nu than lua tap 10

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập dượt 9 xoay xung quanh cuộc sống đời thường công cộng "dở khóc dở cười" của nhì mái ấm gia đình mái ấm chúng ta Hong và mái ấm chúng ta Baek. Từ trường hợp u đẻ của Hae In giẫm cần phân trườn cho tới cảnh Hae In tiến công em trai nhập bữa tiệc tiếp tục khiến cho những member nhập mái ấm gia đình ko ngoài tưởng ngàng. Dường như, quan hệ thân thiết Hong Hae In và Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun đóng) sau thời điểm cả nhì thỏa thuận hợp tác ly thơm khiến cho phía mái ấm gia đình mái ấm chúng ta Baek băn khoăn: "Có khi bọn chúng quay trở lại cùng nhau vì như thế vẫn còn đó tình cảm?". 

Tuy nhiên, Hae In cho biết thêm, quan hệ thân thiết cô và Hyun Woo lúc này "còn rộng lớn là kẻ dưng". "Nếu còn gì thì bọn em dường như không ly hôn", cô xác minh với anh chị của Hyun Woo. Hae In cũng tuyên tía với ông chồng cũ: "Em hoặc mái ấm gia đình em bị gì chẳng tương quan gì cho tới anh". 

Bạn đang xem: nu than lua tap 10

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập dượt 10: Kim Ji Won nhức lòng chọn lựa cách rời xa Kim Soo Hyun?- Hình ảnh 1.

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập dượt 9: Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun đóng) đương đầu với nguy nan. (Ảnh: Chụp màn hình hiển thị tvN drama)

Dù vậy, Hyun Woo vẫn chọn lựa cách sát cánh nằm trong bà xã cũ chữa trị căn bệnh, mặt khác mò mẫm cơ hội lấy lại gia tài mang đến mái ấm gia đình Hong Hae In. Trước mặt mày Yoon Eun Seong (Park Seong Hoon), anh khôn khéo lấy thân thiết phận là ông chồng cũ của Hae In nhằm ở lại tập đoàn lớn thao tác. Sau cơ, anh nằm trong người bạn tri kỷ là trạng sư đi kiếm vật chứng nhằm vạch trần toàn cỗ thủ đoạn xấu xí của nhì u con cái Mo Seul Hee (Lee Mi Sook) và Yoon Eun Seong. "Nếu chứng tỏ được thì anh tiếp tục người sử dụng kế hoạch như Yoon Eun Seong tiếp tục làm", Hyun Woo xác minh.

Khép lại phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập dượt 9, Yoon Eun Seong vạc hình thành căn bệnh tình của Hae In chỉ với sinh sống được 3 mon. Vì với tình yêu đơn phương với Hae In nên Yoon Eun Seong tuyên tía trả cô quay trở lại địa điểm giám đốc nhập tập đoàn lớn Queens. Với đưa ra quyết định này, Eun Seong bất thần "bắt cóc" Chủ tịch tập đoàn lớn Queens là Hong Man Dae (Kim Gap Soo đóng) - ông nội của Hae In hiện nay đang bị mê man cho tới một điểm bí mật không giống khiến cho u ruột của anh ý thịnh nộ. 

Sau cơ, Yoon Eun Seong tìm tới quê nhà đất của Hyun Woo, điểm mái ấm gia đình Hae In đang được ẩn núp nhằm gặp gỡ cô. Việc bất thần phải đối mặt với Eun Seong trong khi đang được ngóng ông chồng cũ đi làm việc về khiến cho Hae In "đứng hình". 

Eun Seong khiến cho Hae In "đứng hình" khi bất thần xuất hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình hiển thị tvN drama)

Baek Hyun Woo cũng đối đầu với những nguy nan nhập hành trình dài lấy lại gia tài mang đến mái ấm gia đình bà xã cũ. Trên đàng đi làm việc về, anh bị những kẻ xấu xa tài xế xe hơi treo bám ăm ắp kịch tính. Đến thời khắc nhì phía đương đầu, Hyun Woo bị group người này tiến công khiến cho mặt mày anh bị thương. Sau cơ, Hyun Woo cũng kháng trả tàn khốc. 

Xem thêm: phai song tap 1

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập dượt 10: Kim Ji Won nhức lòng đưa ra quyết định tách xa Kim Soo Hyun?

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập dượt 10 lên sóng nhập tối ni (7/4) lôi cuốn sự quan hoài của người theo dõi với loạt tình tiết thú vị. Hyun Woo với cuộc nói chuyện với Hae In sau thời điểm anh bay ngoài sự truy cản của những kẻ xấu xa nhằm về nhà. Cô ko ngoài phiền lòng lúc biết ông chồng cũ vì như thế mái ấm gia đình bản thân tuy nhiên cần đương đầu với nguy nan. "Dù với như vậy, anh vẫn lựa lựa chọn như vậy", Hyun Woo xác minh với Hae In. 

Ở trình diễn biến đổi không giống, Hong Soo Cheol (Kwak Dong Yeon đóng) - em trai của Hae In tiếp tục nhẩy vào tiến công Yoon Eun Seong ngay trong lúc vạc hiện tại anh tao tìm tới điểm ẩn núp của mái ấm gia đình bản thân. Phía Eun Seong cũng xác minh, anh tiếp tục thực hiện từng chuyện khi tiếp tục quyết tâm. Vấn đề này khiến cho Hyun Woo ko ngoài thịnh nộ, không an tâm. Anh buông tiếng "nhắc khéo" so với Eun Seong: "Phơi bày thực sự là đặc tài của tôi đấy. Tôi đang được kềm chế đấy, nên liệu tuy nhiên biến đổi đi". 

Hyun Woo tỏ thái phỏng ghen ghét tuông khi căn vặn trực tiếp bà xã cũ: "Anh tao (Eun Seong - PV) mong muốn sinh sống với em à?". Chứng con kiến cảnh em trai với tiếng trình bày và hành vi "lạ" so với Hae In, chị gái Hyun Woo băn khoăn: "Hyun Woo đang được ghen ghét cơ sao?".

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập dượt 10: Kim Ji Won nhức lòng chọn lựa cách rời xa Kim Soo Hyun?- Hình ảnh 5.

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập dượt 10: Kim Ji Won nhức lòng đưa ra quyết định rời xa Kim Soo Hyun?

Xem thêm: phim quyet dau 4 full

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập 10 với cảnh Hong Hae In (Kim Ji Won) quay về ăm ắp quyền lực tối cao khi diện phục trang quyền lực tối cao đích thị chuẩn chỉnh "nữ tổng tài" sau thời điểm cả mái ấm gia đình bị "đóng băng" gia tài. Cô nhảy khóc nức nở bên trên xe pháo xe hơi sau thời điểm quá nhận bản thân với chuyện rất cần phải thực hiện. 

Theo dõi phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) khiến cho vô số người theo dõi thể hiện Dự kiến trái ngược chiều về phân cảnh này. đa phần người Dự kiến, rất có thể vì như thế thể căn bệnh tình của Hae In trả biến đổi xấu xa khiến cho cô nhức lòng khi không hề nhiều thời hạn mặt mày Hyun Woo và những người dân thân thiết yêu thương. Tại khía cạnh không giống, vô số người nhận định rằng, Hae In với thủ đoạn khi quay về thực hiện giám đốc theo đuổi ý của Yoon Eun Seong. Vậy Hae In tiếp tục chọn lựa cách tách xa Hyun Woo (Kim Soo Hyun đóng)?

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập 10 lên sóng khi 21 giờ 10 phút vào tối ni (7/4)  bên trên tvN, tạo ra sau bên trên Netflix.

Phim Nữ hoàng nước đôi mắt (Queen of Tears) tập dượt 10: Kim Soo Hyun quyết tâm trình diện thực sự. (Nguồn clip: Instagram tvN_drama)