sự trả thù của ảnh hậu tập 1

Chết cút sinh sống lại, liệu thương yêu đang được thất lạc rất có thể con quay trở lại?

Tan rồi ăn ý, tin tưởng đang được vỡ liệu rất có thể lấy lại được?

Bạn đang xem: sự trả thù của ảnh hậu tập 1

Đời người vốn liếng là một trong mùng kịch đẹp nhất, cô mong muốn tiến hành mong ước của tôi.

Tỉnh dậy sau đó 1 giấc mộng lâu năm, Minh Vi thất lạc cút đằm thắm phận giàn giụa quyền lực tối cao và gia tài của tôi, thậm chí còn cả cuộc hôn nhân gia đình cô vốn liếng tưởng là niềm hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô với sức mạnh, vẻ đẹp và tuổi tác con trẻ, với đầy đủ ĐK nhằm theo đuổi xua đuổi mong ước khát khao. Một plan được lập rời khỏi nhằm trả thù hằn người nam nhi đang được phụ tình bản thân...

Sự tái mét sinh ngoài ý mong muốn, may thay cho, chỉ thay đổi bọn họ và nước ngoài hình của cô ý, còn sự mưu trí tinh tế, tinh tế bén, tài năng ko hề thay cho thay đổi. Chỉ với điều, thực sự ko hẳn như cô nghĩ về, người ông chồng cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo đuổi xua đuổi với cùng 1 tình thương rất là nhiệt độ trở nên, quyết giành lấy cô vì chưng được. Liệu cô rất có thể băng qua toàn bộ sóng dông tố nhằm vươn cho tới mục tiêu sau cùng của đời mình?

***

Mùa hạ bên trên núi, từng lần dông tố trong sạch đuối nhẹ nhàng thổi cho tới. Sau một trận mưa rộng lớn, bên trên ko vẫn còn đấy giàn giụa tương đối nước, những giọt nước mưa tròn trĩnh xoe lăn kềnh theo đuổi đàng gân phiến lá rồi rơi xuống đầu khách hàng cỗ hành.

Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

Minh Vi ôm một bó hoa bách ăn ý trắng nuột, theo đuổi sau Đường Hựu Đình lên từng bậc đá, tiếp sau đó men theo đuổi con phố nhỏ kéo theo nghĩa trang.

Nghĩa trang vắng ngắt lặng, chỉ mất giờ chim hót. Hai người yên ắng thưởng thức sự tĩnh mịch khác lạ hẳn với vùng khu đô thị tiếng ồn ào, không thích lên giờ thực hiện những vong linh đang được chìm ngập trong giấc mộng lâu năm bị giật thột.

- Đến rồi.- Đường Hựu Đình tạm dừng trước một tấm bia. Trên bia mộ ghi loại chữ “Mộ phần bà Diệp Bích Dao”. Phía trước mộ là một trong bó cúc white đang được héo thô.

Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

- Chắc là ông Lâm đang được qua chuyện trên đây. – Đường Hựu Đình rằng. Minh Vi khẽ khàng bịa đặt bó bách ăn ý bên trên tay xuống cạnh bó cúc, tiếp sau đó kính cẩn cúi bản thân trước mộ.

- Mẹ, trên đây đó là Minh Vi con cái đang được kể với u, thời điểm hôm nay con cái fake cô ấy cho tới thăm hỏi u. – Đường Hựu Đình một vừa hai phải thắp nến một vừa hai phải rằng. – Thế nào là hả mẹ? Cô con cái dâu này còn có xinh không? Sắp cho tới ông Lâm tiếp tục fake u sang trọng Mỹ, về sau mong muốn gặp gỡ u kiên cố khó khăn rất nhiều, vậy nên con cái fake cô ấy cho tới mang đến u coi mặt mày. Cô ấy rất hay với con cái, con cái cũng tiếp tục đối đãi thiệt chất lượng với cô ấy. Chúng con cái tiếp tục sinh sống cùng cả nhà những ngày thiệt tươi tắn đẹp nhất, u rất có thể yên ổn tâm cút với những người này được rồi.
...

Mời chúng ta đón đọc Ảnh Hậu Tái Sinh của tác giả Mi chỉ.