chị đep mua cơm

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: chị đep mua cơm

Đăng nhập

Chị đẹp mắt mua sắm cơm trắng ngon mang lại tôi

2018 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Sau Lúc hội ngộ người em trai một vừa hai phải cút công tác làm việc quốc tế về của những người bạn tri kỷ nhất, một phụ nữ giới một vừa hai phải bị nhân tình đá, lại chỉ nghe biết việc làm chính thức với tầm nhìn không giống về cậu.

Diễn viên chính:Son Ye Jin, Jung Hae In, Jang So Yeon

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Chị đẹp mắt mua sắm cơm trắng ngon mang lại tôi

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Hết chia ly lại cho tới áp lực nặng nề việc làm, cuộc sống đời thường của Jin A – một phụ nữ giới 35 tuổi tác – ko hề phủ một màu sắc hồng. Trong Lúc cơ, Jun Hui về bên Nước Hàn sau 3 năm ở quốc tế.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Một người cùng cơ quan của Jin A chính thức quí Jun Hui. Mẹ của Jin A cũng chính thức phiền lòng vì thế Jin A không tồn tại vẻ gì là đang được sẵn sàng lấy ông chồng giống như các cô nàng không giống nằm trong tuổi tác.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Gyu Min cút rêu rao rằng Jin A quí Jun Hui, tuy nhiên chẳng ai thèm tin tưởng anh tớ. Jun Hui nhịn nhường như cho rằng Jin A mong muốn trở lại với Gyu Min.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Dù niềm hạnh phúc nhập tình thương yêu, Jin A vẫn phiền lòng về quan hệ của tớ. Cô tự nguyện nhận chuyến công tác làm việc nhưng mà không có ai mong muốn nhận.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Gạt vứt xúc cảm tội lỗi, Jin A qua quýt tối tận nhà Jun Hui. Sau Lúc cút công tác làm việc về, Jin A bị gọi cho tới văn chống giám đốc Nam.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Jun Hui chính thức thấy tức bực Lúc cần lưu giữ kín đáo quan hệ của tớ. Chủ tịch Jo đòi hỏi những nhân viên cấp dưới nữ giới lên giờ đồng hồ về những uất ức bọn họ cần chịu đựng.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Seung Ho nổi nóng với Jun Hui. Jin A bắt gặp phiền nhiễu Lúc mò mẫm cơ hội thay cho điện thoại thông minh hư hỏng vì thế Gyu Min thay mặt đứng tên thông tin tài khoản của cô ý.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Khi nhịn nhường như không tồn tại ai biết Jin A đang được ở đâu, Jun Hui chính thức hoảng kinh. Lo cho việc an toàn và tin cậy của cô ý nên cậu mò mẫm cơ hội bắt gặp Gyu Min.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Jin A kể từ chối sự trợ giúp của phụ thân và Jun Hui, cô lên plan tự động bản thân cung cấp tin mang lại u và Gyeong Seon, tuy nhiên từng chuyện ko trót lọt như cô hy vọng.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Đúng như người xem vẫn Dự kiến, u của Jin A phản xạ với phần thái quá lúc nghe đến Jin A cung cấp tin. Bà tự động thực hiện bản thân bị thương và khiến cho xúc cảm của những người không giống cũng tổn hại.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Jun Hui bồn chồn mang lại xúc cảm của Jin A rộng lớn là của chủ yếu phiên bản thân thiện bản thân, cậu kể từ chối buông vứt quan hệ với Jin A bỏ mặc những lời nói nhức lòng của u cô.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Vì phụ thân của nhị u Gyeong Seon và Jun Hui ngồi ngay sát bên cạnh cơ, Jin A ko tài nào là triệu tập được nhập buổi coi đôi mắt. Đối phương nhằm ý thấy ngay lập tức và rõ nét là ko ưng ý.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Quá giẫn dữ Jin A, Jun Hui hạn chế đứt liên hệ trọn vẹn với cô và khiến cho cô phiền lòng khôn ngoan nguôi. Thầy của Jun Hui gọi năng lượng điện hứa hẹn bắt gặp với phụ thân của Jin A.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Sau Lúc thể hiện tuyên phụ thân tạo ra sốc, Jin A bất thần cho tới ngôi nhà Jun Hui thân thiện màn đêm. Mẹ Jin A xua cô thoát khỏi ngôi nhà.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Jin A cố cất giấu Jun Hui hiện tượng ngôi nhà cửa ngõ của tớ. Trong Lúc cơ, ở doanh nghiệp của Jin A, với 1 thủ đoạn đang được ra mắt sau sống lưng cô.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Ký ức về quá khứ và ngọt ngào ùa về Lúc Jin A và Jun Hui hội ngộ nhau lần thứ nhất sau nhiều mon xa thẳm cơ hội, tuy nhiên điều này chỉ càng thực hiện bọn họ thêm thắt đau nhức.

  Xem thêm: tiet dai song kieu

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Tinh tế, Thân mật, Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Son Ye JinJung Hae InJang So YeonJung EugenePark Hyuk KwonGil Hae Yeon

Nội dung tương tự

Đêm xuânLắng nghe nhạc điệu tình yêuTuyết mon tưGhét nhưng mà vẫn yêuBáo động khẩn, tình thương yêu hạ cánhBa mươi chínChua & ngọtTiền bối, chớ tiến công màu sắc son đóTình yêu thương và trói buộcMaiNữ hoàng nước mắtHẹn hò vùng công sở

Sắp đi ra mắt

Năm bằng hữu siêu nhân

Sau Lúc trị hình thành những đồng xu đưa đến mang lại bọn họ siêu năng lượng, năm học viên cung cấp 3 lạc lõng cần liên minh nhập một đội nhóm nhằm cứu giúp toàn cầu ngoài quyền năng lặn ác thượng cổ.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm hành động và ngăn ngừa tội phạm.

Bridgerton

Khi những người dân mới nhất tung ra mơ ước trở nên hero nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song thân phận nhìn thấy độ sáng trong số những kín đáo và bất thần.

Madame Web

Phát hình thành rằng cô rất có thể nhận ra sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ cần dùng sức khỏe mới nhất của tớ nhằm cứu giúp phụ thân cô nàng trẻ con ngoài một kẻ tàn khốc bí hiểm, chan chứa nhện.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland to lớn chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Sweet Home: Thế giới ma mãnh quái

Xem thêm: phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

Khi quả đât trở thành quái ác vật man rợ và toàn cầu ngập trong nỗi kinh hoàng, một số trong những không nhiều người sinh sống sót hành động để lưu lại mạng và lưu giữ lấy nhân tính.

Sáu mon và một năm

Chỉ còn 1 năm nhằm sinh sống, cậu thiếu thốn niên 17 tuổi tác Akito nhìn thấy chân thành và ý nghĩa mới nhất nhập cuộc sống đời thường Lúc đưa đến thú vui mang lại cô nàng giắt bệnh dịch nan nó chỉ sinh sống được sáu mon nữa.