tân lôc đỉnh ký 2014

Trên diễn đàn mạng của Trung Quốc thời gian gần đây xôn xang trước vấn đề phiên bạn dạng mới Lộc đỉnh ký của đạo biểu diễn Lại Thủy Thanh chuẩn bị tung ra với rất nhiều đột đập tuyệt vời.

Phim cổ trang thần tượng

Bạn đang xem: tân lôc đỉnh ký 2014

Tân Lộc đỉnh ký được cải biên theo gót bản Lộc đỉnh ký đã qua loa sửa đổi tiên tiến nhất ở trong phòng văn Kim Dung (2015). hầu hết fan hâm mộ đang được ao ước ngóng được đón coi phiên bạn dạng truyền hình mới có thực sự như chờ mong.

img

Vi Tiểu chỉ bảo (Hàn Đống) và Song Nhi (Trương Mông).

Ngay từ dàn biểu diễn viên được chọn đã phần nào là đã cho thấy sự góp vốn đầu tư của đạo biểu diễn Lại mang đến nhu cầu người theo dõi trẻ con. Những mỹ phái mạnh, mỹ nữ giới đẹp lung linh, trang phục dễ nhìn, lời nói thoại và hành vi đem mẫu mã của những cô cậu 9x thế kỷ 21.

Hay tức thì cho tới nhị sao phái mạnh chủ yếu Hàn Đống và Ngụy Thiên Tường đều được ca tụng là những Vi Tiểu chỉ bảo và Khang Hy đẹp mắt trai nhất bên trên mùng hình họa. Đó là ko nói tới 7 bà phu nhân xinh như vô chiêm bao của mình Vi vì thế những cô diễn viên "hot" nhất mùng hình họa Hoa ngữ thủ vai, như Trương Hinh Dư (Tô Thuyên), Trương Mông (Song Nhi), Lâu Nghệ Tiêu (công chúa Kiến Ninh), Giả Thanh (A Kha), Ngô Sảnh (Mộc Kiếm Bình), Triệu Khả (Phương Di)...

img

Dàn Hotgirl vô Tân Lộc đỉnh ký.

img

A Kha và Phương Di.

Đạo biểu diễn Lại còn bật mí, từng hero tiếp tục đều phải sở hữu những bước ngoặt mới mẻ. Ví dụ hero Song  Nhi (Trương Mông) tiếp tục trở nên người mẫu nhiều mưu mẹo nhất thay cho một bà phu nhân chỉ biết phục tòng, hay là một A Kha (Giả Thanh) rét lùng, lịch thiệp bỗng nhiên trở thành linh động, thời gian nhanh nhẹn, nường Kiến Ninh công chúa (Lâu Nghệ Tiêu) bạo ngược lại hóa dễ thương và đáng yêu và chất lượng tốt bụng cho tới kỳ lạ kỳ.

Phim tình thương phối kết hợp võ thuật hành động

Theo bật mí đạo biểu diễn Lại Thủy Thanh thì phiên bạn dạng mới mẻ tiếp tục nhấn mạnh vấn đề nhân tố tình thương rất là phong phú và đa dạng hero Vi Tiểu chỉ bảo. Bên cạnh đó, với quan điểm của công bọn chúng văn minh, một Vi Tiểu chỉ bảo khoét hoa ko tiếp tục khó khăn lòng hàng phục được cả 7 Hotgirl về thực hiện phu nhân.

img

Vi Tiểu chỉ bảo và Kiến Ninh công chúa.

Do cơ, ngoài ra cảnh tảo thể hiện tại tình thương của Vi với 7 bà phu nhân cũng giống như những tình tiết, nhân tố thể hiện tại thương yêu của 7 Hotgirl dành riêng cho bọn họ Vi. Người coi còn được tận mắt chứng kiến những trộn giao tranh khốc liệt thường nhìn thấy trong mỗi bộ phim truyền hình võ thuật tuyệt đỉnh công phu kungfu.

Đặc biệt, vô vẹn toàn tác xuất hiện tại cảnh Kiến Ninh công chúa hành hạ và quấy rầy Vi Tiểu chỉ bảo, còn trong Tân Lộc đỉnh ký, hai bạn tiếp tục vận dụng những mùng bạo dâm tầm cỡ của thời văn minh nhằm lột mô tả cảnh nhị thế giới "cuồng yêu".

img

Vi Tiểu chỉ bảo và 7 bà phu nhân xinh xắn như chiêm bao.

Theo bật mí của phái mạnh biểu diễn viên Hàn Đống: "Võ người công nhân vật Vi Tiểu chỉ bảo của tôi vẫn tồn tại xoàng xĩnh lắm, ko thể xem là một đại hiệp, chỉ mất điều tiếp tục xuất hiện tại nhiều cảnh đá đấm thôi". Trong Khi đạo biểu diễn Lại cho thấy, những mùng võ thuật vô phim đều là những mùng quyền thuật thực sự trước giờ chưa tồn tại phiên bạn dạng nào là vận dụng.

Ngoài đi ra phim còn được tảo sử dụng máy tảo F55 đời tiên tiến nhất với hình họa CG văn minh hùn mang đến hình hình họa thích mắt, quality cho những trộn hành vi.

img

Xem thêm: remember war of the son vietsub

Phim tiếp tục lên sóng ngày đôi mươi.12.2014.

Bộ phim truyền hình võ hiệp cổ trang Tân Lộc đỉnh ký do đạo biểu diễn Lại Thủy Thanh chỉ huy, quy tụ những ngôi sao 5 cánh thần tượng là dàn biểu diễn viên trẻ trung và có tiếng của năng lượng điện hình họa đại lục, Hồng Kông và Đài Loan như Hàn Đống, Trương Mông, Lâu Nghệ Tiêu, Trương Hinh Dư, Giả Thanh, Ngụy Thiên Tường, Ngô Sảnh, Triệu Viên Viên, Vương Nhã Huệ, Mễ Tuyết, Lưu Đức Khải, Vương Lâm, Hà Trung  Hoa...

Phim khai máy từ thời điểm tháng 8.năm trước và đầu tiên lên sóng ngày đôi mươi.12.2014.

img

Trailer Tân Lộc đỉnh ký.

img

Công chúa Kiến Ninh.

img

Tô Thuyên.

img

Vi Tiểu chỉ bảo và Mộc Kiếm Bình.

img

Song Nhi.

img

Với Song Nhi.

img

Tiểu chỉ bảo và Song Nhi sẽ sở hữu được nhiều mùng thi đua triển võ thuật thích mắt.

img

Tiểu chỉ bảo với A Kha.

img

Xem thêm: lần đầu yêu anh tập 21

Với u là Vi Xuân Hoa.

img

Vi Tiểu chỉ bảo đẹp mắt trai nhất bên trên mùng hình họa của Hàn Đống.