phim trường nguyệt tẫn minh tập 30 thuyết minh

VOH - Sau Lúc được Triệu Du chân nhân nhặt về kể từ sông U Minh, Đàm Đài Tẫn thâm nhập Tiên môn, thể hiện thiên phú. Tiên lộ mênh mông, tưởng chừng tuyệt vọng tuy nhiên ở đầu cuối Đạm Đài Tẫn đã và đang tìm kiếm được Lê Tô Tô.

Mục lục

Bạn đang xem: phim trường nguyệt tẫn minh tập 30 thuyết minh

 1. Tóm tắt nội dung luyện 30-31-32-33
 2. Những tình tiết nổi trội vô luyện 30-31-32-33
  1. Không chỉ mất Đạm Đài Tẫn hội ngộ Lê Tô Tô, Mạt Nữ cũng gặp gỡ được Công Dã Tịch Vô
  2. Thương Cửu Mân bị lộ thân thích phận
  3. Hành trình truy thê dễ thương của Thương Cửu Mân
 3. Hiệu trái khoáy trị sóng những luyện 30-31-32-33
  1. Điểm Douban tuột thảm kể từ 6.2 xuống 5.7
  2. Chỉ số trị sóng vẫn cao, lợi nhuận vẫn dẫn đầu

Kết đôn đốc luyện 29 cũng chính là kết đôn đốc phần Nhân gian giảo của Trường Nguyệt Tẫn Minh, kể từ luyện 30 tiếp tục phi vào phần Tu Chân giới. Từ luyện này, thời lượng từng luyện cũng tăng kể từ 50 lên 60 phút/tập để chạy kịp deadline theo đòi mẩu chuyện của vẹn toàn tác. Hành trình ở đàng sau vẫn còn đấy cực kỳ lâu năm tuy nhiên thời lượng chỉ với vỏn vẹn 10 luyện, ekip tiếp tục xử lý thế nào?

Tóm tắt nội dung luyện 30-31-32-33

Trầm bản thân ở sông U Minh 500 năm, bị quỷ hồn cắm xé không còn phiên này cho tới phiên không giống, Đạm Đài Tẫn cho dù thân thích đem Thần tủy cũng ko cơ hội này hoàn toàn có thể kháng hứng được nữa. Hắn tiếp tục thực sự kiệt mức độ và chết trôi ở thân thích loại Nhược thủy chảy xiết. Tuy nhiên, Ma bầu tiếp tục chạm màn hình được với Thần khí của Ma thần, tuy nhiên trùng khớp là nỏ Đồ Thần cũng ở dưới mặt đáy sông này, vì vậy Đạm Đài Tẫn ko thể bị tiêu diệt ở phía trên. Nó hòa vô khung hình hắn, cho tới hắn một lượng sức khỏe để hồi tỉnh, trả hắn lên bờ.

Lúc này, Triệu Du chân nhân ở Tiêu Dao Tông theo đòi chỉ điểm của Bất Hư chân nhân tách núi Bất Chiếu cho tới sông U Minh, nhặt được một thương hiệu thân thích tàn quái đần là Đạm Đài Tấn về tông môn của tớ. Triệu Du xem sét được hắn thiên bẩm rộng lớn người, đối với những môn đồ của Tiêu Dao Tông thời điểm hiện tại cần trình bày là chi phí vật xán lạn tuy nhiên người cũng xem sét hắn tính cách rất khác người thông thường nên thay cho dốc lòng dạy dỗ hắn tu luyện pháp thuật, Triệu Du lại dạy dỗ hắn cơ hội cảm biến tấm lòng trần gian. Dĩ nhiên, những bài học kinh nghiệm tuy nhiên Triệu Du dùng làm dạy dỗ hắn cũng đã trở nên lược vứt, rút gọn gàng lại chỉ với vỏn vẹn một kiểu mẫu chuyện về bà lão đợi con cái.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 1
Ekip tiếp tục xử lý tiếp tục lược vứt không còn nấc hoàn toàn có thể nhằm mẩu chuyện đàng sau cộc gọn gàng lại nhằm hoàn toàn có thể gói gém vô 10 luyện.

Sau Lúc đầu tiên bái sư, Đàm Đài Tẫn được Triệu Du ban cho tới thương hiệu mới mẻ nhằm từ biệt quá khứ tang thương khiến cho hắn chấp niệm 500 năm. Người mệnh danh cho tới hắn là Cửu Mân, đem chân thành và ý nghĩa độ sáng cửu thiên, hy vọng hắn chi phí vật xán lạn, người sử dụng chúng ta thời tục thế của tớ ban cho tới hắn. Từ phía trên, anh hùng Thương Cửu Mân được khai sinh.

Ở tiên môn hắn chịu khó học tập, chịu thương chịu khó cay đắng luyện, từng ngày tiến bộ cỗ, tiến bộ cỗ mà đến mức nổi trội rộng lớn người nhưng ôm vô bản thân chấp niệm 500 năm, hắn đâu đơn giản gì buông vứt, hắn sở dĩ cay đắng luyện ngày tối như vậy cũng chỉ vì thế mong muốn biết cần làm thế nào, tiếp cận điểm này mới mẻ hoàn toàn có thể thám thính lại được người tuy nhiên hắn mong muốn gặp gỡ.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 2
Nội dung bên trên là toàn cỗ những gì tuy nhiên luyện 30 thể hiện

Năm ni, cuộc thi đua tuyển chọn lựa chọn Tiên môn lại phanh tuy nhiên vị trí lại ko cần là núi Trường Trạch ở Hành Dương Tông tuy nhiên là Thượng Thanh thần vực. Lần đầu bịa đặt chân đến nơi di tích lịch sử ấy ngoài đời thiệt, từng nào ký ức vô chiêm bao cảnh Bát Nhã Phù Sinh ùa về, cũng bên trên phía trên, hắn gặp gỡ được vị Dục Linh tiên tử trăm nghe ko phiên này được thấy - Lê Tô Tô.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 3
Lê Tô Tô dốc không còn tiên lực để giúp đỡ xóa ấn ký Ma thần bên trên trán Thương Cửu Mân.

500 năm xa xăm cơ hội, hóa rời khỏi người thương vẫn còn đấy cơ, hắn một vừa hai phải gặp gỡ đã nhận được rời khỏi Lê Tô Tô cơ đó là thê tử Diệp Tịch Vụ tuy nhiên hắn ngày lưu giữ tối ngóng, người tuy nhiên hắn người sử dụng cả sinh mệnh nhằm tìm kiếm. Ấy tuy nhiên nường lại vờ vĩnh lạ lẫm hắn. Nàng bảo hắn hãy coi chuyện cũ là cơn mơ phù du, chiêm bao tan rồi người cũng nên tỉnh. Hắn thời điểm hiện tại cứ thực hiện Thương Cửu Mân của hắn, còn nường vẫn tiếp tục là Lê Tô Tô của nường.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 4
Dù trong tim nường sở hữu hắn tuy nhiên nường vẫn cự tuyệt ko chịu đựng nằm trong hắn tái hiện từ trên đầu.

Hắn nhức lòng khôn ngoan xiết tuy nhiên rồi vẫn bố trí lại được từng mảng lếu độn vô xúc cảm của tớ, quyết tâm theo đòi xua đuổi nường đợt nữa.

Những tình tiết nổi trội vô tập 30-31-32-33

Không chỉ mất Đạm Đài Tẫn hội ngộ Lê Tô Tô, Mạt Nữ cũng gặp gỡ được Công Dã Tịch Vô

Diệp Băng Thường vốn liếng là Mạt Nữ gửi kiếp. Vì trọng thương vô trận Thần - Ma cuộc chiến vạn năm trước đó tuy nhiên nường được Ma thần cổ xưa tiến hành nhân gian giảo lịch kiếp nhằm tu bửa lại vẹn toàn thần, trải qua quýt vạn năm gửi kiếp luân hồi. Mạt Nữ tái ngắt sinh Lúc Tự Anh phó chiến với Thương Cửu Mân bên trên linh đài ở thần vực Thượng Thanh.

Mạt Nữ quay về vẫn ôm hận Đạm Đài Tẫn, hiến tiếp cho tới muội muội Tự Anh bật mý thân thích phận thiệt của Thương Cửu Mân một vừa hai phải nhằm trả oán hắn một vừa hai phải để giúp đỡ Tự Anh hoàn thành xong cơn mơ tái ngắt sinh Ma thần.

Xem thêm: dang cap quy co tap 28

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 5
Mạt Nữ

Nàng ở kiếp này tiếp tục trải qua quýt thập trượng hồng trần, vốn liếng hận oán cũng chỉ với một tia nhỏ nhoi với Đàm Đài Tẫn cơ. Còn lại, nường cực kỳ nhàn hạ trải nghiệm cuộc sống thường ngày ở tú phường. Những tưởng so với toàn bộ từng chuyện của 500 năm trước đó đều tiếp tục quên lãng tuy nhiên ko ngờ lại gặp gỡ Công Dã Tịch Vô.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 6
Công Dã Tịch Vô

Nếu như nường hoàn toàn có thể trải qua quýt vạn kiếp luân hồi vẫn hoàn toàn có thể quay trở lại được, Đàm Đài Tẫn sinh sống 500 năm văng mạng thì có lẽ rằng người trước mặt mũi đó cũng ko thể vô duyên không có căn cứ và lại tương đương Tiêu Lẫm cho tới kỳ lạ thông thường như vậy. Vì vậy, nường thám thính cơ hội tiếp cận hắn.

Thương Cửu Mân bị lộ thân thích phận

Người của tiên môn ko biết, sư phụ hắn cũng ko cứng cáp biết, nhì đại quái Kinh Diệt và Tự Anh cũng ko biết Thương Cửu Mân đó là Đạm Đài Tẫn, tuy nhiên Đạm Đài Tẫn cũng đó là Ma bầu tuy nhiên nhì đại quái thám thính tìm tòi xuyên suốt 500 năm vừa qua. Mãi cho tới Lúc ở thủy kính, Tự Anh chuẩn bị lấy được ấn Tẩy Tủy mang theo thì Thương Cửu Mân xuất hiện nay và vô tình dung ăn ý được với Tẩy Tủy ấn. Thân phận vỡ lở trước mặt mũi Tự Anh, Thương Cửu Mân kháng trả tàn khốc tuy nhiên suýt chút dường như không thể tương khắc và chế ngự được sức khỏe của ấn Tẩy Tủy.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 7
 

Thật may đúng vào lúc này, Lê Tô Tô tiếp tục kịp chạy cho tới, người sử dụng toàn cỗ tiên lực nhằm ngăn chặn sự dung ăn ý này. Kinh Diệt thời điểm hiện nay chuẩn bị kháng cự ko nổi đám trưởng bối tiên môn ở cổng Hành Dương, Tự Anh thời điểm hiện nay cảm nhận thấy tranh giành giành cho tới đó cũng là đầy đủ nên tiếp tục tách cút trước cứu vớt Kinh Diệt trước rồi tiếp tục thám thính Thương Cửu Mân tính chuyện sau. Tự Anh chắc chắn sẽ không còn yên lặng cho tới Thương Cửu Mân. Tai họa đàng sau được dự đoán là đang được trùng trùng ùa tới.

Hành trình truy thê dễ thương của Thương Cửu Mân

Với khẩu hiệu "Trước đấy là nường tự động tìm về tớ. Bây giờ cho tới lượt tớ dây dính với nàng". Thương Cửu Mân tiếp tục tung chiêu đẹp mắt trai ko tự bám mềm. Các bí quyết như điên loạn xua đuổi theo đòi còn lật lọng lật mặt là kẻ tớ theo đòi bản thân, xua đuổi cho tới căn nhà trò còn yêu cầu ngủ công cộng một chống khiến cho Thương Cửu Mân được Lê Tô Tô tặng thưởng tư chữ "lưu manh, vô sỉ". Tuy nhiên, người theo dõi lại khôn cùng yêu thích trước kĩ năng "lưu manh, vô sỉ" này của phái nam chủ yếu. 

Hiệu trái khoáy trị sóng những tập 30-31-32-33

Điểm Douban tuột thảm kể từ 6.2 xuống 5.7

Trường Nguyệt Tẫn Minh mở điểm douban 6.2 điểm với trên 60.000 lượt Reviews, thời điểm hiện tại phim tiếp tục chuẩn bị cút không còn đoạn đường tuy nhiên sau nhiều lùm xùm kể từ yếu tố thiết lập anh hùng, tình tiết phim bị nhiều người chê bai là low cho tới nghi kị vấn đạo nhái game Âm Dương Sư. Hiện bên trên,  điểm douban của Trường Nguyệt Tẫn Minh đã giảm tốc rất mạnh xuống chỉ với 5.7 với trên 200.000 lượt Reviews với tỷ lệ:

 • 5 sao lúc lắc 13,5%
 • 4 sao lúc lắc 18,2%
 • 3 sao lúc lắc 30%
 • 2 sao lúc lắc 19,7%
 • 1 sao lúc lắc 18,5%
Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 8
 

Chỉ số trị sóng vẫn cao, lợi nhuận vẫn dẫn đầu

Tuy nhiên những chỉ số của phim như Vlinkage, Datawin vẫn đứng top 1 đối với những phim thời điểm hiện tại, view Vân Hợp cũng đạt rộng lớn 50 triệu/tập, là phim top 1 những trong số phim của Youku tiếp tục chiếu trong năm này tính cho tới thời điểm hiện tại.

Xem thêm: xem phim doi tay thien tai

Trang tin cẩn Sina cũng công tía Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim truyện sở hữu lợi nhuận đứng vị trí số 1 vô quý một năm 2023 cho dù bia mồm và duyên qua quýt đàng cực kỳ nát nhừ. Bị chê tơi bời và làm cho tranh giành cãi nảy lửa bên trên từng những mặt mũi trận social.

Trường Nguyệt Tẫn Minh luyện 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 9
 

Ngoài rời khỏi, ngày 5 mon 6 này Trường Nguyệt Tẫn Minh tiếp tục đầu tiên lên sóng bên trên Netflix, trình làng người theo dõi quốc tế. Liệu rằng người theo dõi Quốc tế sẽ sở hữu phản hồi đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với người theo dõi nội địa?

 Cập nhật thêm thắt những tin cẩn tiên tiến nhất về phim hoặc tại Tin Phim VOH.