xem phim hành động lý liên kiệt

Lý Liên Kiệt là ngôi sao sáng võ thiệt phổ biến của năng lượng điện hình họa Trung Hoa với gia bên trên ngay gần 50 bộ phim truyền hình. Điểm qua chuyện 10 phim Lý Liên Kiệt tầm cỡ nhất cho tất cả những người miệt mài võ thuật!

Lý Liên Kiệt là một trong nhập những biểu diễn viên võ thuật thành công xuất sắc nhất của Trung Quốc. Ông tiếp tục góp phần trả võ thuật Trung Quốc cho tới với người theo dõi bên trên toàn trái đất.

Lý Liên Kiệt được Đánh Giá là một trong mỗi biểu diễn viên võ thuật thông thạo nhất của Trung Quốc. Ông chiếm hữu khả năng võ thuật điêu luyện, kĩ năng biểu diễn xuất nhập tâm và nước ngoài hình điển trai.

Bạn đang xem: xem phim hành động lý liên kiệt

Cùng Bách hoá XANH điểm qua chuyện 10 phim võ thuật hoặc nhất của Lý Liên Kiệt nhập nội dung bài viết hôm nay!

1 Thiếu Lâm Tự - Shaolin Temple (1982)

Thiếu Lâm Tự - Shaolin Temple (1982)Thiếu Lâm Tự - Shaolin Temple (1982)

Điểm IMDb: 6.8/10 

Ngày đi ra mắt: 21/01/1982

Thể loại phim: Võ thuật, hành động

Thời lượng phim: 95 phút

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Chang Hsin Yen 

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Vu Thừa Huệ, Đinh Lam, Vu Hải

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link coi phim: Đang cập nhật

Năm 1982, Lý Liên Kiệt chính thức bước đi nhập năng lượng điện hình họa với bộ phim truyền hình "Thiếu Lâm tự". Sở phim lấy toàn cảnh cuối đời mái ấm Tùy, khi bấy giờ loàn thần nổi dậy, dân bọn chúng lầm phàn nàn.

Tiểu Hổ (Lý Liên Kiệt) là một trong cậu nhỏ bé mồ côi cha sau thời điểm thân phụ cậu bị sát sợ hãi bởi vì bè lũ phản thần. Được những cao tăng Thiếu Lâm cứu vớt sinh sống, Tiểu Hổ được đưa về miếu và thay tên trở thành Giác Viễn. Cậu quyết tâm tập luyện võ nghệ nhằm báo thù oán cho tới thân phụ.

Trải qua chuyện nhiều năm đau đớn luyện, Giác Viễn phát triển thành một cao thủ võ thuật. Cậu nằm trong sư phụ và những đồng môn của mình đánh nhau ngăn chặn bè lũ phản thần, bảo đảm lẽ cần.

Bộ phim tiếp tục đạt thành công xuất sắc ngoài chờ mong, tạo ra nên cơn bão chống vé ko được góp vốn đầu tư rộng lớn hoặc kỹ xảo sang trọng.

Sau bộ phim truyền hình này, tên tuổi tác của Lý Liên Kiệt được xếp nhập mặt hàng ngôi sao sáng mới của năng lượng điện hình họa Trung Quốc. Từ trên đây anh tiếp tục đóng góp những phim về Thiếu Lâm và tạo ra được giờ vang rất rộng.

2 Hoàng Phi Hồng – Once Upon a Time in Trung Quốc (1991)

Hoàng Phi Hồng – Once Upon a Time in Trung Quốc (1991)Hoàng Phi Hồng – Once Upon a Time in Trung Quốc (1991)

Điểm IMDb: 7.2/10 

Ngày đi ra mắt: 15/08/1991

Thể loại phim: Võ thuật, hành động

Thời lượng phim: 134 phút

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Từ Khắc 

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Nguyên Bưu, Trương Học Hữu, Trịnh Tắc Sĩ

Giải thưởng nổi bật: Giải thưởng Điện hình họa Hồng Kông chuyến loại 11 1992 cho tới Đạo diện thông thạo nhất, Dựng phim thông thạo nhất, Chỉ đạo hành vi thông thạo nhất và Nhạc phim thông thạo nhất

Link coi phim: Netflix

Hoàng Phi Hồng – Once Upon a Time in Trung Quốc (1991) là cỗ phim võ thuật tầm cỡ của đạo biểu diễn Từ Khắc, với việc nhập cuộc của Lý Liên Kiệt đóng vai Hoàng Phi Hồng. Sở phim lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19, Lúc Trung Quốc đang được chịu đựng sự xâm lăng của những quyền lực nước ngoài bang. Hoàng Phi Hồng là một trong cao thủ võ thuật, đôi khi là một tình nhân nước, luôn luôn đứng lên bảo đảm dân lành lặn và non sông.

Hoàng Phi Hồng là một trong bộ phim võ thuật thông thạo, với những trộn hành vi thích mắt và mê hoặc. Sở phim cũng mang đậm niềm tin yêu thương nước, niềm tin kháng nước ngoài xâm của dân tộc bản địa Trung Hoa. Sở phim đang trở thành 1 trong những bộ phim truyền hình võ thuật tầm cỡ của năng lượng điện hình họa Trung Quốc và được yêu thương mến bởi vì người theo dõi bên trên toàn trái đất.

3 Phương Thế Ngọc – The Legend (1993)

Phương Thế Ngọc – The Legend (1993)Phương Thế Ngọc – The Legend (1993)

Điểm IMDb: 7.1/10 

Ngày đi ra mắt: 04/03/1993

Thể loại phim: Võ thuật, hành động

Thời lượng phim: 106 phút

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Nguyên Khuê

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Tiêu Phương Phương, Triệu Văn Trác, Lý Gia Hân, Hồ Huệ Trung

Giải thưởng nổi bật: Giải thưởng Kim Mã năm 1993 cho tới Biên luyện thông thạo nhất

Link coi phim: Đang cập nhật

Phương Thế Ngọc là bộ phim truyền hình võ thuật tầm cỡ của năng lượng điện hình họa Hong Kong, kể về cuộc đời của Phương Thế Ngọc.

Phương Thế Ngọc sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình nghèo khó khó khăn tuy nhiên sở hữu truyền thống lịch sử võ thuật. Ngay kể từ nhỏ, anh tiếp tục được u dạy dỗ võ công. Nhờ thực chất thông minh, thông minh và sự chuyên cần rèn luyện, Phương Thế Ngọc nhanh gọn phát triển thành một cao thủ võ lâm.

Với niềm tin chính đạo, Phương Thế Ngọc luôn luôn đứng lên bảo đảm lẽ cần, ngăn chặn những kẻ ác. Trong một chuyến, Phương Thế Ngọc tiếp tục người sử dụng võ thuật của tớ để vượt mặt những lính tráng đàn áp, bắt bớ người của Hồng Hoa Hội. Hành động của Phương Thế Ngọc tiếp tục làm cho quần chúng vô nằm trong cảm phục.

Bộ phim là sự phối kết hợp hài hòa và hợp lý thân thiện võ thuật và tình thương yêu. Những trộn võ thuật nhập phim được dàn dựng công phu, thích mắt, ghi sâu phong thái của Lý Liên Kiệt. Trong khi, mẩu chuyện tình yêu thương của Thế Ngọc và Đình Đình cũng tương đối romantic, cảm động.

4 Thái Cực Trương Tam Phong – Tai Chi Master (1993)

Thái Cực Trương Tam Phong – Tai Chi Master (1993)Thái Cực Trương Tam Phong – Tai Chi Master (1993)

Điểm IMDb: 7.2/10 

Ngày đi ra mắt: 18/11/1993

Thể loại phim: Võ thuật, hành động

Thời lượng phim: 96 phút

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Viên Hoà Bình

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Dương Tử Quỳnh, Tiền Tử Hào, Viên Tường Nhân, Viên Khiết Doanh,...

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link coi phim: Đang cập nhật

Thái Cực Trương Tam Phong – Tai Chi Master là thông suốt những bộ phim truyền hình võ thuật nhằm đời của Lý Liêm Kiệt. Ông tham lam gia vai chủ yếu, kiêm luôn luôn mái ấm phát triển phim. Thái Cực Trương Tam Phong nhanh gọn trở thành một trong mỗi phim chạy khách nhất thập kỷ của Lý Liêm Kiệt.

Phim xoay xung quanh cuộc sống của Trương Tam Phong, vốn liếng là cô nhi nên kể từ nhỏ được những cao tăng nhập Thiếu Lâm tự động nhận nuôi. Trong một chuyến xuống núi, người các bạn đồng môn của anh ý gần như là tiếp tục thịt bị tiêu diệt một phe đối lập bằng phương pháp dùng một vũ trang cất giấu kín.

Trương Tam Phong và các bạn của tớ đã biết thành xua thoát ra khỏi Thiếu Lâm. Họ tái ngộ nhau nhập một cuộc nổi loàn và người các bạn này tiếp tục phản bội Trương Tam Phong nằm trong đồng chí của tớ. Sau cơ, Trương Tam Phong phân phát hình thành thẩm mỹ của cục môn võ thuật Thái đặc biệt quyền nên tiếp tục tập luyện nhằm vượt mặt phe đối lập.

5 Tinh Võ Anh Hùng - Fist of legend (1994)

Tinh Võ Anh Hùng - Fist of legend (1994)Tinh Võ Anh Hùng - Fist of legend (1994)

Điểm IMDb: 7.5/10 

Ngày đi ra mắt: 22/12/1994

Thể loại phim: Võ thuật, hành động

Thời lượng phim: 103 phút

Quốc gia: Hồng Kông, Nhật Bản

Đạo diễn: Trần Gia Thượng

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Chu Tỉ Lợi, Shinobu Nakayama, Yasuaki Kurata

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link coi phim: Đang cập nhật

Tinh Võ Anh Hùng - Fist of legend lấy toàn cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh Thượng Hải (Trung Quốc) nhập thời kỳ cuộc chiến tranh Trung – Nhật chuyến thứ hai.

Tinh Võ Anh Hùng kể về cuộc sống của Trần Chân, môn đệ trước tiên của Hoắc Nguyên Giáp.

Trần Chân, một thanh niên con trẻ đang được học tập võ bên trên Nhật Bản, có được tin cậy sư phụ của tớ, Diệp Vấn, qua chuyện đời sau đó 1 trận đấu với Akutagawa Kyuichi, một võ sư Nhật Bản. Trần Chân lập tức trở lại Thượng Hải nhằm thăm dò hiểu vẹn toàn nhân tử vong của sư phụ.

Trở lại võ đàng Tinh Võ, Trần Chân phân phát hình thành nhiều điều bất thường. Từ trên đây, Trần Chân phi vào một cuộc hành trình dài lênh láng nguy hại nhằm thăm dò đi ra thực sự và báo thù oán cho tới sư phụ.

Xem thêm: mộng hoa lục mọt phim

6 Romeo Phải Chết – Romeo Must Die (2000)

Romeo Phải Chết – Romeo Must Die (2000)Romeo Phải Chết – Romeo Must Die (2000)

Điểm IMDb: 6.1/10 

Ngày đi ra mắt: 24/03/2000

Thể loại phim: Hành động, lắc gân

Thời lượng phim: 115 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Andrzej Bartkowiak

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Aaliyah, Isaiah Washington

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link coi phim: Đang cập nhật

Romeo Phải Chết – Romeo Must Die tiến công dấu lần trước tiên Lý Liên Kiệt bước đi nhập Hollywood. Phim sở hữu cảnh xoay mãn nhãn nằm trong lối biểu diễn xuất đỉnh điểm của Lý Liên Kiệt nên tiếp tục đem về doanh thu cao ngất ngưởng cho tới mái ấm phát triển.

Romeo Phải Chết là mẩu chuyện của Han Sing (Lý Liên Kiệt), một cựu công an Hong Kong vượt lên ngục nhằm khảo sát tử vong của em trai bản thân.

Tại Mỹ, Han Sing phân phát hiện tại thân phụ bản thân đang xuất hiện một cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh quyết liệt với một băng group Mỹ gốc Phi bởi Isaak O’Day núm đầu. Cuộc khảo sát hung phạm sát sợ hãi em trai của Han Sing càng góp thêm phần phức tạp Lúc anh vô tình thân quen biết và sở hữu tình cảm với Trish, con gái của Isaak

7 Nụ Hôn Của Rồng – Kiss of Dragon (2001)

Nụ Hôn Của Rồng – Kiss of Dragon (2001)Nụ Hôn Của Rồng – Kiss of Dragon (2001)

Điểm IMDb: 6.6/10 

Ngày đi ra mắt: 06/07/2001

Thể loại phim: Hành động, lắc gân

Thời lượng phim: 98 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ, Pháp

Đạo diễn: Chris Nahon

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Bridget Fonda, Tchéky Karyo, Ric Young

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link coi phim: Đang cập nhật

Nụ Hôn Của Rồng – Kiss of Dragon sở hữu những cảnh xoay sang trọng với những mùng võ thuật và hành vi đỉnh cao, sẽ là kinh khủng nhập sự nghiệp của Lý Liêm Kiệt.

Phim kể về mẩu chuyện của Liu Jian (Lý Liên Kiệt), một sĩ quan tiền công an Trung Quốc được cử cho tới Paris nhằm liên minh với công an Pháp vây bắt một tay quấn ma mãnh túy mang tên là Mr. Big. Trong cuộc vây bắt, Jian bị tập sự phản bội, bị phun trọng thương và cần trốn chạy.

Tình cờ, Jian bắt gặp Jessica (Bridget Fonda), một cô nàng xuất thân thiện kể từ trang trại và sở hữu những kín riêng biệt. Jessica giúp Jian trốn thoát ngoài công an Pháp và băng đảng của Mr. Big.

Từ trên đây, Jian và Jessica bắt đầu liên minh nhằm lật sụp đổ Mr. Big và băng đảng của hắn. Cuộc chiến của mình lênh láng trở ngại và nguy hại, tuy nhiên bọn họ luôn luôn sát cánh đồng hành và tương hỗ cho nhau.

8 Anh Hùng – Hero (2002)

Anh Hùng – Hero (2002)Anh Hùng – Hero (2002)

Điểm IMDb: 7.9/10 

Ngày đi ra mắt: 19/10/2002

Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu

Thời lượng phim: 99 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link coi phim: Đang cập nhật

Anh Hùng – Hero là sự việc phối kết hợp của Lý Liên Kiệt nằm trong dàn sao Hoa Ngữ như Chân Tử Đan, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc, tạo thành cơn bão bên trên toàn trái đất.

Anh Hùng lấy bối cảnh kể từ thời chiến quốc, non sông Trung Hoa bị phân tách hạn chế trở thành 7 nước nhỏ khiến cho dân bọn chúng lầm phàn nàn. ngọc hoàng Tần Thủy Hoàng chiếm hữu quyền lực tối cao mạnh nhất và luôn luôn là mục xài giết hại của những mến khách hàng.

Dù được bảo đảm bởi vì lực lượng hùng cường tuy nhiên vua Tần vẫn lo phiền lo ngại trước 3 cao thủ giang hồ nước và treo thưởng cho tới ai rất có thể hạ gục những mến khách hàng cơ. Lúc này, Vô Danh (Lý Liên Kiệt) xuất hiện. Anh hồi cung cùng theo với 3 khoản vũ trang của những cao thủ giang hồ nước kể trên, khiến cho vua Tần vô nằm trong sửng bức, tò mò mẫm.

9 Hoắc Nguyên Giáp – Fearless (2006)

Hoắc Nguyên Giáp – Fearless (2006)Hoắc Nguyên Giáp – Fearless (2006)

Điểm IMDb: 7.6/10 

Ngày đi ra mắt: 26/01/2006

Thể loại phim: Hành động, thể thao

Thời lượng phim: 105 phút

Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông

Đạo diễn: Vu Nhân Thái

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Đổng Dũng, Nakamura Shidō II, Trâu Triệu Long, Tôn Lệ

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link coi phim: iQIYI

Hoắc Nguyên Giáp – Fearless là bộ phim truyền hình về cuộc sống của Hoắc Nguyên Giáp, ước mơ phát triển thành cao thủ võ thuật tức thì kể từ lúc còn nhỏ bé và thực sự là trong tương lai đang trở thành cao thủ. Tuy nhiên, bởi háo thắng và kiêu ngạo nhưng mà Hoắc Nguyên Giáp khiến cho cho tất cả u và đàn bà cần bị tiêu diệt.

Quá nhức lòng, anh ngay tắp lự loại bỏ đi, tiếp sau đó nhận đi ra độ quý hiếm của lòng nhân kể từ và sự trắc ẩn nhập cuộc sống đời thường. Anh quay trở lại quê mái ấm, lập Tinh Võ Thể Dục Hội nhằm dạy dỗ võ thuật.

Các member của chống thương nghiệp quốc tế lo phiền lo ngại rằng tiếng tăm của Hoắc Nguyên Giáp tiếp tục khiến cho người dân Trung Quốc ngăn chặn nước ngoài bang. Vì thế, bọn họ đề xuất một trận đấu thân thiện Hoắc Nguyên Giáp và 4 mái ấm vô địch quốc tế.

10 Long Môn Phi Giáp – Flying Swords of Dragon Gate (2011)

Long Môn Phi Giáp – Flying Swords of Dragon Gate (2011)Long Môn Phi Giáp – Flying Swords of Dragon Gate (2011)

Điểm IMDb: 5.9/10 

Ngày đi ra mắt: 15/12/2011

Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu

Thời lượng phim: 125 phút

Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông

Đạo diễn:  Từ Khắc

Diễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Trần Khôn, Lý Vũ Xuân, Quế Luân Mỹ 

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link coi phim: Đang cập nhật

Long Môn Phi Giáp – Flying Swords of Dragon Gate là cỗ phim tiếp nối thành công xuất sắc, chung thương hiệu tuổi tác của ngôi sao sáng Lý Liên Kiệt mãi sáng sủa trong tim fan hâm mộ.

Long môn phi giáp lấy toàn cảnh kể từ triều đại mái ấm Minh, nội dung phim xoay xung quanh câu chuyện về Triệu Hoài An (Lý Liên Kiệt), một thăm dò khách hàng thông thường xài khử bọn quan tiền tham lam ôbị Tây Xưởng truy sát từng thiên hạ.

Trong bộ phim truyền hình này, Lý Liên Kiệt một lần tiếp nữa nhập vai nhân vật giang hồ nước, luôn luôn hành hiệp trượng nghĩa, nức danh từng vùng với tên tuổi thăm dò khách hàng oai phong hùng.

Trên đấy là tổ hợp 10 phim của Lý Liên Kiệt hoặc nhất ko thể bỏ dở nhưng mà Bách hoá XANH tiếp tục tổ hợp. Theo dõi thêm thắt những nội dung bài viết tiếp sau kể từ Shop chúng tôi để sở hữu những vấn đề hữu ích!

Xem thêm: lần đầu yêu anh tập 21

Mua snack khoai tây những loại bên trên Bách hoá XANH nhằm nhâm nhi Lúc coi phim:

Bách hóa XANH