xem phim hậu duệ mặt trời phụ đề

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim hậu duệ mặt trời phụ đề

ĐĂNG NHẬP

Hậu duệ mặt mũi trời

2016 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Tình cờ gặp ở cơ sở y tế, một đấu sĩ sôi sục bị rung động vị bác bỏ sĩ phẫu thuật tài năng. Mâu thuẫn về triết lý sinh sống phân chia tách bọn họ, tuy nhiên số phận lại với sắp để khác.

Diễn viên chính:Song Joong Ki,Song Hye Kyo,Jin Goo

Xem từng nội dung mình thích.

Nhờ loạt phim này, các ngôi sao 5 cánh hạng A là Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức được gọi là "Cặp song Song-Song".

Tập

Hậu duệ mặt mũi trời

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Khi đang di chuyển nghỉ ngơi sau đó 1 chiến dịch quân sự chiến lược mẫn cảm, binh sĩ Si Jin cảm biến được nguyệt lão contact với Mo Yeon – vị bác bỏ sĩ phẫu thuật xinh rất đẹp với ý chí mạnh mẽ và tự tin.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Si Jin và Dae Young nhập cuộc một chiến dịch nguy khốn ở Afghanistan, còn Mo Yeon tương hỗ phẫu thuật. Sau bại, Si Jin và Mo Yeon chuồn coi phim.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Si Jin và đội Alpha nhập hội nằm trong Mo Yeon và những bác bỏ sĩ ở Uruk. Trong Lúc bại, Myung Ju ko mến cơ hội mà bố mình – Tư mệnh lệnh Yoon – xử thế với Dae Young.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Căng thẳng nở rộ vì một người nam nhi hấp hối Lúc Mo Yeon xác định cô rất có thể cứu vãn sống người mắc bệnh này. Trong Lúc bại, Dae Young và Myung Ju đoàn tụ bên trên trường bay.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Sau Lúc bên cạnh nhau share một khoảnh khắc, Mo Yeon ko biết nên nghĩ gì về quan hệ của cô ấy và Si Jin. Sau bại, Si Jin có được một cuộc gọi đầy hoảng loàn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sau một trận động khu đất mạnh ở Uruk, quốc gia này rớt vào láo lếu loàn. Đội ngũ hắn tế và các binh sĩ nỗ lực tìm kiếm những người sống sót.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Với hậu quả của trận động khu đất, Si Jin và Mo Yeon nên thể hiện những đưa ra quyết định nhức lòng. Cả nhì đều quyết tâm cứu vãn được thêm thắt người càng chất lượng tốt.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Khi xảy rời khỏi dư chấn, Mo Yeon tận đôi mắt tận mắt chứng kiến việc làm của Si Jin rất có thể nguy khốn mà đến mức này. Sau bại, một lời nhắn điện thoại cảm ứng cũ vô tình được phân phát chuồn.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mo Yeon thấy xấu xí hổ sau màn tỏ tình ngoài ý ham muốn của mình, tuy nhiên Si Jin ko toan bỏ qua quýt. Trong Lúc bại, một vị khách hàng khiến cho người xem lo ngại.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Dae Young rơi rụng điềm tĩnh sau thời điểm nhìn thấy một quân thù cũ, Mo Yeon ăn tối "trong bóng tối" cùng Si Jin, và có một gói mặt hàng lạ thông thường kể từ quê ngôi nhà gửi tặng.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Trong Lúc Dae Young và Myung Ju vẫn bị tách biệt, các thành viên còn sót lại của group đại chiến với dịch bệnh. Trong Lúc bại, xe tải lớn tiếp tế dung dịch chữa trị dịch đột rơi rụng tích.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Dae Young với dự cảm xấu xí về trọng trách đơn độc của Si Jin nhập lỗ ổ của Argus. Mo Yeon tự động căn vặn liệu cô với thể ứng phó với công việc kín đáo của Si Jin hay là không.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Đội ngũ hắn tế quay về cuộc sống đời thường thông thường, tuy nhiên với điều sai trái. Trong Lúc bại, Mo Yeon với nước chuồn táo tợn nhập sự nghiệp và Dae Young đương đầu với lựa lựa chọn trở ngại.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Sau Lúc một người mắc bệnh được gấp rút mang lại cơ sở y tế, Mo Yeon choáng váng lúc biết ai là người cần chữa. Trong Lúc bại, một thẻ nhớ bật mý vấn đề bất ngờ.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Si Jin và Mo Yeon dành riêng khoảng tầm thời hạn đáng có cùng nhau. Dae Young và Myung Ju kế tiếp bắt gặp yếu tố về việc truyền đạt. Tin tức thảm khốc ập cho tới.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Mo Yeon và Myung Ju học được rằng ko nên từng chuyện đều như vẻ bên ngoài. Trong Lúc bại, một màn thăng chức dẫn đến vụ ăn mừng và một chuyến hành trình khơi dậy yêu thích cũ.

  Xem thêm: phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 22

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cưng ham muốn xỉu,Lý thú

Dàn trình diễn viên

Song Joong KiSong Hye KyoJin GooKim Ji WonKang Shin IlKim Byong ChulPark HoonKim Min Seok

Nội dung tương tự

Báo động khẩn, tình thương hạ cánhVincenzoLãng kháchYêu tinhChàng trai chất lượng tốt bụngThư ký Kim sao thế?Người hùng của emChuyện tình bác bỏ sĩTình yêu thương vùng đô thịMaiHẹn hò vùng công sởNữ hoàng nước mắt

Sắp rời khỏi mắt

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm huyết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tớ Lúc một loại cá mập đẩy đà xuất hiện nay ở sông Seine.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo nên nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương đương số phận của mình.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt nhập bờ biển lớn bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một cặp đôi bạn trẻ nhập yếu tố hoàn cảnh bại.

Ultraman: Trỗi dậy

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Bất đắc dĩ về lại quê hương nhằm phụ trách trọng trách Ultraman của thân phụ bản thân, vận khích lệ ngôi sao 5 cánh nọ đảm bảo an toàn Tokyo ngoài đám quỷ quái vật đẩy đà và phát triển thành hero lịch sử một thời.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang đến mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" chạm phỏng nhập kiệt tác phối hợp võ thuật giàn giụa uy thế, trước đó chưa từng với thông thường này.