vụng trộm không thể giấu kín

Vụng Trộm Không Thể Giấu phát triển thành phim ngôn tình new nửa đầu xuân năm mới 2023 nhờ công rất rộng tới từ tính danh của vẹn toàn tác. Bản truyện gốc của người sáng tác Trúc Dĩ vẫn "khuấy đảo" giới fan hâm mộ ngôn tình trong cả nhiều năm, thậm chí là là hứng thú tạo thành phiên bạn dạng chuyện tranh "gây sốt" ngay lập tức tiếp sau đó. Cùng coi Khi được đối chiếu với chuyện tranh, dàn anh hùng phim Vụng Trộm Không Thể Giấu trông ra làm sao nhé!

Tang Trĩ - Triệu Lộ Tư

Nữ chủ yếu Tang Trĩ vô Vụng Trộm Không Thể Giấu được Triệu Lộ Tư thể hiện tại. Nhân vật được cô diễn viên phụ trách kể từ lúc học cung cấp 3 cho tới Khi đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, tuy nhiên từng nhận về nhiều giành giật cãi kể từ người theo dõi. Một số chủ kiến nhận định rằng Triệu Lộ Tư ko thực hiện choàng lên được sự đáng yêu và dễ thương, tươi tắn của học viên trung học tập, còn tạo ra nổi domain authority gà bởi vì hóa học giọng điệu "chảy nước". Tuy nhưng, ở tiến trình cứng cáp thì cô thể hiện tại tương đối tốt.

Một trong mỗi điểm khác lạ lớn số 1 của Tang Trĩ bạn dạng phim và bạn dạng chuyện tranh đó là làn tóc lâu năm, gray clolor đỏ tía. Trong phim, tóc của Tang Trĩ được tách ngắn ngủn, nhuộm đen sạm mang lại phù phù hợp với thực tiễn.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 2.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 3.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 4.

Tang Trĩ khi nhỏ

Bên cạnh tiến trình học tập cung cấp 3 và ĐH, phái nữ chủ yếu Vụng Trộm Không Thể Giấu còn tồn tại một vài phân đoạn hồi ức năm mon học tập cung cấp 2, Khi cô mới nhất thân quen biết Đoàn Gia Hứa. Giai đoạn này tự sao nhí phụ trách chứ không cần nên Triệu Lộ Tư, và tất yếu color tóc cũng rất được thay cho thay đổi.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 5.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 6.

Đoàn Gia Hứa - Trần Triết Viễn

Nam chủ yếu Đoàn Gia Hứa của Vụng Trộm Không Thể Giấu có color tóc tương đối ánh xám vô chuyện tranh, không giống với hình tượng tự Trần Triết Viễn thể hiện tại bên trên phim. Khi còn học tập ĐH, Đoàn Gia Hứa vẫn sớm hấp dẫn phái phái nữ với điệu cỗ "tâm cơ", ánh nhìn tha thướt và điều thưa máu mê hoặc đối phương. Về đặc điểm đó thì Trần Triết Viễn ko thể hiện tại được rõ rệt.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 7.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 8.

Khi rời khỏi ngôi trường và đi làm việc, Đoàn Gia Hứa càng ngày càng trưởnh trở thành và cũng càng ngày càng "nham hiểm" rộng lớn. Đây cũng chính là thời gian tuy nhiên phiên bạn dạng của Trần Triết Viễn sở hữu sự thay cho thay đổi tích vô cùng, được người theo dõi cỗ vũ rộng lớn đối với trước cơ.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 9.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 10.

Tang Diên - Mã vịn Khiên

Anh trai của Tang Trĩ là anh hùng tạo ra giành giật cãi nhất kể từ lúc Vụng Trộm Không Thể Giấu bấm máy và lên sóng. Mã vịn Khiên bị chê trọn vẹn không giống và thất bại xa thẳm hình hình họa Tang Diên vô truyện chữ lẫn lộn chuyện tranh. Dù thông thường xuyên sinh chuyện với em gái tuy nhiên Tang Diên điển trai chả thua sút Đoàn Gia Hứa, thậm chí là ngầu rộng lớn thật nhiều. Còn vô phim, phiên bạn dạng của Mã vịn Khiên sở hữu phần êm ấm và vui nhộn hơn nhiều.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 12.

Phó Chính Sơ

Trong chuyện tranh, Phó Chính Sơ tạo ra xem xét bởi vì color tóc đỏ tía hồng như trái khoáy moi. Tuy nhiên vô phim cũng như Tang Trĩ, anh hùng này được "bình thông thường hoá" trở thành tóc đen sạm. Cậu chúng ta mến thì thầm phái nữ chủ yếu Vụng Trộm Không Thể Giấu cũng được tăng tuổi tác lên trở thành học viên cung cấp 3 nên nhìn già cả rộng lớn truyện.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 13.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 14.

Ân Chân Như

Cùng với Phó Chính Sơ, Ân Chân Như là bạn tri kỷ nhiều năm của Tang Trĩ. Đương nhiên kiểu như 2 người chúng ta của tôi, Ân Chân Như cũng rất được tăng tuổi tác lên, bên cạnh đó thay đổi lịch sự loại cột tóc 2 chùm chứ không xoã rời khỏi như chuyện tranh.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 15.

Tiền Phi & Trần Tuấn Văn

Hai chàng trai này là chúng ta nằm trong chống với Đoàn Văn Hứa và Tang Diên Khi cả nhị học tập ĐH. Về hình tượng của Tiền Phi và Trần Tuấn Văn, cả phim và truyện đều gần như là tương đương cùng nhau. Duy chỉ mất cụ thể cặp kính cận của Tiền Phi bạn dạng truyện và được fake lịch sự mang lại Trần Tuấn Văn ở bạn dạng phim. Trong khi, nhị anh hùng này xuất hiện tại lần thứ nhất Khi nằm trong Tang Diên - Đoàn Gia Hứa chuồn xử lý hội bắt nạt Tang Trĩ, chứ không ở trọ tại trường như truyện.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 16.

Bố u của Tang Trĩ

Có không nhiều thời lượng lên hình tuy nhiên phụ huynh của phái nữ chủ yếu Vụng Trộm Không Thể Giấu vẫn lúc lắc sự xem xét. Tại phiên bạn dạng chuyện tranh, phụ huynh Tang Trĩ nhìn vẫn tồn tại khá trẻ em. Thậm chí phụ vương của Tang Trĩ hoàn toàn có thể đứng cạnh Đoàn Gia Hứa và không xẩy ra "lấn sắc" tí nào là. Trên phim, phụ vương của Tang Trĩ ở đích thị tuổi tác trung niên, còn u (do Tăng Lê đóng) thì vẫn vô cùng trẻ trung và sang trọng và quý phái.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 17.

Mẹ của Tang Trĩ

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 18.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh 19.

Bố của Tang Trĩ (đeo kính)

Xem thêm: man to man tap 5

Hội nữ giới nằm trong chống của Tang Trĩ

Khi lên ĐH, Tang Trĩ sở hữu hội chúng ta mới nhất ở cộng đồng chống, cũng chính là những người dân thông thường xuyên tư vấn tình thương và... ăn ké món ăn tuy nhiên Tang Trĩ đem về sau từng bữa hứa hẹn. Nhìn cộng đồng, dàn anh hùng phụ hoạ này đều được thể hiện tại khá sát sao đối với truyện, nhất là ở cả việc ai treo kính và ai ko treo.

Nhan sắc dàn anh hùng Vụng Trộm Không Thể Giấu đối với truyện: Triệu Lộ Tư bị chê già cả, 1 cái brand name thông thường xa thẳm hấp tấp chục đợt - Hình ảnh đôi mươi.