truy tim tuong phat tap 1

ONG BAK

Ngày cuối nhằm coi bên trên VieON: 29/09

Khi đầu của tượng Phật nhập làng mạc bị trộm mất mặt, một võ sư trẻ em đang được lên TP.HCM rộng lớn và đối đầu với toàn cầu ngầm nhằm lấy lại nó.

Bạn đang xem: truy tim tuong phat tap 1

Đề xuất mang lại bạn

Sát Thủ Nin-Ja - 01 - James McTeigue - Bi Rain - Naomie Harris - Rick Yune - Ben Miles

Sát Thủ Ninja

Được đào tạo và huấn luyện kể từ nhỏ Theo phong cách của thị tộc Ozunu, trinh sát Raizo bị một group binh lực bám bám theo vì thế đang được trốn ngoài chúng ta và trưởng tộc.

Những Kẻ Muốn Tôi Chết - 02 - Taylor Sheridan - Angelina Jolie - Nicholas Hoult - Jon Bernthal

Những Kẻ Muốn Tôi Chết

Một quân mặc dù chữa trị cháy nữ giới và một cậu nhỏ xíu 12 tuổi tác đấu giành giật nhằm tranh nhau sinh mạng bản thân Khi nhị trinh sát truy xua đuổi chúng ta thân mật vùng hoang dại đang được xẩy ra một vụ cháy rộng lớn.

Godzilla Đối Đầu Kong - 03 - Adam Wingard - Alexander Skarsgard - Millie Bobby Brown - Rebecca Hall

Godzilla Đối Đầu Kong

Vào thời đại quái vật hiện hữu từng Trái khu đất, trận chiến sống sót của quả đât khiến cho Godzilla và Kong rớt vào thế đối đầu và kéo đến cuộc chiến vô chi phí khoáng hậu của nhị quyền lực bất ngờ.

Mỏ Đá - Phần 1

Một cựu binh về bên kể từ mặt trận nước Việt Nam cố lấy lại cân đối, tuy nhiên anh nhanh chóng bị cuốn nhập vòng xoáy đấm đá bạo lực Khi đồng ý thực hiện nghề nghiệp trinh sát.

Thành Rome - Phần 2

Sau tử vong của Caesar, trở thành Rome rớt vào lếu láo loàn Khi những quyền lực đua nhau lấp vào mức rỗng tuếch quyền lực tối cao tuy nhiên vị nhà vua vĩ đại vứt lại.

Thành Rome - Phần 1

Những dịch chuyển của trở thành Rome thời La mã được tái mét hiện tại bên dưới con cái đôi mắt của nhị binh lực nằm trong binh đoàn của Mark Antony, cánh tay nên của Caesar nhập quá tình mò mẫm lại con cái đại bàng vàng, hình tượng sức khỏe của vị nhà vua.

Kaiji: Ván Đấu Cuối Cùng - 07 - Toya Sato - Tatsuya Fujiwara - Sota Fukushi - Nagisa Sekimizu

Kaiji: Ván Đấu Cuối Cùng

Trong toàn cảnh suy thoái và khủng hoảng tài chính của nước Nhật, một thủ đoạn được tổ chức nhằm đảm bảo những kẻ quyền thế và vứt khoác người dân. Một trò nghịch ngợm sống chết ra mắt tiếp tục ra quyết định phần thắng thuộc sở hữu mặt mày nào là.

Huyền Thoại Về Tarzan - 08 - David Yates - Alexander Skarsgard - Margot Robbie - Samuel L. Jackson

Huyền Thoại Về Tarzan

Nhiều năm sau thời điểm Tarzan rời rừng già nua, anh được chào quay trở về thực hiện phái viên thương nghiệp mang lại Quốc hội, tuy nhiên ko biết anh đơn thuần con cái chất lượng thí nhập thủ đoạn bị tiêu diệt người

Xem thêm: xem phim cap doi rac roi tap 68

Shin Godzilla - 09 - Yusuke Ishida - Hiroki Hasegawa - Yutaka Takenouchi - Satomi Ishihara

Shin Godzilla

Một loại vật lớn lao với sức khỏe vô tuy vậy được gọi thương hiệu là Godzilla bất thần xuất thời điểm hiện tại Nhật Bản, gây ra sự lếu láo loàn rộng lớn, buộc cơ quan ban ngành nên nhanh chóng mò mẫm cơ hội trấn áp nó.

Đường Tàu Hình Chữ CHI - 10 - Jeb Stuart - Danny Glover - Dennis Quaid - Claudia Stedelin

Đường Tàu Hình Chữ CHI

Nhân viên FBI tiên phong hàng đầu săn bắn mò mẫm kẻ làm thịt người một loạt vô danh tuy nhiên xảo quyệt chỉ nhằm mò mẫm chi phí cược tăng thêm và phát triển thành việc cá thể Khi nam nhi anh bị tóm gọn cóc.

Jack: Dũng Sĩ Diệt Khổng Lồ - 11 - Bryan Singer - Nicholas Hoult - Eleanor Tomlinson - Ewan McGregor

Jack: Dũng Sĩ Diệt Khổng Lồ

Bryan Singer đang được gửi thể mẩu truyện "Jack và Hạt đậu thần" trở thành phim, đem sự nhập cuộc của những biểu diễn viên Nicholas Hoult, Stanley Tucci, Bill Nighy, Ewan McGregor, Ian McShane. Một chàng trai tá điền đang được cởi cánh cổng kéo đến toàn cầu người lớn lao.

Black Adam - 12 - Jaume Collet-Serra - Dwayne Johnson - Sarah Shahi - Pierce Brosnan - Noah Centineo - Quintessa Swindell - Aldis Hodge

Black Adam

Một siêu nhân vật tụt xuống té quay về Trái khu đất thời tân tiến nhằm chuộc lại tội vạ và đảm bảo xứ sở quê nhà trước một tập đoàn lớn tội phạm.

Mặt Trời Mùa Đông 2023 - 13 - Trần Bửu Lộc - Steven Nguyễn - Trình Mỹ Duyên - Quỳnh Lương - Huy Khánh - Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Đại Nghĩa

Mặt Trời Mùa Đông 2023

Sau hai mươi năm thất lạc, một chàng trai vạc hiện tại phía sau tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc khiến cho anh mất mặt trí lưu giữ năm xưa là một trong những thủ đoạn lù mù ám. Anh chính thức mò mẫm lại thân mật phận thiệt.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm - 14 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Kiếm sĩ khử quỷ Tanjiro cho tới làng mạc rèn mò mẫm nhằm sửa chữa thay thế thanh gươm bị lỗi của tớ. Tại trên đây, anh phi vào trận chiến với 2 nằm trong hạ của thương hiệu quỷ Muzan.

Trường Nguyệt Tẫn Minh - 15 - Cúc Giác Lượng - La Vân Hi - Bạch Lộc - Trần Đô Linh - Đặng Vi - Tôn Trân Ny - Vu Ba - Cảnh Nghiệp Đình - Trương Chỉ Khê

Trường Nguyệt Tẫn Minh

Để cứu giúp lấy bọn chúng sinh, đàn bà tông chưởng môn tảo ngược về quá khứ nhằm ngăn chặn thương hiệu quái thần trước lúc hắn bị lặn cốt nhập người xâm cướp trọn vẹn.

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share comment của bạn

Xem Truy Tìm Tượng Phật của Thái Lan đem sự nhập cuộc của Petchtai Wongkamlao, Tony Jaa. Thuộc thể loại: Phim lẻ