tình yêu và sự dối trá phim hàn quốc 2007

Phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá trọn cỗ 16 luyện lồng giờ đồng hồ là 1 người phụ phái đẹp ko lập mái ấm gia đình độc nhất vô thân thiết tuổi tác tía mươi, Lee Yeon-jae (Kim Sun-ah) là nhân hậu lành lặn và nhút nhát, được xem như là một phụ phái đẹp đơn thân vì chưng xã hội. Sau khi đầu tư mươi năm thao tác làm việc cho những công ty lớn phượt nằm trong thuộc về của Kang Chul-người nam nhi, cô ấy là sai cáo buộc đánh tráo từ là một người sử dụng. Ngoài Chịu đựng đựng những cáo buộc của cấp cho bên trên của tôi, cô được chẩn đoán giắt các bệnh ung thư túi mật với mức sáu mon nhằm sinh sống. Dồn không còn can đảm và mạnh mẽ của tôi, Yeon-jae từ nhiệm và bao bọc lấy cô còn sót lại sáu mon của cuộc sống thường ngày.

Tình Yêu và sự Dối Trá

Bạn đang xem: tình yêu và sự dối trá phim hàn quốc 2007

Bắt tay vô kỳ nghỉ ngơi trước tiên của cô ấy 1 mình, cô phung phí gia tài vô ăn mặc quần áo và cất cánh hạng nhất nhằm hòn đảo Okinawa, Nhật Bản, điểm cô chạy vô người nam nhi của những niềm mơ ước của tôi, Kang Ji-wook (Lee Dong Wook), người tiếp tục xẩy ra là đàn ông của ông ngôi nhà cũ của tôi. Ji-wook là 1 thanh niên phong lưu, không tin và thiếu thốn mức độ sinh sống, cho tới khi ông rơi vàotình yêu với Yeon-jae. Họ bên nhau sinh sống hiện tại hàng loạt những tai nạn ngoài ý muốn bất thần, cả nhị vui nhộn và buồn vui mừng lộn lạo, như Yeon-jae triển khai xong từng niềm mơ ước vô Bucket List của mình

Bộ phim hoặc Nước Hàn Tình Yêu và sự Dối Trá. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Nếu mò mẫm kiếm bên trên Google, vui mừng lòng tăng không thiếu thốn rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết mò mẫm mò mẫm, ví dụ: (tinh yeu va vấp su doi tra kiddo.edu.vn).

Xem thêm: xem phim cau chuyen tinh yeu han quoc

English: Tinh Yeu va vấp su Doi Tra (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).