thương lan quyết tập 33 thuyết minh

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: thương lan quyết tập 33 thuyết minh

ĐĂNG NHẬP

Thương lan quyết

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Kỳ ảo

Khi một tiên phái đẹp thấp cấp vô tình hồi sinh một quỷ ác hùng cường, số phận của mình xen kẹt vô ngoài trái đất Khi nhân giới rớt vào lếu láo loàn.

Diễn viên chính:Ngu Thư Hân,Vương Hạc Đệ,Từ Hải Kiều

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Thương lan quyết

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ chỉ là 1 trong tiên phái đẹp thấp cấp. Nhưng Khi người nhưng mà nường âm thầm mến bắt gặp phiền hà, nường với hành vi táo tợn nhằm rồi vô tình đương đầu với cùng một quỷ ác nổi tiếng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Mắc kẹt vô chiều không khí bị hàm ấn, Hoa Lan Nhỏ và quỷ ác nổi tiếng nỗ lực lần cơ hội trốn bay. Đông Phương Thanh Thương coi lại chuyến chiến bại của tôi vô quá khứ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Khi số phận của mình được liên kết Một trong những giới, Đông Phương Thanh Thương hối hả cứu giúp Hoa Lan Nhỏ ngoài gian nguy. Trường Hành kế tiếp lần kiếm một tù nhân thất lạc.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Mối links yêu thuật thân thuộc tiên phái đẹp và quỷ ác hóa đi ra lại uy lực rộng lớn mong ngóng. Không hoặc biết về thân thuộc phận của Đông Phương, Hoa Lan Nhỏ không ngừng nghỉ phiền phức hắn.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Đông Phương Thanh Thương nỗ lực trị liệu chỗ bị thương mang đến Hoa Lan Nhỏ. Cả song thân thiết rộng lớn Khi bọn họ trở thành thân thuộc với việc ở cạnh nhau.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Để thân thuộc thiết rộng lớn với Trường Hành, Hoa Lan Nhỏ nhập cuộc cuộc đua Review tiên nhân. Khi một kẻ tiêu hủy tạo ra con gián đoạn, cuộc đua chuồn sai phía.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Sự quan hoài và đồng cảm của Hoa Lan Nhỏ hùn nường nổi trội vô cuộc đua tiên nhân. Một cuộc chat chit lại bất thần khuấy động xúc cảm của Đông Phương Thanh Thương.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ tan nát nhừ cõi lòng trước điều kể từ chối của Trường Hành. Trong Khi chạy trốn ngoài quân thù, Đông Phương Thanh Thương với hành vi táo tợn trailer tình thân của hắn.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mối tương tác của Hoa Lan Nhỏ với tù nhân bị truy nã khiến cho nường phát triển thành quân thù của từng mặt mũi. Khi hối hả cho tới hùn, Thanh Thương bị đối hóa học về tính danh thực của tôi.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Bị mang tới toàn cầu không giống với tư cơ hội tù nhân, Hoa Lan Nhỏ chật vật gật đầu đồng ý thực sự về tính danh thực của Đông Phương Thanh Thương.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Hành động bạt mạng lĩnh của Hoa Lan Nhỏ khiến cho nường rớt vào tình thế trở ngại. Trong thân thuộc phận mới mẻ, nường vướng vô nhiều mùng đấu đá chủ yếu trị gian nguy.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ và Thanh Thương vật lộn che lấp liếm thân thuộc phận kín đáo của mình. Trong Khi cơ, plan giải cứu giúp Trường Hành loàn không còn cả lên.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Mắc kẹt vô trường hợp khó khăn xử, Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương không thể lựa lựa chọn nào là không giống ngoài những việc đương đầu với Trường Hành đóng vai người không giống.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Kết Lê cho tới bắt gặp một người chúng ta chất lượng tốt. Khi bọn họ càng ngày càng ràng buộc rộng lớn, Hoa Lan Nhỏ hiểu rằng phần nào là quá khứ bi thảm của Đông Phương Thanh Thương.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Kết Lê thân thuộc thiết rộng lớn với cùng một người hiểu rõ sâu xa quá trình trưởng thành của nường. Dù và đã được Thanh Thương chú ý, Hoa Lan Nhỏ vô tình lao vào một chiếc bẫy.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Thanh Thương chính thức nhận biết một thay cho thay đổi nhỏ tuy nhiên quan trọng nhất vô chủ yếu bản thân. Thay thay đổi đột ngột này mang tới kết quả thảm khốc mang đến những người dân xung xung quanh hắn.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Để lần đi ra thực sự về thời thơ ấu của Thanh Thương, Hoa Lan Nhỏ nguy hiểm vào trong 1 cung cấm rồi triệu hồi vị thần kể từ quá khứ.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Cuộc bắt gặp thân thuộc nhì phụ vương con cái khiến cho Đông Phương Thanh Thương suy sụp. Sau Khi coi lại nỗi nhức, Thanh Thương học tập cơ hội phân bua những xúc cảm mới mẻ của tôi.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Một tìm hiểu động trời fake Trường Hành cho tới thế gian. Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương cũng vô tình cho tới cơ.

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Một số thực thể vĩnh hằng chính thức cuộc phiêu lưu riêng biệt ở thế gian. Tại cơ, Thanh Thương tiếp cận một phái đẹp nhân quan trọng đặc biệt với lốt ấn thần thoại cổ xưa.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ vô tình xen ngang một cuộc bắt gặp số trời, khiến cho vong hồn của một số trong những người lâm nguy nan. May mắn thay cho, với một số trong những phương pháp để xử lý tình hình.

 22. Xem Tập 22. Tập 22, mùa 1.

  Khi Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương lên plan chi tiết nhằm xử lý mớ lếu láo độn mặc cả nhì phát sinh, những căn số bị bọn họ hòn đảo lộn giờ còn rối loàn không chỉ có thế.

 23. Xem Tập 23. Tập 23, mùa 1.

  Để xoa nhẹ nhàng tình thân của Tiêu Nhuận dành riêng cho Hoa Lan Nhỏ, Thanh Thương thể hiện thông tin đột ngột. Hai người đang được fake thực hiện hai bạn có tầm khoảng thời hạn sung sướng và thực tâm cùng mọi người trong nhà.

 24. Xem Tập 24. Tập 24, mùa 1.

  Một phát minh của Kết Lê ngăn trở plan của Thanh Thương. Trong Khi cơ, Hoa Lan Nhỏ chật vật hiểu rõ sâu xa tình thân của chủ yếu bản thân dành riêng cho nhì thực thể vĩnh hằng.

 25. Xem Tập 25. Tập 25, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ và Tạ Uyển Khanh đều đang được trở nên hít ở thế gian, tuy nhiên hàng loạt thủ đoạn rốt cuộc lại xẩy ra vào trong ngày quan trọng của mình.

 26. Xem Tập 26. Tập 26, mùa 1.

  Khi Hoa Lan Nhỏ can thiệp nhằm bảo đảm Đông Phương Thanh Thương, chi phí kiếp của nường bất thần được trailer. Vân Trung Quân thể hiện khẩu lệnh tàn nhẫn.

 27. Xem Tập 27. Tập 27, mùa 1.

  Sau những hưởng thụ ở thế gian, nhì quân thù ko team trời công cộng cải cách và phát triển tình chúng ta giàn giụa phức tạp. Trường Hành thể hiện nay lòng trung thành với chủ, tuy nhiên nhận về hình trị nghiêm ngặt.

  Xem thêm: coi phim dao hai tac

 28. Xem Tập 28. Tập 28, mùa 1.

  Để chứng tỏ thương yêu, Đông Phương Thanh Thương trải qua quýt những cực kỳ hình kinh khủng vì thế Hoa Lan Nhỏ. Nàng cũng thể hiện điều cầu hít táo tợn mặc kệ sự phản đối kịch liệt.

 29. Xem Tập 29. Tập 29, mùa 1.

  Trước một thách thức đau nhức, Hoa Lan Nhỏ chứng minh niềm tin tưởng ko lắc fake của tôi. Trong Khi cơ, sự căm thù của Tốn Phong so với Hoa Lan Nhỏ lên tới mức đỉnh điểm.

 30. Xem Tập 30. Tập 30, mùa 1.

  Trong cõi ảo hình ảnh, một thực thể vĩnh hằng nỗ lực lắc động tâm trí của Thanh Thương. Thân phận kiếp trước của Hoa Lan Nhỏ xuất hiện nay trước mặt mũi nường.

 31. Xem Tập 31. Tập 31, mùa 1.

  Bị phản bội và bị tóm gọn, Hoa Lan Nhỏ giàn giụa quyết tâm thể hiện đưa ra quyết định nhức lòng nhằm cứu giúp những người dân thân thuộc yêu thương với mức giá quá giắt.

 32. Xem Tập 32. Tập 32, mùa 1.

  Chìm vô nỗi mất mặt đuối bi thảm, Thanh Thương thu bản thân nhằm sinh sống vô chiều không khí ảo tưởng. Trong Khi cơ, Trường Hành mang tới mang đến chàng thông tin giàn giụa kỳ vọng.

 33. Xem Tập 33. Tập 33, mùa 1.

  Một thảm kịch hòn đảo lộn từng chuyện sau những nỗ lực khác thường của Thanh Thương. Nhưng người thương quay trở lại lại chẳng tương đương với những người nhưng mà chàng từng biết.

 34. Xem Tập 34. Tập 34, mùa 1.

  Hợp mức độ đối mặt với cùng một quân thù hùng cường, nhì tỉ muội xa xăm cơ hội kể từ lâu ở đầu cuối đang được hàn gắn quay về. Tức Sơn nhìn thấy một ác thần đang được tự tại.

 35. Xem Tập 35. Tập 35, mùa 1.

  Muốn xong xuôi tình cảnh cực khổ sở của sư phụ bản thân, Dung Hạo sử dụng cho tới giải pháp cực kỳ đoan. Để tiến hành lời hứa hẹn năm nào là, Đông Phương Thanh Thương thỉnh cầu Tức Sơn thực hiện một việc.

 36. Xem Tập 36. Tập 36, mùa 1.

  Thanh Thương và Hoa Lan Nhỏ phù hợp mức độ nhằm cứu giúp tam giới ngoài một ác thần, tuy nhiên một trong những số bọn họ cần trả giá bán giắt.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kỳ quặc,Giàu trí tưởng tượng,Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Ngu Thư HânVương Hạc ĐệTừ Hải KiềuQuách Hiểu ĐìnhTrương Lăng HáchLâm Bách DuệHồng TiêuTrương Thần Tiêu

Nội dung tương tự

Trường nguyệt tẫn minhNgọc cốt daoTrần Tình LệnhThả thí thiên hạTrường tương tưThần ẩnVụng trộm ko thể giấuGiữa cơn sốt tuyếtTam sinh tam thế thập lý bới hoaAn Lạc truyệnVườn sao băngHoàn hồn

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ giống như số phận của mình.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang đến mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" đụng chạm chừng vô kiệt tác phối hợp võ thuật giàn giụa uy thế, trước đó chưa từng với thông thường này.

Mai

Khi một người u đơn thân thuộc đang được bắt gặp trở ngại rung rộng một chàng trai bới hoa mái ấm nhiều, chuyện tình giàn giụa khủng hoảng ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống bọn họ... hoặc tàn đập toàn cầu của tất cả nhì.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai bỗng nhiên hòn đảo lộn Khi một người phụ phái đẹp bí mật cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Thế giới xịn long: Thuyết lếu láo mang

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 5 motphim

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng phù hợp mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí mật Khi bọn họ phân phát xuất hiện một thủ đoạn toàn thị trường quốc tế mang tới mối đe dọa mang đến khủng long thời tiền sử và chủ yếu bọn họ.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Bị thần tượng siêu ác nhân kể từ chối, cậu nhóc 12 tuổi tác Gru chính thức chứng tỏ thực chất xứng đáng khinh thường của tôi với việc giúp sức của lực lượng Minion vụng trộm về.