nu cong to vien xinh dep tap 3

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: nu cong to vien xinh dep tap 3

ĐĂNG NHẬP

Nữ công tố viên

2018 | Xếp hạng chừng tuổi:18+ | 2 Mùa | Giật gân

Để bắt được tội phạm và đập phá giải những vụ án, một chưng sĩ pháp nó tài xuất sắc tuy nhiên bẳn tính hé cởi trái đất của tôi cho 1 công tố viên tân binh ăm ắp hăng hái.

Diễn viên chính:Jung Jae Young,Jung Yu Mi,Lee Yi Kyung

Tác giả:Noh Do Cheol,Min Ji Eun

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Nữ công tố viên

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Khi đang được khảo sát một vụ án tương quan cho tới tử vong của một phụ nữ giới có bầu, công tố viên Eun Sol mới nhất vô nghề nghiệp gặp gỡ cần một Baek Beom nổi tiếng cừu địch.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Sol cần thiết minh chứng nhằm minh chứng người phụ nữ giới nọ đã trở nên ông xã sát kinh hoảng. Cô quan sát khóa xe mang lại từng câu vấn đáp hoàn toàn có thể đang trong văn chống của tôi.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Ba bà bầu đấu khẩu ồn ã với phu nhân của em trai tiếp tục mệnh chung về sự khai thác thi hài của cậu. Kết ngược nhà đá nghiệm tử thi đua của Beom đã cho chúng ta thấy người con trai này đã trở nên sát kinh hoảng.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Bố u Sol rời đứt với cô. Trong Khi cơ, việc đánh giá kỹ rộng lớn bên trên chống nhà đá nghiệm đã cho chúng ta thấy thi hài được khai thác thực rời khỏi là của một người con trai bí mật.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Tất cả minh chứng đều đã cho chúng ta thấy Cha Soo Ho tội phạm giết mổ một phụ nữ giới vô chung cư của tôi. Muốn minh chứng điều ngược lại, Sol chính thức đi kiếm những câu vấn đáp.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sol và đồng team xua đuổi bám theo nguyên nhân. Câu chuyện thực sự phí a đằng sau sự bám líu của Soo Ho vô vụ án được thể hiện độ sáng.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tiếp xúc với khung người của một người con trai hoàn toàn có thể đã trở nên nhiễm virus bị tiêu diệt người, Sol và Beom bị tách biệt bên phía trong chống nhà đá nghiệm tử thi đua.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Phòng nhà đá nghiệm tiêu thụ thi hài của một thiếu hụt niên ko rõ rệt tính danh với những chỗ bị thương nặng nề từ là một cú trượt tạo nên tử vong. Ma Do Nam đương đầu với thông tin thảm khốc.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Do Nam ko đồng ý fake thuyết nhưng mà đoạn CCTV mới nhất xuất hiện tại nhắm đến về tử vong của nam nhi bản thân. Một report xét nghiệm chất độc cho thấy ví dụ chuyện gì tiếp tục xẩy ra.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Kang Hyun bắt Beom vì như thế tình ngờ vực giết mổ người, và cũng kết tội anh tao làm ra rời khỏi một vụ án mạng chục năm vừa qua.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Nhất quyết tự động bản thân nhà đá nghiệm tử thi đua, Beom ngăn việc hỏa táng thân ái chừng và mang ra một tử thi đua tiếp tục cháy. Cuối nằm trong Hyun cũng biết thực sự về anh trai bản thân.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Con loại của một người con trai tiếp tục mệnh chung xác định phụ thân bọn họ tiếp tục rời khỏi cút thanh tú vô giấc mộng, tuy nhiên hành động kỳ kỳ lạ của mình thực hiện trào lên nghi ngại.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Điều tra lại từ trên đầu tử vong của những người con trai rộng lớn tuổi tác, Sol và team lật được mở thêm kín của những người dân con cái.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Sol với cùng 1 đồng team mới nhất. Khi một thương hiệu sát nhân một loạt nổi tiếng tái ngắt xuất lần thứ nhất sau nhiều thập kỷ, công an và công tố viên cởi cuộc khảo sát cộng đồng.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Nạn nhân có một không hai sinh sống sót vô vụ giết mổ người một loạt ở Woo Seong được vạc hiện tại tiếp tục bị tiêu diệt. Beom phiên bám theo manh côn trùng kể từ nhà đá nghiệm tử thi đua của cô ấy nhằm xác lập hung khí.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Sau bật mý tạo nên sốc về vượt lên trên khứ, Beom nài nghỉ ngơi phép tắc. Cái bị tiêu diệt của một trạng sư kể từ team pháp luật của Oh Man Sang thực hiện trào lên những tín hiệu lưu ý .

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 2.

  Sol nỗ lực xác lập nguyên nhân của vụ đâm dao xẩy ra sau ô cửa đóng góp kín. Beom nhà đá nghiệm tử thi đua của nhị kẻ buôn yêu tinh túy.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 2.

  Beom nằm trong team pháp nó bị kẹt thân ái vòng vây của bọn xã hội đen sạm. Không thể tương tác với Beom, Sol cho tới chống thực nghiệm.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 2.

  Khi nhị phu nhân ông xã bỏ mạng vô nhị vụ tai nạn thương tâm xe hơi không giống nhau xẩy ra chỉ xa nhau chừng vài ba phút, nhị mặt mũi mái ấm gia đình chính thức giành giật chấp quyền quá tiếp.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 2.

  Beom tuyên phụ thân người phu nhân bị tiêu diệt là vì bị sát kinh hoảng, ko cần tai nạn thương tâm. Sol và Do Ji Han khảo sát tía ngờ vực phạm, toàn bộ đều là member mái ấm gia đình của cặp phu nhân ông xã tiếp tục khuất.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 2.

  Đến cơ sở y tế điểm đàn bà đang được ở, Han Su Yeon hội ngộ Jang Cheol. Các công tố viên và công an lo ngại rằng một kẻ cuồng sát đang được lộng hành.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 2.

  Nỗi hoảng loàn rộng lớn dần dần Khi kẻ cuồng sát nối tiếp tạo nên án. Sol và Ji Han chạy đua với thời hạn, còn Beom nhà đá nghiệm tử thi đua của 1 trong những số những nàn nhân.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 2.

  Các công tố viên chính thức khảo sát theo phía mới nhất. Máu lấy được kể từ nàn nhân đem cả team cho tới với những vạc hiện tại tạo nên sốc.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 2.

  Khi đàn bà của Su Yeon bị tóm gọn cóc bên trên buổi tiệc sinh nhật của cô ấy bé bỏng, phía công an, công tố viên và cả team pháp nó nằm trong nỗ lực đem cô bé bỏng quay trở lại.

  Xem thêm: xem phim the golden spoon

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 2.

  Không kể từ quăng quật mong muốn rằng Han Seo Hyeon với kĩ năng vẫn tồn tại sinh sống, Beom nhà đá nghiệm thi hài của kẻ bắt cóc ko rõ rệt tính danh nhằm lần manh côn trùng.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 2.

  Sau Khi Cheol xuất thời điểm hiện tại Viện Pháp Y với Seo Hyeon bên trên tay, anh bị Sol và Ji Han thẩm vấn.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 2.

  Trong Khi Ji Han và công an truy xua đuổi ngờ vực phạm giết mổ người vướng triệu chứng tinh thần phân liệt, Sol hùn Beom lần tung tích của xác bị tiêu diệt thất lạc.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 2.

  Công khai những vạc hiện tại mới nhất về xác bị tiêu diệt của bà cụ, Beom ghé gáo nước giá buốt vô thắng lợi của Gal Dae Cheol trong các việc bắt tạo được ngờ vực phạm.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 2.

  Đau buồn Khi hoặc tin cẩn một người các bạn bị tiêu diệt bởi bị rắn gặm, Ji Han nhờ cho tới trình độ chuyên môn của Beom vì như thế ham muốn minh chứng ca tử vong này sẽ không cần là vì tai nạn thương tâm.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 2.

  Ji Han, Beom và team pháp nó vạc hiện tại minh chứng xứng đáng quá bất ngờ vô tòa nhà của Bác sĩ K. Sol nối tiếp khảo sát vụ án chống bức phổ biến.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 2.

  Ji Han chạm trán với Bác sĩ K vô tình cảnh ớn giá buốt. Sol quyết ko nhằm cung cấp bên trên ngăn chặn cô thực tiến hành lý.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 2.

  Một kẻ bí mật bám theo đuôi Ji Han Khi anh phiên bám theo Cheol – kẻ sắp đến gặp gỡ người phụ thân tiếp tục quăng quật rơi bản thân. Bị dồn vô đàng nằm trong, Kang Jun Seo quá nhận tội ác.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kịch tính

Dàn trình diễn viên

Jung Jae YoungJung Yu MiLee Yi KyungOh Man SeokNo MinuePark Eun SeokStephanie LeeJoo Jin MoAhn Seok HwanPark Jun GyuKang Seung HyeonLee Do GukNoh SusannaSong Young KyuKo Kyu Pil

Nội dung tương tự

Thanh tra kiểu mựcVượt qua loa bóng tốiBác sĩ trại giamTài xế ẩn danhKhu rừng túng mậtMất tích: Thế giới mặt mũi kiaCông tố viên phù thủyVượt rời khỏi tội ácThẩm phán ác maThức tỉnhNgười hùng điên rồNghịch lý kẻ sát nhân

Sắp rời khỏi mắt

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với vượt lên trên khứ bi thảm của tôi Khi một loại cá mập lớn lao xuất hiện tại ở sông Seine.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại tạo nên nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Khi cái rương trôi dạt vô bờ biển khơi bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một cặp đôi bạn trẻ vô thực trạng cơ.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ hao hao số phận của mình.

Ultraman: Trỗi dậy

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Bất đắc dĩ về lại nhà nhằm phụ trách trách nhiệm Ultraman của phụ thân bản thân, vận khuyến khích ngôi sao 5 cánh nọ đảm bảo an toàn Tokyo ngoài đám quỷ quái vật lớn lao và phát triển thành nhân vật lịch sử một thời.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" đụng chạm chừng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật ăm ắp uy thế, trước đó chưa từng với thông lệ này.