tvhay.org thế giới hoàn mỹ

Phim Thế Giới Hoàn Mỹ trình làng năm 2021:

Thế giới hoàn hảo – Perfect world là bộ phim truyện phim hoạt hình nằm trong chuyên mục Huyền huyễn, tiên hiệp của Trung Quốc được trình làng nhập năm 2021. Tác phẩm được dựng bên trên nền vật dụng hoạ 3 chiều, với diễn biến dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thần Đông.

Bạn đang xem: tvhay.org thế giới hoàn mỹ

Bộ phim kể về cuộc hành trình dài của một đứa con trẻ trời sinh Chí Tôn cốt, với khí hóa học siêu phàm, sau này rất có thể sánh vai nằm trong hung Thái cổ, được trời ưu tiên, rất có thể chinh chiến với Chân Hống, Kim Sí Đại Bàng sở hữu huyết quản tinh ranh thuần cho tới nút hoàn hảo. Nguyên thuỷ bảo thuật của cậu nhỏ nhắn tiếp tục danh chấn thiên hạ, tương khắc thâm thúy nhập lịch sử dân tộc dân tộc bản địa.

Nhưng làm thế nào rất có thể đơn giản dễ dàng như thế, chủ yếu vì như thế chí tôn cốt của tôi lại khiến cho hắn bị người thân trong gia đình hãm kiêng dè, rút xương thay đổi cốt, phát triển thành một phế truất nhân, nên tị nạn ở thôn thụi hẻo lánh. Hắn nối tiếp gặp gỡ nên nhiều trở ngại hiểm trở, tất cả ko hoặc đều không ngừng nghỉ ập xuống đầu, nhịn nhường như đợt nào thì cũng khiến cho hắn mong muốn sinh sống lên đường bị tiêu diệt lại.

Nhưng cũng chủ yếu vì như thế những đợt sinh sống lên đường bị tiêu diệt lại ấy nhưng mà hắn tiếp tục tập luyện được khả năng ý chí, gom hắn rất có thể giành được vị thế, khẩu ca mang đến phiên bản thân ái, đôi khi rất có thể bảo đảm được quê nhà và những người dân thân ái nằm trong.

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Nhân vật nam giới chủ yếu của kiệt tác là Thạch Hạo, sở hữu tính cơ hội bá đạo tuy nhiên lại đem tấm lòng mênh mông vĩ đại, như mong muốn được gánh vác cả tồn vong thiên hạ bọn chúng sinh bên trên song vai nhỏ nhỏ nhắn của tôi. Từ nhỏ Thạch Hạo tiếp tục sở hữu ý chí quật cường, ko hề bị oán hận bao phủ tổn thất lên đường lý trí, hắn sở hữu ngạo khí cao ngút trời.

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Hắn kể từ nhỏ tiếp tục là người phận hầm hiu, bị móc cốt để lấy cho những người không giống, khi cứng cáp đầy đủ uy lực nhằm chiến tranh thì bị tiến công sát bị tiêu diệt, móc cốt bản thân rời khỏi phú mang đến đệ đệ, rồi bị người tớ khinh thường ghét bỏ giá chỉ hoạ mọi nơi, khi lập được công phu thì lại bị lu lờ mờ, vào thời gian cuối kiệt tác thì bạn hữu, thân ái nằm trong tiếp tục bị tiêu diệt sát không còn, vứt lại bản thân hắn trôi dạt thăm dò cơ hội luân hồi vớ thải.

Tác phẩm Thế giới hoàn hảo phiên bản đem thể phim hoạt hình được review cao nhờ diễn biến mê hoặc, nhất là sở hữu nền vật dụng hoạ thích mắt và choáng ngợp. Nếu là người yêu thích của cuốn tè thuyết hoặc giản dị và đơn giản là chúng ta yêu thương mến những cỗ phim hoạt hình sở hữu nền vật dụng hoạ đẹp mắt thì đó là kiệt tác tránh việc bỏ dở.

? GIỚI THIỆU: THẾ GIỚI HOÀN MỸ
Main: Hoang Thiên Đế – Thạch Hạo
Vợ: Hỏa Linh Nhi (chính thất), Vân Hi (mẹ của Tiểu Thạch Đầu), Thanh Y
Cảnh giới:
Phàm Nhân:
1.Yên Huyết Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn (Cực Cảnh)
2.Động Thiên Cảnh: 1 Động Thiên – 10 Động Thiên (Cực Cảnh)
3.Hóa Linh Cảnh: Thân Thể Thành Linh – Trọng Tố Chân Ngã – Động Thiên Dưỡng Linh
4.Minh Văn Cảnh (Phong Hầu): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
5.Liệt Trận Cảnh (Vương Giả ): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
6.Tôn Giả Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
Thần Đạo:
1.Thần Hỏa Cảnh (Ngụy Thần ): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
2.Chân Nhất Cảnh (Chân Thần): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
3.Thánh Tế Cảnh (Thần Vương): năng lượng thay cho thay đổi liên tiếp kể từ Tôn Giả cho tới Thiên Thần
4.Thiên Thần Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
5.Hư Đạo Cảnh
6.Trảm Ngã Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
7.Độn Nhất Cảnh (Chí Tôn): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
8.Chí Tôn Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
9.Chí Tôn Cực Đạo (Nhân Đạo Đỉnh Phong)
Tiên Đạo (Trường Sinh Lĩnh Vực): 1.Chân Tiên 2.Tiên Vương: Yếu Nhược – Bình Thường – Tuyệt Đỉnh – vịn Chủ 3.Chuẩn Tiên Đế 4.Tiên Đế
Hệ Thống Tu Luyện vì thế main tự sáng sủa tạo: 1.Luân Hải Bế Tắc Cảnh  2.Đạo Cung Bế Tắc Cảnh  3.Tứ Cực Bế Tắc Cảnh  4.Hóa Long Bế Tắc Cảnh  5.Tiên Đài Bế Tắc Cảnh  5.1.Tiên Hồng Trần (Tiên không giống loại): Nhất Thế – Cửu Thế  5.2.Đệ Thập Thế: Độ Kiếp Thành Chân Tiên 6.Ngẩng Đầu Ba Thước Có Thần Minh (Tiên Vương) 7.Thần Minh Hợp Nhất Với Cơ Thể (Chuẩn Tiên Đế) 8.Tiên Đế