su quyen ru cua nguoi vo tap 31

Sự hấp dẫn của những người vợ

Áp phích phim

Sáng lậpStarmax
Kịch bảnKim Soon-ok
Diễn viênJang Seo-hee
Byun Woo-min
Kim Seo-hyung
Lee Jae-hwang
Quốc giaHàn Quốc
Số tập
 • 129 (Hàn Quốc)
 • 86 hoặc 90 (Việt Nam)
Sản xuất
Giám chếGo Hong Sik
Oh Se Gang
Thời lượng30 - 35 phút
Trình chiếu
Kênh trình chiếuSBS2
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamVTV3
HTVC Phụ Nữ
SCTV Phim Tổng Hợp
Phát sóng3 mon 11 năm 2008 – 1/5 năm 2009
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Sự hấp dẫn của những người vợ (tiếng Hàn아내의 유혹Anaeui yuhog) là 1 tập phim truyền hình của Nước Hàn vì thế đài SBS phát hành. Sở phim lên sóng truyền hình kể từ thời điểm cuối năm 2008 và kết giục vào trong ngày 1/5 năm 2009. Mặc dù cho có nhiều giành giật cãi về nội dung tuy nhiên phim vẫn đạt tỷ suất người theo dõi khoảng là 30% từng tập luyện. điều đặc biệt, ở những tập luyện vô quy trình thân thiết và cao trào của phim, tỷ suất người theo dõi tiếp tục lên tới 40%. Nữ biểu diễn viên chủ yếu Jang Seo Hee và những vai biểu diễn phụ không giống vô phim tiếp tục giành nhiều phần thưởng bên trên Lễ trao giải thời điểm cuối năm 2009 của đài SBS.[1]

Bạn đang xem: su quyen ru cua nguoi vo tap 31

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Gia đình của Goo Eun-jae và Shin Ae-ri là đồng minh thân thiết thiết của nhau, hoặc cho tới căn nhà nhau nghịch ngợm. Khi Ae-ri còn nhỏ, trong một chuyến cả mái ấm gia đình cô tài xế cho tới căn nhà Eun-jae thì bắt gặp tai nạn đáng tiếc khiến cho phụ vương u của Ae-ri tạ thế và chỉ từ Ae-ri sinh sống sót. Từ cơ Ae-ri sinh sống với mái ấm gia đình Eun-jae, Ae-ri và Eun-jae là bạn tri kỷ thiết của nhau và anh trai của Eun-jae, Kang-jae là các bạn trai của Ae-ri.

Khi cả nhì học tập ĐH thì một người các bạn nằm trong ngôi trường là Jung Kyu-bin tiếp tục theo gót xua đuổi Eun-jae. Một chuyến Kyu-bin tiếp tục hứa bắt gặp nhằm chuốc rượu Eun-jae và nhân thời cơ cơ nhằm cướp đoạt cô. Eun-jae đưa ra quyết định thanh lịch Pháp nhằm theo gót học tập ngành make up bên trên một ngôi ngôi trường có tiếng tuy nhiên cô trừng trị sinh ra tôi đã với bầu với Jung Kyu-bin. Cô đành cần thực hiện ăn hỏi và từng kỳ vọng cho việc nghiệp bị tan biến.

Sau cơ, Ae-ri thế khu vực Eun-jae nhằm cút du học tập Pháp và về bên nước sau 5 năm. Eun-jae sốc nặng trĩu lúc biết ông xã tôi đã nước ngoài tình với Ae-ri và cả nhì tiếp tục với cùng một đứa đàn ông 5 tuổi hạc. Kyo-bin nằm trong u bản thân tiếp sau đó làm nên áp lực đè nén nhằm Eun-jae ký đơn ly hít.

Cuộc sinh sống của Ae-ri cũng chẳng đảm bảo chất lượng rộng lớn khi cô hiểu rằng phụ vương ông xã luôn luôn nom bản thân một cơ hội khinh thường bỉ. Ae-ri tiếp tục truy thăm dò Eun-jae khi cơ đang được tạm thời trú bên trên một quần đảo nhỏ và đòi hỏi cô đập bầu. Kyu-bin đã và đang bắt gặp Eun-jae nhằm lấy lại cái nhẫn cưới và vứt xuống hải dương. Eun-jae nhảy xuống hải dương để mà chụp cái nhẫn tuy nhiên cô ko biết tập bơi. Eun-jae kêu cứu vãn nhung ko được hỗ trợ và tiếp tục trôi rời khỏi phía xa thẳm bờ hải dương. Kyu-bin và Ae-ri tiếp sau đó tiếp tục cố ý bao phủ ỉm và thăm dò rời khỏi nguyên nhân nhằm bào chữa cho việc thất lạc đột ngột của Eun-jae.

Lúc này bà Min Hyun-ju cũng vô tình xuất hiện bên trên trên đây cùng theo với đàn ông nuôi là Min Gun-woo nhằm thăm dò kiếm tử thi đàn bà ruột Min So-hee tiếp tục tự động sát ở nằm trong bãi tắm biển này. Khi thấy Eun-jae đang được ngất mặt mũi bờ hải dương, Gun-woo tiếp tục rời khỏi tay cứu vãn cô. Sau khi được cứu vãn sinh sống, Eun-jae đã và đang được thế khu vực của đàn bà của bà Min bên dưới thân thiết phận là Min So-hee.

Eun-jae trở lại nhằm báo oán bên dưới nhân thân thiết của cô nàng thất lạc là Min So-hee. Cô lập plan hấp dẫn lại ông xã cũ Kyu-bin và khiến cho cuộc sống đời thường của anh ấy nằm trong cô phu nhân mới mẻ Ae-ri mỗi lúc càng hòn đảo lộn. Cùng khi cơ, tình yêu thân thiết Goo Eun-jae và Min Gun-woo đã và đang chính thức nảy nở và cả nhì tiếp tục đưa ra quyết định tiếp tục tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình. Nhưng chủ yếu thời điểm hiện tại trên đây, cô đàn bà ruột của Min Huyn-ju - người cũng trở nên thất lạc cùng trong ngày với Goo Eun-jae tiếp tục sinh sống sót và về bên, rắp tâm cùng theo với Shin Ae-ri nhằm tiêu hủy niềm hạnh phúc và sự nghiệp của Goo Eun-jae vì thế tiếp tục lấy đi anh trai nuôi (Min Gun-woo) - người tuy nhiên cô âm thầm yêu thương...

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jang Seo Hee: Goo Eun Jae (구은재)

Eun-jae là 1 người dân có niềm tin trách móc nhiệm cao, luôn luôn quan hoài người không giống, kể từ bi và khá thơ ngây. Cô với cùng một ước mơ rộng lớn và ước muốn là phát triển thành Chuyên Viên make up thành công xuất sắc. Cô luôn luôn dành riêng không còn sự quan hoài cho tới mái ấm gia đình bản thân, nhất là lúc bị rình rập đe dọa và sẵn sàng quyết tử cho tới mái ấm gia đình của tớ. Cô đảm bảo chất lượng nghiệp ngôi trường ĐH với đáng tin tưởng và nuôi chăm sóc cho bản thân ước mơ phát triển thành một Chuyên Viên make up. Bởi vì thế cô tiếp tục trừng trị hiện nay bản thân mang bầu với Jung Kyu-bin, sau thời điểm bị anh tao chống chế, không thể sự lựa lựa chọn nào là không giống, cô đành gật đầu đồng ý cần kể từ vứt ước mơ của tớ và kết duyên với Kyu-bin. Mặc mặc dù cơ là 1 đưa ra quyết định trở ngại, khi kết duyên tuy nhiên không tồn tại tình thương với Kyu-bin, cô tiếp tục nỗ lực không còn bản thân cho tới ông xã và học tập cơ hội nấu bếp nhằm phát triển thành người phu nhân tuyệt hảo vô mái ấm gia đình. tổ ấm Kyu-bin vô trong cả 7 năm tiếp tục tận dụng cô, coi cô như 1 người hầu vô căn nhà. Tuy nhiên, cô tiếp tục sớm nhìn thấy rằng cuộc sống bản thân đẫy sự gián trá, phản bội kể từ ông xã và người bạn tri kỷ nhất.

Điều cơ nên cô cần chuyển đổi phát triển thành một người phụ nữ giới không giống. Lần suýt bị tiêu diệt đấy của cô ấy đang trở thành một thời cơ nhằm cô được sinh rời khỏi một đợt nữa. Cô chính thức fake thực hiện So-hee - một cô nàng mưu trí, khéo léo, hai con mắt tinh tế, phong thái, tài năng, tàn nhẫn, thành công xuất sắc vào cụ thể từng nghành nghề. Cô lên plan trả oán ông xã và bạn tri kỷ - người cũng chính là cô đàn bà nuôi của cha mẹ cô trước cơ.

 • Lee Jae Hwang: Min Gun Woo (민건우)

Gun-woo là 1 đứa trẻ em không cha mẹ, anh sẽ rất cần trải qua quýt một cuộc sống đời thường vô vàn trở ngại cho tới khi Lady Min nhận anh thực hiện đàn ông nuôi của bà. Anh bảo vệ cho tới đàn bà của bà là Min So-hee, anh cho rằng điều này là đích thị đắn nhằm báo đáp công ơn của Lady Min tuy nhiên khi anh nhìn thấy rằng So-hee đang yêu thương anh, anh trầm trồ lạnh lẽo nhạt nhẽo với cô. Sau khi So-hee tự động tử, Gun-woo cảm nhận thấy bản thân cần phụ trách cho tới việc này tuy nhiên khi anh bắt gặp Eun-jae (khi cứu vãn sinh sống cô) thì anh đã nhận được rời khỏi tình thương thực sự của tớ. Là một phong cách xây dựng sư tài năng, anh vô tình vô thao tác làm việc với Kyu-bin vô một doanh nghiệp lớn kiến tạo, tuy nhiên với ngược tim êm ấm và bảo vệ đảm bảo chất lượng tuy nhiên song khi anh lại trầm trồ lạnh lẽo lùng. Anh với luôn luôn với những hành vi thân thiện nhằm há lòng với Eun-jae.

 • Byun Woo Min: Jung Gyo Bin (정교빈)

Từ thời còn là một học viên, Kyu-bin luôn luôn trực tiếp ngay lưng biếng và tùy thuộc vào tiền bạc mái ấm gia đình. Anh ko giờ quan hoài cho tới việc học tập và đảm bảo chất lượng nghiệp chỉ bằng phương pháp ăn năn lộ. Kyu-bin là 1 người ngay lưng biếng, tùy thuộc vào người không giống, không có tác dụng, ích kỷ, đơn giản dễ dàng bị lừa lừa lọc, kiêu ngạo, vô trách móc nhiệm, linh tinh và nhanh gọn lẹ đẩy lỗi cho tất cả những người không giống.

Sau khi đảm bảo chất lượng nghiệp, anh học tập việc marketing BDS kể từ phụ vương bản thân. Từ thời trung học tập, anh tiếp tục quan hoài đặc trưng cho tới Eun-jae tuy nhiên ko được đáp lại. Anh tiếp tục người sử dụng hành vi chống chế nhằm bắt cô kết duyên với bản thân tuy nhiên sau ăn hỏi, Eun-jae bị sẩy bầu, Kyu-bin ngay tắp lự trầm trồ ngao ngán với Eun-jae và chính thức giở thói trăng hoa của tớ tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên cảm hứng trách móc nhiệm nào là. Anh chính thức quan hoài cho tới Ae-ri và thấy lúc Ae-ri chính thức với tình yêu với bản thân, Kyu-bin tiếp tục tận dụng ước mơ của Ae-ri để lấy cô thanh lịch Pháp du học tập nhằm mục tiêu bịt mồm về quan hệ thân thiết nhì người. Nhưng khi Ae-ri về bên nhằm thăm dò lại khoảng chừng thời hạn niềm hạnh phúc đối với trước cơ, và lấy theo gót Nino là người con vì thế sản phẩm tình thương của mình, anh đã biết thành dỗ ngon dỗ ngọt một đợt nữa và nghe theo gót đòi hỏi của Ae-ri là nộp đơn van lơn ly hít với Eun-jae nhằm cưới cô. Anh nhanh gọn lẹ bị rớt vào cảnh thảm sợ hãi khi Eun-jae trả oán bằng phương pháp thực hiện tan biến gia sản của mái ấm gia đình mình

 • Kim Seo Hyung: Shin Ae Ri (신애리)

Ae-ri là đàn bà một người các bạn của phụ vương Eun-jae và khi cha mẹ Ae-ri bị bị tiêu diệt vô một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, phụ vương của Eun-jae đã nhận được nuôi cô. Bởi vì thế sinh sống vô mái ấm gia đình người không giống kể từ lúc còn trẻ em, cô tiếp tục dành được sự khéo léo nhằm giành lấy sự cỗ vũ của những người dân không giống xung xung quanh bản thân. Ae-ri là 1 người xảo quyệt, tinh ma quái quỷ, thời gian nhanh trí, kiêu hãnh, tàn nhẫn, cần mẫn, quan hoài cho tới gia tài và quyền lực tối cao, dám thực hiện bất kể điều gì để sở hữu được tất cả tuy nhiên cô mong muốn. Mong mong muốn của cô ấy là thành công xuất sắc rộng lớn quý khách, và đem nguyệt lão hận oán khi bị người không giống sỉ nhục. Cô cảm nhận được tình thương vô ĐK kể từ anh trai của Eun-jae là Kang-jae và cha mẹ Eun-kae tiếp tục gật đầu đồng ý Ae-ri là đàn bà bên trên pháp lý của mình cho tới sau này. Mặc mặc dù cô phụ trách tầm quan trọng tuyệt đối trước mặt mũi người không giống, tuy nhiên bên phía trong cô lại ước mơ được nâng lên vị thế xã hội của tớ và ko khi nào ưng ý với Kang-jae. Cô luôn luôn quan hoài cho tới Kyu-bin và ghen tị ganh với Eun-jae khi cô kết duyên với anh tao. Liên tiếp thăng tiến bộ vô sự nghiệp tuy nhiên niềm tin của cô ấy càng ngày càng không ổn định và phát triển thành người gian ác một cơ hội xứng đáng tởm kinh sợ.

Cô luôn luôn thấy bản thân là kẻ loại nhì ở kề bên Eun-jae, và hoàn toàn có thể thực hiện ê mặt mái ấm gia đình Eun-jae một cơ hội vô lương bổng tâm, tuy nhiên cô tiếp tục tăng trưởng vô mái ấm gia đình này kể từ khi còn nhỏ. Khi cô tiếp cận được Kyu-bin, cô tiếp tục thực hiện bất kể điều gì để sở hữu được cuộc sống đời thường tuy nhiên cô luôn luôn ước mơ.

Diễn viên phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Gia đình Eun-jae:

 • Kim Yong Gun: Goo Young Su (구영수)

Mặc mặc dù ông ko quan hoài cho tới những trở ngại của phu nhân ông, khi nói đến việc trẻ nhỏ, tình thương của ông so với bọn chúng là vô ngần. Ông cũng từng là 1 ca sĩ tuy nhiên lại ko thành công xuất sắc và ko thực hiện rời khỏi nhiều chi phí cho tới mái ấm gia đình ông.

Xem thêm: xem phim the golden spoon

 • Yoon Mi Ra: Yoon Mi Ja (윤미자)

Bà là 1 người u nổi bật và cũng chính là trụ cột của mái ấm gia đình. Bà tiếp tục là kẻ vệ sinh dọn căn nhà cửa ngõ nhằm thăm dò chi phí cho tới mái ấm gia đình và đáp ứng nhu cầu nhu yếu cho tới Lady Min.

 • Choi Jun Yong: Goo Kang Jae (구강재)

Là một người dân có một đậm cá tính rất dị, khác hoàn toàn cả phụ vương u, sống và làm việc cho công lý tuy nhiên song khi anh ấy như ngọn lửa với tính khí nóng tính của tớ. Đối với Ae-ri, anh luôn luôn sẵn sàng mất mát tất cả.

Gia đình Kyu-bin:

 • Kim Dong Hyun: Jung Ha Jo (정하조)

Ông là 1 người giải quyết và xử lý toàn bộ tất cả vày chi phí và chỉ nắm rõ chi phí. Ông tiếp tục phản bội Lady Min – người tiếp tục gửi ông cho tới Đại học tập và trở thành giàu sang. Sau cơ, ông phát triển thành Chủ tịch của doanh nghiệp lớn kiến tạo với cùng một dải khu đất tiếp tục tiến công cắp kể từ tay Min Hyun-ju.

 • Geum Bo Ra: Baek Mi In (백미인)

Bà là đàn bà của một mái ấm gia đình cực kỳ giàu sang, là 1 người ngu ngu dốt và mến chi chi phí. Bà tin tưởng rằng bà đang được ở vô tầm trấn áp của ông xã tuy nhiên trong thực tiễn, ông xã bà lại sở hữu thái chừng ngán ghét bỏ với bà và yêu thương chi phí rộng lớn. Bà tiếp tục đòi hỏi con cái dâu Eun-jae cần hầu việc nhằm đáp ứng bà trong những lúc tiến công bạc và cút Spa với đồng minh mỗi ngày.

 • Oh Young Sil: Jung Ha Neul (정하늘)

Ai cũng biết Ha-neul là em gái trẻ em của Ha-jo tuy nhiên thiệt sự Ha-neul là đàn bà được sinh rời khỏi thân thiết Ha-jo và Lady Min và là chị gái nằm trong phụ vương không giống u của Soo-bin và Kyu-bin. Cô bị thiểu năng trí tuệ sau đó 1 cơn bão cao khi mới mẻ một tuổi hạc. Tuy thế, cô là 1 người đảm bảo chất lượng bụng. Cô cực kỳ quý Eun-jae và thù ghét Ae-ri nằm trong Kyu-bin. Trong mái ấm gia đình, cô nằm trong Soo-bin là nhì người có một không hai bảo đảm an toàn Eun-jae, lên án Kyo-bin và ko ngần quan ngại đáp trả hoặc thể hiện nay sự khinh thường miệt với Ae-ri.

 • Song Hee Ah: Jung Soo Bin (정수빈)

Soo-bin học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Eun-jae và cũng chính là em gái ruột của Kyo-Bin. Cô với cùng một tư tưởng sinh sống trọn vẹn không giống với mái ấm gia đình cô, ko ỷ lại vô sự giàu sang nhằm lên phía trên mặt hoặc khinh thường người không giống. Soo-bin là người dân có tính tự động lập cao, sinh sống đàng hoàng, luôn luôn nỗ lực tăng trưởng vày chủ yếu mức độ bản thân, nói theo một cách khác là ngược ngược trọn vẹn với Kyo-bin. Cô hoặc hỗ trợ Ha-neul giống như Eun-jae vô những khi quan trọng. Khi Eun-jae rơi xuống hải dương và thất lạc, chỉ mất cô cùng theo với Ha-neul lưu giữ cho tới người chị dâu xấu số của tớ. Cô cũng chính là người có một không hai lên án, chỉ trích sự vô liêm sỉ của Ae-ri, sự vô tình, phản bội của anh ấy trai giành cho Eun-jae. (Nhân vật bị xóa khỏi vô phiên bản phim Philippines và nước ta.)

Gia đình Gun-woo:

 • Jung Ae Ri: Min Hyun Ju (민여사)

Bà với nguyệt lão tình đầu với Jung Ha-jo khi ông phát triển thành nhân viên cấp dưới của phụ vương bà. Tuy nhiên Ha-jo tiếp tục lấy cắp sách vở khu đất nằm trong gia sản của phụ vương bà, đem theo gót đứa đàn bà của nhì người vứt trốn khiến cho phụ vương bà sốc và tạ thế. Bà phát triển thành kẻ Trắng tay, long dong. Sau này, bà bắt gặp một người con trai đảm bảo chất lượng bụng. Người này kết duyên với bà, hùn bà gầy guộc dựng sự nghiệp với thẩm mỹ và làm đẹp viện và nhì người tiếp tục với cùng một cô đàn bà thương hiệu So-hee, tuy vậy về sau người con trai này cũng vì thế một vụ tai nạn đáng tiếc tuy nhiên tạ thế. Về sau, bà phát triển thành người kinh doanh thành công vô ngành bảo vệ vẻ đẹp. Bà nhận Gun-woo thực hiện con cái nuôi. Sau lúc biết được yếu tố hoàn cảnh của Eun-jae, bà tiếp tục hỗ trợ và nằm trong cô lên plan trả oán mái ấm gia đình Ha-jo.

 • Chae Young In: Min So Hee (민소희)

Khi u của cô ấy chính thức ra phía bên ngoài nhằm thao tác làm việc, cô đã và đang được bảo vệ vày người anh nuôi của cô ấy. Cô tiếp tục với tình yêu với Gun-woo tuy nhiên ko hề nhìn thấy nó. Cô luôn luôn yên cầu tất cả theo gót ý của tớ và bởi vậy, ko thể loại bỏ tình yêu của tớ so với Gun-woo. Sau khi bị kể từ chối tình yêu vày Gun-woo, cô tiếp tục tự động sát ở bãi tắm biển, vô tình và một điểm tuy nhiên Eun-jae rơi xuống tuy nhiên thực rời khỏi cô chỉ nhằm lại vật dụng bên trên bờ và loại bỏ tuy nhiên ko báo trước. Sau này khi So-hee quay về Ae-ri tiếp tục tận dụng cô nhằm giành lại Công ty kiến tạo cho tới Kyu-bin.

Gia đình Ae-ri:

 • Jung Yoon Suk: Jung Shin Ni No

Là đàn ông của Ae-ri với Kyu-bin. (Nhân vật bị xóa khỏi vô phiên bản phim Philippines.)

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Mặc dù cho có nhiều giành giật cãi về nội dung tuy nhiên phim vẫn đạt tỷ suất người theo dõi khoảng là 30% từng tập luyện và với những tập luyện phim tỷ suất người theo dõi tiếp tục lên tới 40%. Nữ biểu diễn viên chủ yếu Jang Seo Hee và những vai phụ vô phụ vô phim tiếp tục giành nhiều phần thưởng bên trên Lễ trao giải thời điểm cuối năm 2009 của đài SBS.[1] Trong khi, phim còn được mua sắm phiên bản quyền trừng trị sóng và remake lại tập phim trên rất nhiều vương quốc bên trên toàn cầu.

Tại Philippines, tập phim là lịch trình truyền hình buổi ngày được Review tối đa vô những mon thời điểm cuối năm 2010 và lưu giữ vững vàng ngôi vị cơ trong cả nửa đầu xuân năm mới 2011. Phim tiếp tục băng qua những lịch trình không giống vô chiều tối của ABS CBN và TV5 đối với những phim/chương trình truyền hình của mình.

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Ở nước ta, phim được mua sắm phiên bản quyền và trừng trị sóng bên trên kênh VTV3 từ thời điểm ngày 16 mon 3 năm 2011 vô mốc giờ phim truyền hình quốc tế khi 22h10 kể từ thứ hai cho tới loại 6 sản phẩm tuần, sau này được tái phát trên rất nhiều kênh quảng cáo khác nhau.

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Sự hấp dẫn của những người vợ đã biết thành chỉ trích vày những nội dung và phát hành phim. Ví dụ, có khá nhiều chỉ trích kể từ người theo dõi khi Eun-jae quay về với hình dạng là So-hee, cô vẽ một nốt con ruồi bên trên má cần của cô ấy và toàn bộ quý khách không sở hữu và nhận rời khỏi cô là Eun-jae. Các anh hùng không giống cũng tin tưởng rằng So-hee ko cần là Eun-jae vì thế tính cơ hội của những người dân này không giống nhau. Eun-jae là kẻ êm ả và thân thiết thiện trong những lúc So-hee là kẻ thủ đoạn và tàn nhẫn.[2] Các giành giật cãi không giống của tập phim truyền hình này đã và đang được xử lý một cơ hội nhanh gọn lẹ và xếp đặt điều vô tình tiết của kịch phiên bản. Dường như, vô thời hạn phát hành tập phim này, ê-kíp phát hành tập phim đã biết thành người sáng tác Hye Jung Kyung cáo giác đạo nội dung cuốn sách Janus' City của bà.

Đài SBS đáp trả lại câu nói. cáo buộc của nữ giới căn nhà văn bằng sự việc đối hóa học thẳng, tiếp sau đó vụ việc được thu xếp ổn định và Kết luận đầu tiên được thể hiện là nữ giới căn nhà văn bọn họ Jung cơ chỉ mến sinh sự hòng có tiếng.[3]

Phiên phiên bản thực hiện lại[sửa | sửa mã nguồn]

 • Năm 2009, tập phim Thiên thần quyến rũ trình chiếu Nước Hàn lâu năm 21 tập luyện, không giống phim trước là phiên phiên bản nữ giới chủ yếu, phim trả thanh lịch là anh hùng phái nam chủ yếu. Phim với sự nhập cuộc của Han Sang-jin/Bae Soo-bin vai Shin Hyun Woo; Lee So-yeon vai Joo Ah Ran... Phim từng trừng trị sóng bên trên TodayTV (Việt Nam) vô khi 19h kể từ thứ hai cho tới loại 6 sản phẩm tuần từ thời điểm tháng 9 năm 2010.
 • Năm 2010, tập phim Son môi hồng lên sóng kênh MBC. Tuyến anh hùng, nội dung khá tương tự với phim tuy vậy với những tình tiết thay cho thay đổi và chừng lâu năm lên 149 tập luyện.
 • Năm 2011, tập phim Hoa hồng với gai được Trung Quốc & Nước Hàn liên minh phát hành, tập phim được dựng lại một cơ hội cô ứ đọng, tinh giảm kể từ 129 tập luyện xuống 68 tập luyện với dàn biểu diễn viên tươi trẻ xinh xinh xắn hơn tiếp tục đem về cho tới Hoa hồng với tua một loạt kết quả tuyệt vời như: Phim truyền hình đạt rating tối đa năm 2011 của Đài Truyền hình Hồ Nam và toàn Trung Quốc, tạo nên sự trào lưu "về căn nhà coi phim" uy lực. Với sự nhập cuộc của Choo Ja Hyun (Hàn Quốc) vai Lâm Phẩm Như, Lý Thể Hoa (Hồng Kông) vai Ngãi Lợi, cựu hình ảnh hậu Hạ Đài Phụng (Đài Loan), và những ngôi sao sáng Trung Quốc: Trịnh Diệc Đồng, Đồ Lê Mạn, cựu á hậu Lưu Khiết, Hình ảnh Vương Trì Soái và lớp hậu bối như Lăng Tiêu Túc vai chàng công tử căn nhà nhiều thiếu thốn khả năng, gián trá Hồng Thế Hiền. Phim đã và đang được trừng trị sóng bên trên nước ta vô năm trước đó bên trên kênh D-Dramas.
 • Năm 2012, tập phim Mặt nạ hoa hồng được Philippines tái hiện lại và kênh GMA Network phát hành, với việc nhập cuộc của Marian Rivera vai Angeline Santos/Chantal Gonzalez; Dennis Trillo vai Marcel Salcedo; Glaiza de Castro vai Heidi Fernandez; Rafael Rosell vai Nigel Amanda. Sở phim chỉ thay cho thay đổi một vài ba cụ thể thước phim không giống đối với phiên bản gốc. Phim từng trừng trị sóng bên trên TodayTV (Việt Nam) vô khi 19h mỗi ngày từ thời điểm ngày 28 mon 10 năm trước đó. Sở phim trình chiếu nằm trong thời khắc Marian Rivera cho tới nước ta vì thế kênh truyền hình TodayTV mời mọc và bắt gặp với người hâm mộ hâm mộ cô giống như sau khoảng chừng thời hạn phái nam biểu diễn viên Dennis Trillo cho tới thăm hỏi nước ta. Sở phim đã và đang đạt được rất nhiều phần thưởng Gianh Giá vô và ngoài nước.
 • Năm năm ngoái, tập phim nước ta Ngoại tình với vợ trình chiếu kênh SCTV14, tuy vậy căn nhà phát hành không đồng ý tập phim đạo phát minh trọn vẹn về diễn biến phiên bản gốc và tạo ra chủ kiến ngược chiều giống như về biểu diễn xuất những biểu diễn viên vô phim. Nội dung phim xoay xung quanh cô phu nhân hiền khô lành lặn, cam Chịu đựng Thủy Tiên (Phan Thị Mơ), khi trừng trị hiện nay người ông xã trăng hoa Gia Huy (Nhan Phúc Vinh) nước ngoài tình với những người bạn tri kỷ Báo Lan, tiếp tục thăm dò cơ hội trốn chạy. Nhưng rủi ro cô bị làn nước hải dương cuốn cút trước việc vô tình của ông xã và bạn tri kỷ. Thoát bị tiêu diệt, Thủy Tiên về bên với thân thiết phận mới mẻ và thăm dò cơ hội báo oán. Phim với việc nhập cuộc của Phan Thị Mơ (đại diện của nước ta bên trên cuộc ganh đua Hoa hậu Trái Đất 2011 và Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018), Hà Trí Quang, Trương Nam Thành, Bích Huyền, Nhan Phúc Vinh, Phương Thanh...

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang căn nhà giờ đồng hồ Hàn (tiếng Hàn)
 • Trang căn nhà giờ đồng hồ Anh Lưu trữ 2012-03-20 bên trên Wayback Machine (tiếng Anh)