phim thế lực cạnh tranh tập 15

Ghi đậm vết ấn qua quýt những cỗ phim: Hoa thủy tinh anh, Tôi là Đỗ Lạp Lạp, Người nam nhi tuyệt vời… nam giới thao diễn viên Vương Diệu Khánh, khuôn mặt thân quen với người theo dõi VN chuyến này quay về lênh láng tuyệt hảo với vai thao diễn Thẩm Trí Trạch nhập “Thế lực cạnh tranh” - tập phim tư tưởng, tình thân rực rỡ của Trung Quốc. 

Phim truyền hình: Thế lực cạnh tranh

Ngoài Vương Diệu Khánh, góp thêm phần tạo ra thành công xuất sắc mang lại phim còn tồn tại dàn thao diễn viên trẻ em, tài năng như: Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm, Ứng Thể Nhi…

Bạn đang xem: phim thế lực cạnh tranh tập 15

Tập đoàn chất làm đẹp Địch Âu rơi vào hoàn cảnh tình cảnh khốn khó khăn vì như thế lực lượng lao động tuy rằng rất nhiều tuy nhiên lại thiếu hụt người tài xuất sắc và tận tâm, trong những lúc cơ, phe đối lập đối đầu là Lan Chân lại có tương đối nhiều nhân tài nên Tổng Giám đốc Công ty Lan Chân là Triệu Thiên Thành vô nằm trong đắc ý, ông tớ lên plan tóm gọn toàn cỗ Địch Âu về mình bản thân.

Phim truyền hình: Thế lực đối đầu hình ảnh 1

Nhận đi ra nguy cơ tiềm ẩn, Thẩm Trí Trạch ra quyết định tuyển chọn dụng vận hành cấp cho cao Hứa Nặc của Lan Chân với nấc lộc mê hoặc nhằm mục tiêu xử lý những trở ngại nhập công ty lớn ngay trong khi cô ra quyết định tách ngoài Lan Chân vì như thế đã nhận được đi ra diện mạo thiệt xấu xí của Triệu Thiên Thành.

Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

Đến Địch Âu, Hứa Nặc “thay máu” toàn cỗ công ty lớn, triển khai một cuộc cải tân rộng lớn, chủ yếu vấn đề đó làm ra tác động cho tới quyền lợi của những nhân viên cấp dưới nhiều năm. Sợ quyền lợi và nghĩa vụ cá thể không thể, bọn họ vẫn nằm trong Phó Tổng Giám đốc Dư Mạn Ni lặng lẽ triển khai plan làm rối nhằm mục tiêu loại trừ Hứa Nặc.

Phim truyền hình: Thế lực đối đầu hình ảnh 2

Xem thêm: diễn viên phim cô vịt xấu xí phần 3

Ghen tức Khi cái ghế quyền lực tối cao bị share, tình thương yêu và sự quyết tử bao năm vừa qua giành cho Thẩm Trí Trạch bị vượt qua vì như thế tài năng và sự tình thật của Hứa Nặc nên Mạn Ni vẫn loà quáng cấu kết nằm trong Triệu Thiên Thành ứng phó tình địch tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra rằng cô vẫn “cõng rắn gặm gà nhà” Khi bọn họ Triệu vốn liếng đang được tổ chức plan tóm gọn Địch Âu về mình ông tớ.

Sự nghiệp ko trơn tru, chuyện yêu đương lại vướng nhiều rắc rối: kể từ địa điểm đối đầu, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch đã dần dần phát sinh tình thân trong những lúc người được phụ thân u cô lựa chọn lại đó là Lâm Phàm - chàng trai người cùng cơ quan hoàn hảo nhất về từng mặt mày luôn luôn ngay cạnh giúp sức cô những khi trở ngại.
Chuyện tình tay tư của Mạn Ni, Trí Trạch, Hứa Nặc và Lâm Phàm sẽ sở hữu được kết viên ra sao Khi nhập quan hệ của mình sở hữu tương quan cho tới trách cứ nhiệm so với sự tồn vinh của Công ty Địch Âu trước tham ô vọng của Triệu Thiên Thành?

Gay cấn, mê hoặc vẫn ko xoàng phần thắm thiết, phim truyền hình Trung Quốc “Thế lực cạnh tranh” sẽ tiến hành vạc sóng nhập khi 17 giờ 00 từng ngày bên trên THVL2, chính thức kể từ 10-08-2020, chào quý người theo dõi đón xem!