phimvang org han quoc

Phim này dựa vào một sự khiếu nại năm 1991: thứ tự có một không hai Nam Hàn và Bắc Hàn nằm trong nhập cuộc giải bóng bàn trái đất bên dưới nằm trong 1 color cờ bên trên Giải vô địch trái đất bên trên Chiba, Nhật Bản. Đã với Vietsub, quý khách nằm trong down thôi này :)

Bạn đang xem: phimvang org han quoc

Giải vô địch bóng bàn trái đất là điểm giành giật tài vô nằm trong tàn khốc của những vương quốc vượt trội nhất trái đất, nâng lên cái quắp vô địch là niềm ước mong của ko riêng rẽ một tuyển chọn thủ bóng bàn này. Hiện thời Trung Quốc đang được là một trong tượng đài ko thể đánh tan vô môn thể thao này, vượt mặt chúng ta là một trong trách nhiệm vô nằm trong trở ngại nếu còn muốn bước đăng vương vô địch, nhằm thực hiện được điều đó ko thể nhờ vào một trong những tài năng riêng rẽ lẻ nhưng mà cần là hiến đâng của tất cả một tập luyện thể cấu kết. Nước Hàn và Triều Tiên đang sẵn có vô tay lứa vận khuyến khích chất lượng tốt và cả khát khao cháy phỏng về ngôi vị tối đa tiếp tục khiến cho nhị vương quốc một dân tộc bản địa hợp tác nhau nhằm tạo ra sự kỳ tích. Tại giải vô địch bóng bàn trái đất thứ tự loại 41 bên trên ChiBa Nhật Bản năm ấy tiếp tục tận mắt chứng kiến thứ tự trước tiên sau nhiều năm phân loại , Nước Hàn và Triều Tiên phát triển thành có một không hai một nhóm Korea nhập cuộc tranh tài, mẩu truyện với thiệt cảm động về thứ tự thống nhất này và đã được bộ phim truyện mô tả lại tràn xúc cảm, thứ tự thống nhất này liệu với tạo ra sự lịch sử? Xin chào chúng ta nằm trong coi phim.

Các thao diễn viên chính:

Xem thêm: nếu em bình an

Ha Ji Won đóng vai Hyun Jung Hwa. Tay vợt nữ giới lịch sử một thời của bóng bàn Nước Hàn. Cô tiếp tục dẫn group tuyển chọn Nước Hàn đoạt HCV Olympic 1988, vô địch trái đất rất nhiều lần ở những nội dung. Năm 2011, Hyun Jung Hwa còn là một người Nước Hàn có một không hai được ITTF vinh danh vô chống truyền thống cuội nguồn.
Bae Do Na đóng vai Li Bun Hui (tiếng Hàn Quốc: Lee Bon Hee) là kẻ Bắc Hàn tấn công song với Hyun Jung Hwa ở giải trái đất 1991.

Xem thêm: phim thái nàng dâu tinh quái tập 1

Link download: (Nguồn kites.vn)
http://kites.vn/thread/-jiwonderland-2012-korea-ha-ji-won-bae-doo-na-vietsub-hd-completed--342930-1-1.html

có bác bỏ này coi fim ni chưa?...........................

PHim rất rất hoặc, tuy nhiên lại chia nhỏ ra nhiều tập luyện quá, thực hiện loại gián đoạn quy trình theo đòi dõi. Thanks ngôi nhà topic