thập đại kỳ oan

Giới thiệu phim

(THVL) Thập đại kỳ án

17/10/2008

Bạn đang xem: thập đại kỳ oan

Hấp dẫn và ly kì ko tầm thường những vụ huỷ án của Bao Thanh Thiên tuy nhiên không thật mệt mỏi và nghiêm trang trang tuy nhiên ngược lại khá vui nhộn qua chuyện tài biểu diễn xuất của Trương Vệ Kiện, bộ phim truyền hình “Thập đại kỳ án” nhẹ dịu gửi gắm thông điệp “Ác fake ác báo”.

 

Câu chuyện  ra mắt vô thời căn nhà Minh. Lưu Thiên Tước sẵn sàng về Nguyên Thương nhằm nhậm chức quan tiền tri thị xã thì bị kẻ xấu giết bị tiêu diệt. Lưu Phúc Tinh là kẻ em chúng ta tương tự Lưu Thiên Tước như đúc đã fake dạng anh trai bản thân lên thực hiện quan tiền với mục tiêu trả thù địch mang đến chết choc oan uổng của Thiên Tước. Trái hẳn với tính cơ hội người anh, Phúc Tinh vô cùng chết mệt nghịch tặc và ham bài bạc. Ngoài mục tiêu trả thù địch mang đến anh chúng ta, Phúc Tinh mong ước chức vụ này tiếp tục đưa đến một không nhiều gia tài cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, sau thời điểm nghe được những lời nói phát biểu chí tình của đại phu Kim Hồ Tử về nỗi uất ức của những người dân đem án oan, Phúc Tinh vẫn thay cho thay đổi ý niệm sinh sống và quyết trở nên một vị quan tiền thanh liêm tựa như người anh vẫn khuất của tôi.

 

Thông minh, thông minh, tài trí rộng lớn người lại cảm nhận được sự tương hỗ kể từ những người dân chúng ta chất lượng, nhất là Kim Hồ Tử, Phúc Tinh huỷ được rất nhiều vụ án tưởng chừng vẫn thất vọng, trả lại sự trong sáng, công bình cho thấy rất nhiều người dân thị xã Nguyên Thương. Lưu Phúc Tinh được dân bọn chúng ca tụng như 1 “Bao Thanh Thiên tái ngắt thế”. Cùng trải qua chuyện bao trở ngại khi khảo sát vụ án, Phúc Tinh nằm trong Kim Hồ Tử càng ngày càng thân ái thiết. Và  dựa vào tài trí của Phúc Tinh tuy nhiên Kim Hồ Tử đang được tẩy oan sau nhị mươi năm đem giờ đồng hồ nhơ.

Xem thêm: xem phim phia dong vuon dia dang tap 19

 

20 năm trước đó, Kim Hồ Tử là ngự hắn vô cung. Ông kết nghĩa huynh đệ với Dương Ngạo, thề nguyền sinh sống bị tiêu diệt cùng nhau. Không ngờ Dương Ngạo lại rước lòng thương cảm hít thê của Kim Hồ Tử nên vu vạ ông chống bức ái phi của hoàng thượng. Vì ham muốn cứu vãn Kim Hồ Tử, vị hít thê đồng ý kết hôn nằm trong Dương Ngạo. Không thể tẩy oan cho chính bản thân mình, Kim Hồ Tử thoái ẩn giang hồ nước, thực hiện đại phu chữa trị dịch cho tất cả những người. Cho cho tới khi gặp gỡ Phúc Tinh và vô tình gom chàng huỷ một vụ án, Kim Hồ Tử vẫn khảo sát được thực sự năm xưa và tìm kiếm được kẻ thực hiện bệnh tẩy oan mang đến ông. Kim Hồ Tử nằm trong Phúc Tinh lên kinh trở nên lần Dương Ngạo. Lúc này, Dương Ngạo đang trở thành “Địch quốc đại tướng tá quân” tóm hàng ngàn binh hùng tướng tá mạnh vô tay. Trong cuộc quyết đấu tử sinh, Dương Ngạo vẫn bị tiêu diệt bên dưới tay Kim Hồ Tử, kết thúc giục oán thù bao nhiêu mươi năm. Nỗi oan tình đang được giải, Kim Hồ Tử kể từ quăng quật thời cơ thực hiện thái hắn vô cung, nằm trong Phúc Tinh phiêu bạt giang hồ nước …

 

Xem thêm: võ lâm hữu kiêu khí tập 17

Bộ phim “Thập đại kỳ án” với việc nhập cuộc biểu diễn xuất của Trương Vệ Kiện, Văn Tụng Nhàn, Trịnh Hiểu Đông … đang rất được phân phát bên trên kênh THVL1 vô toàn bộ những buổi sớm vô tuần khi 8h30. Kính chào quý người theo dõi đón coi.

Kính chào quý người theo dõi coi Video video clip ra mắt phim “Thập đại kỳ án”

Kathy