nghề nghiệp đang được khiến cho Eun O test sinh sống như Seon A và bắt gặp Jae Won. Giờ cô hối hận hận về toàn bộ.

 13. Xem Đã khi nào tợp say cho tới chết giả chưa?. Tập 13, mùa 1.

  Eun O tỉnh dậy ở nhà đất của Jae Won vô buổi sớm sau đó 1 tối say mèm. Một đợt tiếp nhữa, bọn họ ở cạnh nhau vô một con xe khá vào trong ngày mưa.

 14. Xem Cô ấy là loại phụ nữ giới ra sao?. Tập 14, mùa 1.

  Kyeong Jun khêu ý Rin I bám theo xua đuổi một sự nghiệp chứ không tăng việc cung cấp thời hạn. Tình cảm lấp liếm kín của Eun O dành riêng cho Jae Won bất thần bị lộ.

 15. Xem Thật khó khăn nhằm rằng thiệt. Tập 15, mùa 1.

  Trò chuyện tráng lệ và trang nghiêm hùn những đôi bạn khép lại tình cũ. Eun O thú thiệt về cuộc sống đời thường kín của tớ nhập vai Seon A và cả quan hệ với Jae Won.

 16. Xem Quý khách hàng suy nghĩ tình là gì?. Tập 16, mùa 1.

  Rin I sững sờ trước chủ kiến sống động của Kyeong Jun về lối sinh sống của cô ý. Eun O rằng mang lại Jae Won toàn bộ thiếu hụt sót và kiêng dè hãi của tớ, và chất vấn anh rất có thể đồng ý cô ko.

  Xem thêm: tiet dai song kieu

 17. Xem Mùa đông đúc, nửa tối, Seoul. Tập 17, mùa 1.

  Eun O hùn một cô diễn viên trốn ngoài cảnh tảo. Sinh nhật của Oh Dong Sik khá đầy đủ những mùng sang trọng và hoành tráng, hoàn mỹ và một cuộc tống cổ xua đuổi và một bất thần và lắng đọng.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Thân mật,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Ji Chang WookKim Ji WonKim Min SeokHan Ji EunRyu Kyung SooSo Joo Yeon

Nội dung tương tự

Thanh xuân vật vãNhật ký tự tại của tôiĐối tác xứng đáng ngờNgười hùng của emChào mừng cho tới Samdal-riNữ hoàng nước mắtĐiên thì sở hữu saoĐiệu cha-cha-cha thôn biểnMùa hè yêu thương vệt của bọn chúng taGhét vẫn yêuAnnarasumanara: Thanh âm của luật lệ thuậtHậu duệ mặt mũi trời

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên trước khứ na ná số phận của mình.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại khiến cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vớt Paris ngoài cuộc tắm huyết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên trước khứ bi thảm của tớ khi một loài cá mập đẩy đà xuất hiện nay ở sông Seine.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi chợt hòn đảo lộn khi một người phụ nữ giới bí hiểm cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Xem thêm: trầm vụn hương phai thuyết minh trọn bộ

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" vấp phỏng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật ăm ắp uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông lệ này.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu thú vị về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.