biệt đội hoa hòe

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: biệt đội hoa hòe

Đăng nhập

Biệt team hoa hòe: Trung tâm mai ông tơ Joseon

2019 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Khi người dân cày đùng một cái trở nên vua và ko thể kết duyên với ông tơ tình đầu, anh tìm về những người dân mai ông tơ số 1 của Joseon nhằm vươn lên là cô trở thành một phụ phái đẹp quý tộc.

Diễn viên chính:Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoon

Tác giả:Kim Ga Ram, Kim Yi Rang

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Biệt team hoa hòe: Trung tâm mai ông tơ Joseon

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Vì cần thiết chi phí, Gaettong đồng ý đóng góp fake một phái đẹp quý tộc. Lee Su cầu van nài trung tâm mai ông tơ cực tốt ở Joseon nhận anh thực hiện người tiêu dùng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Su mất tích vào trong ngày cưới, tuy nhiên Gaettong ko tin cậy rằng anh khoét hít. Trung tâm mai ông tơ ham muốn mướn một bà mai.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Ma Hun trả Gaettong nhập Biệt team Hoa hòe, mặc dù bọn họ sự không tương đồng ý kiến về tình thương yêu. Su trốn ngoài hoàng cung tuy nhiên ko được lâu.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Gaettong sở hữu tía ngày nhằm thuyết phục một quý tộc cưới người phụ phái đẹp anh tao yêu thương. Một vị khách hàng ko chào cho tới bắt gặp Hun ở trung tâm.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Do cần thiết vấn đề về Kang Ji Hwa, cả team cử Gaettong cải trang trở thành đàn bà một quý tộc vào quán trà.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Trước ăn hỏi của quý tộc, cả team nên đương đầu với tương đối nhiều trở lo ngại rộng lớn. Su sở hữu một mùng thao diễn xí gạt triều thần, với việc giúp sức của một cung phái đẹp.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Cuối nằm trong Gaettong cũng nhìn thấy anh trai, tuy nhiên Ji Hwa ngăn cản cuộc đoàn viên của mình. Trung tâm nhận một người tiêu dùng mới: chị dâu của Hun.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Việc Su không thích kể từ vứt Gaeong khiến cho Hun buồn phiền. Anh cũng nên ứng phó với câu nói. cầu van nài vươn lên là cô trở thành một phái đẹp quý tộc.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Quá trình đổi khác Gaettong chính thức, tuy nhiên cô vẫn còn đó cả đoạn đường nhiều năm sẽ được thừa nhận là 1 trong quý bà được ăn học tập chất lượng. Hun hiểu rằng dự định thực sự của chị ý dâu bản thân.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Quá trình dạy dỗ Gaettong trở thành phái đẹp quý tộc vẫn kế tiếp. Do Jun choáng ngợp quan sát thực sự nhức lòng về u bản thân. Ji Hwa ham muốn bắt gặp Su.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Quá trình lần kiếm Trung năng lượng điện sau này tiếp nối, Su vẫn dành riêng tình thương cho tới Gaettong – mặc dù trái ngược tim Gaettong nhường nhịn như vẫn ở điểm không giống. Jun lừa Ji Hwa.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Gaettong sẵn sàng trả Kang quay trở lại, và sở hữu điều khó khăn cởi câu nói. với Su. Trong Khi bại, tính danh tràn tăm tiếng của Ko Yeong Su bị lộ.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Gaettong buộc nên tham gia buổi tuyển chọn lựa chọn vợ vua bên trên hoàng cung, Hun đề ra cho tới cô một thắc mắc rộng lớn. Yeong Su đứng trước một lựa lựa chọn trở ngại.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Gaettong đã có được điều mình thích, tuy nhiên ngày vui sướng ngắn ngủn chẳng tày gang. Quá trình tuyển chọn lựa chọn Trung năng lượng điện kế tiếp ra mắt. Yeong Su ghi nhớ lại vượt lên trước khứ nghiệt té của tôi.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Hun cho tới hoàng cung với tư cơ hội cố vấn hôn nhân gia đình, câu nói. dối trá của Gaettong suýt vỡ lở, Ma Bong Deok quan sát Su không hề là con cái rối của tôi.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Trong Khi Su đối mặt với thủ đoạn soán ngôi, Gaettong và Yeong Su bị tóm gọn cóc. Hun cầu van nài Bong Deok ngừng chước thiết bị của tôi.

  Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cưng ham muốn xỉu, Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Kim Min JaeGong Seung YeonSeo Ji HoonPark Ji HoonByeon Woo SeokGo Won HeePark Ho SanJung Jae Sung

Nội dung tương tự

Mây họa ánh trăngChàng HậuTiểu sử chàng NokduQuan ngự sử và nường Jo YiCông chúa ngổ ngáoLang quân 100 ngàyMặt trăng ôm mặt mũi trờiGoo Hae Ryung - Nhà sử học hành sự7 ngày thực hiện vương vãi hậuDưới bóng trung điệnHoa LangLuyến mộ

Sắp rời khỏi mắt

Năm bạn bè siêu nhân

Sau Khi phân phát xuất hiện những đồng xu tạo nên cho tới bọn họ siêu năng lượng, năm học viên cấp cho 3 lạc lõng nên liên minh nhập một tổ nhằm cứu vãn toàn cầu ngoài quyền lực lặn ác thượng cổ.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan tiền quản thúc nhằm chiến tranh và ngăn ngừa tội phạm.

Bridgerton

Khi những người dân mới mẻ trình làng ước mơ trở nên anh hùng nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song thân phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong số những kín đáo và bất thần.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland to lớn chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Madame Web

Phát xuất hiện rằng cô rất có thể nhận ra sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ nên dùng sức khỏe mới mẻ của tôi nhằm cứu vãn tía cô nàng trẻ em ngoài một kẻ tàn ác bí mật, tràn nhện.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Sweet Home: Thế giới quỷ quái

Xem thêm: xem phim cau chuyen tinh yeu han quoc

Khi loài người trở thành quái quỷ vật man rợ và toàn cầu chìm ngập trong nỗi kinh hoàng, một số trong những không nhiều người sinh sống sót chiến tranh để giữ lại mạng và lưu giữ lấy nhân tính.

Sáu mon và một năm

Chỉ còn 1 năm nhằm sinh sống, cậu thiếu hụt niên 17 tuổi tác Akito nhìn thấy ý nghĩa sâu sắc mới mẻ nhập cuộc sống đời thường Khi tạo nên thú vui cho tới cô nàng giắt bệnh dịch nan nó chỉ sinh sống được sáu mon nữa.