cam tu duyen hoa le mao hiem thuyet minh

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Cẩm Tú duyên Hoa lệ mạo hiểm
Tên khácCruel Romance
Thể loạiTrung Hoa Dân Quốc
Lãng mạn
Dựa trênTiểu thuyết Cẩm Tú duyên - Niệm Nhất
Kịch bảnViên Soái
Đạo diễnLâm Hợp Long
Diễn viênTrần Kiều Ân
Huỳnh Hiểu Minh
Kiều Nhậm Lương
Lữ Giai Dung
Tạ Quân Hào
Thích Tích
Nhạc dạoDuyên - Huỳnh Hiểu Minh
Nhạc kếtThời Quá Cảnh Thiên - Thẩm Ý Sa
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTiếng Trung
Số tập40
Sản xuất
Địa điểmTập Đoàn Điện Hình ảnh Thượng Hải  Trung Quốc
Thời lượng45 phút/ tập
Trình chiếu
Phát sóng3 mon 3 năm năm ngoái – 26 mon 3 năm 2015

Cẩm Tú duyên Hoa lệ mạo hiểm (Tiếng Anh: Cruel Romance; Chữ hán phồn thể: 锦绣缘 华丽冒险, Bính âm: Jǐnxiù yuán huálì màoxiǎn) là một trong tập phim truyền hình Trung Quốc năm năm ngoái với việc nhập cuộc của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân. Sở phim được sản xuất lại dựa vào đái thuyết Cộng hòa Cẩm Tú duyên (锦绣缘) của phòng văn Niệm Nhất. Phim được vạc sóng bên trên đài truyền hình Hồ Nam từ thời điểm ngày 3 mon 3 cho tới ngày 26 mon 3 năm năm ngoái.

Bạn đang xem: cam tu duyen hoa le mao hiem thuyet minh

Bộ phim là một trong thành công xuất sắc về mặt mày thương nghiệp và trở nên tập phim truyền hình được nhận xét cao loại nhì nhập nửa đầu xuân năm mới năm ngoái. Phim cũng đều có rộng lớn 5 tỷ lượt coi trực tuyến. Bản quyền vạc sóng của tập phim đang được bán ra cho Mỹ, Malaysia, Thái Lan và Hồng Kông.

Nội Dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lấy toàn cảnh trong thời hạn 1930, Vinh Cẩm Tú (do Trần Kiều Ân đóng) sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình thực hiện nghề ngỗng hắn có tiếng. Chỉ vì thế nỗ lực cứu vãn trị chỗ bị thương cho những người thầy bị trúng đạn, cả gia tộc chúng ta Vinh vốn liếng hành hắn phía thiện lại cần đem họa bại vong, duy chỉ từ Vinh Cẩm Tú như mong muốn bay bị tiêu diệt. Nhìn thấy thân phụ u bị sát sợ hãi mọi rợ, Cẩm Tú vô nằm trong nhức nhối, Chỉ với 1 cái đồng hồ đeo tay - vật độc nhất thực hiện minh chứng nhằm dò thám quân thù giết mổ bị tiêu diệt mái ấm gia đình bản thân, cô 1 mình tách quê mái ấm lên tàu cho tới Thượng Hải quyết dò thám tạo ra kẻ thủ.

Xem thêm: phim han quoc con nha giau

Xem thêm: luật sư kỳ lạ tập 2

Trên chuyến tàu số trời ấy, Cẩm Tú vô tình gặp gỡ và cứu vãn Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh đóng) - người xếp hạng thứ nhì nhập thương hội Hoàng Phố nổi tiếng bên trên Thượng Hải, ai nghe cho tới thương hiệu anh cũng "mười phần nể, chín phần sợ”. Vì một trong những việc hiểu nhầm, Cẩm Tú vẫn tưởng rằng Tả Chấn vẫn lấy tổn thất cái đồng hồ đeo tay, nhằm lấy lại đồng hồ; vì thế Cẩm Tú nghe tin cẩn Tả Chấn mang đến vũ ngôi trường Bách Lạc Môn, nên đã đi đến bại nhằm dò thám anh tao. Tại phía trên, cô hội ngộ người chị gái nằm trong thân phụ không giống u vẫn thất lạc kể từ lâu - Ân Minh Châu (Lữ Giai Dung đóng), hiện tại đang là một trong vũ nữ giới có tiếng và là kẻ tình của người kinh doanh phong lưu nhất Thượng Hải - Hướng Hàn Xuyên (Tạ Quân Hào đóng). Tuy nhiên, Minh Châu vẫn nuôi lòng hận thù địch với mái ấm gia đình chúng ta Vinh, vì thế chúng ta vẫn quăng quật rơi Minh Châu và người u buốt yếu hèn của cô ý nhập nhiều năm về trước.

Tại vũ ngôi trường, Cẩm Tú bị thương nhập cuộc va chừng thân thích Tả Chấn và quân thù của anh ý ấy. Tả Chấn vẫn cứu vãn cô và tiếp sau đó fake cô cho tới hotel Sư Tử Lâm, điểm anh vẫn dành riêng tặng cho tới Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương đóng) , em trai của Hướng Hàn Xuyên. Trong Khi Tả Chấn thấy Cẩm Tú phiền toái, Anh Đông ko thể ko thấy bản thân bị thú vị về phía Cẩm Tú và giúp sức cô ấy đảm nói rằng cô ấy được an toàn và tin cậy và tự do Khi ở Thượng Hải. Mặc cho dù vậy, Tả Chấn vẫn cực kỳ quan hoài Cẩm Tú, tuy nhiên là một trong cơ hội túng bấn mật; kể từ từ che chở, giúp sức nhằm cô ấy không trở nên thiếu hụt thốn gì nhập vùng Thượng Hải phồn vinh tuy nhiên cũng giàn giụa nguy nan này và cũng từ từ quí cô ấy nhiều hơn nữa Tính từ lúc khi cô ấy cứu vãn anh rồi. Thế tuy nhiên Cẩm Tú vẫn ko biết gì và kế tiếp tin cẩn rằng sự tự do và an toàn và tin cậy tuy nhiên cô đã có được là vì như mong muốn vô cùng.

Với toàn bộ những gì đang được xẩy ra, Tiền Điền Lang Nhất - Maeda (Thích Tích đóng), kẻ đứng sau vụ sát sợ hãi mái ấm gia đình Cẩm Tú, cho tới Thượng Hải đóng góp fake là một trong người kinh doanh tới từ Nhật Bản, với plan giải quyết và xử lý toàn bộ những cuộc nổi dậy chống Nhật Bản ở Thượng Hải và trở thành Thượng Hải trở thành của Nhật Bản.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Huỳnh Hiểu Minh đóng vai Tả Chấn
Là người xếp hạng thứ nhì nhập thương hội Hoàng Phố nổi tiếng bên trên Thượng Hải, ai nghe cho tới thương hiệu anh cũng "mười phần nể, chín phần hãi. Bình tĩnh, điềm đạm và tinh tế, Tả Chấn giá tiền lùng và lạnh nhạt với phụ nữ giới. Tuy nhiên, với việc xuất hiện nay của Cẩm Tú đã thử thay cho thay đổi đươc điều nhịn nhường như thể ko thể bại.
 • Trần Kiều Ân đóng vai Vinh Cẩm Tú / Yoko Ono
Quyết tâm, nhập sáng sủa và chất lượng tốt bụng. Cẩm Tú học tập nghề ngỗng hắn kể từ thân phụ cô kể từ lúc còn nhỏ, và là một trong người tài năng trong những việc trị căn bệnh. Sau Khi thân phụ u tạ thế, cô cho tới Thượng Hải 1 mình quyết dò thám đi ra thực sự, đã có được sự quyết đoán và khéo léo nhập trong cả cuộc hành trình dài của tôi.
 • Kiều Nhậm Lương đóng vai Hướng Anh Đông
Nhẹ nhàng và vui nhộn, với ý chí mong muốn tự động lập kể từ lúc còn nhỏ, tuy nhiên bị lu lờ mờ vì thế anh trai của tôi. Sau Khi tổn thất cút người phụ nữ giới bản thân yêu thương sây đậm - Minh Châu nhập tay anh trai của tôi, anh tao giấu quanh nỗi nhức tâm tư và đấu giành bằng phương pháp trở nên một tay nghịch ngợm. Sau bại anh ấy chính thức đem tình yêu với Cẩm Tú, và trở thành xích míc với Tả Chấn.
 • Lữ Giai Dung đóng vai Ân Minh Châu
Chị gái nằm trong thân phụ không giống u của Cẩm Tú. Vì chết choc của u cô, cô bị lộn ác vì thế ước muốn trả thù địch, và trở nên tay sai của Nhật Bản. Cô ấy yêu thương Anh Đông, tuy nhiên không thể cơ hội này không giống là ở mặt mày Hàn Xuyên nhằm triển khai xong trách nhiệm của tôi.
 • Tạ Quân Hào đóng vai Hướng Hàn Xuyên
Người quản lý của Doanh nghiệp chúng ta Hướng. Một người con trai trung thành với chủ và tình nghĩa. Anh vạc hình thành tiềm năng của Tả Chấn, và trở thành anh trở thành một người con trai đem năng lượng. Và là kẻ vô tình đem đi tình nhân của em trai bản thân là Minh Châu, anh cảm nhận thấy đem lỗi vô cùng theo với em trai bản thân và chính vì thế sẵn sàng nài buông bỏ cho tới từng hành động sai trái ngược của Anh Đông.
 • Thích Tích đóng vai Tiền Điền Lang Nhất - Maeda Ryuichi
Một mái ấm quân sự chiến lược giá tiền lùng và tàn nhẫn, người tiếp tục thực hiện bất kể cái gì cho tới giang sơn của tôi. Vì thân thích phận thấp nhát, anh không thể cơ hội này không giống đành cần nhìn tình nhân của tôi là Dương Tử bị giết mổ. Khi cho tới Thượng Hải và vạc hình thành Cẩm Tú nhìn giống như Dương Tử, anh vẫn người sử dụng đầy đủ từng phương pháp để thuyết phục cô về bên mặt mày anh một lần tiếp nữa.

Các biểu diễn viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Thái Tuấn Đào đóng vai Đường Hải, đàn em của Tả Chấn.
 • Dương Lặc đóng vai Thạch Hạo, đàn em của Tả Chấn.
 • Diệp Tử Huyên đóng vai Tiểu Lan, người tuy nhiên Cẩm Tú đã thử quen thuộc được nhập Sư Tử Lâm, là tình nhân của Đường Hải
 • Trương Thiên Dã đóng vai Ma Tử Lục, đàn em của Tả Chấn.
 • Trương Tiệp đóng vai Thiệu Huy, đàn em của Tả Chấn.
 • Hác Trạch Gia đóng vai Tiểu Trạch Á Sa - Ozawa Yasha.
 • Đồng Thần Khiết đóng vai Lăng Mỹ Hoa, quản trị công ty lớn Mỹ Hoa.
 • Thôi Tân Cầm đóng vai "An Tâm Như", u của Vinh Cẩm Tú, chị ruột của u Minh Châu.
 • Lý Kiến Nghĩa đóng vai Vinh Thanh Viễn, thân phụ của Vinh Cẩm Tú
 • Phùng phẳng phiu đóng vai Long Tứ.
 • Tạ Văn Hiên đóng vai Kim Linh, người hầu thân thích cận của Minh Châu.
 • Đỗ Dịch Hoành đóng vai Nobuo Muto, sư phụ của Maeda Ryuichi

Nhạc Phim[sửa | sửa mã nguồn]

Cẩm Tú duyên Hoa lệ nguy hiểm OST
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Duyên《緣》" (Nhạc hé đầu)Hoàn Nguyệt, Hoàng BânTiêu KhangHuỳnh Hiểu Minh4:11
2."Thời vượt lên cảnh thiên《时过境迁》" (Nhạc kết)Trương SướngLu Tổ NgọcThẩm Ỷ Sa4:43
3."Yêu là tín ngưỡng《爱是信仰》"Ương MãnBang Học BânLâm Hân Dương4:42
4."Yêu sai《错爱》"Lý NhamĐỗ Văn ThịLưu Đào4:35
5."Muốn điên《疯》"Trương Quốc TườngThang Tiểu KhangThang Tiểu Khang4:55
6."Nhẹ nhàng《轻轻》"Tào Hiên TânTào Hiên TânTào Hiên Tân5:23
7."Nỗi Nhớ Quá Đẹp《想得太美》"Đỗ Kiến Tường, Trần Quốc TríHoàng Chí BìnhTrương Tịnh3:38
8."Chí Ít Đã Từng Yêu《至少爱过》"Lâm Vũ TrungLâm Vũ TrungLâm Vũ Trung4:23