đại tống thiếu niên chí phần 2

Lên sóng sau ngay gần 5 năm, phần 2 của Đại Tống Thiếu Niên Chí phát triển thành nỗi tuyệt vọng rộng lớn với người theo dõi, nhất là những người hâm mộ cứng của loạt phim từ thời điểm ngày đầu. Ra đôi mắt nhập nằm trong thời gian với rất nhiều dự án công trình cổ trang khác ví như Liên Hoa Lâu hoặc Trường Tương Tư, Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 trọn vẹn lép vế về chỉ số truyền thông. Trong khi cỗ 3 phim Liên Hoa Lâu, Trường Tương Tư và trong cả An Lạc Truyện đều đang xuất hiện chỉ số bên trên 80 theo đòi Vlinkage, thì Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 trọn vẹn tụt lại đàng sau.

Ngoài đi ra, chỉ số sức nóng chừng của những hero, nhất là 2 biểu diễn viên chủ yếu Trương Tân Thành - Châu Vũ Đồng đều rất là thấp. Cho đến giờ, những nhân vât Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 đều ở ngoài top 10, ko hề vừa đủ sức thi đua đua với những Nhậm An Lạc, Tiểu Yêu hoặc thậm chí còn Thời Hình ảnh (Tiêu Chiến) của Ngọc Cốt Dao.

Trên Douban, nhiều người theo dõi thổ lộ sự chán ngán khi phần 2 của Đại Tống Thiếu Niên Chí vẫn tấn công rơi rụng lên đường "cái hồn" của phần phim thứ nhất. Một số người coi còn tắt tức thì sau khoản thời gian coi tập luyện 1, thậm chí còn sau khoản thời gian mới chỉ vượt lên 10 phút thứ nhất. Có chủ ý nhận định rằng phái nam chủ yếu Trương Tân Thành vẫn không hề trẻ con nhằm đóng góp "thiếu niên" vẫy vùng nhân gian dối, một vài cảnh nhìn khá gượng gập xay và thiếu thốn hấp dẫn.

Phim cổ trang thất bại nhất hiện tại tại: Nam chủ yếu bị chê già nua, phái nữ chủ yếu thoại vô cảm như robot - Hình ảnh 2.

Trương Tân Thành bị chê già nua, xấu xa nhập tạo nên hình cổ trang phen này

Ngoài đi ra, phái nữ chủ yếu Châu Vũ Đồng nhận nhiều điều phàn nàn về đài kể từ. Cách thoại của cô ý bị chê là vô hồn, thiếu thốn xúc cảm như chiếc máy, nên được lồng giờ đồng hồ. Đây cũng chính là yếu tố cộng đồng của Trương Tân Thành và một vài biểu diễn viên không giống, tạo cho hưởng thụ coi phim của người theo dõi ko trọn vẹn vẹn.

Xem thêm: chủ nhiệm hắc ám tập 7

Phim cổ trang thất bại nhất hiện tại tại: Nam chủ yếu bị chê già nua, phái nữ chủ yếu thoại vô cảm như robot - Hình ảnh 3.

Giọng thoại và biểu diễn xuất của Châu Vũ Đồng bị chê

Trang Sohu cũng phán xét rằng Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 xoàng xĩnh vượt lên xa xôi phần 1 tung ra năm 2019. Cách dẫn dắt nhập phim nhàm ngán, thậm chí còn không phù hợp nhằm mang theo chiếu đài vì thế khó khăn hoàn toàn có thể cảm được bởi vì đối tượng người sử dụng người theo dõi coi đài (vốn có tính tuổi hạc rộng lớn, trung niên). Hiện bên trên chừng buôn chuyện của bộ phim truyền hình cũng rất thấp, đã cho chúng ta thấy phía trên đích thị là nỗ lực thất bại của ekip phim cho dù trước này đã bắt gặp nên vô số thách thức, nhất là chuyện giao hội lại dàn biểu diễn viên cũ của phần 1 (vốn lúc này vẫn mang tên tuổi hạc nhất định). Không đem kinh phí đầu tư rộng lớn, dàn biểu diễn viên ko đậm nhưng mà quay về, lại vướng chương trình ông xã chéo cánh, áp lực nặng nề đặt lên trên vai ekip và đạo biểu diễn quá rộng tạo cho thành phầm ở đầu cuối phát triển thành "mớ láo lếu độn" nhạt nhẽo nhòa.

Xem thêm: phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

Phim cổ trang thất bại nhất hiện tại tại: Nam chủ yếu bị chê già nua, phái nữ chủ yếu thoại vô cảm như robot - Hình ảnh 4.

Phim cổ trang thất bại nhất hiện tại tại: Nam chủ yếu bị chê già nua, phái nữ chủ yếu thoại vô cảm như robot - Hình ảnh 5.

Nội dung của Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 tiếp nối đuôi nhau phần 1, khi giờ phía trên team mật thám trẻ con của Bắc Tống vẫn giao hội lại cùng mọi người trong nhà sau mon ngày xiêu dạt. Cả group triệu tập nhập trọng trách chủ yếu, xâm nhập nhập Tây Hạ tuy nhiên bên trên lối đi, bọn họ xem sét rằng nhập group đem kẻ "hai mặt", sẵn sàng phản bội bằng hữu huynh đệ bất kì khi này.