đạo mộ bút ký 1 thất tinh lỗ vương cung

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Đạo mộ cây bút ký
Tên gốc盗墓笔记
Thể loạiHành động, Phiêu lưu, Siêu nhiên
Dựa trênĐạo mộ cây bút ký
của Nam Phái Tam Thúc
Kịch bảnBạch Nhất Thông
Bành Điền
Đạo diễnLa Vĩnh Sương
Trình Báo Thụy
Diễn viênLý Dịch Phong
Đường Yên
Dương Dương
Lưu Thiên Tá
Trương Trí Nghiêu
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữQuan thoại
Số tập12 tập
Sản xuất
Giám chếTrịnh Báo Thụy
Biên tậpLâm An Nhi
Địa điểmTây Tạng, Bắc Kinh
Kỹ thuật con quay phimVương Vĩnh Hằng
Trương Văn Bảo
Thời lượng45 phút/tập
Đơn vị sản xuấtHoan Thụy Thế Kỷ
Văn Hóa truyền thông Nam Kinh Đại Đạo Hành Trí
Quản lý góp vốn đầu tư Hàng Châu Nam Phái
Thượng Chúng hình ảnh thị truyền thông Bắc Kinh
Truyền thông Quang Tuyến
Iqiyi
Nhà phân phốiHoan Thụy Thế Kỷ
Trình chiếu
Kênh trình chiếuiQiyi[1]
Viki[2]
Yeah1 Movie (mua bạn dạng quyền vạc sóng bên trên Việt Nam[3]
Định hình dạng ảnh1080i (HDTV)
Định dạng âm thanhÂm thanh vòm
Phát sóng12 mon 6 năm năm ngoái – 3 mon 7 năm 2015
Thông tin tưởng khác
Chương trình liên quanĐạo Mộ Bút Ký 2
Đạo Mộ Bút Ký: Vân Đỉnh Thiên Cung
Chung đặc biệt cây bút ký
Liên kết ngoài
Trang mạng đầu tiên khác

Đạo mộ cây bút ký (tiếng Trung: 盗墓笔记, giờ đồng hồ Anh: The Lost Tomb) là là 1 trong Sở phim truyền hình trực tuyến Trung Quốc năm năm ngoái được gửi thể kể từ Quyển 1: phần Thất tinh ranh Lỗ vương vãi cung (七星鲁王宫) nhập cỗ Tiểu thuyết Đạo mộ chữ ký ở trong nhà văn Trung Quốc Nam Phái Tam Thúc. Phim khởi con quay nhập mon 8 năm năm trước và kết thúc giục nhập mon 11 nằm trong năm, được trình chiếu vào trong ngày 12 mon 6 năm năm ngoái bên trên cty vạc trực tuyến iQiyi và Viki.

Giới thiệu chung[sửa | sửa mã nguồn]

Đạo mộ chữ ký nằm trong chuyên mục phim phiêu lưu và hành vi. Ngô Tà (Lý Dịch Phong đóng) là công ty của một cửa hàng đồ vật thời cổ xưa, xuất thân mật nhập một mái ấm gia đình thường xuyên đạo mộ. Khi anh cùng theo với mái ấm gia đình nhập cuộc vào trong 1 vụ đạo mộ thì vẫn vạc sinh ra một ngôi mộ với kể từ thời Chiến Quốc và những bí mật xung xung quanh nó. Với sự hỗ trợ kể từ những biên chép cũ của ông bản thân nằm trong member nhập group bao gồm Trương Khởi Linh (Dương Dương đóng), Bàn giấy Tử (Lưu Thiên Tá đóng), chú Ba Ngô Tam Tỉnh (Trương Trí Nghiêu đóng), Phan Tử (Ngụy Ngụy đóng) và A Ninh (Đường Yên đóng).

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phân đoạn sau đây bật mý toàn cỗ nội dung của kiệt tác.

Ngô Tà và High Jr cho tới Nội Mông tìm kiếm được một văn vật đầu trâu đưa về nộp cho tới vương quốc. Trên lối đi thì bị một group trộm mộ vì thế A Ninh hàng đầu truy xua nhằm mục tiêu cướp văn vật. Trong khi chạy trốn, cả nhì được Vương Bàn giấy Tử và Trương Khởi Linh giải cứu vớt nên bay được

Sau Khi về lại Hàng Châu. Ngô Tà và High Jr ẩn danh nộp đầu trâu cho tới Sở văn vật vương quốc và vô tình vạc sinh ra nhập bao chuyển vận đựng đầu trâu là vải vóc may nhì lớp, bên phía trong với ẩn lấp liếm nửa miếng sách lụa. High Jr đăng vấn đề về nửa miếng sách lụa nhưng mà bản thân đạt được lên Internet kỳ vọng tìm kiếm được người dân có vấn đề. Sau nằm trong, gặp gỡ được Trần Thừa Trừng đạt được nữa miếng sách lụa còn sót lại ở nhập di vật của cô ý bản thân nhằm lại nhưng mà ghép trở nên bạn dạng hoàn hảo. Tuy sách lụa và được ghép hoàn hảo tuy nhiên ghi chép vị văn tự động Tây Hạ loại văn tự động thời kỳ đầu của tộc Người Nữ Chân nên Ngô Tà ko nắm được.

Ngô Tà nhờ chú phụ vương của tôi là Ngô Tam Tỉnh tương hỗ thì được biết đó là họa tự động. Hoạ tự động này vẽ đi ra bạn dạng đồ vật của một ngôi mộ cổ (Thất tinh ranh Lỗ vương vãi cung) là 1 trong ngôi mộ Thời chiến quốc. Tuy nhiên, Ngô Tà ko tin tưởng tưởng Ngô Tam Tỉnh vì thế chú phụ vương là đạo mộ, kinh hoàng tác động cho tới văn vật nên không thích chú Ba kế tiếp nhúng tay nhập dịch họa tự động này.

Xem thêm: dung dua voi lua tap 5

Do group người A Ninh trộm được sách lụa, bắt cóc Trần Thừa Trừng nên Ngô Tà buộc cần nhờ chú Ba dịch họa tự động trở nên tấm Bản đồ vật hoàn hảo nhằm thăm dò đi ra ngôi mộ trước nhằm mục tiêu đảm bảo văn vật ngoài tay bọn trộm mộ và giải cứu vớt Trần Thừa Trừng. Sau Khi giải kết thúc và xác lập được địa điểm của lăng tẩm, Ngô Tà nằm trong người xem lên đàng. Do chuyến du ngoạn nguy hại, chú Ba nhờ thêm thắt một trong những cao thủ theo gót tương hỗ như Phan Tử, Tiểu Ca (tức Trương Khởi Linh - người vẫn cứu vớt Ngô Tà và High Jr ở Nội Mông).

Trên lối đi nhập lăng tẩm, group người cần trải qua một thủy đạo động (một cái hầm với dòng sản phẩm sông chảy qua quýt tạo nên trở nên lối đi thông suốt). Theo làn nước chuồn sâu sắc nhập vào hầm động vạc hiện tại nhì quan tiền tài băng. Đó là điểm trú ngu của đám thi đua biệt - Một loại côn trùng nhỏ lưỡng thê thường xuyên ăn xác bị tiêu diệt nằm trong địa điểm tích thi đua (nơi chứa chấp Xác chết). Nhờ Tiểu Ca sử dụng huyết của tôi nhưng mà đám thi đua biệt không đủ can đảm lại ngay sát nên cả group tiện lợi băng qua được thủy đạo động cho tới một ngôi làng mạc thăm dò điểm nghỉ ngơi chân. Tại trên đây, cả đoàn tái ngộ Trần Thừa Trừng. Trần Thừa Trừng không trở nên bắt cóc nhưng mà vì thế chú phụ vương phủ nhận nhằm cô nhập cuộc nên cô lén tiếp cận trên đây trước. Theo bạn dạng đồ vật, cả group cho tới được điểm với lăng tẩm. High Jr nằm trong Trần Thừa Trừng phía trên mặt mày khu đất tiếp viện. Ngô Tà, chú phụ vương, Tiểu Ca, Phan Tử nằm trong nhập lăng tẩm. Xuống lấy được lòng khu đất, Tiểu Ca thăm dò đi ra được viên gạch men bên trên phòng ban của bức tường chắn bên phía trong chứa chấp axit chua tạo nên cháy nhằm cả group chuồn nhập bên phía trong đáng tin cậy. phường chúng ta tìm kiếm được một văn bia cổ bên trên tê liệt ghi lại cuộc sống còn sinh sống của một vương vãi hầu Nước Lỗ. Từ Khi sinh đi ra, người này vẫn chiếm hữu một cái Quỷ ấn rất có thể sai khiến cho Âm binh kể từ địa ngục gom ông tớ bách chiến bách thắng bên trên rơi ngôi trường được phong thực hiện Lỗ Thương Vương. Một ngày nọ, Lỗ Thương Vương cần quay trở lại Địa ngục xài khử một con cái quỷ nhỏ nổi loạn. Nhà vua đồng ý cho tới Lỗ Thương Vương chuồn và cho tới thiết kế địa cung này nhằm bảo vệ xác của ông ấy. Cả đoàn chuồn tiếp thì gặp gỡ Thất tinh ranh nghi vấn quan tiền (7 cái Quan tài xếp theo như hình Nhóm sao Bắc Đẩu nhập tê liệt chỉ có một quan tiền tài là mộ thiệt, 6 cái còn sót lại là cơ quan). Trong khi đang được thăm dò hiểu vấn đề, cả đoàn bị lạc nhau. Ngô Tà tìm kiếm được một hầm động với đám thi đua biệt và chạy trốn. Trên lối đi, anh tái ngộ Phan Tử và Vương Bàn giấy Tử (Vương Bàn giấy Tử sau thứ tự gặp gỡ ở Nội Mông thì luôn luôn lén theo gót group người Ngô Tà cho tới đây) và Tiểu Ca. Tiểu Ca cứu vớt cả group ngoài thi đua biệt và Huyết thi(血屍). Cả group kế tiếp đi tìm kiếm chú phụ vương, chuồn một quãng thì cho tới một khu vực lăng tẩm không giống thời Tây Chu. Vương Bàn giấy Tử phân tích và lý giải cho tới Ngô Tà hiểu đó là Tàng long huyệt - chỉ việc mệnh lý hợp lý, sắp xếp thích hợp thì dựa vào Phong thủy tiếp tục rất tuyệt. Mộ thiệt của Lỗ Thương Vương tiếp tục ở bên trên khu vực mộ Tây Chu này. Cả group lại kế tiếp chuồn và gặp gỡ A Ninh. Nhóm người chuồn nằm trong A Ninh xuống thăm dò mộ vẫn bị tiêu diệt không còn. Trên mặt mày khu đất, group người của A Ninh bắt lưu giữ High Jr nằm trong Trần Thừa Trừng.

Ở bên dưới mộ, cả group tiếp cận Cửu đầu Xà bách và tái ngộ chú phụ vương. Vương Bàn giấy Tử vô tình vạc sinh ra nhì thi đua thể: một nữ giới thi đua trẻ em, thân mật thể ko hề với tín hiệu thối rữa. Thi thể nam nhi nằm tại vị trí một phía thì đem một chiếc mặt mày nạ đồng đen sì hình mặt mày Hồ Ly, toàn thân mật mang trong mình 1 cỗ giáp Fe bó sát người, nhì tay bịa trước vùng ngực, nhập tay lưu giữ một chiếc vỏ hộp tử kim. Chú phụ vương vạc hiện tại nhập tử thi nữ giới ngậm một chiếc chìa khóa đồng cẩn châu ngọc. Khi lấy chiếc chìa khóa đi ra, tử thi nữ giới cũng hóa trở nên xác thô. Chú phụ vương vạc hiện tại tử thi nam giới này là tử thi của Hồ ly đôi mắt xanh rớt. Trên tay với cụ một cái vỏ hộp coi vẻ ngoài đặc biệt tương đương với Ngân Lăng Lục Đỉnh thu nhỏ nhập số Bát trọng bảo hàm (một cỗ vỏ hộp bao gồm với 8 lớp, dùng làm thờ phụng xá lị của Thích-ca Mâu-ni, vì thế Đường Ý Tông tặng thưởng. Hộp thực hiện vị những vật liệu quý giá: vàng, bạc, ngọc và mộc đàn hương thơm, chạm trổ tinh xảo. Ngân Lăng Lục Đỉnh đó là vỏ hộp ngoài nằm trong, thực hiện vị Gỗ đàn hương), chỉ mất điều độ cao thấp nhỏ rộng lớn thật nhiều. Thời điểm tê liệt Phật giáo còn không được truyền nhập Trung Quốc, loại này chắc hẳn rằng ko thể chứa chấp Xá lị.

Trong khi cả group ấn định sử dụng chiếc chìa khóa banh vỏ hộp thì Huyết thi đua xua cho tới điểm. Tiểu Ca vượt qua Huyết thi đua. Lúc này, Ngô cùn trúng độc của bọ ăn thịt ngay sát bị tiêu diệt. Tiểu Ca tìm kiếm được bên trên xác của Hồ ly đôi mắt xanh rớt một miếng Kỳ Lân Kiệt cho tới Ngô Tà ăn. Ngô Tà sau khoản thời gian khỏe khoắn lại kế tiếp thăm dò tìm kiếm đàng trở đi ra thì vô tình ấn vào trong 1 phòng ban thực hiện xuất hiện tại một quan tiền quách (Quách là tầng bao ngoài quan tiền tài, thông thường thực hiện vị những vật liệu cứng và bền như đá và sắt kẽm kim loại nhằm đảm bảo quan tiền tài, rất khác quan tiền tài thông thường thực hiện được làm bằng gỗ. Quan quách = quan tiền tài + quách) kể từ bên phía trong Cửu đầu Xà bách. Cả group chính thức banh từng lớp quách, quan tiền cho tới lớp sau cuối thì vạc hiện tại một người còn sinh sống vì thế đem Ngọc dũng. Tiểu Ca bóp cổ bị tiêu diệt người này và trình bày với tất cả group dưới mặt đáy quan tiền tài với 1 cái vỏ hộp tử ngọc, nhập tê liệt sẽ sở hữu được câu nói. trả lời về thân mật thế của những người này. Hộp ko khóa, banh đi ra là thấy ngay lập tức một cuộn lụa tơ tằm dát vàng, từng sợi từng sợi đều nạm tơ vàng, được bảo đảm khá nguyên lành, trải rộng lớn đi ra rất có thể bắt gặp một sản phẩm chữ “Minh Công Thương Vương Địa Thư” ghi chép kể từ ngược lịch sự, ngoại giả cạnh bên còn chi chít những chữ nhỏ. Ngô Tà chỉ nắm được đoạn Lỗ Thương Vương lấy được Quỷ ấn và quy trình thăm dò đi ra Ngọc dũng tiếp sau đó bị Thiết Diện sinh cướp đoạt. Đọc cho tới trên đây, Tiểu Ca nhắc cả group trời vẫn tối, cần nhanh gọn rồi ngoài trên đây. Ngô Tà vô tình thịt bị tiêu diệt Thi biệt vương vãi thực hiện cả đàn thi đua biệt kéo cho tới. Cả group đáng tin cậy trèo lên Cửu đầu Xà bách bay ngoài lăng tẩm. Sau Khi lên phía trên mặt khu đất, từng người tiêu dùng xăng nhen nhóm đám thi đua biệt nhằm không khiến kinh hoàng cho tới dân làng mạc bên trên trên đây.

Xem thêm: phim con loc han thu tap 1

Cả group chia ly nhau, Ngô Tà nằm trong chú phụ vương, High JR và Trần Thừa Trừng về lại Hàng Châu. Trước khi rồi ngoài lăng tẩm, Ngô Tà vẫn đem về cái vỏ hộp tử kim của tử thi nam giới và chiếc chìa khóa của tử thi nữ giới sai thăm dò cơ hội banh vỏ hộp. Đây là vỏ hộp say mê cung, phải ghi nhận mật mã mới nhất banh được. Ngô Tà đột nhiên ghi nhớ cho tới sản phẩm số 02200059 được vấp nổi bên trên thừng sống lưng của một người Mỹ nhập đoàn đạo mộ của tập thể nhóm A Ninh thì vỏ hộp banh đi ra thành công xuất sắc. Mé nhập vỏ hộp là Xà mi đồng ngư. Ngô Tà chất vấn chú phụ vương về xuất xứ của Xà mi đồng ngư tuy nhiên chú ko trình bày nhưng mà trình bày ham muốn biết thì chuồn chất vấn Hoắc lão thái thái nhập Lão Cửu Môn. Ngô Tà, High JR và Trần Thừa Trừng cho tới Bắc Kinh thăm dò Vương Bàn giấy Tử nhằm trợ gom. Mọi người lẻn được nhập vào hội đấu giá chỉ bên trên hotel Tân Nguyệt và gặp gỡ được Hoắc lão thái thái. Tuy nhiên, Ngô Tà ko chất vấn được vấn đề gì, tuy nhiên anh tái ngộ được nhì người chúng ta thuở nhỏ là Hoắc Tú Tú và Giải Vũ Thần. Trên đàng về lại Hàng Châu, Trần Thừa Trừng tiến công ngất và trói Ngô Tà, High Jr nhằm mục tiêu buộc chú phụ vương uỷ thác Xà mi đồng ngư. Đúng là Trần Văn Cẩm với 1 người con cháu gái là Trần Thừa Trừng tuy nhiên trên đây ko cần là con cháu gái thiệt nhưng mà là kẻ mạo danh. Cô tớ cùng theo với A Ninh là và một group người vì thế Cầu Đức Khảo mướn móc mộ. Ngô Tà, High Jr chạy bay được và về lại Hàng Châu. Ngô Tà vạc hiện tại chú phụ vương vẫn bặt tăm cùng theo với Xà mi đồng ngư.

Hết phần truyền thông nội dung.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn
Lý Dịch Phong Ngô Tà
Đường Yên A Ninh
Dương Dương Trương Khởi Linh
Lưu Thiên Tá Vương Bàn giấy Tử
Trương Trí Nghiêu Ngô Tam Tỉnh
Ngụy Ngụy Phan Tử

Diễn viên phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu
Tôn Diệu Kỳ Trần Thừa Trừng Là con cháu của Trần Văn Cẩm. Có dì là Trần Văn Cẩm với Ngô Tam Tĩnh là kẻ tình, đã biết thành thất lạc không tìm kiếm đi ra. Cô và High Jr đều là member nhập group của Ngô Tà, và tương hỗ giải câu thách cho tới cuộc truy thăm dò kho tàng.
Lý Thần Hạo High Jr Là bạn làm việc ĐH của Ngô Tà, anh ấy thích hợp và tận tụy, theo gót trong cả tuyến đường cho việc nghiệp đảm bảo kho tàng của khách hàng bản thân.
Trương Hiểu Thần Giải Vũ Thần Thiếu gia làm chủ Lão Cửu Môn, nghệ danh Giải Ngữ Hoa vì thế Ngô Tà bịa.
Dĩnh Nhi Hoắc Tú Tú Con con cháu của Lão Cửu Môn, con cháu gái của Hoắc Linh. Ngô Tà phán xét cô là "giống hồ nước ly", "Cổ linh tinh ranh quái". Cùng Ngô Tà, Giải Vũ Thần là chúng ta nghịch tặc thuở nhỏ.
Trịnh Phối Phối Hoắc Tiên Cô Một trong mỗi member của Lão Cửu Môn. Mẹ của Hoắc Linh, bà của Hoắc Tú Tú.
Lý Hân Lượng Lục Thái Người của trại Vu Á Ninh, ko rõ ràng là chúng ta hoặc oán...
Lý Diệu Cảnh Đại Thành
La Mễ Tiểu Thúy Khách mời
Tôn Hiểu Phàm Tiểu Thất Khách mời
Từ Ái Mẫn Đông Tử Khách mời
Lão Thái Hoàng Vệ Cameo
Tiêu Binh Thuyền phu Khách mời
Mã Tiệp Người nam nhi trung niên Cameo
Vương Thiên Trạch Em bé Khách mời
Hoàng Minh Vua Thương nước Lỗ
Lô Tinh Vũ Quân công nước Lỗ
Tô Thanh Dao Quang
Lưu Xán Người treo mặt mày nạ sắt [4]
Dương Lung Hồ ly đôi mắt xanh
Mã Tịnh Như Nguyệt

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

(tiếng Trung)The Lost Tomb Sina Weibo