lời nguyền định mệnh

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: lời nguyền định mệnh

ĐĂNG NHẬP

Lời nguyền số mệnh

2020 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Kỳ ảo

Sở hữu sức khỏe bí hiểm và thanh mò mẫm lịch sử một thời, cô nàng trẻ em nổi loàn Nimue nhập hội với tay chiến sĩ tiến công mướn hấp dẫn Arthur vô trách nhiệm giải cứu giúp người dân của tôi.

Diễn viên chính:Katherine Langford,Devon Terrell,Gustaf Skarsgård

Tác giả:Frank Miller,Tom Wheeler

Xem từng nội dung mình muốn.

Katherine Langford ("13 nguyên nhân bên trên sao") và Devon Terrell ("Barry") nhập cuộc bộ phim truyện sử đua tái ngắt hiện tại lịch sử một thời Arthur.

Video

Lời nguyền số mệnh

Tập

Lời nguyền số mệnh

 1. Xem Nimue. Tập 1, mùa 1.

  Bị miệt thị là phù thủy, cô nàng trẻ em với sức khỏe đặc trưng rời ngôi buôn bản nhằm chính thức cuộc sống đời thường mới nhất, đúng vào khi một nhóm quân tàn bạo sục sạo vùng quê mò mẫm những người dân như cô.

 2. Xem Bị nguyền. Tập 2, mùa 1.

  Run rẩy và đơn độc, Nimue nhận bước bên trên hành trình dài của tôi, trong những khi những đoạn hồi ức trailer cuộc va phỏng nhức nhối từ khá nhiều năm trước đó – điều tiếp tục thay cho thay đổi cuộc sống cô.

 3. Xem Cô độc. Tập 3, mùa 1.

  Tỉnh lại vô tu viện, Nimue quan sát xung xung quanh bản thân toàn người kỳ lạ và buộc nên che chở những Hiệp sĩ Đỏ. Arthur xả thân vào trong 1 cuộc phiêu lưu của riêng rẽ bản thân.

 4. Xem Hồ Đỏ. Tập 4, mùa 1.

  Trên đàng đến Gramaire, Nimue biết về kháng quân tộc Fey đang được vững mạnh. Merlin lấy lòng Chúa tể Rugen. Iris càng ngày càng nghi vấn Morgana.

 5. Xem Kết song. Tập 5, mùa 1.

  Morgana thúc dục Nimue người sử dụng thanh mò mẫm thực hiện đòn kích bẩy. Cha Carden đương đầu với việc sỉ nhục đắng cay, còn Uther mất mặt kiên trì với Merlin.

 6. Xem Festa và Moreii. Tập 6, mùa 1.

  Giữa tàn tích của một tòa thành tháp, Nimue và Merlin sau cuối cũng mặt mũi đương đầu và thêm thắt nhiều kín vô quá khứ như gào thét yêu cầu bật mí.

 7. Xem Hãy lấy mang lại bọn tao bia ngon. Tập 7, mùa 1.

  Trong khi Nimue, Morgana và Kaze mò mẫm điểm trú ẩn vô say đắm cung tầng hầm thượng cổ thì Arthur và Gawain kháng cự trước một cuộc bao vây vì thế Thầy tu Rơi lệ lãnh đạo.

 8. Xem Nữ hoàng gia Fey. Tập 8, mùa 1.

  Khi những Hiệp sĩ Đỏ càng ngày càng lại gần điểm ẩn nấp của tộc Fey, Nimue ấp ủ một plan táo tợn nhằm câu giờ và đáp ứng cho những người dân của cô ý trốn bay.

 9. Xem Độc dược. Tập 9, mùa 1.

  Nimue quan tâm đến lựa lựa chọn số trời, Uther tiến hành một việc táo tợn, còn Gawain phân phát hình thành rằng vô doanh trại Hiệp sĩ Đỏ, ko nên từng điều đều như vẻ hiệ tượng.

 10. Xem Sự mất mát. Tập 10, mùa 1.

  Khi sau này của tộc Fey vẫn còn đó ko rõ ràng và quân địch đang được tiến bộ tới từ từng phía, Nimue phát động những miếng ghép cuối vô plan của tôi.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Xem thêm: tiet dai song kieu

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Bạo lực,Gai góc

Dàn thao diễn viên

Katherine LangfordDevon TerrellGustaf SkarsgårdDaniel SharmanSebastian ArmestoLily NewmarkShalom Brune-FranklinMatt StokoeBella DaynePeter MullanEmily Coates

Nội dung tương tự

Shadow and BoneHalf Bad: Đứa con cái phí phạm và ác quỷĐịnh mệnh: Winx SagaThợ săn bắn quái quỷ vậtNữ tu chiến binhMặt trăng đenThợ săn bắn quái quỷ vật: Dòng tiết khởi nguồnThe Sandman: Người cátBức thư gửi ngôi nhà vuaHội kínLũ nhóc kỳ quái quỷ phố BakerThợ săn: Cuộc chiến mùa đông

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương tự số phận của mình.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ hải dương bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn vô thực trạng cơ.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi chợt hòn đảo lộn khi một người phụ phái nữ bí hiểm cho tới ngôi nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm pk và ngăn ngừa tội phạm.

Phía bên dưới sông Seine

Xem thêm: chủ nhiệm hắc ám tập 7

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi khi một loại cá mập to đùng xuất hiện tại ở sông Seine.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" va phỏng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật lênh láng uy thế, trước đó chưa từng đem thông thường này.