thanh mai xứng đôi trúc mã tập 1

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã (Sweet First Love 2020) là tập phim truyền hình lâu năm tập luyện Trung Quốc nói đến mẩu chuyện ngọt ngào và lắng đọng thú vị của cậu em trai sói xám phúc hắc ngạo kiều Tô Mục Vân (Nhậm Thế Hào thủ vai) ở cộng đồng với chị gái tè bạch thỏ tinh khôn dễ thương Tô Niệm Phong (Hứa Nhã Đình đảm nhận).

Phim với việc xuất hiện nay phái nam thần Nhậm Thế Hào và nhất là cô diễn viên gạo nơi bắt đầu Hứa Nhã Đình, người thủ vai Tiểu Chiêu nhập Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký thực hiện trớ trêu bao người hâm mộ hâm mộ cách đó vài ba năm. Hình như dàn trình diễn viên phụ khác ví như Cao Dục Phi, Trịnh Phồn Tinh (đóng vai Lam Tư Truy nhập Trần Tình Lệnh), Tiêu Khải Trung,..

Bạn đang xem: thanh mai xứng đôi trúc mã tập 1

==> Review cụ thể nội dung phim Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã

Tô Niệm Phong kể từ nhỏ tiếp tục xấu số, cô tận mắt chứng kiến phụ huynh tắt hơi vì thế tai nạn thương tâm xe pháo nhập năm cô 17 tuổi tác, nên Chịu công kích nghiệm trọng và bị giắt bệnh thất lạc trí ghi nhớ sở hữu lựa lựa chọn, gạt bỏ tai nạn thương tâm ngày ấy. Cha u Tô Niệm Phong trước này đã gửi gắm cô mang lại mái ấm gia đình người bạn tri kỷ Tổ Tử Kiến (bố của Tô Mục Vân), nằm trong tăng trưởng với tô Mục Vân nhỏ rộng lớn nhì tuổi tác.

Lúc nhỏ Tô Mục Vân tính khí bá đạo, kiêu ngạo vô tình được ông trời toan sẵn nên đối đầu với chị gái Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã của tôi. Khi tăng trưởng anh trở nên một người có tiếng còn Tô Niệm Phong chỉ là 1 hero không thật nổi trội. Lớp 12, cô không tồn tại tiềm năng, tuy nhiên Chịu tác động kể từ người bạn tri kỷ Lạc Đê Dận giắt bệnh bệnh dịch kỳ kỳ lạ nên tiếp tục thôi cổ động cô quyết tâm ghi danh nhập ngôi trường Y.

Cặp song Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã này chính thức sở hữu những bộc lộ tình thương cùng nhau. Tô Mục Vân bề ngoài đối địch với Tô Niệm Phong tuy nhiên thực tế vẫn luôn luôn lặng lẽ bảo đảm chung cô tiến hành ước mơ của tôi. Cuộc sinh sống ĐH như mớ cứ thế ra mắt, cho đến một ngày hoa khôi giảng đàng Âu Dương Tinh Tuyết đem chân tướng mạo chuyện năm xưa trưng bày khiến cho từng việc bị đảo lộn, khiến cho Tô Niệm Phong hiểu nhầm Tô gia.

Tô Niệm Phong đưa ra quyết định tách ngoài Tô gia nhằm mò mẫm lại thực sự năm cơ, bên dưới sự giúp sức của Âu Dương Dư và Lạc Đê Dận. Nhưng thời điểm này cô cũng trị hình thành tình thương xưa nay tuy nhiên Tô Mục Vân giành cho bản thân. Liễu Tử Tuệ, người người mẹ chất lượng tốt vẫn luôn luôn âm thầm mến Tô Mục Vân sau thời điểm biết tư tưởng của anh ý tiếp tục lựa chọn lùi bước để giữ lại vững vàng tình thương.

Sau bao gian nan mò mẫm đi ra thực sự thì chân tướng mạo của vụ tai nạn thương tâm xe pháo năm xưa cũng rất được trưng bày, tháo dỡ quăng quật không còn sự hiểu nhầm thân thích nhì mái ấm gia đình. Xuyên xuyên suốt khoảng tầm thời hạn cơ Tô Mục Vân vẫn kiên trì theo đuổi xua đuổi, giúp sức khiến cho Tô Niệm Phong cũng nên há lòng nhằm nằm trong trở lại cộng đồng sinh sống với chàng trai Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã của tôi.

Xem thêm: tiet dai song kieu

Hai người gặp gỡ quá nhiều trắc trở khi vừa phải nên thuận theo đuổi ý trời vừa phải nghe theo đuổi trái tim, trải trải qua nhiều sóng dông đương đầu cùng nhau tạo ra sóng dông xen láo nháo mẩu chuyện tình thương yêu thắm thiết và sau cùng ko thể sinh sống thiếu thốn nhau. 

==> Ý nghĩa của phim Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã

Bộ phim Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã phần này thưa lên tình thương thân thích nhân loại với nhân loại tuy vậy không tồn tại cộng đồng huyết hệ. Và tình thương linh nghiệm trong những người các bạn dành riêng cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những trở ngại nhằm hướng tới sự niềm hạnh phúc. Đồng thời cũng châm biếm những mồm đời tháp canh thổi, thưa sai thực sự khiến cho thất lạc câu kết, share tình thương.

Đôi đường nét về trình diễn viên chủ yếu nhập phim

Xem thêm: song gio thien duong

Hứa Nhã Đình (nickname Kabby) sinh ngày 24/9/1994 ở Hong Kong. Cô nường hiện nay là cô diễn viên, ca sĩ và kim người mẫu chân dài, đặc trưng có tiếng vì thế đang được là member nhập group nhạc nữ giới Girl’ Sample. Năm 2018, Hứa Nhã Đình đóng góp phim Ỷ Thiên Đồ Long Kỳ nhập vai Tiểu Chiêu đấy là ưu thế của cô ấy vì thế tiếp tục sở hữu tay nghề trình diễn xuất trước lúc tới với dự án công trình phim Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã.

Nhâm Thế Hào (nickname Ryan) sinh ngày 14/9/2001 và được biết chàng trai 2k này tới từ Hà Bắc, Trung Quốc. Nhâm Thế Hào cảm nhận được lưu ý của người xem trải qua công tác Sáng tạo nên doanh 2019, tuy vậy chưa xuất hiện tay nghề nhiều về nghành trình diễn xuất tuy nhiên hứa hứa hẹn sẽn mang lại sự thú vị mang lại người theo dõi phim Hoa Ngữ nhờ kỹ năng nhạy cảm bén, ham mê trình diễn xuất và nước ngoài hình điển trai.

Hứa Nhã Đình (nickname Kabby) sinh ngày 24/9/1994 ở Hong Kong. Cô nường hiện nay là cô diễn viên, ca sĩ và kim người mẫu chân dài, đặc trưng có tiếng vì thế đang được là member nhập group nhạc nữ giới Girl’ Sample. Năm 2018, Hứa Nhã Đình đóng góp phim Ỷ Thiên Đồ Long Kỳ nhập vai Tiểu Chiêu đấy là ưu thế của cô ấy vì thế tiếp tục sở hữu tay nghề trình diễn xuất trước lúc tới với dự án công trình phim Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã.