bạn trai tôi là hồ ly phần hai

‘Bạn trai tôi là yêu quái 2’ đem Lee Dong Wook mới nhất tung poster làm ra oi - Hình ảnh 1.

Lee Dong Wook bên trên poster phim Tale of the Nine-Tailed 1938 mới công bố

Bạn đang xem: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

POSTER PHIM

Tale of the Nine-Tailed 1938 (Bạn trai tôi là yêu quái 2) là một trong những trong mỗi dự án công trình truyền hình Nước Hàn được kỳ vọng nhất nửa đầu xuân năm mới ni. Hơn 1 mon trước thềm tung ra, tập phim "khuấy động" sự mong đợi của người theo dõi vì chưng poster mới nhất đẫy bí mật. Trong hình ảnh, phái mạnh chủ yếu tập phim là chàng yêu quái Lee Yeon (Lee Dong Wook) đứng thân thuộc đường phố xa vời kỳ lạ bị bóng tối bao quấn.

Ngoài đi ra, những hải dương hiệu xung xung quanh Lee Yeon khêu gợi ý toàn cảnh kiệt tác là ở Gyeong Seong vô năm 1938. Đồng thời, loại chữ bên trên poster "Tôi và toàn cầu tuy nhiên tôi thuộc sở hữu đều đang được trở thành trở thành dạng" càng hé mở tăng phía chuồn của mạch phim na ná hiện tượng lếu loàn tuy nhiên Lee Yeon nên đương đầu vô Tale of the Nine-Tailed 1938.

‘Bạn trai tôi là yêu quái 2’ đem Lee Dong Wook mới nhất tung poster làm ra oi - Hình ảnh 2.

Khán fake mong đợi Lee Dong Wook (phải) và Kim So Yeon xuất hiện tại công cộng sườn hình bên trên mùng hình ảnh nhỏ

INSTAGRAM NV

Ngay Khi poster được công khai minh bạch, dân mạng không ngừng nghỉ bàn luận về Tale of the Nine-Tailed 1938. hầu hết comment giãi bày sự mong đợi tác phẩm: "Ngóng phim và nom hóng Lee Dong Wook tái ngắt xuất", "Không thể đợi nổi, mùa 2 sau cùng cũng chuẩn bị chiếu rồi", "Quá hào khởi với tập phim này", "Tôi rét lòng được bắt gặp dàn thao diễn viên vô phim"……

Xem thêm: ngoi nha hanh phuc2

Đặc biệt, rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng vô mùng phối kết hợp thân thuộc Lee Dong Wook và Kim So Yeon. Tale of the Nine-Tailed 1938 là dự án công trình khắc ghi mùng quay về của Hotgirl 8X sau sêri Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu nổi tiếng. Hình như, tạo nên hình của Lee Yeon bên trên poster cũng phát triển thành chủ thể được quan hoài. Trang phục của anh hùng này nổi lên nhiều phỏng đoán về sự việc anh thực hiện cơ hội nào là kể từ thời văn minh xuyên ko trở lại vượt lên trên khứ năm 1938.

‘Bạn trai tôi là yêu quái 2’ đem Lee Dong Wook mới nhất tung poster làm ra oi - Hình ảnh 3.

Lee Dong Wook đảm nhiệm vai chủ yếu vô cả hai mùa Bạn trai tôi là hồ nước ly

POSTER PHIM

‘Bạn trai tôi là yêu quái 2’ đem Lee Dong Wook mới nhất tung poster làm ra oi - Hình ảnh 4.

Kim Bum cũng tiếp tục trở về trong đợt 2 của sêri phim

Xem thêm: phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

POSTER PHIM

Ở mùa 1 Bạn trai tôi là yêu quái (Tale of the Nine Tailed), Lee Yeon và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) đang được đem kết đôn đốc chất lượng đẹp nhất. Tuy nhiên, cho tới mùa 2, Lee Yeon lại bị cuốn vào trong 1 trường hợp bất ngờ bất thần và tảo quay trở lại năm 1938. Tale of the Nine-Tailed 1938 tương khắc họa cuộc đấu giành giật vô vọng của Lee Yeon nhằm quay trở lại với toàn cầu cũ, điểm đem những người dân quý giá bán so với anh.

Tale of the Nine-Tailed 1938 là một trong những tập phim hành vi fake tưởng Nước Hàn hứa hứa hẹn có tương đối nhiều nguyên tố bí ẩn với những vị thần, tai quái vật với những mẩu chuyện thời xưa đẫy sắc tố. Mùa 2 vẫn bởi cặp đôi đạo thao diễn Kang Shin Hyo - biên kịch Han Woo Ri phụ trách móc. Phim quy tụ dàn sao Hàn bao gồm Lee Dong Wook, Kim Bum, Kim So Yeon, Ryu Kyung Soo… Tác phẩm dự con kiến tung ra vào trong ngày 6.5 bên trên kênh cáp tvN.