thuy thu mat trang tap 104

[halim_report]

Xem thêm: de mai tinh 2 hd

Thủy Thủ Mặt Trăng Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 104 Usagi Tsukino là 1 học viên tầm và hoặc khóc thét, người liên tiếp đạt điểm thấp trong số bài bác đánh giá của tớ. Bất ngờ thay cho, cuộc sống đời thường hạnh phúc của cô ấy bị hòn đảo lộn Khi cô cứu vãn một con cái mèo đem vầng trăng khuyết bên trên đầu […] Thủy Thủ Mặt Trăng

Xem thêm: cửu châu thiên không thành 1 thuyết minh

4.01/ 5 5 tấn công giá

Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 104

Usagi Tsukino là 1 học viên tầm và hoặc khóc thét, người liên tiếp đạt điểm thấp trong số bài bác đánh giá của tớ. Bất ngờ thay cho, cuộc sống đời thường hạnh phúc của cô ấy bị hòn đảo lộn Khi cô cứu vãn một con cái mèo đem vầng trăng khuyết bên trên đầu ngoài nguy hại. Con mèo, thương hiệu là Luna, tiếp sau đó bật mí rằng cuộc gặp gỡ của mình ko cần là 1 tai nạn: Usagi được số phận nhằm phát triển thành Sailor Moon, một người giám hộ hành tinh ranh với sức khỏe đảm bảo an toàn Trái khu đất. Được trao một cái xoa quan trọng được cho phép cô vươn lên là hình, cô cần dùng sức khỏe mới nhất của tớ nhằm cứu vãn TP.HCM ngoài những con cái tai ác vật đánh tráo tích điện tàn ác được gửi cho tới bởi vì Nữ hoàng Beryl tàn ác của Vương quốc Bóng tối.

Nhưng việc thích nghi với sức khỏe của tớ và đại chiến với những kẻ phản diện ko cần là vấn đề độc nhất cô cần phiền lòng. Cô cần mò mẫm công chúa bị thất lạc của Vương quốc Mặt trăng, những Sailor Guardians không giống và Viên trộn lê bạc lịch sử một thời nhằm cứu vãn hành tinh ranh tránh bị tiêu diệt.