xem phim thiên đường giả tạo

Pandora Phía Dưới Thiên Đường - Pandora Beneath The Paradise

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: xem phim thiên đường giả tạo

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim pandora phia duoi thien duong pandora beneath the paradise unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim Pandora Phía Dưới Thiên Đường - Pandora Beneath The Paradise nằm trong chuyên mục phim Tình Cảm của Nước Hàn. Sở phim Pandora: Phía Dưới Thiên Đường (Thiên Đường Giả Tạo - Pandora: Beneath The Paradise) nói đến Hong Tae Ra, người phụ phái đẹp quyết tâm thực hiện Đệ nhất phu nhân Nước Hàn nhằm mục tiêu lưu giữ chặt niềm hạnh phúc và mái ấm gia đình của tôi.

Giống như nường Pandora nhập truyền thuyết, Tae Ra là kẻ phụ phái đẹp xinh đẹp mắt, tài chất lượng tốt và hấp dẫn, cô với cuộc sống đời thường như thiên đàng tuy nhiên phía bên dưới lại chứa đựng những mẩu truyện fake tạo nên lênh láng bí hiểm.

Thiên đàng với cô đó là người ck Pyo Jae Hyun và cô đàn bà dễ thương và đáng yêu. Jae Hyun là 1 trong những tài năng nhập mảng technology và được biết cho tới là ứng viên tổng thống. Một ngày nọ, Tae Ra lấy lại kí ức đang được rơi rụng kể từ lâu.

Phía bên dưới thiên đàng fake tạo nên của Tae Ra là những thảm kịch nhưng mà mãi về sau cô mới nhất biết.

Sau Khi lưu giữ lại từng chuyện, cuộc sống đời thường thiên đàng của cô ấy bị đập bỏ trọn vẹn. Cô xem sét vượt lên khứ khổ cực của tôi. Từ bại, cô đấu giành giật nhằm trả oán những kẻ đã từng khiến cho thảm kịch mang đến cô.

Xem thêm: phim the k2 tap 4

Phim Pandora Phía Dưới Thiên Đường (Pandora Beneath The Paradise) còn được gọi là Pandora: Thiên Đường Giả Tạo hoặc First Lady, Lady hoặc Pandora: A Fabricated Paradise. 

Diễn viên: Lee Ji Ah, Lee Sang Yoon, Jang Hee Jin

Bộ phim hoặc Nước Hàn Pandora Phía Dưới Thiên Đường - Pandora Beneath The Paradise. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu mò mẫm tìm kiếm bên trên Google, vui sướng lòng thêm thắt vừa đủ rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết mò mẫm mò mẫm, ví dụ: (pandora phia duoi thien duong pandora beneath the paradise kiddo.edu.vn).

Xem thêm: hương tình yêu dấu diễn viên

English: Pandora Phia Duoi Thien Duong Pandora Beneath The Paradise (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức cực tốt bên trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).