suquyenrucuanguoivo

Sự hấp dẫn của những người vợ

Áp phích phim

Sáng lậpStarmax
Kịch bảnKim Soon-ok
Diễn viênJang Seo-hee
Byun Woo-min
Kim Seo-hyung
Lee Jae-hwang
Quốc giaHàn Quốc
Số tập
 • 129 (Hàn Quốc)
 • 86 hoặc 90 (Việt Nam)
Sản xuất
Giám chếGo Hong Sik
Oh Se Gang
Thời lượng30 - 35 phút
Trình chiếu
Kênh trình chiếuSBS2
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamVTV3
HTVC Phụ Nữ
SCTV Phim Tổng Hợp
Phát sóng3 mon 11 năm 2008 – 1/5 năm 2009
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Sự hấp dẫn của những người vợ (tiếng Hàn아내의 유혹Anaeui yuhog) là một trong bộ phim truyện truyền hình của Nước Hàn tự đài SBS tạo ra. Sở phim lên sóng truyền hình kể từ thời điểm cuối năm 2008 và kết cổ động vào trong ngày 1/5 năm 2009. Mặc dù là nhiều giành cãi về nội dung tuy nhiên phim vẫn đạt tỷ suất người theo dõi tầm là 30% từng luyện. điều đặc biệt, ở những luyện nhập tiến trình đằm thắm và cao trào của phim, tỷ suất người theo dõi vẫn lên đến mức 40%. Nữ biểu diễn viên chủ yếu Jang Seo Hee và những vai biểu diễn phụ không giống nhập phim vẫn giành nhiều phần thưởng bên trên Lễ trao giải thời điểm cuối năm 2009 của đài SBS.[1]

Bạn đang xem: suquyenrucuanguoivo

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Gia đình của Goo Eun-jae và Shin Ae-ri là bằng hữu đằm thắm thiết của nhau, hoặc cho tới ngôi nhà nhau nghịch ngợm. Khi Ae-ri còn nhỏ, trong một thứ tự cả mái ấm gia đình cô tài xế cho tới ngôi nhà Eun-jae thì bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn khiến cho phụ vương u của Ae-ri tắt hơi và chỉ với Ae-ri sinh sống sót. Từ cơ Ae-ri sinh sống với mái ấm gia đình Eun-jae, Ae-ri và Eun-jae là bạn tri kỷ thiết của nhau và anh trai của Eun-jae, Kang-jae là các bạn trai của Ae-ri.

Khi cả nhị học tập ĐH thì một người các bạn nằm trong ngôi trường là Jung Kyu-bin vẫn bám theo xua Eun-jae. Một thứ tự Kyu-bin vẫn hứa bắt gặp nhằm chuốc rượu Eun-jae và nhân thời cơ cơ nhằm cướp đoạt cô. Eun-jae ra quyết định lịch sự Pháp nhằm bám theo học tập ngành make up bên trên một ngôi ngôi trường phổ biến tuy nhiên cô trừng trị sinh ra tôi đã với bầu với Jung Kyu-bin. Cô đành nên thực hiện đám hỏi và từng kỳ vọng cho việc nghiệp bị tan biến.

Sau cơ, Ae-ri thế điểm Eun-jae nhằm cút du học tập Pháp và quay trở lại nước sau 5 năm. Eun-jae sốc nặng trĩu lúc biết ông chồng tôi đã nước ngoài tình với Ae-ri và cả nhị vẫn với 1 đứa đàn ông 5 tuổi tác. Kyo-bin nằm trong u bản thân tiếp sau đó làm nên áp lực đè nén nhằm Eun-jae ký đơn ly thơm.

Cuộc sinh sống của Ae-ri cũng chẳng đảm bảo chất lượng rộng lớn khi cô hiểu rằng phụ vương ông chồng luôn luôn coi bản thân một cơ hội khinh thường bỉ. Ae-ri vẫn truy dò thám Eun-jae khi cơ đang được tạm thời trú bên trên một quần đảo nhỏ và đòi hỏi cô huỷ bầu. Kyu-bin đã và đang bắt gặp Eun-jae nhằm lấy lại cái nhẫn cưới và vứt xuống biển khơi. Eun-jae nhảy xuống biển khơi để có thể chụp cái nhẫn tuy nhiên cô ko biết tập bơi. Eun-jae kêu cứu vớt nhung ko được giúp sức và vẫn trôi rời khỏi phía xa xăm bờ biển khơi. Kyu-bin và Ae-ri tiếp sau đó vẫn cố ý lấp ỉm và dò thám rời khỏi nguyên nhân nhằm biện hộ cho việc thất lạc đột ngột của Eun-jae.

Lúc này bà Min Hyun-ju cũng vô tình xuất hiện bên trên phía trên cùng theo với đàn ông nuôi là Min Gun-woo nhằm dò thám kiếm thi hài phụ nữ ruột Min So-hee vẫn tự động sát ở nằm trong bãi tắm biển này. Khi thấy Eun-jae đang được ngất xỉu mặt mày bờ biển khơi, Gun-woo vẫn rời khỏi tay cứu vớt cô. Sau khi được cứu vớt sinh sống, Eun-jae đã và đang được thế điểm của phụ nữ của bà Min bên dưới đằm thắm phận là Min So-hee.

Eun-jae trở lại nhằm báo thù địch bên dưới nhân đằm thắm của cô nàng thất lạc là Min So-hee. Cô lập plan hấp dẫn lại ông chồng cũ Kyu-bin và khiến cho cuộc sống đời thường của anh ý nằm trong cô phu nhân mới mẻ Ae-ri càng ngày càng hòn đảo lộn. Cùng khi cơ, tình thương đằm thắm Goo Eun-jae và Min Gun-woo đã và đang chính thức nảy nở và cả nhị vẫn ra quyết định tiếp tục tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Nhưng chủ yếu thời điểm hiện tại phía trên, cô phụ nữ ruột của Min Huyn-ju - người cũng trở thành thất lạc cùng trong ngày với Goo Eun-jae vẫn sinh sống sót và quay trở lại, rắp tâm cùng theo với Shin Ae-ri nhằm phá hủy niềm hạnh phúc và sự nghiệp của Goo Eun-jae vì thế vẫn mang đi anh trai nuôi (Min Gun-woo) - người tuy nhiên cô âm thầm yêu thương...

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jang Seo Hee: Goo Eun Jae (구은재)

Eun-jae là một trong người dân có lòng tin trách móc nhiệm cao, luôn luôn quan hoài người không giống, kể từ bi và khá thơ ngây. Cô với 1 ước mơ rộng lớn và ước muốn là phát triển thành Chuyên Viên make up thành công xuất sắc. Cô luôn luôn dành riêng không còn sự quan hoài mang đến mái ấm gia đình bản thân, nhất là lúc bị rình rập đe dọa và sẵn sàng quyết tử mang đến mái ấm gia đình của tôi. Cô đảm bảo chất lượng nghiệp ngôi trường ĐH với đáng tin tưởng và nuôi chăm sóc cho chính mình ước mơ phát triển thành một Chuyên Viên make up. Bởi vì thế cô vẫn trừng trị hiện nay bản thân có bầu với Jung Kyu-bin, sau thời điểm bị anh tớ chống chế, không thể sự lựa lựa chọn này không giống, cô đành đồng ý nên kể từ vứt ước mơ của tôi và kết duyên với Kyu-bin. Mặc cho dù cơ là một trong ra quyết định trở ngại, khi kết duyên tuy nhiên không tồn tại thương yêu với Kyu-bin, cô vẫn nỗ lực không còn bản thân mang đến ông chồng và học tập cơ hội nấu bếp nhằm phát triển thành người phu nhân ấn tượng nhập mái ấm gia đình. tổ ấm Kyu-bin nhập xuyên suốt 7 năm vẫn tận dụng cô, coi cô như 1 người hầu nhập ngôi nhà. Tuy nhiên, cô vẫn sớm xem sét rằng cuộc sống bản thân tràn sự gian dối, phản bội kể từ ông chồng và người bạn tri kỷ nhất.

Điều cơ cần thiết cô nên chuyển đổi phát triển thành một người phụ nữ giới không giống. Lần suýt bị tiêu diệt đấy của cô ý đang trở thành một thời cơ nhằm cô được sinh rời khỏi một đợt tiếp nhữa. Cô chính thức fake thực hiện So-hee - một cô nàng lanh lợi, khéo léo, hai con mắt tinh tế và sắc sảo, phong thái, tài năng, tàn nhẫn, thành công xuất sắc vào cụ thể từng nghành. Cô lên plan trả thù địch ông chồng và bạn tri kỷ - người cũng chính là cô phụ nữ nuôi của phụ huynh cô trước cơ.

 • Lee Jae Hwang: Min Gun Woo (민건우)

Gun-woo là một trong đứa trẻ con không cha mẹ, anh vẫn nên trải qua quýt một cuộc sống đời thường vô vàn trở ngại cho tới khi Lady Min nhận anh thực hiện đàn ông nuôi của bà. Anh đỡ đần mang đến phụ nữ của bà là Min So-hee, anh cho là điều này là đích thị đắn nhằm báo đáp công ơn của Lady Min tuy nhiên khi anh xem sét rằng So-hee đang yêu thương anh, anh trầm trồ giá tiền nhạt nhẽo với cô. Sau khi So-hee tự động tử, Gun-woo cảm nhận thấy bản thân nên phụ trách mang đến việc này tuy nhiên khi anh bắt gặp Eun-jae (khi cứu vớt sinh sống cô) thì anh đã nhận được rời khỏi thương yêu thực sự của tôi. Là một phong cách xây dựng sư tài năng, anh vô tình nhập thao tác với Kyu-bin nhập một doanh nghiệp kiến thiết, tuy vậy với trái khoáy tim êm ấm và đỡ đần đảm bảo chất lượng tuy nhiên song khi anh lại trầm trồ giá tiền lùng. Anh với luôn luôn với những hành vi thân thương nhằm há lòng với Eun-jae.

 • Byun Woo Min: Jung Gyo Bin (정교빈)

Từ thời còn là một học viên, Kyu-bin luôn luôn trực tiếp ngay lưng biếng và tùy thuộc vào tiền bạc mái ấm gia đình. Anh ko giờ quan hoài cho tới việc học tập và đảm bảo chất lượng nghiệp chỉ bằng phương pháp hối hận lộ. Kyu-bin là một trong người ngay lưng biếng, tùy thuộc vào người không giống, không có tác dụng, ích kỷ, đơn giản và dễ dàng bị lừa dối trá, kiêu ngạo, vô trách móc nhiệm, linh tinh và nhanh gọn lẹ đẩy lỗi cho tất cả những người không giống.

Sau khi đảm bảo chất lượng nghiệp, anh học tập việc sale nhà đất kể từ phụ vương bản thân. Từ thời trung học tập, anh vẫn quan hoài đặc biệt quan trọng cho tới Eun-jae tuy nhiên ko được đáp lại. Anh vẫn người sử dụng hành vi chống chế nhằm bắt cô kết duyên với bản thân tuy nhiên sau đám hỏi, Eun-jae bị sẩy bầu, Kyu-bin ngay thức thì trầm trồ ngán ngẩm với Eun-jae và chính thức giở thói trăng hoa của tôi tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên cảm xúc trách móc nhiệm này. Anh chính thức quan hoài cho tới Ae-ri và trong khi thấy Ae-ri chính thức với tình thương với bản thân, Kyu-bin vẫn tận dụng ước mơ của Ae-ri để mang cô lịch sự Pháp du học tập nhằm mục tiêu bịt mồm về quan hệ đằm thắm nhị người. Nhưng khi Ae-ri quay trở lại nhằm dò thám lại khoảng chừng thời hạn niềm hạnh phúc đối với trước cơ, và rước bám theo Nino là người con tự thành phẩm thương yêu của mình, anh đã biết thành dỗ dành một đợt tiếp nhữa và nghe bám theo đòi hỏi của Ae-ri là nộp đơn van nài ly thơm với Eun-jae nhằm cưới cô. Anh nhanh gọn lẹ bị rớt vào cảnh thảm sợ hãi khi Eun-jae trả thù địch bằng phương pháp thực hiện tan biến gia sản của mái ấm gia đình mình

 • Kim Seo Hyung: Shin Ae Ri (신애리)

Ae-ri là phụ nữ một người các bạn của phụ vương Eun-jae và khi phụ huynh Ae-ri bị bị tiêu diệt nhập một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, phụ vương của Eun-jae đã nhận được nuôi cô. Bởi vì thế sinh sống nhập mái ấm gia đình người không giống kể từ lúc còn trẻ con, cô vẫn đã đạt được sự khéo léo nhằm giành lấy sự cỗ vũ của những người dân không giống xung xung quanh bản thân. Ae-ri là một trong người xảo quyệt, tinh ma tai quái, thời gian nhanh trí, kiêu hãnh, tàn nhẫn, siêng năng, quan hoài cho tới gia tài và quyền lực tối cao, dám thực hiện bất kể điều gì để sở hữu được tất cả tuy nhiên cô mong muốn. Mong mong muốn của cô ý là thành công xuất sắc rộng lớn quý khách, và đem nguyệt lão hận thù địch khi bị người không giống sỉ nhục. Cô có được thương yêu vô ĐK kể từ anh trai của Eun-jae là Kang-jae và phụ huynh Eun-kae vẫn đồng ý Ae-ri là phụ nữ bên trên pháp lý của mình mang đến sau này. Mặc cho dù cô đảm nhận tầm quan trọng tuyệt vời nhất trước mặt mày người không giống, tuy nhiên bên phía trong cô lại ước mơ được nâng lên vị thế xã hội của tôi và ko lúc nào lý tưởng với Kang-jae. Cô luôn luôn quan hoài cho tới Kyu-bin và ghen ghét ganh với Eun-jae khi cô kết duyên với anh tớ. Liên tiếp thăng tiến thủ nhập sự nghiệp tuy nhiên lòng tin của cô ý càng ngày càng không ổn định và phát triển thành người độc ác một cơ hội xứng đáng kinh kinh khủng.

Cô luôn luôn thấy bản thân là kẻ loại nhị cạnh bên Eun-jae, và hoàn toàn có thể thực hiện ê mặt mái ấm gia đình Eun-jae một cơ hội vô lương bổng tâm, tuy vậy cô vẫn tăng trưởng nhập mái ấm gia đình này kể từ khi còn nhỏ. Khi cô tiếp cận được Kyu-bin, cô tiếp tục thực hiện bất kể điều gì để sở hữu được cuộc sống đời thường tuy nhiên cô luôn luôn ước mơ.

Diễn viên phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Gia đình Eun-jae:

 • Kim Yong Gun: Goo Young Su (구영수)

Mặc cho dù ông ko quan hoài cho tới những trở ngại của phu nhân ông, khi nói đến việc trẻ nhỏ, thương yêu của ông so với bọn chúng là vô ngần. Ông cũng từng là một trong ca sĩ tuy nhiên lại ko thành công xuất sắc và ko thực hiện rời khỏi nhiều chi phí mang đến mái ấm gia đình ông.

Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

 • Yoon Mi Ra: Yoon Mi Ja (윤미자)

Bà là một trong người u nổi bật và cũng chính là trụ cột của mái ấm gia đình. Bà vẫn là kẻ vệ sinh dọn ngôi nhà cửa ngõ nhằm dò thám chi phí mang đến mái ấm gia đình và thỏa mãn nhu cầu nhu yếu mang đến Lady Min.

 • Choi Jun Yong: Goo Kang Jae (구강재)

Là một người dân có một đậm chất ngầu và cá tính khác biệt, khác hoàn toàn cả phụ vương u, sống và làm việc cho công lý tuy nhiên song khi anh ấy như ngọn lửa với tính khí nóng tính của tôi. Đối với Ae-ri, anh luôn luôn sẵn sàng mất mát tất cả.

Gia đình Kyu-bin:

 • Kim Dong Hyun: Jung Ha Jo (정하조)

Ông là một trong người xử lý toàn bộ tất cả vày chi phí và chỉ hiểu rõ chi phí. Ông vẫn phản bội Lady Min – người vẫn gửi ông cho tới Đại học tập và trở thành giàu sang. Sau cơ, ông phát triển thành Chủ tịch của doanh nghiệp kiến thiết với 1 dải khu đất vẫn tấn công cắp kể từ tay Min Hyun-ju.

 • Geum Bo Ra: Baek Mi In (백미인)

Bà là phụ nữ của một mái ấm gia đình đặc biệt giàu sang, là một trong người ngu ngu dốt và quí xài chi phí. Bà tin tưởng rằng bà đang được ở nhập tầm trấn áp của ông chồng tuy nhiên trong thực tiễn, ông chồng bà lại sở hữu thái phỏng ngán ghét bỏ với bà và yêu thương chi phí rộng lớn. Bà vẫn đòi hỏi con cái dâu Eun-jae nên hầu việc nhằm đáp ứng bà trong những lúc tấn công bạc và cút Spa với bằng hữu hằng ngày.

 • Oh Young Sil: Jung Ha Neul (정하늘)

Ai cũng biết Ha-neul là em gái trẻ con của Ha-jo tuy nhiên thiệt sự Ha-neul là phụ nữ được sinh rời khỏi đằm thắm Ha-jo và Lady Min và là chị gái nằm trong phụ vương không giống u của Soo-bin và Kyu-bin. Cô bị thiểu năng trí tuệ sau đó 1 cơn lốc cao khi mới mẻ một tuổi tác. Tuy nhưng, cô là một trong người đảm bảo chất lượng bụng. Cô đặc biệt quý Eun-jae và đáng ghét Ae-ri nằm trong Kyu-bin. Trong mái ấm gia đình, cô nằm trong Soo-bin là nhị người độc nhất đảm bảo Eun-jae, lên án Kyo-bin và ko ngần lo ngại đáp trả hoặc thể hiện nay sự khinh thường miệt với Ae-ri.

 • Song Hee Ah: Jung Soo Bin (정수빈)

Soo-bin học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Eun-jae và cũng chính là em gái ruột của Kyo-Bin. Cô với 1 tư tưởng sinh sống trọn vẹn không giống với mái ấm gia đình cô, ko dựa dẫm nhập sự giàu sang nhằm lên trên bề mặt hoặc khinh thường người không giống. Soo-bin là người dân có tính tự động lập cao, sinh sống đàng hoàng, luôn luôn nỗ lực tăng trưởng vày chủ yếu mức độ bản thân, có thể nói rằng là trái khoáy ngược trọn vẹn với Kyo-bin. Cô hoặc giúp sức Ha-neul hao hao Eun-jae nhập những khi quan trọng. Khi Eun-jae rơi xuống biển khơi và thất lạc, chỉ mất cô cùng theo với Ha-neul lưu giữ cho tới người chị dâu xấu số của tôi. Cô cũng chính là người độc nhất lên án, chỉ trích sự vô liêm sỉ của Ae-ri, sự vô tình, phản bội của anh ý trai giành riêng cho Eun-jae. (Nhân vật bị xóa khỏi nhập bạn dạng phim Philippines và nước ta.)

Gia đình Gun-woo:

 • Jung Ae Ri: Min Hyun Ju (민여사)

Bà với nguyệt lão tình đầu với Jung Ha-jo khi ông phát triển thành nhân viên cấp dưới của phụ vương bà. Tuy nhiên Ha-jo vẫn lấy cắp sách vở khu đất nằm trong gia sản của phụ vương bà, đem bám theo đứa phụ nữ của nhị người vứt trốn khiến cho phụ vương bà sốc và tắt hơi. Bà phát triển thành kẻ Trắng tay, long dong. Sau này, bà bắt gặp một người con trai đảm bảo chất lượng bụng. Người này kết duyên với bà, canh ty bà còm dựng sự nghiệp với thẩm mỹ và làm đẹp viện và nhị người vẫn với 1 cô phụ nữ thương hiệu So-hee, tuy vậy về sau người con trai này cũng vì thế một vụ tai nạn ngoài ý muốn tuy nhiên tắt hơi. Về sau, bà phát triển thành người kinh doanh thành công nhập ngành đỡ đần vẻ đẹp. Bà nhận Gun-woo thực hiện con cái nuôi. Sau lúc biết được thực trạng của Eun-jae, bà vẫn giúp sức và nằm trong cô lên plan trả thù địch mái ấm gia đình Ha-jo.

 • Chae Young In: Min So Hee (민소희)

Khi u của cô ý chính thức ra phía bên ngoài nhằm thao tác, cô đã và đang được đỡ đần vày người anh nuôi của cô ý. Cô vẫn với tình thương với Gun-woo tuy nhiên ko hề xem sét nó. Cô luôn luôn yên cầu tất cả bám theo ý của tôi và vì thế, ko thể loại bỏ tình thương của tôi so với Gun-woo. Sau khi bị kể từ chối tình thương vày Gun-woo, cô vẫn tự động sát ở bãi tắm biển, vô tình và một điểm tuy nhiên Eun-jae rơi xuống tuy nhiên thực rời khỏi cô chỉ nhằm lại vật dụng bên trên bờ và loại bỏ tuy nhiên ko báo trước. Sau này khi So-hee quay về Ae-ri vẫn tận dụng cô nhằm giành lại Công ty kiến thiết mang đến Kyu-bin.

Gia đình Ae-ri:

 • Jung Yoon Suk: Jung Shin Ni No

Là đàn ông của Ae-ri với Kyu-bin. (Nhân vật bị xóa khỏi nhập bạn dạng phim Philippines.)

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Mặc dù là nhiều giành cãi về nội dung tuy nhiên phim vẫn đạt tỷ suất người theo dõi tầm là 30% từng luyện và với những luyện phim tỷ suất người theo dõi vẫn lên đến mức 40%. Nữ biểu diễn viên chủ yếu Jang Seo Hee và những vai phụ nhập phụ nhập phim vẫn giành nhiều phần thưởng bên trên Lễ trao giải thời điểm cuối năm 2009 của đài SBS.[1] Hình như, phim còn được mua sắm bạn dạng quyền trừng trị sóng và remake lại bộ phim truyện trên rất nhiều vương quốc bên trên trái đất.

Tại Philippines, bộ phim truyện là lịch trình truyền hình buổi ngày được nhận xét tối đa nhập những mon thời điểm cuối năm 2010 và lưu giữ vững vàng ngôi vị cơ xuyên suốt nửa đầu xuân năm mới 2011. Phim vẫn băng qua những lịch trình không giống nhập giờ chiều của ABS CBN và TV5 đối với những phim/chương trình truyền hình của mình.

Xem thêm: giọng nói 4

Ở nước ta, phim được mua sắm bạn dạng quyền và trừng trị sóng bên trên kênh VTV3 từ thời điểm ngày 16 mon 3 năm 2011 nhập mốc giờ phim truyền hình quốc tế khi 22h10 kể từ thứ hai cho tới loại 6 mặt hàng tuần, sau này được tái phát trên rất nhiều kênh tiếp thị khác nhau.

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Sự hấp dẫn của những người vợ đã biết thành chỉ trích vày những nội dung và tạo ra phim. Ví dụ, có rất nhiều chỉ trích kể từ người theo dõi khi Eun-jae quay về với hình dạng là So-hee, cô vẽ một nốt loài ruồi bên trên má nên của cô ý và toàn bộ quý khách không sở hữu và nhận rời khỏi cô là Eun-jae. Các hero không giống cũng tin tưởng rằng So-hee ko nên là Eun-jae vì thế tính cơ hội của những người dân này không giống nhau. Eun-jae là kẻ nữ tính và đằm thắm thiện trong những lúc So-hee là kẻ thủ đoạn và tàn nhẫn.[2] Các giành cãi không giống của bộ phim truyện truyền hình này đã và đang được xử lý một cơ hội nhanh gọn lẹ và xếp bịa nhập tình tiết của kịch bạn dạng. Hình như, nhập thời hạn tạo ra bộ phim truyện này, ê-kíp tạo ra bộ phim truyện đã biết thành người sáng tác Hye Jung Kyung tố giác đạo nội dung cuốn sách Janus' City của bà.

Đài SBS đáp trả lại lời nói cáo buộc của nữ giới ngôi nhà văn bằng sự việc đối hóa học thẳng, tiếp sau đó vụ việc được thu xếp ổn định và Tóm lại đầu tiên được thể hiện là nữ giới ngôi nhà văn bọn họ Jung cơ chỉ quí sinh chuyện hòng phổ biến.[3]

Phiên bạn dạng thực hiện lại[sửa | sửa mã nguồn]

 • Năm 2009, bộ phim truyện Thiên thần quyến rũ trình chiếu Nước Hàn nhiều năm 21 luyện, không giống phim trước là phiên bạn dạng nữ giới chủ yếu, phim gửi lịch sự là hero phái nam chủ yếu. Phim với sự nhập cuộc của Han Sang-jin/Bae Soo-bin vai Shin Hyun Woo; Lee So-yeon vai Joo Ah Ran... Phim từng trừng trị sóng bên trên TodayTV (Việt Nam) nhập khi 19h kể từ thứ hai cho tới loại 6 mặt hàng tuần từ thời điểm tháng 9 năm 2010.
 • Năm 2010, bộ phim truyện Son môi hồng lên sóng kênh MBC. Tuyến hero, nội dung khá tương tự với phim tuy vậy với những tình tiết thay cho thay đổi và phỏng nhiều năm lên 149 luyện.
 • Năm 2011, bộ phim truyện Hoa hồng với gai được Trung Quốc & Nước Hàn liên minh tạo ra, bộ phim truyện được dựng lại một cơ hội cô ứ đọng, tinh giảm kể từ 129 luyện xuống 68 luyện với dàn biểu diễn viên tươi tắn xinh đẹp tuyệt vời hơn vẫn đem về mang đến Hoa hồng với tua một loạt kết quả tuyệt vời như: Phim truyền hình đạt rating tối đa năm 2011 của Đài Truyền hình Hồ Nam và toàn Trung Quốc, tạo nên sự trào lưu "về ngôi nhà coi phim" mạnh mẽ và tự tin. Với sự nhập cuộc của Choo Ja Hyun (Hàn Quốc) vai Lâm Phẩm Như, Lý Thể Hoa (Hồng Kông) vai Ngãi Lợi, cựu hình họa hậu Hạ Đài Phụng (Đài Loan), và những ngôi sao sáng Trung Quốc: Trịnh Diệc Đồng, Đồ Lê Mạn, cựu á hậu Lưu Khiết, Hình ảnh Vương Trì Soái và lớp hậu bối như Lăng Tiêu Túc vai chàng công tử ngôi nhà nhiều thiếu thốn khả năng, gian dối Hồng Thế Hiền. Phim đã và đang được trừng trị sóng bên trên nước ta nhập năm trước đó bên trên kênh D-Dramas.
 • Năm 2012, bộ phim truyện Mặt nạ hoa hồng được Philippines tái hiện lại và kênh GMA Network tạo ra, với việc nhập cuộc của Marian Rivera vai Angeline Santos/Chantal Gonzalez; Dennis Trillo vai Marcel Salcedo; Glaiza de Castro vai Heidi Fernandez; Rafael Rosell vai Nigel Amanda. Sở phim chỉ thay cho thay đổi một vài ba cụ thể đoạn phim không giống đối với bạn dạng gốc. Phim từng trừng trị sóng bên trên TodayTV (Việt Nam) nhập khi 19h hằng ngày từ thời điểm ngày 28 mon 10 năm trước đó. Sở phim trình chiếu nằm trong thời gian Marian Rivera cho tới nước ta tự kênh truyền hình TodayTV mời mọc và chạm chán với người hâm mộ hâm mộ cô hao hao sau khoảng chừng thời hạn phái nam biểu diễn viên Dennis Trillo cho tới thăm hỏi nước ta. Sở phim đã và đang đạt được không ít phần thưởng Gianh Giá nhập và ngoài nước.
 • Năm năm ngoái, bộ phim truyện nước ta Ngoại tình với vợ trình chiếu kênh SCTV14, tuy vậy ngôi nhà tạo ra không đồng ý bộ phim truyện đạo phát minh trọn vẹn về diễn biến bạn dạng gốc và tạo ra chủ ý trái khoáy chiều hao hao về biểu diễn xuất những biểu diễn viên nhập phim. Nội dung phim xoay xung quanh cô phu nhân nhân hậu lành lặn, cam Chịu đựng Thủy Tiên (Phan Thị Mơ), khi trừng trị hiện nay người ông chồng trăng hoa Gia Huy (Nhan Phúc Vinh) nước ngoài tình với những người bạn tri kỷ Báo Lan, vẫn dò thám cơ hội trốn chạy. Nhưng rủi ro cô bị làn nước biển khơi cuốn cút trước sự việc vô tình của ông chồng và bạn tri kỷ. Thoát bị tiêu diệt, Thủy Tiên quay trở lại với đằm thắm phận mới mẻ và dò thám cơ hội báo thù địch. Phim với việc nhập cuộc của Phan Thị Mơ (đại diện của nước ta bên trên cuộc ganh đua Hoa hậu Trái Đất 2011 và Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018), Hà Trí Quang, Trương Nam Thành, Bích Huyền, Nhan Phúc Vinh, Phương Thanh...

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang ngôi nhà giờ đồng hồ Hàn (tiếng Hàn)
 • Trang ngôi nhà giờ đồng hồ Anh Lưu trữ 2012-03-20 bên trên Wayback Machine (tiếng Anh)