phim memorist

Trailer phim Memorist - Hồi ức

Bạn đang xem: phim memorist

Cảnh báo spoiler: nội dung bài viết bật mí nội dung phim, người phát âm lưu ý đến trước lúc kế tiếp.

Trong những biểu diễn phát triển thành của tập dượt trước, Dong Baek đang được giải được gần như là toàn cỗ bí mật của vụ án kể từ tận đôi mươi năm vừa qua. Anh cũng đang đi vào một nhà chứa bỏ phí theo như đúng điều lãnh đạo của thương hiệu Đao Phủ - Gôm Tẩy. Tại bại liệt, Dong Baek trị xuất hiện, kẻ ở phía đằng sau cái mặt mũi nạ, đó là Seo Hee Soo, người thao tác làm việc bên trên mái ấm gia đình của Bang Joon Seok. Hee Soo cũng bật mí rằng, cô đó là chị gái của Dong Baek.

Trong sự tưởng ngàng của cậu em trai, cô theo lần lượt hé mở toàn bộ những uẩn khúc còn tồn dư nhập vượt lên trước khứ, Tính từ lúc ngày trước tiên. Qua bại liệt, thương hiệu thiệt của Dong Baek là Sung Ju Ho, và lúc còn nhỏ, cậu vô nằm trong thân thuộc thiết với tất cả u và chị Hee Soo, thương hiệu thiệt là Sung Ju Ran, của tôi.

Mọi loại chính thức Lúc Sung Ju Ran có được lời nhắn kể từ người các bạn của tôi, bại liệt chủ yếu là Yu Ya Young, sau khoản thời gian cô bị Bang Joon Seok lạm dụng quá. Ya Young đang được cầu van nài Ju Ran đem cho chính bản thân một cái máy thu thanh, và nhập bại liệt, cô ghi lại toàn bộ những thực sự đang được xẩy ra với phiên bản thân thuộc tôi cũng như nàn nhân xấu xa số Moon Yong Dae.

Ya Young tiếp sau đó đang được tự động tử, và bên trên đám tang của khách hàng, Ju Ran đang được vô tình đụng chạm vào Cheon Gi Soo, và trị xuất hiện ông đó là kẻ tiếp tay mang lại loại trưởng Lee Sin Woong nhằm đậy điệm lên đường hung phạm phụ trách mang lại tử vong của Ya Young.

Xem thêm: ngoi nha hanh phuc2

Tức giẫn dữ, hành trình dài trả thù oán của Sung Ju Ran chính thức kể từ bại liệt. Cô đang được bắt toàn bộ những kẻ xuất hiện nhập vụ án mạng thứ tự bại liệt cần chém giết thịt cho nhau và phát sinh cuộc hỏa hoán vị tại Shimbae. Tuy nhiên, trong những khi này, tận nơi của mái ấm gia đình bọn họ đã biết thành đột nhập, và kẻ kỳ lạ mặt mũi này đang được giết thịt u của cả hai, tuy nhiên như mong muốn là Dong Baek vẫn hoàn toàn có thể trốn bay.

Sau Lúc tái ngộ người chị gái của tôi, cả hai đang được phát âm kí ức của nhau, và biết những điều kinh hoàng đang được nằm trong xẩy ra với bọn họ nhập tối số trời bại liệt. sành được chị bản thân là kẻ phụ trách mang lại tử vong của 7 kẻ bại liệt, bên cạnh đó là tử vong của u, Dong Baek đang được sử dụng chủ yếu năng lượng được tặng thưởng nhằm xóa lên đường kí ức của tôi. Đó là nguyên do cậu ko thể lưu giữ vì thế về tuổi tác thơ, ngoài tử vong của u.

Quay lại lúc này, Dong Baek thời điểm hiện tại đang được Chịu đựng tin yêu tất cả là sự việc thiệt. Sung Ju Ran đang được dò xét đi ra được hung phạm giết thịt u của mình hai mươi năm về trước, và cô ham muốn cậu giết thịt hắn tớ. Nhưng vì thế vượt lên trước yếu đuối mượt, Dong Baek vẫn ko thể nào là xuống tay được với hắn tớ. Sung Ju Ran, ko một chút ít do dự, đang được tặng ngay lập tức một viên đạn nhập đầu của hắn tớ.

Lúc này thì lực lượng của Cơ quan liêu Tình báo vương quốc đang được xuất hiện nay và kiểm soát Ju Ran. Sau Lúc đem cả hai về khám đa khoa, bọn họ đang được ra quyết định tiếp tục thương thảo với Dong Baek để giữ lại lại tính mạng con người cho tất cả 2.

Về phía những kẻ giết thịt người ko kinh tay là Hwang Pil SeonBang Joon Seok, bọn chúng đã biết thành toàn bộ những người dân không giống lật mặt mũi, bao hàm cả loại trưởng Lee Sin Woong và ngay lập tức tức tốc bị tóm gọn. Công tố viên Woo Seok Do cũng ko cần là nước ngoài lệ, Lúc hắn tớ đã và đang bám líu phần nào là cho tới plan tủ lấp liếm tội trạng trong phòng Hwang Pil Seon. Một loại kết ko thể mãn nhãn rộng lớn, này là toàn bộ những kẻ tạo ra án đều cần Chịu đựng những hình trị mến xứng đáng cho chính bản thân.

Xem thêm: phim nàng dâu tinh quái tập 8

Về phía Han Sun Mi, cô ra quyết định kể từ quăng quật nghề ngỗng công an và cởi văn chống trạng sư, còn công an nhân tài Dong Baek vẫn đang được kế tiếp việc làm của tôi trong các công việc giải quyết và xử lý một loạt những vụ án mạng hóc búa bằng phương pháp dùng năng lượng trời mang lại của tôi.