xem phim ban gai toi la ho ly tap 1

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: xem phim ban gai toi la ho ly tap 1

SIGN IN

Bạn gái tôi là Hồ ly

2010 | Maturity Rating:13+ | 1 Season | Hài

Sau Lúc gặp mặt một cô nàng bí hiểm xinh rất đẹp, chàng trai đang được ôm nằm mê trở nên ngôi sao 5 cánh phim hành vi trị hình thành cô đó là gumiho – cáo chín đuôi nhập truyền thuyết.

Starring:Lee Seung Gi, Shin Min A, No Minue

Creators:Hong Jeong Eun, Hong Mi Ran, Boo Sung Chul

Episodes

Bạn gái tôi là Hồ ly

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Mơ ước trở nên ngôi sao 5 cánh phim hành vi tuy nhiên ông nội lại mong muốn anh học tập ĐH, Dae Woong chạy trốn và sau cuối cho tới một ngôi thông thường tăm tối.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Miho lấy lên đường sức khỏe của viên tiên đơn tuy nhiên cô vẫn trao cho tới Dae Woong. Sau ê, Miho giá tiền lùng trình bày với Dae Woong rằng cô sẽ không còn cứu vãn anh vì thế anh vẫn phản bội cô.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Dae Woong quát lác dỡ Hye In – người cho là Miho là bạn nữ của anh ý. Trong Lúc ê, Miho sửng sốt mặc nghe Byeong Su bảo rằng Dae Woong mến Hye In.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Miho dần dần rơi rụng lên đường sức khỏe Lúc Dae Woong – hiện nay lưu giữ viên tiên đơn – càng ngày càng xa cách cô. Miho nỗ lực ko khóc, tuy nhiên cô vẫn hóa trở thành hồ ly tinh.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Dae Woong đi kiếm Miho tuy nhiên ko thấy cô đâu cả. Anh sớm hét lên vì thế sướng sướng Lúc cô vẫn rời khỏi lên đường và phấn khích với việc tự tại của tớ.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Dae Woong và Miho hợp đồng thực hiện chúng ta trai và bạn nữ nhập 100 ngày. Không lâu tiếp sau đó, Dae Woong xem sét Miho mong muốn kết duyên với anh và ý kiến đề xuất cô tạm dừng.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Dae Woong trình bày với Hye In rằng trong thời điểm tạm thời anh nên ở cạnh Miho. Trong Lúc ê, Miho cảm nhận thấy sở hữu lỗi với Dae Woong.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Dae Woong và Miho cho tới rạp chiếu phim. Tại ê, Miho trông thấy thật nhiều đôi bạn trẻ đang được ôm ấp và cô cố thực hiện điều tương tự động với Dae Woong.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Ông nội khuyên nhủ Dae Woong về lại quê hương. Sau ê, Miho đùng một phát cảm nhận thấy đặc biệt đau nhức và trị hình thành một trong mỗi cái đuôi của cô ấy vẫn mất tích.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Không mong muốn rời xa Dae Woong, Miho cho tới gặp gỡ Hye In nhằm trình bày với cô về viên tiên đơn và rằng mình thích ở lại đến mức độ này.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Hye In thủ đoạn thực hiện Miho ghen tị ganh, còn Miho xem sét cô nên học tập lối sống tuy nhiên không tồn tại Dae Woong.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Cuối nằm trong Dae Woong và Miho cũng biết bọn họ cảm nhận thấy ra sao về đối phương. Miho lên plan cho tới những điều cô mong muốn thực hiện Lúc trở nên trái đất.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Dae Woong và Miho tận thưởng một cuộc hứa hẹn thông thường. Sau ê, Hye In trình bày với Dae Woong rằng hoàn toàn có thể Dong Joo và Miho đang được lên một plan nguy khốn.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Dae Woong trình bày với Miho rằng nhằm cả nhị đều hoàn toàn có thể sinh sống, ngay lúc 50% quãng thời hạn của 100 ngày trôi qua chuyện, bọn họ nên hít nhau.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Miho cho tới một cửa hàng trang bị cưới với Dong Joo. Cô trình bày với Dong Joo rằng Dae Woong sẽ không còn sao nếu như anh thấy cô kết duyên với những người không giống và sinh sống chất lượng.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Dae Woong sửng sốt lúc biết Miho chỉ từ một cái đuôi. Cô trình bày với anh rằng cô vẫn mong muốn trở nên người và cô tiếp tục ở lại với Dong Joo.

Xem thêm: tiet dai song kieu

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Kỳ quặc, Giàu trí tưởng tượng, Lãng mạn

Cast

Lee Seung GiShin Min ANo MinuePark Su JinByun Hee BongSung Dong IlYun Yoo SunKim Ho Chang

More Like This

Bạn trai tôi là Hồ LyHoa Du KýKhách sạn yêu tinh quáiMặt trời của Chủ quânYêu tinhVì sao đem anh tớiHoàng tử gác máiThanh gươm khử quỷNữ thần của tôiNữ hoàng nước mắtChàng quỷ của tôiVẻ rất đẹp đích thực

Coming Soon

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên trên khứ bi thảm của tớ Lúc một loài cá mập to con xuất hiện nay ở sông Seine.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu thú vị về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt nhập bờ đại dương bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn trẻ nhập thực trạng ê.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về lại quê hương nhằm phụ trách trách nhiệm Ultraman của phụ vương bản thân, vận khuyến khích ngôi sao 5 cánh nọ bảo đảm Tokyo ngoài đám quái ác vật to con và trở nên nhân vật lịch sử một thời.

Trăm năm cô đơn

Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ gần giống số phận của mình.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm cho tới mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" va chừng nhập kiệt tác phối kết hợp võ thuật đẫy uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông thường này.