vì sao dua anh toi tap 1

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: vì sao dua anh toi tap 1

ĐĂNG NHẬP

Vì sao đem anh tới

2013 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một chàng trai ngoài hành tinh ma cho tới Trái Đất kể từ 400 năm gần như là tiếp tục rất có thể quay về quê ngôi nhà. Nhưng khi gặp gỡ một cô diễn viên phổ biến, anh tiếp tục không hề mong ước quay trở lại nữa.

Diễn viên chính:Kim Soo Hyun,Gianna Jun,Park Hae Jin

Tác giả:Chang Tae You,Park Ji Eun

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Vì sao đem anh tới

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Min-Joon tiếp tục nên nỗ lực chịu đựng đựng trí tuệ thấp tầm thường của nhân loại nhập xuyên suốt 400 năm, và khi đang được sẵn sàng quay trở lại hành tinh ma của tớ, anh gặp gỡ cô diễn viên Song-Yi.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Một Song-Yi túng quẫn trí và say xỉn xông nhập nhà ở của Min-Joon và sau cùng ngủ thiếp cút. Hóa rời khỏi nhập vượt lên khứ, nhị người từng với nguyệt lão contact.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Min-Joon phát hiện ra một điềm báo về Song-Yi và khi anh cút nằm trong cô cho tới khám đa khoa nhằm phẫu thuật ruột quá, anh nỗ lực khôn khéo chú ý cô.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Min-Joon đảm bảo Song-Yi khi cô tham gia một buổi tiệc bên trên du thuyền. Trong khi cơ, tớ hiểu thêm về quan hệ của Min-Joon và một cô nàng anh gặp gỡ từ trước.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Phóng viên chờ chực trước nhà ở của Song-Yi vì như thế cho là cô thịt Yu-ra, nên cô nên trốn nhập nhà ở của Min-Joon và chúng ta trở thành thân mật thiết rộng lớn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Min-Joon và Hee-Kyung so sánh đập nóng bức. Hai người đều phải sở hữu xúc cảm sở hữu so với Song-Yi. Hee-Kyung tỏ tình với cô.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Song-Yi kể từ chối tình yêu của Hee-Kyung. Dù không thích, Min-Joon càng ngày càng quí Song-Yi rộng lớn. Cô kiến nghị anh thực hiện vận hành mang lại cô.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Min-Joon cứu vãn Song-Yi ngoài một tai nạn ngoài ý muốn không giống tuy nhiên không đồng ý khi cô rằng tiếp tục phát hiện ra anh. Jae-Kyung thay đổi cơ hội mới mẻ nhằm thịt Song-Yi.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sau khi Min-Joon và Song-Yi thơm nhau, thân mật nhiệt độ của anh ý đột ngột tăng dần và cô đỡ đần mang lại anh. Tay sai của Jae-Kyung ngờ vực rằng ổ USB đang trong tay Min-Joon.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Hee-Kyung và Song-Yi đều phỏng vấn Min-Joon về sự việc anh tiếp tục cứu vãn Song-Yi nhập vượt lên khứ. Song-Yi gặp gỡ yếu tố về tài chủ yếu. Jae-Kyung dò thám cơ hội hãm kiêng dè Min-Joon.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Min-Joon bật mý thân mật phận trước Jae-Kyung trước lúc hạ gục hắn. Em trai của Song-Yi nhìn thấy chị mình yêu thích Min-Joon, người luôn luôn rét lùng cự tuyệt cô.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Song-Yi nhìn thấy Min-Joon nhập nhà ở, đầu bị chảy máu nặng nề. Luật sư Jang cho tới và răn dạy Song-Yi chớ với tình yêu với Min-Joon.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Cuối nằm trong Song-Yi cũng biết kín đáo của Min-Joon. Min-Joon cũng bật mý rằng anh tự động căn vặn ko biết Song-Yi với nên kiếp sau của Yi Hwa, cô nàng anh gặp gỡ 400 năm trước đó ko.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Song-Yi nhập viện cấp cho cứu vãn sau đó 1 "tai nạn" tự Jae-Kyung thủ mưu. Min-Joon toan gánh không còn tội mang lại những việc thực hiện tàn ác của Jae-Kyung.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Min-Joon phỏng vấn Jae-Kyung về những nhân loại nhưng mà anh tớ tiếp tục phá hủy. Song-Yi bảo Min-Joon rời xa cô rời khỏi, tuy nhiên anh lại thực hiện điều ngược lại.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Min-Joon ngất xỉu sau thời điểm thơm Song-Yi. Hee-Kyung tỉnh lại và vờ vịt ko biết gì về thủ đoạn của Jae-Kyung. Min-Joon mang lại Song-Yi biết anh nên tách cút.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Song-Yi căn vặn Min-Joon về sự việc anh cần thiết trở lại hành tinh ma của tớ. Cũng tựa như Song-Yi, Min-Joon hoảng loạn trước viễn tượng cơ. Sức mạnh mẽ của Min-Joon càng ngày càng cô động.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Min-Joon rằng anh sẽ không còn tách cút, tuy nhiên Song-Yi ko biết nguyên do thiệt sự. Cuối nằm trong Hee-Kyung cũng phỏng vấn Jae-Kyung và kể từ mặt mày anh trai.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Song-Yi trị hiện tại cực kỳ rất có thể Min-Joon tiếp tục bị tiêu diệt nếu như ở lại Trái Đất. Cả Hee-Kyung và Min-Joon đều cố xay Jae-Kyung rời khỏi thú tội.

  Xem thêm: phim ngoc sang hoang cung tap cuoi

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Song-Yi nhất mực bắt Min-Joon trở lại hành tinh ma của tớ. Min-Joon bữa tối nằm trong mái ấm gia đình của Song-Yi. Mẹ cô trị hiện tại anh là kẻ ngoài hành tinh ma.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Min-Joon phân bua tình yêu với Song-Yi rồi tan đổi mới. Thỉnh phảng phất, Song-Yi và quý khách lại nghĩ về chúng ta phát hiện ra bóng hình anh, tuy nhiên với lúc nào chúng ta chỉ tưởng tượng?

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cưng mong muốn xỉu,Kỳ quặc,Giàu trí tưởng tượng

Dàn thao diễn viên

Kim Soo HyunGianna JunPark Hae JinYoo In NaShin Sung RokAhn Jae HyeonNa Young HeeKim Chang Wan

Nội dung tương tự

Huyền thoại biển khơi xanhHậu ngôi trường giải tríĐiên thì với saoYêu tinhKhách sạn quái quáiNữ hoàng nước mắtMặt trăng ôm mặt mày trờiVẻ rất đẹp tâm hồnHậu duệ mặt mày trờiLọ Lem và tứ chàng hiệp sĩThư ký Kim sao thế?Người quá kế

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm đại chiến và ngăn ngừa tội phạm.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ giống như số phận của mình.

Mai

Khi một người u đơn thân mật đang được gặp gỡ trở ngại rung rộng một chàng trai đục hoa ngôi nhà nhiều, chuyện tình chan chứa rủi ro khủng hoảng ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống chúng ta... hoặc tàn phá huỷ trái đất của tất cả nhị.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột hòn đảo lộn khi một người phụ phái nữ bí hiểm cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Thứ bậc

Xem thêm: xem phim ban gai toi la ho ly tap 1

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại khiến cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Thế giới xịn long: Thuyết láo lếu mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng thích hợp mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí hiểm khi chúng ta trị hình thành một thủ đoạn toàn thế giới mang tới tác hại mang lại khủng long thời tiền sử và chủ yếu chúng ta.