chang trai tot bung tap 20

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: chang trai tot bung tap 20

ĐĂNG NHẬP

Chàng trai chất lượng bụng

2012 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Tình yêu? Mơ ước? Liệu cậu SV nó khoa tự động lập và cô phóng viên báo chí truyền hình chan chứa tham ô vọng sở hữu thắng lợi số phận nghiệt ngã?

Diễn viên chính:Song Joong Ki,Moon Chae Won,Park Si Yeon

Tác giả:Kim Jin Won,Lee Kyeong Hee

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Chàng trai chất lượng bụng

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Cuộc sinh sống của một bác bỏ sĩ cộng sự tự nhiên hòn đảo lộn Khi một tai nạn thương tâm buộc anh cần lựa lựa chọn giữa các việc theo dõi xua đuổi khát khao và mất mát bạn dạng thân thuộc.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Jae Gil chọc phẫn nộ Ma Ru vì thế phát biểu xấu xí Jae Hui; Eun Gi kế tiếp thao tác làm việc mặc dù vẫn ko hồi phục; Ma Ru đem em gái đi kiểm tra sức khỏe bác bỏ sĩ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Hội người công nhân lôi kéo Eun Gi kể từ chức; Khi Eun Gi bị thương vô tai nạn thương tâm xe cộ máy, Jae Hui hội tụ lại chung cô một vật, kể từ ê nhị người xích lại sát nhau rộng lớn.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Jae Hui và Eun Gi tranh giành cãi về Ma Ru; Choco nhập cuộc một cuộc test giọng; Min Yeong và Jae Hui thủ đoạn ngăn chặn tía Eun Gi.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Ma Ru ghi nhớ lại khi Jae Hui đòi hỏi anh rời khỏi giá bán Khi anh phân phát sinh ra sự ko tương đồng vô buột sách của quần thể nghỉ ngơi. Jae Hui kí kết với doanh nghiệp Mĩ nhằm trừng trị Eun Gi.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Trong cơn tức giận, tía Eun Gi xua đuổi Jae Hui thoát khỏi mái ấm, dù rằng cô đang được cố mức độ cứu vãn lấy quần thể nghỉ ngơi. Ma Ru chào Eun Gi cho tới trong nhà anh.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tấm hình họa cũ của Ma Ru và Jae Hui thực hiện trào lên mâu thuẫn; Eun Gi phân phát hiện nay Ma Ru từng bị cáo buộc sát nhân và cần ngồi tù.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Ma Ru phân phát sinh ra vết bầm bên trên người Eun Gi và nhìn thấy tấm hình như thể của Jae Hui. Jae Hui vờ vịt bản thân bị anh trai tiến công.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Ma Ru đẩy Eun Gi rời khỏi xa vời Khi cô khẩn thiết hy vọng được ở mặt mũi anh. Một tai nạn thương tâm xe hơi tạo ra thương tích nguy hiểm mang đến nhị người.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Eun Gi niềm hạnh phúc vì thế lại nhìn thấy Ma Ru trong những lúc vẫn đang được phục sinh. Ma Ru chạy đua nhằm cứu vãn Eun Gi ngoài Jae Sik sau khoản thời gian Jae Sik thủ đoạn đem cô lên đường.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Ma Ru cứu vãn Eun Gi ngoài Jae Sik tuy nhiên lại trách móc mắng cô; Eun Gi khiến cho quý khách sửng sốt Khi xuất hiện nay khi Jae Hui đang được tuyên bố bên trên một sự khiếu nại rộng lớn.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Jae Hui trailer việc cô sở hữu nhúng tay vô hành vi của Jae Sik. Ma Ru bộc bạch với Jae Gil về tình yêu anh dành riêng cho Eun Gi trong những lúc suy tính đem cô cho tới một điểm không giống.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Ma Ru đương đầu với cáo buộc nguy hiểm và vấn đáp Jae Hui về tầm quan trọng của cô ý vô trường hợp này; vẫn ko phục hồi trọn vẹn, Eun Gi bất thần tách khám đa khoa.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Eun Gi bắt gặp trở ngại trong những công việc ghi nhớ lại Ma Ru Khi anh cứu vãn cô ngoài một trường hợp nguy khốn hiểm; Jae Hui rất có thể sở hữu những mô tơ âm thầm kín Khi thể hiện một tuyên tía về Eun Gi.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Tình cũ xuất hiện nay quay về khiến cho Eun Gi bất thần và còn rình rập đe dọa quyền sở hữu Taesan của Ma Ru.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Eun Gi chính thức phục sinh từng miếng vỡ ký ức của tớ, trong những lúc Ma Ru chật vật với ý cho là cuộc sống đời thường đang được giáng mang đến anh một đòn chí mạng.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Hiện Eun Gi đang được phục sinh trí ghi nhớ, tuy nhiên cô không thể đọc tin vô ai. Cảnh giác với toàn bộ quý khách, cô thách thức những liên minh của tớ.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Khi Eun Gi nỗ lực quên Ma Ru, Ma Ru tuyên tía bản thân yêu thương Jae Hui, chỉ mong sao rất có thể đảm bảo người anh thực sự quý mến.

  Xem thêm: xem phim hậu duệ mặt trời phụ đề

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Tai nàn bất thần của thư ký Hyun đang được xúc tiến quyết tâm của Eun Gi nhằm mục đích vạch trần thủ đoạn phí a đằng sau vụ bê bối của tía cô.

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Ma Ru cần vô viện vì thế gặp chấn thương ở đầu, và Khi quy trình chữa trị của anh ấy ra mắt, tất cả lại một đợt nữa được thay thế.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Ngọt ngào đắng cay,Xúc động

Dàn biểu diễn viên

Song Joong KiMoon Chae WonPark Si YeonKim Tae HunLee Kwang SooLee Sang YeobLee Yu BiJin KyungKang Chan HeePark So YoungKim Young Cheol

Nội dung tương tự

Hậu duệ mặt mũi trờiThiên tài bác sĩ bămNgười hùng của emBác sĩ nhân áiVincenzoCậu nhỏ xíu người sóiNữ hoàng nước mắtYêu ko kiểm soátĐối tác xứng đáng ngờVì sao đem anh tớiTên tôi là Loh KiwanChào mừng cho tới Samdal-ri

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu nhằm xác lập coi ai sở hữu tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm đại chiến và ngăn ngừa tội phạm.

Mai

Khi một người u đơn thân thuộc đang được bắt gặp trở ngại bị rung động một chàng trai móc hoa mái ấm nhiều, chuyện tình chan chứa khủng hoảng rủi ro ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống bọn họ... hoặc tàn đập phá trái đất của tất cả nhị.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với thương yêu, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương đương số phận của mình.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột nhiên hòn đảo lộn Khi một người phụ phái nữ bí mật cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Thứ bậc

Xem thêm: phim lời nguyền hàn quốc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ thân Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Thế giới xịn long: Thuyết láo lếu mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng thích hợp mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí mật Khi bọn họ phân phát sinh ra một thủ đoạn toàn thị trường quốc tế mang lại mối đe dọa mang đến khủng long thời tiền sử và chủ yếu bọn họ.