xem phim cap doi rac roi tap 68

Đỉnh cao của tập luyện 68 phim Về Nhà Đi Con có lẽ rằng là bài bác chửi như "hát hay" của Linh, bạn tri kỷ của Thư (Bảo Thanh). Cô thay cho mặt mày em gái, chỉ vô mặt mày Nhã đái tam chửi như tát nước, cho tới nút Nhã tối tăm mặt mày mũi chỉ phát biểu được trúng một câu phản kháng rồi tắt đài luôn luôn.

Linh chính thức bài bác chửi như hát hoặc của tôi, vì thế cú túm tóc hết sức thỏa mãn nhu cầu. Cô đái tam lắm trò ấn định "tháo chạy", thì Linh một tay túm ngược tóc Nhã lại. Vũ thời điểm hiện nay phát biểu được một câu bênh vực: "Cô vượt lên trên xứng đáng rồi đó!" thì bị Linh quát lác cho: "Anh đứng im!". Anh tắt đài bám theo Nhã luôn luôn vô xuyên suốt bài bác chửi như đồng ca của Linh.

Bạn đang xem: xem phim cap doi rac roi tap 68

Preview Về Nhà Đi Con 68: Trao vội vàng vì thế tấn công ghen tuông loại đảm bảo chất lượng mang đến Linh vì thế mùng túm tóc Nhã - rap dằn mặt mày đỉnh cao! - Hình ảnh 1.

Linh túm ngược tóc Nhã, ngăn họng Vũ vì thế một lời nói độc nhất.

Preview Về Nhà Đi Con 68: Trao vội vàng vì thế tấn công ghen tuông loại đảm bảo chất lượng mang đến Linh vì thế mùng túm tóc Nhã - rap dằn mặt mày đỉnh cao! - Hình ảnh 2.

Linh nhảy vào chửi bươi Nhã.

Sang tập luyện 68, có lẽ rằng Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) lại kế tiếp đàn đúm, hò hẹn rồi bị Linh phát hiện. hầu hết năng lực Nhã lại giở trò nhập vai nàn nhân, mếu mếu hình mẫu mặt mày nhằm câu lòng thương kinh hoàng, chở che của Vũ nên đã biết thành Linh xỉa vô tận mặt mày chửi cho 1 trận rời khỏi buồn phiền. điều đặc biệt, Vũ vô yếu tố hoàn cảnh này, chỉ biết câm lặng đứng... nhìn.

Cả một bài bác chửi, không tồn tại câu thoại nào là của Linh là tầm thông thường. "Đóng fake nàn nhân cứ rất thực ý! Tại sao phía trên đời lại sở hữu loại người tàn ác tuy nhiên cứ vờ vịt thơ ngây nhỉ? Đúng là cuộc sống, hài vãi!".

Preview Về Nhà Đi Con 68: Trao vội vàng vì thế tấn công ghen tuông loại đảm bảo chất lượng mang đến Linh vì thế mùng túm tóc Nhã - rap dằn mặt mày đỉnh cao! - Hình ảnh 3.

Nhã phản kháng: "Chị ăn phát biểu mang đến đàng hoàng" ngay lập tức bị Linh mắng còn ác hơn: "Chỉ ung dung với những người xứng danh thôi!".

Lúc này, Nhã tức vượt lên trên mới nhất con quay qua loa nạt lại Linh một câu bâng quơ: "Chị ăn phát biểu mang đến đàng hoàng!". Thế tuy nhiên, Nhã là ai tuy nhiên Linh nên đàng hoàng? Có nên cao quý đảm bảo chất lượng lành lặn gì mang đến cam? Thế là con bạn thân thiện, người chị kết nghĩa của Thư "phà" tiếp luôn: "Tao chỉ ung dung với những người dân xứng danh được tao ung dung thôi! Nói luôn luôn mang đến tuy nhiên biết, thực chất cáo già nua thì chớ sở hữu láo. Nếu ko tao chặt cụt đuôi luôn! Cái Thư rất có thể ko chấp, tuy nhiên còn tao tuy nhiên tiếp tục ngứa đôi mắt. Tao sẵn sàng cào mặt mũi, giày đạp vô mặt mũi. Thậm chí KHÔ MÁU với mi luôn luôn. Để coi mi còn thơ ngây được không?".

Preview Về Nhà Đi Con 68: Trao vội vàng vì thế tấn công ghen tuông loại đảm bảo chất lượng mang đến Linh vì thế mùng túm tóc Nhã - rap dằn mặt mày đỉnh cao! - Hình ảnh 4.

Linh kế tiếp nhảy vào chửi bươi Nhã ko tiếc điều.

Chốt lại bài bác chửi, Linh Kết luận vì thế một lời nói đỉnh điểm, nghe siêu phê siêu tiếp tục tai: "Mày nghĩ về mi xứng danh là đối thủ cạnh tranh của Thư á? Cái Thư nó ko thèm chấp mi, vì thế nó là kẻ ung dung. Thư là kẻ ung dung, sòng phẳng lặng chứ không cần nên lên đường đâm sau sống lưng như mày! Mà đâm sau sống lưng và để được gì?" Linh con quay thanh lịch chỉ vô mặt mày Vũ: "Để được kẻ ko rời khỏi gì như vậy này á?".

Kết luận của bài bác "tập thực hiện văn" chửi bươi, Linh con quay đá xéo luôn luôn "Chiến lợi phẩm" của Nhã và lôi Vũ luôn luôn vô cuộc. Kết bài bác của Linh như sau: Nhã mất công đùa chiêu, sau cuối chỉ nhằm nhặt về một lão ko rời khỏi gì như Vũ. Xứng xứng danh 10 điểm tập luyện thực hiện văn ko cả nhà?

Preview Về Nhà Đi Con 68: Trao vội vàng vì thế tấn công ghen tuông loại đảm bảo chất lượng mang đến Linh vì thế mùng túm tóc Nhã - rap dằn mặt mày đỉnh cao! - Hình ảnh 6.

Kết luận: "Đâm sau sống lưng và để được hình mẫu lão ko rời khỏi gì như vậy này à?".

Trước bài bác chửi vượt lên trên mạnh mẽ và uy lực, tràn trề tình thương lại còn "không trượt trị nào", Nhã chẳng phát biểu được một câu nào là nên hồn. Thậm chí, sở hữu khoảnh xung khắc ả đái tam còn... trị mếu. Chắc vì thế ức vượt lên trên tuy nhiên ko cãi lại. Rõ ràng, Nhã biết Vũ tiếp tục sở hữu mái ấm gia đình, sở hữu nguyên con rồi vẫn cố ý chài lưới, bị chửi mang đến thì còn cãi vô đâu được đây?

Preview Về Nhà Đi Con 68: Trao vội vàng vì thế tấn công ghen tuông loại đảm bảo chất lượng mang đến Linh vì thế mùng túm tóc Nhã - rap dằn mặt mày đỉnh cao! - Hình ảnh 7.

Preview Về Nhà Đi Con 68: Trao vội vàng vì thế tấn công ghen tuông loại đảm bảo chất lượng mang đến Linh vì thế mùng túm tóc Nhã - rap dằn mặt mày đỉnh cao! - Hình ảnh 8.

Trước cảnh đái tam bị sỉ nhục áp lực, Vũ trầm trồ bản thân rất rất "đáng mặt mày đàn ông" bằng phương pháp... đứng ngây người rời khỏi nhìn, ko phát biểu được câu nào là. Bài chửi của Nhã đã thử nhị kẻ vụng trộm trộm Vũ - Nhã nên lòi thực chất thiệt. Nhã thì bị phát biểu trúng tim đen giòn, tuy nhiên ko Chịu đựng được sự sỉ nhục nên có thể biết mếu máo. Vũ thì tham ô lam, nhị tay ôm nhị người phụ nữ tuy nhiên ko thể đảm bảo một ai cả. Thư vì thế Vũ khóc ngày khóc tối, thức khuya thường xuyên con cái mọn 1 mình, Vũ không hỗ trợ. Còn Nhã bị chửi cho tới tối tăm mặt mày mũi, Vũ cũng ko đảm bảo được một câu nào là.

Preview Về Nhà Đi Con 68: Trao vội vàng vì thế tấn công ghen tuông loại đảm bảo chất lượng mang đến Linh vì thế mùng túm tóc Nhã - rap dằn mặt mày đỉnh cao! - Hình ảnh 9.

Vũ ko phát biểu được câu nào là nhằm bênh người thương nhí, chỉ biết đứng nhìn "bạn gái" bị chửi sấp mặt mày.

Preview Về Nhà Đi Con 68: Trao vội vàng vì thế tấn công ghen tuông loại đảm bảo chất lượng mang đến Linh vì thế mùng túm tóc Nhã - rap dằn mặt mày đỉnh cao! - Hình ảnh 11.

Kết lại đoạn preview, chào chị Linh lên bục lãnh thưởng của Hội Chị Em Chí Cốt trao mang đến giải: Người Chị Em Xuất Sắc Nhất Năm!. Tiện thể, trao luôn luôn mang đến chị giải Thủ Khoa Môn Văn. Không còn gì nhằm tranh cãi.

Về Nhà Đi Con tập luyện 68 tiếp tục lên sóng vô khi 21h, ngày loại năm 18/07 bên trên kênh VTV1. Trong thời điểm này, đoạn preview với bài bác chửi "gắt" nhất phim tiếp tục lên sóng, tất cả chúng ta hãy lý tưởng và tua lại cảnh thoại của chị ấy Linh, xem xét lại từ trên đầu trong những lúc ngóng phim đầu tiên lên sóng vậy!