luật sư kỳ lạ tập 2

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: luật sư kỳ lạ tập 2

Đăng nhập

Nữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young Woo

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:18+ | 1 Mùa | Chính kịch

Mắc hội chứng tự động kỷ và là quân mới nhất bên trên doanh nghiệp lớn luật tiên phong hàng đầu, trạng sư tài phụ thân Woo Young Woo đối mặt với những thách thức nhập chống xử án và nhiều điểm không giống.

Diễn viên chính:Park Eun Bin, Kang Tae Oh, Kang Ki Young

Tác giả:Yoo In Sik, Moon Ji Won

Xem từng nội dung mình thích.

Phim vì thế Park Eun Bin (Luyến mộ), Kang Tae Oh (Bước chạy cho tới trái khoáy tim) và Kang Ki Young (Khoảnh xung khắc tuổi tác 18) đóng góp chủ yếu.

Tập

Nữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young Woo

 1. Xem Nữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young Woo. Tập 1, mùa 1.

  Ngày trước tiên thực hiện việc làm mới nhất, Woo Young Woo bắt gặp một liên minh, một người nhiều ngờ vực và một người quen thuộc cũ. Cô phụ trách vụ án hành hung tương quan cho tới một cặp đôi bạn trẻ rộng lớn tuổi tác.

 2. Xem Chiếc váy cưới bị tuột. Tập 2, mùa 1.

  Bố của một nàng dâu khiếu nại hotel nọ vì như thế thực hiện đám hỏi của con cái ông kết giục nhập thảm họa điếm nhục. Lee Jun Ho ý kiến đề xuất Young Woo share vấn đề về cá voi nhập bữa trưa.

 3. Xem Tôi được xem là chú penguin. Tập 3, mùa 1.

  Một thảm kịch xung xung quanh nhị bằng hữu buộc một mái ấm gia đình cần đương đầu với thực sự khó khăn gật đầu đồng ý. Young Woo nỗ lực tiếp xúc với cùng 1 thân thiện công ty.

 4. Xem Cuộc xung đột của phụ thân bằng hữu. Tập 4, mùa 1.

  Dong Geu Ra Mi nhờ Young Woo tư vấn pháp luật khi phụ thân cô vô tình đồng ý gánh một số tiền nợ rộng lớn. Kwon Min Woo sôi nổi thịnh nộ.

 5. Xem Lộn xộn đấu với mánh khóe. Tập 5, mùa 1.

  Cuộc chiến phiên bản quyền của nhị doanh nghiệp lớn ATM châm ngòi cho việc ganh đua thân thiện Young Woo và Min Woo. Geu Ra Mi dạy dỗ Young Woo cơ hội vạc hiện tại kẻ gian dối.

 6. Xem Nếu tôi là cá voi.... Tập 6, mùa 1.

  Young Woo nằm trong Choi Su Yeon hùn một người u sum họp với phụ nữ bản thân. Họ mò mẫm từng phương pháp để rời nhẹ nhàng phiên bản án 4 năm tù.

 7. Xem Câu chuyện về xã Sodeok, phần I. Tập 7, mùa 1.

  Các dân cư ở một thị xã nhỏ đệ đơn khiếu nại tập dượt thể nhằm đòi hỏi ngừng xây cất lối đường cao tốc. Hãng luật Hanbada đối đầu với đối thủ cạnh tranh lớn số 1 của mình.

 8. Xem Câu chuyện về xã Sodeok, phần II. Tập 8, mùa 1.

  Hãng luật Taesan luôn luôn lên đường trước thương hiệu luật Hanbada một bước và chúng ta cũng đều có được một trong những ĐK tiện nghi. Tae Su Mi thể hiện một ý kiến đề xuất với Young Woo.

 9. Xem Người thổi sáo. Tập 9, mùa 1.

  Một thủ lĩnh tự động xưng của trào lưu giải hòa trẻ nhỏ bị tóm gọn vì như thế tội bắt cóc. Young Woo nỗ lực cướp tình cảm của Jun Ho.

 10. Xem Nắm tay thì nhằm sau. Tập 10, mùa 1.

  Một người nam nhi cần đương đầu với án tù vì như thế tận dụng một phụ phái đẹp tàn tật. Đồng nghiệp của Jun Ho phản đối quan hệ của anh ý. Min Woo thăm dò la đời tư của Young Woo.

 11. Xem Anh Muối, cô Tiêu và trạng sư Nước Tương. Tập 11, mùa 1.

  Young Woo rớt vào tình thế tiến thủ thoái lưỡng nan về pháp luật sau khoản thời gian một cặp bà xã ông chồng nhờ tư vấn xử lý tranh giành chấp tương quan cho tới phần thưởng xổ số kiến thiết có mức giá trị to con.

 12. Xem Cá heo sông Dương Tử. Tập 12, mùa 1.

  Young Woo nhìn thấy mặt mày tối của Hanbada khi phụ trách vụ khiếu nại hoàn thành ăn ý đồng làm việc sai trái khoáy. Jung Myeong Seok hãi rằng đem kẻ đang được nhắm nhập bản thân.

 13. Xem Đêm xanh xao Jeju, phần I. Tập 13, mùa 1.

  Một ngôi miếu bên trên hòn đảo Jeju cần hầu tòa vì như thế thu tiền phí nhập cửa ngõ so với công bọn chúng. Young Woo bắt gặp mái ấm gia đình của Jun Ho, còn Myeong Seok đem khi nom nhận lại đời bản thân.

 14. Xem Đêm xanh xao Jeju, phần II. Tập 14, mùa 1.

  Các trạng sư của Hanbada mò mẫm tìm kiếm người công ty của tiệm mì yêu thương quí của Myeong Seok. Young Woo đương đầu với những trở lo ngại ở phiên tòa xét xử và nhập quan hệ của cô ý với Jun Ho.

 15. Xem Lời không có bất kì ai căn vặn, việc không có bất kì ai bảo. Tập 15, mùa 1.

  Khi Young Woo xích míc với những người giám sát mới nhất nhập vụ khiếu nại của một mái ấm kinh doanh nhỏ trực tuyến rộng lớn, Myeong Seok khuyên nhủ cô rời thú vị sự lưu ý và nhờ vào người cùng cơ quan.

 16. Xem Tuy kỳ kỳ lạ và không giống thông thường. Tập 16, mùa 1.

  Young Woo cảm nhận được dẫn chứng rất có thể tấp tểnh đoạt thắng phụ mang đến vụ án, trong những khi Min Woo thay cho thay đổi plan còn Jun Ho thì tuân theo những gì trái khoáy tim méc nhau bảo.

  Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Truyền hứng thú, Cảm động

Dàn trình diễn viên

Park Eun BinKang Tae OhKang Ki Young

Nội dung tương tự

Luật sư ly thơm ShinTòa án vị trở thành niênVinh quang quẻ nhập thù oán hậnCô nường mạnh mẽ và uy lực Gang Nam SoonĐiên thì đem saoDiva của hòn đảo hoangBác sĩ ChaBàn tay ma mãnh thuậtBáo động khẩn, tình thương yêu hạ cánhLuyến mộHẹn bắt gặp anh ở kiếp loại 19Vincenzo

Sắp rời khỏi mắt

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm chiến tranh và ngăn ngừa tội phạm.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành bên cạnh nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt nhập bờ biển khơi bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một cặp đôi bạn trẻ nhập thực trạng tê liệt.

Sáu mon và một năm

Chỉ còn 1 năm nhằm sinh sống, cậu thiếu thốn niên 17 tuổi tác Akito nhìn thấy chân thành và ý nghĩa mới nhất nhập cuộc sống thường ngày khi mang đến thú vui mang đến cô nàng vướng bệnh dịch nan nó chỉ sinh sống được sáu mon nữa.

Bridgerton

Khi những người dân mới nhất trình làng khát vọng phát triển thành hero nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song thân phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong những kín và bất thần.

Madame Web

Phát xuất hiện rằng cô rất có thể nhận ra sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ cần dùng sức khỏe mới nhất của tớ nhằm cứu vớt phụ thân cô nàng con trẻ ngoài một kẻ man rợ bí hiểm, chan chứa nhện.

Bí mật của bọn chúng ta

Xem thêm: tiet dai song kieu

After a disastrous breakup, two women cross paths again and must navigate love, uncertainty and the past before they reignite their old romance.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ trở về quê hương nhằm phụ trách trọng trách Ultraman của phụ thân bản thân, vận khích lệ ngôi sao sáng nọ đảm bảo Tokyo ngoài đám tai ác vật to con và phát triển thành nhân vật lịch sử một thời.