phim cô gái thấy mùi hương hàn quốc

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim cô gái thấy mùi hương hàn quốc

ĐĂNG NHẬP

Cô gái trông thấy mùi hương hương

2015 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Nhờ sự tương hỗ kể từ cô nàng con trẻ đem giác quan lại loại trị, viên công an vướng bệnh thất lạc xúc cảm nhức đợt theo đuổi dấu tích của thương hiệu sát nhân một loạt vẫn đem thảm kịch cho tới cuộc sống chúng ta.

Diễn viên chính:Park Yu Chun,Shin Sae Kyeong,Namkoong Min

Tác giả:Baek Su Chan,Lee Hee Myeong

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Cô gái trông thấy mùi hương hương

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau khi cha mẹ bị sát e, một phụ phái đẹp con trẻ tỉnh dậy sau cơn mê man và thất lạc trí ghi nhớ trọn vẹn. Cô vô tình bắt gặp một công an, người cũng mang 1 nỗi nhức thất lạc đuối riêng rẽ.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Choi Mu Gak đồng ý canh ty Oh Cho Rim vô đái phẩm hài, thay đổi lại cô tiếp tục tương hỗ anh vô một vụ án rất có thể canh ty anh mang 1 địa điểm vô Đội Trọng Án.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Cho Rim fake Mu Gak cho tới khu vực thi hài bên dưới sông, tiếp sau đó cô bị bám theo đuổi. Mu Gak mang lại Cho Rim biết vì thế sao anh thất lạc vị giác, khứu giác và kĩ năng cảm biến nỗi nhức.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Một thi hài đem mã vạch vừa mới được trị hiện nay, tuy nhiên trung úy Yeom Mi ngờ vực vụ này tự kẻ học theo tạo ra. Do một gặp chấn thương bất thần, Cho Rim bắt gặp bác bỏ sĩ Cheon Baek Gyeong.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Khi một đầu nhà bếp bị bóp cổ rơi xuống kể từ cái căn nhà, Kwon Jae Hui phát triển thành nghi kị phạm tuy nhiên mùi hương mùi hương dẫn Cho Rim cho tới kẻ không giống. Mu Gak hiểu rằng vì thế sao Baek Gyeong cho tới Jeju.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Một người viết lách thư tự động thú rồi chứa chấp chuồn. Cuốn nhật ký của Ju Ma Ri được nhìn thấy. Mu Gak thăm dò hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của mã vạch bên trên thi hài nàn nhân.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Kẻ Giết Người Mã Vạch cố ý đặt điều thi hài tiếp sau ở điểm dễ dẫn đến trị hiện nay rồi xóa dấu tích của hắn. Ma Ae Ri, chúng ta của Cho Rim, bị sếp kết tội ăn trộm.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Mu Gak vội vàng cho tới cơ sở y tế, điểm công an đặt điều bẫy kẻ tiến công anh. Kẻ Giết Người Mã Vạch lời giải thông điệp cuối bí hiểm của nàn nhân tiên tiến nhất của hắn.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mu Gak dụ Kẻ Giết Người Mã Vạch người sử dụng làm hồ sơ bệnh lý fake và Choi Eun Seol thực hiện con mồi. Yeom Mi tạo nên phiên bản phác hoạ họa người phụ phái đẹp tuy nhiên Cho Rim ghi nhớ mang lại công an.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Yeom Mi nghe theo đuổi linh giác của tớ về Cho Rim còn Cho Rim ghi nhớ lại một vài hình hình ảnh thời khắc vụ tai nạn ngoài ý muốn. Lá thư tự động thú nhằm sai khu vực được nhìn thấy đằm thắm một vài cuốn sách.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Mu Gak lẻn vô văn chống của Yeom Mi và thăm dò hiểu vì thế sao cô loại anh thoát khỏi vụ án. Kẻ Giết Người Mã Vạch cho tới khu vực tía của Cho Rim nhằm thăm dò hiểu ai là nhân bệnh.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Cho Rim xoay sở bay được Kẻ Giết Người Mã Vạch, hắn tấn công cắp một tấm hình ảnh kể từ địa điểm căn nhà tía cô nhằm xác lập tính danh của cô ý.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Cho Rim ló mặt kĩ năng quan trọng đặc biệt của tớ mang lại toàn cỗ Đội Trọng Án. Kẻ Giết Người Mã Vạch dùng bạn làm việc cũ của nhân bệnh nhằm lừa cô vô bẫy.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Khi công an ko thể tìm kiếm ra căn chống kín đang được nhốt Yeom Mi, Cho Rim contact với Kẻ Giết Người Mã Vạch và tự động nguyện thế khu vực Yeom Mi.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Kẻ Giết Người Mã Vạch thăm dò cơ hội trốn bay. Cho Rim ghi nhớ tăng nhiều chuyện về cha mẹ và ngày cô bị tai nạn ngoài ý muốn. Một hành vi thắm thiết khiến cho Mu Gak khốn đốn.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Kẻ Giết Người Mã Vạch bắt cóc Cho Rim nhằm lừa Mu Gak vô cạm bẫy bị tiêu diệt người tuy nhiên Cho Rim nhằm lại manh ông tơ rất có thể cứu vớt mạng Mu Gak.

  Xem thêm: tuyết ưng lĩnh chủ tập 1 thuyết minh hứa khải

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kỳ quặc,Lý thú,Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Park Yu ChunShin Sae KyeongNamkoong MinYoon Jin SeoLee Won JongSong Jong HoCho Hee BongKim So Hyun

Nội dung tương tự

Mặt trời của Chủ quânMỹ nhânGong Shim xứng đáng yêuĐối tác xứng đáng ngờHoàng tử gác máiCuộc đời kín của nường thư kýCô nường rất đẹp traiChuyện tình bác bỏ sĩĐôi tai nước ngoài cảmBác sĩ Yo HanVẫn mãi tuổi tác 17Khu vườn túng bấn mật

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ thân Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại tạo nên nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương tự số phận của mình.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ biển lớn bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một cặp đôi bạn trẻ vô yếu tố hoàn cảnh cơ.

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm pk và ngăn ngừa tội phạm.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ phái đẹp bí hiểm cho tới căn nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Xem thêm: mộng hoa lục mọt phim

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" va chừng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật chan chứa uy thế, trước đó chưa từng đem thông lệ này.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vớt Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với quá khứ bi thảm của tớ khi một loài cá mập kếch xù xuất hiện nay ở sông Seine.