phim hoa trong bão trung quốc

VOV.VN - phần lớn người đang được cho rằng Quỳnh Nga tiếp tục thay cho thay đổi sang 1 hình hình họa mới nhất tuy nhiên cô vẫn lựa lựa chọn vai trình diễn "tiểu tam".

Mới đây, Quỳnh Nga đang được xuất hiện nay nhập buổi gặp gỡ báo mạng trình làng tập phim “Hoa nhập bão” của đạo trình diễn Trần Cảnh Đôn.

Bạn đang xem: phim hoa trong bão trung quốc

“Hoa nhập bão” là dự án công trình phim truyền hình thứ nhất của phía Nam tuy nhiên Quỳnh Nga nhập cuộc, chủ yếu chính vì thế, cô cảm nhận thấy tràn hào hứng và chờ đón phản hồi của người theo dõi Lúc phim phân phát sóng.

quynh nga doi lam "tieu tam" nhập phim moi "hoa nhập bao" hinh 1
Quỳnh Nga.

Quỳnh Nga phân chia sẻ: “Khi có được kịch phiên bản, tôi đang được căn vặn đạo trình diễn rằng bản thân tiếp tục đảm nhiệm vai này nhập 2 hero phái đẹp chủ yếu làBích - một cô nàng tràn tự tôn, uy lực và Thắm - cô nàng Chịu thương chịu thương chịu khó. Đạo trình diễn đang được cho tới tôi lựa lựa chọn, và tôi lựa chọn Bích.

Bích là một cô nàng có khá nhiều trình diễn đổi mới tư tưởng phức tạp, nhiều khi khiến cho người coi ghét bỏ tuy nhiên ngay lập tức sau này lại khiến cho người tớ trằn trọc tâm trí vì như thế Bích cũng đều có điểm xứng đáng thương. Ngoài ra, nếu như xét ở góc nhìn người loại tía thì tôi thấy Bích còn cao thâm hơn hết Nhã "tiểu tam" và Quỳnh Trinh nữa”.

Xem thêm: lần đầu yêu anh tập 21

Quyết lăm le của Quỳnh Nga khiến cho nhiều người theo dõi bất thần bởiBích là vai “tiểu tam”, một hero đang được “ấn định” hình hình họa của Quỳnh Nga Lúc quay về với thẩm mỹ. phần lớn người đang được cho rằng Quỳnh Nga tiếp tục mong muốn thay cho thay đổi hình hình họa mới nhất rộng lớn là 1 trong những vai “tiểu tam” không xa lạ. Nhưng, Quỳnh Nga tin cẩn rằng, mặc dù là “tiểu tam” tuy nhiên vai trình diễn tiếp tục mới nhất kỳ lạ vàthuyết phục được người theo dõi.

Xem thêm: hang yêu tinh

quynh nga doi lam "tieu tam" nhập phim moi "hoa nhập bao" hinh 2

Bích trongHoa nhập bãolà cô nàng song lập vềtài chính, song lập nhập cả tâm trí lộn hành vi, rấtmạnh mẽ tuy nhiên cũng dễ dàng thương tổn,vừa phải như 1 đóa hoa đẫm nước đôi mắt tuy nhiên cũng vừa phải đem sợi nhọn…chính sự thú vị này của Bích đang được khiến cho Quỳnh Nga lựa lựa chọn vai trình diễn. Cô tin cẩn rằng Bích sẽ hỗ trợ cô thể hiện nay được kỹ năng trình diễn xuất phong phú, chiều sâu sắc của tớ.

Phim "Hoa nhập bão" xoay xung quanh nhị cô nàng sở hữu số phận cực kỳ như là nhau Bích (Quỳnh Nga) và Thắm (Đàm Phương Linh). Cả nhị đều bị người nam nhi bản thân mến yêu phản bội ngay lập tức trước đám hỏi. Đồng cảm với thân mật phận của nhau, bọn họ đang được ra quyết định kết nghĩa bà mẹ.

Tưởng dường như tình bà mẹ tiếp tục kéo dãn dài mãi mãi, thì số phận lại một đợt tiếp nhữa chọc tức Lúc cả nhị nằm trong yêu thương một người nam nhi.Chuyện tình tay tía này thực hiện Bích ra quyết định trở mặt mày với em gái và dẫn đến một loạt trường hợp kịch tính./.