phim ban than ngan luong

THỎA THUẬN NGƯỜI DÙNG

Điều 1: Lưu ý trước lúc sử dụng
1.1. Tổng quan:

a) Thỏa thuận Người sử dụng (gọi tắt là "Bản thỏa thuận") này được hiểu là Bản Hợp đồng thân ái Quý khách hàng và Công ty CP cổng trung gian tham giao dịch thanh toán Ngân Lượng (Pháp nhân ngôi nhà quản lí cổng giao dịch thanh toán trực tuyến trung gian tham bên trên website https://kiddo.edu.vn, sau trên đây rất có thể gọi tắt là "NgânLượng.vn"), vận dụng khi chúng ta dùng cty của NgânLượng.vn.

Bạn đang xem: phim ban than ngan luong

b) Quý khách hàng cần thiết gọi và đồng ý với vớ những nhiều quy lăm le nhập Bản thỏa thuận hợp tác này trước lúc sử dụng NgânLượng.vn. Nếu phủ nhận với bất kể quy lăm le nào là thì Quý khách hàng ko được dùng cty. Khi vẫn sử dụng NgânLượng.vn (dù với ĐK thông tin tài khoản hoặc không) thì tức là Quý khách hàng vẫn trọn vẹn tự động nguyện đồng ý với toàn bộ những quy định nhập Bản thỏa thuận hợp tác này.

c) Bản thỏa thuận hợp tác này bao gồm chục tư (14) điều. Những title chủ yếu và phụ nhập Bản thỏa thuận hợp tác này chỉ nhằm tham khảo chứ giới hạn max phạm vi từng mục.

1.2. Thay thay đổi nội dung:

a) NgânLượng.vn rất có thể sửa thay đổi nội dung Bản thỏa thuận hợp tác này nhập bất kể thời hạn nào là.

b) Những thay cho thay đổi nhập bạn dạng thỏa thuận hợp tác sẽ tiến hành thông tin bên trên trang web NgânLượng.vn trước thời gian áp dụng (ngày hiệu lực) tối thiểu là chục tư (14) ngày.

c) Nếu Quý khách hàng phủ nhận với nội dung thay cho thay đổi thì rất có thể xong xuôi dùng NgânLượng.vn, hoặc gửi văn bạn dạng phản đối cho tới NgânLượng.vn trước thời điểm ngày hiệu lực hiện hành. trái lại nếu như không tồn tại hành động gì thì tức là Bạn đồng ý với những nội dung thay cho thay đổi.

d) Trong tình huống NgânLượng.vn ko gật đầu văn bạn dạng phản đối của Quý khách hàng thì vào trong ngày hiệu lực hiện hành thỏa thuận liên minh này được tự động hóa xong xuôi.

Điều 2: Quan hệ của NgânLượng.vn với những bên
2.1. Vai trò của NgânLượng.vn:

a) Thông qua quýt trang web https://kiddo.edu.vn, NgânLượng.vn cung ứng cty Ví năng lượng điện tử với công dụng GIỮ HỘ chi phí VN đồng (VND) cho những mặt mũi Mua và mặt mũi Bán sản phẩm hóa/dịch vụ với dùng NgânLượng.vn. Dựa bên trên căn cứ là số chi phí lưu giữ hộ bại, NgânLượng.vn bảo hộ cho tới việc fake chi phí giao dịch thanh toán tức thời của mặt mũi Mua cho bên Bán.

b) Đơn vị chi phí tệ: Đơn vị chi phí tệ quy lăm le bên trên thông tin tài khoản của Quý khách hàng cởi bên trên NgânLượng.vn là chi phí VND. Quý khách hàng với thể đòi hỏi NgânLượng.vn chi trả số chi phí (số dư khả dụng) với nhập thông tin tài khoản của công ty cởi bên trên NgânLượng.vn nhập bất kỳ thời hạn nào là trải qua công dụng "Rút tiền".

c) Khi một Khách sản phẩm fake chi phí cho tới NgânLượng.vn giao dịch thanh toán hoặc lưu giữ hộ, thì: nhập thời điểm NgânLượng.vn đã cảm nhận được chi phí, NgânLượng.vn tiếp tục thêm vào đó nhập thông tin tài khoản của Khách sản phẩm cởi bên trên NgânLượng.vn một số chi phí VNĐ bởi vì với số chi phí nhưng mà NgânLượng.vn cảm nhận được theo gót tỷ trọng 1:1 (đã trừ chuồn những khoản phí nhưng mà Khách hàng cần trả nếu có).

2.2. tin tức cá thể của Bạn:

NgânLượng.vn luôn luôn quý trọng yếu tố hướng dẫn vệ vấn đề cá thể của Quý khách hàng. Hãy coi Chính sách quyền riêng tư của công ty chúng tôi nhằm hiểu rộng lớn về những khẳng định của NgânLượng.vn nhằm mục đích bảo đảm vấn đề cho tới Quý khách hàng hao hao việc dùng và share vấn đề khi cần thiết.

2.3. tin tức của những đối tượng người sử dụng khác:

Nếu Quý khách hàng cảm nhận được vấn đề về Khách sản phẩm không giống của công ty chúng tôi khi dùng NgânLượng.vn, Quý khách hàng cần giữ kín thông tin cậy, ko được bật mí hoặc trị nghiền vấn đề này cho tới người không giống hoặc sử dụng nó nhập mục tiêu tiếp thị trừ khi với sự đồng ý của chủ yếu người bại.

2.4. Quyền chiếm hữu trí tuệ và An toàn bảo mật:

Bạn cam kết:

a) Tôn trọng quyền chiếm hữu trí tuệ của NgânLượng.vn và những thành phầm, cty không giống của NgânLượng.vn; ko tự động ý thay cho thay đổi tên thường gọi, hình hình họa, nút nhấn và những bộ phận tương quan cho tới Brand Name của những thành phầm của NgânLượng.vn bên trên ngẫu nhiên đâu.

b) Hợp tác và cung ứng vấn đề theo gót đòi hỏi của NgânLượng.vn nhập quy trình khảo sát những trường phù hợp nghi ngờ phạm pháp, lừa hòn đảo hoặc vi phạm những quy lăm le của NgânLượng.vn.

c) Thực hiện tại đích những chỉ dẫn tin cậy của NgânLượng.vn, tự động bảo mật thông tin thông tin tài khoản và chịu đựng trách móc nhiệm nếu như nhằm xảy rời khỏi rơi rụng non bởi nhỉ vấn đề kể từ phía bản thân.

2.5. Chuyển nhượng:

Khi chưa xuất hiện sự đồng ý bởi vì văn bạn dạng của NgânLượng.vn, Quý khách hàng ko được chuyển nhượng ủy quyền bất kể quyền và nghĩa vụ nào là nhưng mà Quý khách hàng vẫn thống nhất nhập Bản thỏa thuận hợp tác này. NgânLượng.vn bảo lưu quyền chuyển nhượng ủy quyền hoặc bất cứ quyền hoặc nhiệm vụ nào là được ghi nhập bạn dạng thỏa thuận hợp tác này bên trên ngẫu nhiên thời gian nào là.

2.6. Thông báo cho tới Bạn:

a) Quý khách hàng đồng ý rằng NgânLượng.vn rất có thể gửi thông tin cho tới Quý khách hàng bằng phương pháp thông tin bên trên website NgânLượng.vn hoặc gửi thư năng lượng điện tử cho tới địa điểm Thư điện tử nhưng mà Quý khách hàng vẫn cung ứng. Quý khách hàng tiếp tục cảm nhận được thông báo/thư năng lượng điện tử của chúng tôi trong tầm nhì mươi tư giờ tính kể từ khi công ty chúng tôi fake vấn đề lên trang web.

b) Nếu những thông tin này được gửi vào Thư điện tử, công ty chúng tôi đem lăm le Quý khách hàng tiếp tục cảm nhận được vấn đề sau hai (02) ngày thao tác tính kể từ thời gian thư được gửi chuồn.

c) Quý khách hàng rất có thể số lượng giới hạn đòi hỏi share vấn đề qua quýt Thư điện tử bằng phương pháp liên hệ với NgânLượng.vn theo thông tin contact bên trên khoản 2.8 Điều 2 của Bản thỏa thuận hợp tác này. Tuy nhiên, NgânLượng.vn rất có thể đóng góp tài khoản của Quý khách hàng nếu Quý khách hàng diệt công dụng nhận vấn đề kể từ công ty chúng tôi.

2.7. Liên hệ cho tới Bạn:

Bằng việc cung ứng số điện thoại cảm ứng (di động và/hoặc cố định) khi dùng NgânLượng.vn, chúng ta vẫn đồng ý cho tới phép NgânLượng.vn được nhắn tin nhắn SMS/ MMS hoặc gọi điện thoại cảm ứng cho tới số điện thoại cảm ứng của Quý khách hàng nhằm trình làng, tư vấn, tương hỗ hoặc thông tin hoặc tiếp thị NgânLượng.vn

2.8. tin tức contact của NgânLượng.vn

Ngoài những cách thức contact thẳng với phần tử tương hỗ được NgânLượng.vn fake lên website https://kiddo.edu.vn/, Quý khách hàng rất có thể contact hoặc gửi tư liệu cho tới địa điểm của NgânLượng.vn theo thông tin như sau:

- Công ty CP cổng trung gian tham giao dịch thanh toán Ngân Lượng
- Địa chỉ:
+ thủ đô hà nội : Tầng 3, tòa ngôi nhà VTC online, 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hồ Chí Minh thủ đô hà nội.
+ TP. Sài Gòn : Lầu 6, Toà ngôi nhà Sumikura, 18H Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình.
- Hotline :1900-5858-99
- Email: [email protected]

Điều 3: Tài khoản
3.1. Khái niệm:

- NgânLượng.vn cấp cho cho từng thể nhân hoặc pháp nhân ĐK tạo ra thông tin tài khoản và dùng NgânLượng.vn (sau trên đây gọi tắt là Khách hàng) một thông tin tài khoản member (sau trên đây gọi tắt là "Tài khoản NgânLượng" hoặc "Tài khoản").

- Mỗi thông tin tài khoản đều được chiếm hữu bởi vì một Khách sản phẩm trải qua sự ứng về: Họ thương hiệu, Số Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu/Đăng ký sale, Địa chỉ vỏ hộp thư năng lượng điện tử và số điện thoại cảm ứng địa hình hợp lí nhưng mà Khách sản phẩm cung cấp cho khi ĐK tạo ra thông tin tài khoản với NgânLượng.vn. Số điện thoại cảm ứng địa hình ĐK chỉ thuộc về của một quý khách hàng.

- Khách sản phẩm cần phụ trách toàn cỗ về tính chất đúng chuẩn của những vấn đề vẫn ĐK hoặc sửa thay đổi trên khối hệ thống của NgânLượng.vn

3.2. Các loại tài khoản:

Trên khối hệ thống của NgânLượng.vn, với nhì (02) loại thông tin tài khoản gồm:

- Tài khoản NgânLượng giành cho cá thể (sau trên đây gọi tắt là "Tài khoản Cá nhân"), và
- Tài khoản NgânLượng giành cho công ty (sau trên đây gọi tắt là "Tài khoản Doanh Nghiệp"). Khách sản phẩm với thể vừa phải chiếm hữu một thông tin tài khoản cá thể vừa phải chiếm hữu một thông tin tài khoản doanh nghiệp

3.3. Mở tài khoản:

Để ĐK cởi thông tin tài khoản chúng ta cần phải có một địa điểm gmail đang được sinh hoạt thông thường, tiếp sau đó chúng ta truy cập vào trang web của NgânLượng.vn bên trên địa điểm https://nganluong.vn, lựa chọn mục Đăng ký thông tin tài khoản và điền thông tin cậy, thực hiện tại quá trình theo phía dẫn của NgânLượng.vn. Sau khi hoàn thành ĐK thành công xuất sắc, các bạn sẽ với ngay một tài khoản bên trên khối hệ thống của NgânLượng.vn và rất có thể dùng tức thì thông tin tài khoản bại.

3.4. Đóng tài khoản:

a) Quyền của Bạn: Quý khách hàng rất có thể đóng góp thông tin tài khoản của tớ bằng phương pháp singin và dùng công dụng đóng tài khoản theo phía dẫn nhằm khối hệ thống triển khai nhiệm vụ đóng góp thông tin tài khoản. Lưu ý: thông tin tài khoản cần với số dư bởi vì 0 mới mẻ có thể đóng góp.

b) Hạn chế:
- Quý khách hàng tránh việc đề xuất đóng góp thông tin tài khoản khi Tài khoản của Quý khách hàng hiện giờ đang bị điều tra/khiếu nại hoặc đang được có uỷ thác dịch ở tình trạng đợi fake hoặc đợi nhận.
- Nếu Quý khách hàng vẫn đề xuất đóng góp thông tin tài khoản trong những tình huống này, NgânLượng.vn tiếp tục tạm thời lưu giữ và/hoặc đóng băng toàn cỗ số chi phí với nhập thông tin tài khoản của Quý khách hàng và toàn bộ số chi phí đang được ở tình trạng đợi fake, đợi nhận có liên quan cho tới thông tin tài khoản của Quý khách hàng ở thời gian Quý khách hàng gửi đề xuất đóng góp thông tin tài khoản.
- Thời gian tham tạm thời lưu giữ và/hoặc ngừng hoạt động này rất có thể lên đến mức một trăm tám mươi (180) ngày nhằm đáp ứng an toàn cho NgânLượng.vn hoặc những mặt mũi loại thân phụ không giống.
- Quý khách hàng sẽ rất cần với trách móc nhiệm pháp luật về toàn bộ những yếu tố tương quan cho tới thông tin tài khoản của tớ tức thì cả khi tài khoản vẫn đóng góp.

c) Quyền đóng góp thông tin tài khoản của NgânLượng.vn
- Nếu Quý khách hàng vi phạm những khẳng định về dùng cty (ví dụ: sử dụng thẻ tín dụng thanh toán hoặc thông tin tài khoản ngân hàng đánh tráo để hấp thụ chi phí nhập thông tin tài khoản NgânLượng.vn, hack nhập mua/bán sản phẩm hoá, mua/bán sản phẩm hoá cấm chi thụ bên trên Việt nam…) NgânLượng.vn với quyền đóng góp thông tin tài khoản của Quý khách hàng và tạm thời lưu giữ toàn cỗ số dư với nhập thông tin tài khoản cùng số tiền của những thanh toán giao dịch đang được ở tình trạng Chờ chuyển/ Chờ nhận của Quý khách hàng.
- Nếu nhập thời hạn một trăm tám mươi (180) ngày Tính từ lúc thời gian thông tin tài khoản của Quý khách hàng bị đóng góp vì như thế lý do được nêu ở mục này nhưng mà Quý khách hàng không tồn tại phản hồi gì thì số chi phí bị tạm thời lưu giữ của Quý khách hàng sẽ tiến hành đi vào quỹ Dự phòng rủi ro của NgânLượng.vn, và khi bại Quý khách hàng sẽ không còn được đòi hỏi NgânLượng.vn trả lại số chi phí bại và NgânLượng.vn cũng không tồn tại trách móc nhiệm cần trả lại số chi phí bại cho tới Quý khách hàng.
- Nếu nhập thời hạn một trăm tám mươi (180) ngày Tính từ lúc thời gian thông tin tài khoản của Quý khách hàng bị đóng góp vì như thế lý do được nêu ở mục này nhưng mà Quý khách hàng không tồn tại phản hồi gì thì số chi phí bị tạm thời lưu giữ của Quý khách hàng sẽ tiến hành đi vào quỹ Dự phòng rủi ro của NgânLượng.vn, và khi bại Quý khách hàng sẽ không còn được đòi hỏi NgânLượng.vn trả lại số chi phí bại và NgânLượng.vn cũng không tồn tại trách móc nhiệm cần trả lại số chi phí bại cho tới Quý khách hàng.

Điều 4: Chuyển tiền
4.1. Quyền của Bạn:

Bạn rất có thể fake chi phí kể từ thông tin tài khoản của bản thân lịch sự thông tin tài khoản của người không giống nhằm giao dịch thanh toán hóa đơn mua sắm chọn lựa hóa/dịch vụ, hoặc cũng rất có thể Chuyển chi phí thẳng nhưng mà không tồn tại hóa đơn (ví dụ: tặng chi phí mừng đám hỏi, hoặc chuyển chi phí cho chính mình bè/người thân ái ở xa…)

4.2. Giới hạn fake tiền

a) Để trấn áp khủng hoảng rủi ro, NgânLượng.vn có thể áp số lượng giới hạn số tiền fake của từng thông tin tài khoản. Quý khách hàng rất có thể thấy số lượng giới hạn này bằng phương pháp singin vào thông tin tài khoản NgânLượng của công ty. Nếu thông tin tài khoản của Quý khách hàng và được xác thực và hợp lệ, công ty chúng tôi rất có thể tăng hoặc vứt số lượng giới hạn Chuyển chi phí cho tới Quý khách hàng.

b) Khi chúng ta triển khai thanh toán giao dịch Chuyển chi phí, nhập một vài trường phù hợp công ty chúng tôi tiếp tục báo cho tới Quý khách hàng rằng thanh toán giao dịch của Quý khách hàng với nguy cơ tiềm ẩn xẩy ra rủi ro cao hơn nữa nấc thông thường (ví dụ chúng ta Chuyển chi phí thẳng cho 1 người không quen thuộc biết nhưng mà ko cần là thanh toán giao dịch Thanh toán tạm thời giữ). Lưu ý này không tồn tại nghĩa là toàn bộ thanh toán giao dịch đều phải có nguy cơ tiềm ẩn gặp gỡ khủng hoảng rủi ro và hack. Nó chỉ chú ý giao dịch bại rất có thể khủng hoảng rủi ro, bạn cũng có thể lựa chọn kế tiếp thanh toán giao dịch với một vài lựa chọn có trước.

4.3. Từ chối uỷ thác dịch:

Khi chúng ta Chuyển chi phí cho tới một tài khoản không giống, người được chúng ta Chuyển chi phí cho tới (Người nhận) ko cần phải nhận. Quý khách hàng đồng ý rằng các bạn sẽ chịu trách móc nhiệm pháp luật thay cho NgânLượng.vn với ngẫu nhiên khủng hoảng rủi ro nào là kể từ ra quyết định người nhận kể từ chối không sở hữu và nhận chi phí.

Điều 5: Nhận tiền
5.1. Phạm vi:

Thông qua quýt địa điểm Thư điện tử chủ yếu vẫn ĐK với NgânLượng.vn, một thông tin tài khoản với quyền nhận ko giới hạn số tiền fake cho tới một cơ hội hợp lí. Các khoản chi phí ko hợp lí hoặc với xuất xứ bất minh sẽ ảnh hưởng coi xét và với thể bị đóng góp băng/ tạm thời lưu giữ.

5.2. Thu hồi hoặc trả trả tiền:

a) Khi chúng ta cảm nhận được một khoản giao dịch thanh toán, chúng ta với trách móc nhiệm đáp ứng về toàn cỗ khoản giao dịch thanh toán này (bao bao gồm một vài khoản phí được liệt kê ở Điều 8 nhập bạn dạng thỏa thuận hợp tác này) nếu như bạn cần trả lại hoặc bồi thường chi phí cho những người mua sắm. Quý khách hàng đồng ý được cho phép NgânLượng.vn tịch thu những khoản trả lại hoặc bồi thông thường bằng cách ghi nợ nhập thông tin tài khoản của công ty, nếu như số dư nhập thông tin tài khoản của công ty bên trên thời gian đó ko đầy đủ trả, bạn cần bồi trả lại cho tới NgânLượng.vn qua quýt những cách thức không giống theo gót quy lăm le của NgânLượng.vn

b) Quý khách hàng rất có thể trả lại số chi phí cảm nhận được từ là 1 thông tin tài khoản không giống fake cho tới cho chính mình nhập tình huống bạn phủ nhận hoặc không thích triển khai thanh toán giao dịch với thông tin tài khoản đã mang chi phí cho chính mình. Việc trả lại tiền rất cần phải triển khai càng cấp tốc càng chất lượng tốt nhập một khoảng tầm thời hạn phù hợp (nhưng không thực sự 1 tháng) thông qua công dụng "Hoàn lại" (nếu thanh toán giao dịch vẫn trả thành) hoặc công dụng Từ chối (nếu thanh toán giao dịch hiện giờ đang bị Tạm giữ) bên trên trang vấn đề cụ thể của thanh toán giao dịch nhận chi phí ứng.

5.3. Cam kết của những người Bán hàng:

Nếu là kẻ bán sản phẩm, Quý khách hàng cam kết

a) KHÔNG đặt điều ĐK về khoản giao dịch thanh toán nhỏ nhất hoặc lớn số 1 bởi vì NgânLượng.vn

b) KHÔNG đòi hỏi người Mua cung ứng những vấn đề tài chủ yếu cá thể như thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, password singin thông tin tài khoản NgânLượng.vn…

c) KHÔNG đòi hỏi người Mua trả tăng phí khi giao dịch thanh toán bởi vì NgânLượng.vn

d) Giá trị giao dịch thanh toán cần vẫn bao hàm không thiếu thốn những loại phí hợp thức nếu như với (vận fake, dịch vụ…) và thuế theo gót quy lăm le của pháp lý.

e) KHÔNG gửi những đòi hỏi giao dịch thanh toán từng bị tịch thu (Charge Back).

f) Cung cấp cho cho những người Mua những quyết sách đổi/trả và Bảo Hành một cơ hội rõ nét và phù hợp, cung cấp cho mặt mũi A nội dung những quyết sách bại khi được đòi hỏi và với trách móc nhiệm thông tin mọi khi với thay cho đổi hoặc cập nhật.

5.4. Phục vụ khách hàng hàng:

Khi cảm nhận được lời nhắn và/ hoặc gmail của NgânLượng.vn thông tin về thanh toán giao dịch fake tiền/thanh toán, Quý khách hàng có trách móc nhiệm ra soát bằng phương pháp singin nhập trang "Lịch sử uỷ thác dịch" của thông tin tài khoản nhận chi phí, Quý khách hàng phải giao hàng hoá hoặc triển khai cty cho những người Mua theo như đúng unique và thời hạn vẫn cam kết nhập tế bào tả khi đăng cung cấp đôi khi ghi lại những bệnh kể từ hợp thức như hóa đơn bán sản phẩm hoặc phiếu xuất kho với chữ ký người Mua, vận đơn của hãng sản xuất vận fake v.v… chống tình huống xẩy ra năng khiếu nại.

5.5. Khiếu nại:

Trong tình huống đã nhận được được chi phí fake tới từ người tiêu dùng tuy nhiên tiếp sau đó bị người tiêu dùng năng khiếu nại rằng chúng ta không triển khai thanh toán giao dịch giao thương một cơ hội tráng lệ (không giao hàng cho những người mua sắm, người tiêu dùng không nhận được sản phẩm sau thời hạn khẳng định của công ty, hoặc sản phẩm uỷ thác cho những người mua sắm với sự sai không giống rộng lớn đối với tế bào tả) thì NgânLượng.vn với quyền ngừng hoạt động số chi phí đã nhận được nhập thông tin tài khoản của công ty nhằm xác minh và xử lý. Khi bại, khiếu nại sẽ tiến hành giải quyết và xử lý theo gót Quy lăm le xử lý Khiếu nại & Chính sách bảo đảm thanh toán giao dịch của NgânLượng.vn

5.6. Tra soát thanh toán giao dịch thanh toán:

Là sinh hoạt khi NgânLượng.vn ra soát những thanh toán giao dịch nhưng mà theo gót NgânLượng.vn này là thanh toán giao dịch với dấu hiệu hack. Nếu một thanh toán giao dịch fake chi phí ở trong tình trạng cần Tra soát, NgânLượng.vn tiếp tục xử lý và gửi thông báo cho tới cho những người cung cấp nhằm ngừng giao hàng. NgânLượng.vn tiếp tục chỉ dẫn và xóa hoặc ngừng hoạt động hoặc hủy giao dịch, thông tin cho những người cung cấp biết và trả chi phí về cho những người mua sắm hoặc tạm thời lưu giữ tài chính người tiêu dùng để xác minh.

Điều 6: Rút tiền
6.1. Phạm vi

a) Quý khách hàng rất có thể rút chi phí với nhập thông tin tài khoản của công ty cởi bên trên NgânLượng.vn. Việc này rất có thể triển khai bằng cách chúng ta singin nhập thông tin tài khoản NgânLượng và triển khai gửi đòi hỏi Rút chi phí theo phía dẫn của NgânLượng.vn. Khi chúng ta Rút chi phí kể từ thông tin tài khoản NgânLượng.vn, rất có thể các bạn sẽ cần trả phí theo gót quy lăm le bên trên Điều 8 của bản thỏa thuận này.

b) Quý khách hàng rất có thể Rút chi phí bằng phương pháp đòi hỏi NgânLượng.vn fake chi phí kể từ thông tin tài khoản của Quý khách hàng tại NgânLượng.vn cho tới thông tin tài khoản ngân hàng theo gót đòi hỏi.

6.2. Giới hạn:

Căn cứ nhập tình trạng thông tin tài khoản của công ty (đã được xác thực hoặc ko bệnh thực), loại tài khoản (doanh nghiệp hoặc cá nhân) nhưng mà NgânLượng.vn rất có thể quy lăm le số lượng giới hạn số chi phí được rút. Quý khách hàng rất có thể tham lam khảo quy định này khi singin nhập thông tin tài khoản NgânLượng.vn của công ty.

6.3. Thời gian tham xử lý:

Trừ tình huống bất khả kháng (quy lăm le bên trên Điều 12 của Bản thỏa thuận hợp tác này), NgânLượng.vn tiếp tục giải quyết yêu cầu Rút tài chính Quý khách hàng nhập thời hạn từ là 1 (01) cho tới tối nhiều là chục nhì (12) giờ thao tác.

Lưu ý: Thời gian tham chúng ta cảm nhận được chi phí (báo với nhập thông tin tài khoản ngân hàng) tiếp tục phụ nằm trong nhập thời hạn ngân hàng xử lý thanh toán giao dịch fake chi phí kể từ thông tin tài khoản ngân hàng của Công ty CP cổng trung gian tham giao dịch thanh toán Ngân Lượng tới thông tin tài khoản ngân hàng của công ty.

6.4. Các tình huống hạn chế:

Bạn sẽ không còn rút được chi phí hoặc là phải đợi thời hạn xử lý lâu rộng lớn quy lăm le bên trên khoản 6.3 của bạn dạng thỏa thuận này nhập một vài tình huống sau đây:

a) Tài khoản của công ty hiện giờ đang bị phong tỏa

b) Quý khách hàng khai báo sai thông tin tài khoản ngân hàng

Điều 7: Nạp tiền
7.1. Phạm vi

a) Quý khách hàng rất có thể Nạp chi phí nhập thông tin tài khoản NgânLượng bằng phương pháp singin nhập thông tin tài khoản của công ty bên trên website https://nganluong.vn, lựa chọn mục Nạp chi phí bên trên tab Giao dịch nhằm triển khai thanh toán giao dịch hấp thụ chi phí theo gót hướng dẫn của NgânLượng.vn. Khi triển khai thanh toán giao dịch Nạp chi phí, rất có thể các bạn sẽ cần trả phí theo gót quy lăm le bên trên Điều 8 của Bản thỏa thuận hợp tác này.

b) tin tức về những kênh hấp thụ chi phí nhập thông tin tài khoản NgânLượng, bạn cũng có thể coi chỉ dẫn cụ thể tại đây

7.2. Thời gian tham xử lý:

Tùy nằm trong cách thức chúng ta dùng nhằm Nạp chi phí nhập thông tin tài khoản, NgânLượng.vn tiếp tục ghi với số dư chi phí VNĐ tương ứng với thanh toán giao dịch Nạp chi phí của công ty (trừ chuồn phí thanh toán giao dịch nếu như có) nhập thông tin tài khoản của công ty bên trên NgânLượng.vn. Quy định ví dụ về thời hạn xử lý với từng cách thức, chúng ta vui vẻ lòng tìm hiểu thêm bên trên trên đây.

7.3. Trường phù hợp hạn chế:

Bạn ko được hấp thụ chi phí nhập thông tin tài khoản (hoặc nếu như cố ý hấp thụ được thì số chi phí bại rất có thể bị đóng băng/tạm giữ bởi vì NgânLượng.vn bên trên bất kể thời gian nào) nhập tình huống số chi phí chúng ta fake cho tới NgânLượng.vn để hấp thụ chi phí có xuất xứ ko hợp lí, ví dụ: fake chi phí kể từ thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ quốc tế ăn cắp…

Điều 8:

Xem thêm: remember war of the son vietsub

Phí dịch vụ: Để giữ lại sinh hoạt và liên tiếp tăng cấp nhằm mục đích mục tiêu đáp ứng quý khách hàng dùng dịch vụ ngày càng tiện lợi rộng lớn, NgânLượng.vn thu 1 phần phí thanh toán giao dịch nhằm tái mét góp vốn đầu tư. Dưới đấy là bảng phí các loại giao dịch hiện tại hành:

Loại uỷ thác dịch

Phí/ Giao dịch

Điều kiện

Nạp chi phí (1)

Miễn phí

>= 50.000 (VND)

Chuyển chi phí (2)

1.000 (VND) + 1%

>= 2.000 (VND)

Rút tiền(3)

Phí theo gót quy lăm le ngân hàng

>= 100.000 (VND)

Ghi chú:

(1): Số Ngân Lượng chúng ta cảm nhận được nhập thông tin tài khoản rất có thể nhỏ rộng lớn đối với số chi phí VND chúng ta thực gửi nếu chúng ta sử dụng những mẫu mã thanh toán giao dịch qua quýt ngân hàng năng lượng điện tử, vì như thế khi bại các bạn sẽ cần trả phí thanh toán giao dịch cho ngân sản phẩm.

(2): Người nhận tiếp tục là kẻ trả phí cho tới thanh toán giao dịch này.

(3): Số chi phí VND chúng ta cảm nhận được rất có thể nhỏ rộng lớn đối với số Ngân Lượng chúng ta đề xuất rút nếu như bạn sử dụng các mẫu mã thanh toán giao dịch qua quýt ngân hàng năng lượng điện tử nhằm rút chi phí, vì như thế khi bại các bạn sẽ cần trả phí uỷ thác dịch cho tới ngân sản phẩm.

Điều 9: Chính sách bảo đảm uỷ thác dịch:

Tôn chỉ mục tiêu của NgânLượng.vn là tiện nghi hóa và đáp ứng tin cậy nhập vá giao dịch thanh toán cho tới các uỷ thác dịch thương nghiệp năng lượng điện tử (TMĐT), Từ đó người Bán là mặt mũi thụ tận hưởng cty nhận chi phí bán sản phẩm trực tuyến còn người Mua thông thường cần trả chi phí trước lúc nhận sản phẩm nên rất có thể gặp gỡ nhiều khủng hoảng rủi ro rộng lớn. Vì vậy NgânLượng.vn xây dựng Chính sách hướng dẫn hiểm thanh toán giao dịch và Quy lăm le về Thủ tục tiêu thụ, trình tự động xử lý năng khiếu nại nhằm bảo vệ người Mua và người Bán rời ngoài những khủng hoảng rủi ro khi nhập cuộc thanh toán giao dịch TMĐT. Khi dùng NgânLượng.vn chúng ta phải tuân thủ theo gót những quy lăm le và quyết sách này. tin tức cụ thể về Chính sách và quy lăm le này, van mời mọc bạn đọc tại đây.

Điều 10: Trách nhiệm của công ty và Quyền của NgânLượng.vn
10.1. Trách nhiệm của bạn

a) Khi dùng NgânLượng.vn các bạn sẽ luôn luôn cần phụ trách với từng thanh toán giao dịch khởi nguồn từ tài khoản NgânLượng của công ty. cũng có thể chúng ta cần bồi thông thường cho tới NgânLượng.vn và/hoặc người tiêu dùng không giống hoặc bên loại thân phụ có tương quan nếu như bạn vi phạm Bản thỏa thuận hợp tác người tiêu dùng này hoặc nếu như bạn tạo ra tổn thất, thiệt kinh cho NgânLượng.vn, cho những người sử dụng không giống hoặc mặt mũi loại thân phụ với tương quan.

b) Trong tình huống NgânLượng.vn trừ chi phí kể từ thông tin tài khoản NgânLượng của công ty nhằm trả trả chi phí cho 1 tài khoản không giống, nếu như số dư thông tin tài khoản của công ty bên trên thời gian đó ko đầy đủ cho tới thanh toán giao dịch, NgânLượng.vn với thể ghi âm thông tin tài khoản NgânLượng của công ty và các bạn sẽ được NgânLượng.vn đòi hỏi Nạp chi phí bổ sung cập nhật nhập tài khoản NgânLượng để bù che cho tới số chi phí đã trở nên thu thanh. Nếu chúng ta ko thực hiện vì vậy theo như đúng thời hạn thì NgânLượng.vn có thể kiện chúng ta rời khỏi Tòa án theo gót quy lăm le Pháp luật của VN.

10.2. Quyền của NgânLượng.vn

Nếu NgânLượng.vn với nguyên nhân làm cho rằng chúng ta vi phạm những Hoạt động bị số lượng giới hạn, NgânLượng.vn tiếp tục làm không còn nấc để bảo đảm NgânLượng.vn, và hoặc người tiêu dùng không giống hoặc mặt mũi loại thân phụ với tương quan. Những hành vi bọn chúng tôi với thể triển khai bao gồm (nhưng không những số lượng giới hạn ở những hành vi này):

a) NgânLượng.vn rất có thể đóng góp, tạm thời ngừng hoặc số lượng giới hạn truy nhập của công ty nhập thông tin tài khoản hoặc dịch vụ;

b) NgânLượng.vn rất có thể contact với những người bán/người mua sắm chọn lựa nhưng mà chúng ta thanh toán giao dịch, contact với ngân hàng của chúng ta, với người tiêu dùng không giống hoặc contact cho tới mặt mũi loại thân phụ nhằm chú ý hoặc Note cho tới hành vi của bạn;

c) NgânLượng.vn rất có thể với những vấn đề update sai vì như thế vấn đề bại bởi chúng ta cung ứng cho NgânLượng.vn

d) Bất cứ khi nào là, NgânLượng.vn cũng rất có thể kể từ chối cung ứng cty cho tới bạn;

e) NgânLượng.vn rất có thể tạm thời giữ/đóng băng những khoản chi phí của công ty nhập thời hạn một trăm tám mươi (180) ngày nếu như thấy quan trọng nhằm ngăn chặn những khủng hoảng rủi ro rất có thể xẩy ra.

f) Nếu chúng ta bị năng khiếu nại, giành chấp, đề nghị trả lại tiền… NgânLượng.vn rất có thể tạm thời giữ/ ngừng hoạt động các khoản chi phí nhập thông tin tài khoản của công ty cho tới lúc nào yếu tố được giải quyết và xử lý theo gót quy lăm le của bạn dạng thỏa thuận này;

g) NgânLượng.vn rất có thể dùng những quy lăm le Luật pháp của nước Cộng hòa xã hội ngôi nhà nghĩa VN để áp dụng với chúng ta.

Điều 11: Lỗi và sự cố
11.1. Phát hiện tại lỗi hoặc thanh toán giao dịch không phù hợp lệ/ chủ yếu xác:

Bạn rất có thể đánh giá lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch bên trên thông tin tài khoản của công ty nhập ngẫu nhiên thời hạn nào là bằng phương pháp đăng nhập vào thông tin tài khoản NgânLượng của công ty bên trên trang web của NgânLượng.vn và truy vấn mục Quản trị thanh toán giao dịch. Nếu bạn với lý do làm cho rằng thông tin tài khoản của công ty đang xuất hiện yếu tố, hãy thông tin tức thì cho tới NgânLượng.vn biết khi:

a) Có thông tin thanh toán giao dịch ko chủ yếu xác

b) Có thanh toán giao dịch ko hợp thức được gửi cho tới thông tin tài khoản của bạn

c) Có sự truy vấn ko hợp thức nhập thông tin tài khoản của bạn

d) Mật khẩu singin và/hoặc password giao dịch thanh toán bị lộ hoặc chúng ta bị rơi rụng số điện thoại cảm ứng địa hình vẫn đăng ký nhằm nhận password kể từ NgânLượng.vn

e) Ai bại đã/ đang được fake chi phí bởi vì thông tin tài khoản của công ty hoặc dùng thông tin tài khoản của công ty nhằm giao dịch thanh toán mà không được luật lệ của công ty (việc này được gọi là "Sử dụng thông tin tài khoản ngược phép").

11.2. Thông báo lỗi hoặc thanh toán giao dịch không phù hợp lệ/ đúng chuẩn cho tới NgânLượng.vn

Thông báo cho tới NgânLượng.vn nếu như bạn tin cậy rằng thanh toán giao dịch của tớ với xẩy ra lỗi/ trường hợp hi hữu hoặc với uỷ thác dịch không phù hợp lệ/ đúng chuẩn nhập thông tin tài khoản của công ty, van vui vẻ lòng dùng một trong những cơ hội contact tới NgânLượng.vn như sau:

a) Gọi điện thoại cảm ứng cho tới số Hỗ trợ quý khách hàng của NgânLượng.vn: 1900-5858-99

b) Gửi Khiếu nại cho tới địa điểm email: [email protected]

c) Trao thay đổi trực tuyến với nhân viên cấp dưới tương hỗ của NgânLượng.vn trải qua những nick chat được tích hợp trên trang web của NgânLượng.vn

d) Đến văn chống thao tác của NgânLượng.vn

Bạn cần gửi thông tin cho tới NgânLượng.vn nhập thời hạn là nhì mươi tư giờ thao tác kể từ thời điểm bạn trị hiện rời khỏi lỗi hoặc trường hợp hi hữu.

11.3. Xem xét và xử lý thông tin của bạn:

NgânLượng.vn tiếp tục gửi thông tin sản phẩm khảo sát về những tình huống này trong tầm chục (10) ngày làm việc sau khi NgânLượng.vn cảm nhận được thông tin của công ty ( hoặc trăng tròn ngày thao tác cho những Giao dịch vẫn hoàn thành). Nếu lỗi thuộc sở hữu phía NgânLượng.vn – Chúng tôi tiếp tục xử lý tức thì tức thì. Tuy nhiên khi cần thiết tăng thời hạn, NgânLượng.vn rất có thể tiếp tục sử dụng cho tới chín mươi (90) ngày nhằm đánh giá những năng khiếu nại cho những thanh toán giao dịch đã trả thành hoặc bên phía ngoài Việt Nam

11.4. Xử lý lỗi và Giới hạn

a) Nếu NgânLượng.vn trị hiện tại được quy trình thanh toán giao dịch bị lỗi kể từ phía NgânLượng.vn, công ty chúng tôi tiếp tục sửa lỗi. Nếu lỗi xẩy ra nhưng mà sản phẩm là số chi phí chúng ta cảm nhận được thấp hơn số chi phí thực tiễn thanh toán giao dịch, công ty chúng tôi sẽ thanh toán bù cho chính mình. Nếu lỗi xẩy ra và chúng ta cảm nhận được nhiều hơn nữa số chi phí thực tiễn, công ty chúng tôi tiếp tục trừ chuồn số tiền quá từ thông tin tài khoản NgânLượng.vn của công ty.

b) Nếu lỗi xẩy ra và sản phẩm là Các thanh toán giao dịch ko được triển khai hoặc với số chi phí ko đích, NgânLượng.vn tiếp tục phụ trách cho những thiệt kinh nhưng mà chúng ta cần chịu đựng, trừ những tình huống sau:

i. Lỗi ko cần bởi NgânLượng.vn tạo nên.

ii. Số dư thông tin tài khoản NgânLượng của công ty không tồn tại đầy đủ số chi phí nhằm triển khai thanh toán giao dịch.

iii. Hệ thống của NgânLượng.vn ko sinh hoạt chất lượng tốt và chúng ta “đã biết” về sự việc này khi tổ chức giao dịch.

Trường phù hợp bất khả kháng như được nêu bên trên Điều 12 của bạn dạng thỏa thuận hợp tác này.

Điều 12: Trường phù hợp bất khả kháng

NgânLượng.vn với quyền được miễn trừ từng trách móc nhiệm trong những công việc triển khai Bản thỏa thuận hợp tác này trong ngôi trường hợp bị ngăn cản hoặc ngăn chặn bởi vì hỏa thiến, lũ lụt, động khu đất, hoặc thảm họa vạn vật thiên nhiên không giống, bãi khoá, làm reo, cuộc chiến tranh, đảo chính, hoặc ngẫu nhiên trường hợp tương tự động nào là vượt lên trên vượt sự trấn áp của NgânLượng.vn. Nếu NgânLượng.vn ko thể triển khai nhiệm vụ với chúng ta bởi ngẫu nhiên vẹn toàn nhân nào là nêu bên trên hoặc sự kiện nào là tương tự động, NgânLượng.vn tiếp tục nỗ lực gửi thông tin cho chính mình về sự việc khiếu nại vẫn xẩy ra và hành vi của chúng tôi.

Điều 13: Các hành vi bị giới hạn

Khi dùng NgânLượng.vn các bạn sẽ ko được:

a) Vi phạm bạn dạng thỏa thuận hợp tác này và/hoặc toàn bộ những chủ yếu sách/quy lăm le không giống nhưng mà chúng ta vẫn đồng ý với NgânLượng.vn

b) Vi phạm bạn dạng quyền, bởi vì sáng tạo, kín sale hoặc quyền chiếm hữu trí tuệ không giống của NgânLượng.vn và của những mặt mũi loại thân phụ liên quan;

c) Bán hàng nhái, sản phẩm bị cấm sale, sản phẩm với xuất xứ phi pháp;

d) Hành động với đặc thù làm mất đi đáng tin tưởng, bỉ báng, hạ nhục, rình rập đe dọa hoặc quấy rối

e) Cung cấp cho vấn đề sai thực sự, tạo ra hiểu lầm

f) Gửi hoặc nhận những khoản chi phí nhưng mà theo gót NgânLượng.vn thì này là những khoản chi phí phi pháp hoặc rất có thể gọi là "Tiền đen"

g) Từ chối liên minh khảo sát, hoặc ko cung ứng vấn đề theo gót đòi hỏi của NgânLượng.vn

h) Quản lý một thông tin tài khoản liên kết cho tới một thông tin tài khoản không giống vi phạm một trong mỗi hành vi bị giới hạn ở mục này.

i) Sử dụng cty NgânLượng.vn theo gót phương pháp để cố ý đưa đến những giành chấp, năng khiếu nại, đề nghị bồi thông thường.

j) Tiết lộ vấn đề của người tiêu dùng không giống cho tới mặt mũi loại thân phụ hoặc dùng vấn đề nhập những mục đích tiếp thị/quảng cáo nhưng mà chúng ta không được cho tới phép;

k) Có những hành vi vượt lên trên vượt số lượng giới hạn hoặc fake những mệnh lệnh ko hợp thức lên khối hệ thống của NgânLượng.vn

l) Phát nghiền virus, Trojan, worms hoặc những lịch trình PC rất có hại cho sức khỏe tạo ra trở quan ngại, hack hoặc ảnh tận hưởng cho tới khối hệ thống, tài liệu hoặc vấn đề của người tiêu dùng không giống và/hoặc của NgânLượng.vn

m) Sử dụng ngẫu nhiên những loại robot, spider, những tranh bị tự động hóa không giống hoặc triển khai tay chân nhằm giám sát hoặc sao chép trang web của NgânLượng.vn nhưng mà ko được công ty chúng tôi được cho phép.

n) Sử dụng những tranh bị, ứng dụng nhằm vượt lên (hoặc phá) những giải pháp nhưng mà NgânLượng.vn thiết lập nhằm đảm bảo tin cậy khối hệ thống của NgânLượng.vn

o) Hành động làm mất đi kết nối/NgânLượng.vn kể từ ngôi nhà cung ứng cty mạng internet hoặc những ngôi nhà cung cấp khác

p) Nghiêm cấm dùng ví Ngân Lượng nhập những sinh hoạt sale vàng ngược luật lệ hoặc sale ngoại hối hận ngược luật lệ.

Điều 14: Tranh chấp với NgânLượng.vn
14.1. Liên lạc với NgânLượng.vn:

Nhiệm vụ của công ty chúng tôi là luôn luôn lắng tai, học hỏi và giao lưu và rút tay nghề nhằm càng ngày càng cung ứng cho tới bạn những dịch vụ rất tốt với giá chỉ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và nỗ lực thực hiện lý tưởng quý khách hàng bằng phương pháp triển khai chất lượng tốt điều này. Vì vậy, nếu với bất kể yếu tố giành chấp nào là thân ái chúng ta và NgânLượng.vn, thì trước tiên các bạn hãy vui vẻ lòng liên hệ cho tới Trung tâm tương hỗ quý khách hàng của NgânLượng.vn theo gót một trong những cách thức sau:

a) Gọi cho tới số năng lượng điện thoại: 1900-5858-99

b) Gửi Thư điện tử cho tới địa chỉ: [email protected]

c) Chat với nhân viên cấp dưới tương hỗ trải qua những nick chat được tích phù hợp bên trên trang web của NgânLượng.vn

d) Gửi Khiếu nại nhập mục Quản trị năng khiếu nại khi chúng ta singin nhập thông tin tài khoản NgânLượng.

Lưu ý: Nhân viên của NgânLượng.vn thao tác kể từ 8h00 cho tới 18h00 những ngày từ thứ hai cho tới loại 6, loại bảy thực hiện kể từ 8h00 cho tới 12h00; nghỉ ngơi chiều loại bảy và những ngày ngôi nhà nhật.

14.2. Luật và Tòa án cho việc giành chấp:

Bạn đồng ý rằng, toàn bộ những giành chấp nếu như với thân ái chúng ta và NgânLượng.vn còn nếu không giải quyết và xử lý được thông qua thỏa thuận hợp tác hoặc thương lượng thân ái nhì mặt mũi sẽ tiến hành thể hiện giải quyết và xử lý bên trên tòa án theo gót Luật quy định của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VN.

14.3. Tranh chấp ko quí hợp:

Tất cả những đòi hỏi chúng ta thể hiện nhằm ngăn chặn NgânLượng.vn sẽ tiến hành giải quyết và xử lý theo gót quy lăm le bên trên Điều 14 của bản thỏa thuận hợp tác này. Các đòi hỏi mang ý nghĩa trái lập với Điều 14 của bạn dạng thỏa thuận hợp tác này tiếp tục sẽ là các vấn đề khiếu nại tụng/tranh chấp ko tương thích và là một trong sự vi phạm so với bạn dạng thỏa thuận hợp tác này. Và thông qua bạn dạng thông báo của NgânLượng.vn về yếu tố khiếu nại tụng/tranh chấp ko tương thích được gửi cho tới chúng ta, chúng ta vẫn thất bại trong việc đòi hỏi giải quyết và xử lý giành chấp với NgânLượng.vn.

14.4. Không kể từ bỏ:

Với toàn bộ sự tôn trọng giành cho tới quý khách hàng của tớ, công ty chúng tôi tin cậy rằng sự thất bại trong những công việc giải quyết những giành chấp thân ái chúng ta và NgânLượng.vn sẽ không còn tác động cho tới những việc làm không giống tương quan khi bạn sử dụng NgânLượng.vn

14.5. Không bảo đảm

a) Chúng tôi ko đáp ứng tin cậy cho những yếu tố ở ngoài tầm trấn áp của NgânLượng.vn.

Xem thêm: xem phim co dau 15 tuoi thuyet minh

b) Chúng tôi ko trấn áp những thành phầm hoặc cty nhưng mà chúng ta đặt ở kể từ người cung cấp.

c) NgânLượng.vn ko đáp ứng sự liên kết liên tiếp, không xẩy ra loại gián đoạn khi chúng ta truy vấn và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi cũng chính vì NgânLượng.vn tùy theo nhiều nguyên tố ở ngoài tầm trấn áp của bọn chúng tôi như hạ tầng mạng của phòng cung ứng cty mạng internet, ngôi nhà cung ứng lối truyền…

LƯU Ý : Nếu người tiêu dùng Ví vi phạm những quy lăm le dùng bên trên, người dùng trọn vẹn chịu đựng trách móc nghiệm trước pháp lý.