xem phim chang trai tot bung tap cuoi

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: xem phim chang trai tot bung tap cuoi

SIGN IN

Chàng trai đảm bảo chất lượng bụng

2012 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Chính kịch

Tình yêu? Mơ ước? Liệu cậu SV hắn khoa tự động lập và cô phóng viên báo chí truyền hình giàn giụa tham lam vọng với thắng lợi số phận nghiệt ngã?

Starring:Song Joong Ki, Moon Chae Won, Park Si Yeon

Creators:Kim Jin Won, Lee Kyeong Hee

Episodes

Chàng trai đảm bảo chất lượng bụng

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Cuộc sinh sống của một bác bỏ sĩ cộng sự tự nhiên hòn đảo lộn Khi một tai nạn đáng tiếc buộc anh cần lựa lựa chọn giữa các việc theo đòi xua đuổi khát khao và mất mát bạn dạng đằm thắm.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Jae Gil chọc giẫn dữ Ma Ru vì như thế thưa xấu xí Jae Hui; Eun Gi kế tiếp thao tác làm việc mặc dù vẫn ko hồi phục; Ma Ru fake em gái đi kiểm tra sức khỏe bác bỏ sĩ.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Hội người công nhân lôi kéo Eun Gi kể từ chức; Khi Eun Gi bị thương vô tai nạn đáng tiếc xe pháo máy, Jae Hui tích lại gom cô một vật, kể từ tê liệt nhì người xích lại ngay gần nhau rộng lớn.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Jae Hui và Eun Gi tranh giành cãi về Ma Ru; Choco nhập cuộc một cuộc test giọng; Min Yeong và Jae Hui thủ đoạn ngăn chặn tía Eun Gi.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Ma Ru ghi nhớ lại khi Jae Hui đòi hỏi anh đi ra giá chỉ Khi anh phân phát sinh ra sự ko hệt nhau vô tuột sách của quần thể nghỉ ngơi. Jae Hui kí kết với doanh nghiệp Mĩ nhằm trừng trị Eun Gi.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Trong cơn tức giận, tía Eun Gi xua đuổi Jae Hui thoát khỏi mái ấm, dù rằng cô vẫn cố mức độ cứu giúp lấy quần thể nghỉ ngơi. Ma Ru mời mọc Eun Gi cho tới ở trong nhà anh.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Tấm hình ảnh cũ của Ma Ru và Jae Hui thực hiện trào lên mâu thuẫn; Eun Gi phân phát hiện tại Ma Ru từng bị kết tội sát nhân và cần ngồi tù.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Ma Ru phân phát sinh ra vết bầm bên trên người Eun Gi và nhìn thấy tấm hình tương tự của Jae Hui. Jae Hui vờ vịt bản thân bị anh trai tấn công.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Ma Ru đẩy Eun Gi đi ra xa xăm Khi cô khẩn thiết mong chờ được ở mặt mày anh. Một tai nạn đáng tiếc xe hơi tạo ra thương tích nguy hiểm mang đến nhì người.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Eun Gi niềm hạnh phúc vì như thế lại nhìn thấy Ma Ru trong lúc vẫn đang được hồi sinh. Ma Ru chạy đua nhằm cứu giúp Eun Gi ngoài Jae Sik sau thời điểm Jae Sik thủ đoạn fake cô chuồn.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Ma Ru cứu giúp Eun Gi ngoài Jae Sik tuy nhiên lại trách cứ mắng cô; Eun Gi khiến cho người xem kinh ngạc Khi xuất hiện tại khi Jae Hui đang được tuyên bố bên trên một sự khiếu nại rộng lớn.

  Xem thêm: toi la linh dac chung2

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Jae Hui hé mở việc cô với nhúng tay vô hành vi của Jae Sik. Ma Ru bộc bạch với Jae Gil về tình thân anh dành riêng cho Eun Gi trong lúc suy tính fake cô cho tới một điểm không giống.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Ma Ru đương đầu với cáo buộc nguy hiểm và phỏng vấn Jae Hui về tầm quan trọng của cô ấy vô trường hợp này; vẫn ko phục hồi trọn vẹn, Eun Gi bất thần tách khám đa khoa.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Eun Gi bắt gặp trở ngại trong những việc ghi nhớ lại Ma Ru Khi anh cứu giúp cô ngoài một trường hợp nguy nan hiểm; Jae Hui rất có thể với những mô tơ âm thầm kín Khi thể hiện một tuyên tía về Eun Gi.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Tình cũ xuất hiện tại quay về khiến cho Eun Gi bất thần và còn rình rập đe dọa quyền sở hữu Taesan của Ma Ru.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Eun Gi chính thức hồi sinh từng miếng vỡ ký ức của tớ, trong lúc Ma Ru chật vật với ý cho là cuộc sống đời thường vẫn giáng mang đến anh một đòn chí mạng.

 17. Watch Tập 17. Episode 17 of Season 1.

  Hiện Eun Gi vẫn Phục hồi trí ghi nhớ, tuy nhiên cô không thể đọc tin vô ai. Cảnh giác với toàn bộ người xem, cô thách thức những liên minh của tớ.

 18. Watch Tập 18. Episode 18 of Season 1.

  Khi Eun Gi nỗ lực quên Ma Ru, Ma Ru tuyên tía bản thân yêu thương Jae Hui, chỉ muốn rất có thể đảm bảo an toàn người anh thực sự quý mến.

 19. Watch Tập 19. Episode 19 of Season 1.

  Tai nàn bất thần của thư ký Hyun vẫn xúc tiến quyết tâm của Eun Gi nhằm mục đích vạch trần thủ đoạn phía sau vụ bê bối của tía cô.

 20. Watch Tập trăng tròn. Episode trăng tròn of Season 1.

  Ma Ru cần vô viện vì như thế gặp chấn thương ở đầu, và Khi quy trình chữa trị của anh ý ra mắt, tất cả lại một lần tiếp nữa được thay thế sửa chữa.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Ngọt ngào đắng cay, Xúc động

Cast

Song Joong KiMoon Chae WonPark Si YeonKim Tae HunLee Kwang SooLee Sang YeobLee Yu BiJin KyungKang Chan HeePark So YoungKim Young Cheol

Xem thêm: 5s online tap 167

More Like This

Hậu duệ mặt mày trờiNgười hùng của emVincenzoBác sĩ nhân áiThiên tài y sĩ bămĐối tác xứng đáng ngờTên tôi là Loh KiwanVì sao fake anh tớiBiên niên sử ArthdalBác sĩ xứ lạNữ hoàng nước mắtCậu nhỏ bé người sói

Coming Soon