phong hậu phim

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phong hậu phim

ĐĂNG NHẬP

Phong hậu

2023 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Sau tai nạn đáng tiếc bi thảm, một Chuyên Viên dàn xếp đẫy quyền lực tối cao sử dụng những kĩ năng của tôi nhằm trở thành một trạng sư dân quyền trở thành thị trưởng tiếp sau và hạ bệ sếp cũ.

Diễn viên chính:Kim Hee Ae,Moon So Ri,Ryu Soo Young

Tác giả:Oh Jin Seok,Moon Ji Young

Xem từng nội dung bạn thích.

Loạt phim chủ yếu kịch chủ yếu trị mê hoặc đem Kim Hee Ae ("Thế giới thơm nhân") và Moon So Ri ("Cô hầu gái") thủ vai chủ yếu.

Video

Phong hậu

Tập

Phong hậu

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Hwang Do Hee nỗ lực dập tắt cuộc biểu tình dằng dai của Oh Kyung Sook so với Tập đoàn Eunsung. Baek Jae Min bật mí với Do Hee về một cuộc rủi ro khủng hoảng rất có thể xẩy ra.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Do Hee vật lộn với xúc cảm tội lỗi vì như thế tạo ra thảm kịch bên trên danh nghĩa việc làm của tôi. Jae Min khuyến cáo một plan nhằm phát động tham lam vọng nghề nghiệp và công việc.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sau khi kể từ chối khẩu lệnh của Son Young Sim, Do Hee đem nguy hại rơi rụng toàn bộ những gì cô đang được nỗ lực nhắm tới. Sau tê liệt, cô tiếp cận Kyung Sook và thể hiện một ý kiến đề xuất rộng lớn.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Một trường hợp bất ngờ đấm đá bạo lực khiến cho Kyung Sook ra quyết định giành giật cử thị trưởng. Sau tê liệt, Do Hee gom Kyung Sook sẵn sàng cho tới cuộc thảo luận trước tiên bên trên truyền hình.

  Xem thêm: cươp biển vùng caribe 4 full

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Kyung Sook đẩy Seo Min Jung nhập tình thế khó khăn xử nhập cuộc thảo luận của mình. Do Hee đập lỗi plan cải tiến và phát triển của Tập đoàn Eunsung.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sau khi có được tin cẩn báo từ 1 anh hùng ko ngờ cho tới, Min Jung dốc toàn lực nhằm hạ bệ Kyung Sook. Muốn khiến cho Do Hee chùn bước, Carl Yoon thực hiện điều siêu hạng.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Kyung Sook đặt điều thắc mắc về cuộc bầu cử khi nó chính thức tác động cho tới người thân trong gia đình của cô ấy. Việc này khiến cho Do Hee xem xét lại coi đem xứng đáng tấn công thay đổi vì như thế cuộc đua này hay là không.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Jae Min bị tiến công bên trên lối hoạt động giành giật cử, tuy nhiên Kyung Sook ko ngoài nghi hoặc. Do Hee nỗ lực giành lại thế thượng phong trước phe đối lập.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Carl nhắm cho tới mái ấm gia đình của Kyung Sook, buộc chiến dịch của cô ấy cần dò thám rời khỏi thực sự. Không còn lựa lựa chọn nào là không giống, Do Hee hợp tác với cùng một tập sự ko ngờ cho tới.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Tin tức động trời về Jae Min tạo ra phiền nhiễu cho tới chiến dịch giành giật cử của anh ý. Khi cuộc thảo luận sau cùng chuẩn bị cho tới, Do Hee bật mí biện pháp kín của tôi cho tới Kyung Sook.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Khi ngày bầu cử lại gần, Do Hee vướng nhập cuộc chiến cuối đẫy nguy nan. Sau tê liệt, cô đem nước cút cuối đẫy bất thần, khiến cho Kyung Sook choáng ngợp.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Dàn trình diễn viên

Kim Hee AeMoon So RiRyu Soo YoungSeo Yi SookOk Ja YeonYoon Ji HyeKim Sae ByukLee Kyung YungJin KyungKim Tae Hun

Xem thêm: xem phim co dau tuoi 15

Nội dung tương tự

Tham vọng thơm nhânCông ty quảng cáoThế giới thơm nhânSở hữuLâu đài tham lam vọngTòa án vị trở thành niênLuật sư ly thơm ShinVinh quang đãng nhập thù oán hậnVIPNgười nổi tiếngNhững bác bỏ sĩ tài hoaBộ tứ thời thượng

Sắp rời khỏi mắt