ke hoach b thuyet minh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Thể Loại: Tâm lý – Tình Cảm

Bạn đang xem: ke hoach b thuyet minh

Thời Lượng: 20/20

Năm: 2010

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: Kwak Jung Hwan

Diễn Viên: Bi Rain, Daniel Henney, Gong Hyung Jin, Lee Jung Jin, Lee Na Young, Sung Dong Il, Yoon Jin Suh, Yoon Son Ha,

 Xem Phim

Nội dung phim:

Xem thêm: thiên nga bóng đêm tập 13 thuyết minh

Chuyện phim xoay xung quanh số vàng lớn tưởng bị thất lạc vô cuộc chiến tranh kể từ 60 năm trước đó. Khởi đầu vị nghi ngờ vụ án thám tử Ji Woo thịt người vô vụ khảo sát một chiếc bị tiêu diệt bí hiểm. Trong khi Chịu đựng sự truy xua đuổi ráo riết của trưởng chống công an khảo sát Do Soo, thì Jin Yi – phụ nữ của nàn nhân cũng tìm về anh như 1 người sử dụng quan trọng đặc biệt. Được coi là sở hữu đầu ông tơ lượt đi ra số vàng lớn tưởng nên Jin Yi liên tiếp bị những tổ chức triển khai cất giấu mặt mày truy sát.

Trong quy trình bảo đảm Jin Yi, thám tử Ji Woo đang được dò xét đi ra thực sự về số vàng. Song, cả nhì phải nhìn thấy với trùng trùng nguy hiểm kể từ những tổ chức triển khai kín, công an cho tới những thám tử. Liệu Ji Woo sở hữu hoàn thành xong trọng trách, bảo đảm thân thích công ty, tẩy oan mang lại chủ yếu mình?

Mặc mặc dù là phim chuyên mục hành vi, sở hữu tiết tấu nhanh chóng với từng hero đều chứa đựng những kín buộc người coi cần tư duy. Tuy nhiên, Kế hoạch B ko hề ráo mát, áp lực mà hoàn toàn ngược lại, kết hợp hài hòa và hợp lý những cung bậc tình thân. Người coi sẽ tiến hành hương thụ những trộn hành vi thót tim, những phân đoạn tình thân romantic và cả những trường hợp cười cợt đi ra nước đôi mắt. Không chỉ vậy, khuất sau mẩu chuyện về số vàng lớn tưởng là một trong những thông điệp chân thành và ý nghĩa. Tiền rất có thể mua sắm được rất nhiều loại độ quý hiếm tuy nhiên ko thể mua sắm được thực sự.

Kế hoạch B đã được triển khai với những số lượng siêu tuyệt vời là 73 và 4124. Trong số đó 73 là số ngày tảo bên trên 7 TP. Hồ Chí Minh rộng lớn của châu Á bao gồm Tokyo, Osaka, Yokohama (Nhật Bản), Bắc Kinh, Thượng Hải (Trung Quốc), MaCau, Hong Kong và Manila (Philippin). Còn 4124 là con số nhân viên cấp dưới đoàn phim và biểu diễn viên nhập cuộc biểu diễn xuất.

Với ngân sách góp vốn đầu tư lên tới mức 11 tỷ won, Kế hoạch B tạo được cảm giác hình hình họa dễ nhìn không chỉ là những cảnh tảo tuyệt đẹp nhất ở từng Á Lục, mà còn phải những kỹ xảo năng lượng điện hình họa hỗ trợ cho những cuộc xua đuổi xua đuổi, những trộn võ thuật trở thành hoành tá tràng, chân thật và chân thực rộng lớn. Không chỉ vậy, dàn biểu diễn viên đẹp nhất mang về những phong thái thời trang và năng động riêng không liên quan gì đến nhau càng thực hiện gia tăng sự lôi kéo cho Kế hoạch B.

Xem thêm: phim giấc mơ tình yêu của hàn quốc

Một điểm mê hoặc nữa của Kế hoạch B là bộ thu thập nhạc phim với đầy đủ từng xúc cảm sẽ tiến hành trình diễn qua quýt những giọng ca có tiếng. Nếu Running and Running được MBLAQ thể hiện nay với tiết tấu nhanh chóng, mạnh mẽ thì Mayday của Oran-G rộn ràng tấp nập trộn chút tự động sự, thâm thúy lắng là những bài bác hát liên tiếp trỗi lên trong mỗi cuộc xua đuổi xua đuổi xuyên thấu phim. Hay Changin’ my heart, Glory (Takako Uehara) là những ca khúc sở hữu nhạc điệu khá sôi sục nối liền với những trường hợp cam go. Trong khi cơ, Chaos A.D (4 Minutes) vui vẻ, tươi trẻ là lựa lựa chọn mang lại những phân cảnh vui nhộn hoặc lễ hội. Trong khi, những nhạc điệu tình thương yêu khi và ngọt ngào, domain authority diết khi trầm buồn sẽ tiến hành thể hiện nay qua quýt I don’t trust in love (Shin Sung Hun) và Poison (JeA, member group Brown Eyed Girls).

Khi Kế hoạch B kết thúc đẩy cũng chính là khi chàng ca sĩ kiêm biểu diễn viên có tiếng này rất có thể thở phào thoải mái vị không hề bị ám ảnh với những mùng xua đuổi xua đuổi rất là cam go của Lee Jung Jin. “Woa, giờ thì tôi sẽ không còn cần lo… chạy hùng hục nữa rồi”, Bi Rain hào hứng cho thấy thêm.

“Cô nường ngổ ngáo” và Bi Rain từng khiến cho báo giới Nước Hàn tốn không ít giấy tờ mực trước tin yêu vọng gác bọn họ đang được hò hẹn rộng lớn một năm. Không chỉ vậy, chàng trai một mí này sẽ không ngần quan ngại tiến bộ cử “người vô mộng” đóng góp cặp cộng đồng với bản thân khiến cho những người hâm mộ càng tin yêu cơ là việc thiệt. Tuy nhiên, ở đầu cuối Lee Na Young đã và đang được lựa chọn là “người yêu thương mới” của Bi Rain vô Kế hoạch B.

Phim Cùng Thể Loại