xem phim doi tac dang ngo

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: xem phim doi tac dang ngo

SIGN IN

Đối tác xứng đáng ngờ

2017 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Lãng mạn

Cuộc đời của một công tố viên đang được lên bỗng nhiên hòn đảo lộn khi bắt gặp cô thực luyện sinh phấn khởi tươi tỉnh, người phát triển thành ngờ vực can chủ yếu vô vụ án mạng ko lâu sau lúc đến văn chống.

Starring:Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun, Choi Tae Joon

Creators:Park Seon Ho, Jeong Dong Yoon, Kwon Ki Young

Episodes

Đối tác xứng đáng ngờ

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Tưởng lầm Noh Ji-uk là người biến hóa thái, Eun Bong-hui công khai minh bạch thực hiện anh sượng mặt bên trên tàu năng lượng điện ngầm. Cũng vô tối tê liệt, cô ranh xiết cần thiết sự giúp sức của anh ý.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Ông tía là công tố viên lỗi lạc của Hui Jun lựa chọn Ji Uk thực hiện người phụ trách cứ vụ án của đàn ông bản thân. Nếu Ji Uk ko thể phán quyết, sự nghiệp của anh ý tiếp tục lung lắc.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Bỏ ngoài tai câu nói. nhắn thám thính sau nằm trong của Ji Uk, Bong Hui quyết tâm thám thính rời khỏi nguyên nhân thực sự nhằm chứng tỏ bản thân không có tội và sự rời khỏi chuồn của Ji Uk ko hề bất nghĩa.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Lo cho việc tin cậy của Bong-hui, Ji-uk mời mọc cô cho tới ở tạm thời ngôi nhà anh và đưa ra quyết định hùn cô bắt được hung phạm thiệt sự.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Ji-uk ngủ việc ở thương hiệu luật lúc này với plan phanh thương hiệu luật riêng biệt. Trong khi tê liệt, bên trên bạn dạng tin tưởng, ​​một đầu phòng bếp phổ biến được nhìn thấy vẫn bị tiêu diệt tận nơi riêng biệt.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Jung Hyeon-su, ngờ vực can chủ yếu vô vụ thịt người, chỉ chính danh Bong-hui biện hộ cho bản thân mình. Công tố viên phụ trách cứ là Cha Yu-jeong, bạn nữ cũ của Ji-uk.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Thất tình, Bong Hui quyết tâm "lập lại" xúc cảm của tôi. Dù đang được thám thính triệu chứng cứ nước ngoài phạm của bị cáo, Ji Uk ko thể ko nghi vấn sự không có tội của anh ý tớ.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Với Bong Hui, việc trấn áp xúc cảm nghe thì dễ dàng tuy nhiên thiệt sự vô cùng khó khăn. Ji Uk đưa ra quyết định kín đánh giá lý lịch của Jung Hyeon Su.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Ji Uk thổ lộ tình thương với Bong Hui. Ji Uk và Bong Hui cho tới tháp canh công an nhằm bắt gặp Go Chan Ho tuy nhiên vạc hình thành anh tớ vẫn ngủ luật lệ.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Thân ngôi nhà mới nhất thú nhận vẫn thịt ck. Ji Uk và Eun Hyeok tranh giành cãi coi điều gì cần thiết hơn: thực sự hoặc việc đảm bảo an toàn sự kín của thân thuộc ngôi nhà.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Ji Uk nằm trong Bong Hui thăm hỏi lại quần thể ngôi nhà cũ của cô ấy nhằm xác minh một đầu nguyệt lão – và với 1 vạc hiện nay bất thần. Bong Hui nới với Ji Uk rằng cô vẫn với câu vấn đáp cho tới anh.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Bong Hui có được cuộc điện thoại cảm ứng từ là 1 người chúng ta đang được bắt gặp nguy nan. Ji Uk đòi hỏi group ngừng khảo sát những vụ án mạng thời gian gần đây tuy nhiên một member vẫn quyết theo đuổi xua đuổi.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Yu Jeong chất vấn Jung Hyeon Su vẫn ở đâu vô vụ tiến công thời gian gần đây. Sau tê liệt, Ji Uk vấn đáp Jung Hyeon Su và từng việc dần dần trở thành mất mặt trấn áp.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Cuộc thám thính tìm tòi nguyên nhân đâm xe cộ vứt trốn vẫn nối tiếp. Yu Jeong bị cấp cho bên trên khiển trách cứ, còn Ji Uk tự động chất vấn ai đó đã ngụy tạo ra dẫn chứng.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Tài liệu tế bào mô tả cụ thể về tối cha mẹ Ji Uk tắt thở vẫn xác nhận nỗi lo lắng kinh sợ kinh khủng của anh ý. Ji Uk và Bong Hui hùn Eun Hyeok khảo sát vụ phóng hỏa.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Bong-hui vấn đáp Ji-uk. Ji-uk ko gật đầu đồng ý đơn van nài từ nhiệm của Bong-hui và tiếp cận công tố viên trưởng Jang về vụ của cha mẹ anh.

 17. Watch Tập 17. Episode 17 of Season 1.

  Không ai tin tưởng vô những triệu triệu chứng của Jung Hyeon-su. Yu-jeong vấp váp cần sự phản đối khi cô nỗ lực lấy được mệnh lệnh bắt lưu giữ Jung Hyeon-su.

 18. Watch Tập 18. Episode 18 of Season 1.

  Bong-hui đương đầu với 1 kẻ đột nhập khi thao tác 1 mình ở văn chống. Ji-uk bị thương và lấy lại được kí ức về tối xẩy ra vụ cháy.

  Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

 19. Watch Tập 19. Episode 19 of Season 1.

  Đội của Ji Uk nỗ lực tích lũy thêm thắt dẫn chứng ngăn chặn Jung Hyeon Su bằng phương pháp khoét sâu sắc vượt lên khứ của anh ý, bao gồm nguyệt lão contact thân thuộc anh và công tố trưởng Jang.

 20. Watch Tập trăng tròn. Episode trăng tròn of Season 1.

  Bong Hui và Ji Uk dự phiên tòa xét xử sau cuối của Jung Hyeon Su. Eun Hyeok thực tâm thủ thỉ với Yu Jeong. Ji Ik xác định lại tình thương anh giành cho Bong Hui.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Kịch tính, Lãng mạn

Cast

Ji Chang WookNam Ji HyunChoi Tae JoonKwon Na RaLee Duck Hwa

More Like This

Tình yêu thương vùng đô thịCuộc đời kín của nường thư kýNgười hùng của emHậu duệ mặt mày trờiChuyện tình bác bỏ sĩBí mật nường fangirlChào mừng cho tới Samdal-riThư ký Kim sao thế?PinocchioMỹ nhânCô tiên dọn dẹpHẹn hò vùng công sở

Coming Soon

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Thế giới xịn long: Thuyết lếu láo mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng phù hợp mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí hiểm khi chúng ta vạc hình thành một thủ đoạn toàn thị trường quốc tế mang lại tai hại cho tới khủng long thời tiền sử và chủ yếu chúng ta.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ na ná số phận của mình.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm cho tới mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" chạm chừng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật lênh láng uy thế, trước đó chưa từng với thông thường này.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vớt Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với vượt lên khứ bi thảm của tôi khi một loại cá mập vĩ đại xuất hiện nay ở sông Seine.

Sĩ quan liêu đai đen

Xem thêm: phim han quoc con nha giau

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.