phim lần đầu yêu anh vn2

Lần Đầu Yêu Anh - First Love

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: phim lần đầu yêu anh vn2

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

Thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim lan dau yeu anh first love quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập

Bộ phim Lần Đầu Yêu Anh - First Love nằm trong phân mục phim Tình Cảm của Trung Quốc. Sở phim Lần Đầu Yêu Anh (First Love) là mẩu chuyện về Lư Vãn Vãn, cô SV năm nhì khoa Lâm sàng của ngôi trường Đại học tập Y Thanh Đảo, vậy tuy nhiên tư tưởng xoàng xĩnh khiến cho cô sở hữu thể hiện phi lý mỗi lúc thi tuyển, điều này sẽ không phù phù hợp với ngôi ngôi trường nó khoa nghiêm nhặt. Sau nhiều năm yêu thương thì thầm ko trở nên, Lư Vãn Vãn say rượu tuyên tía tiếp tục bám theo xua đuổi siêu cung cấp học tập bá nằm trong ngôi trường Nhậm Sơ.

Sau tuyên tía này khiến cho scandal tình ái thân thiết nhì người càng ngày càng lan rộng ra, và tiếp này đó là lời nói Lần Đầu Yêu Anh của Lư Vãn Vãn.

Việc này vẫn tác động nguy hiểm cho tới việc tiếp thu kiến thức và cuộc sống đời thường vốn liếng vẫn rất rất vất vả của Lư Vãn Vãn. Để thực hiện rõ ràng quan hệ thân thiết nhì người, cô vẫn cùng theo với Nhậm Sơ đưa đến "Kế hoạch vô hiệu hóa Scandal".. Trong quy trình thực hiện rõ ràng scandal, cả nhì vẫn nhận ra những mặt mày chất lượng của nhau và từ từ sở hữu tuyệt hảo chất lượng với đối phương.

Cùng với việc trợ giúp và chỉ dẫn của Nhậm Sơ, Vãn Vãn dần dần băng qua sự rụt rè phía bên trong của tôi, nhìn thấy sự thăng bằng vô cuộc sống đời thường và việc làm tiếp thu kiến thức.

Cô vẫn học tập cần mẫn nhằm phát triển thành một SV nó khoa đạt tiêu xài chuẩn chỉnh. Nhâm Sơ cũng trở thành Vãn Vãn tác động, loại bỏ đi vẻ mặt mày loại ngạo rét mướt lũng ngày càng trở lên trên dễ dàng ngay gần và thân thiết thiện rộng lớn. Cả nhì vẫn vô tình thay cho thay đổi cho nhau và phát triển thành một phiên phiên bản chất lượng rộng lớn của chủ yếu chúng ta, Lần đầu yêu thương Anh và sau cùng chúng ta vẫn đã có được một côn trùng tình thắm thiết hưng phấn.

Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần 2 tập 2

Đạo trình diễn phim ko rõ ràng thương hiệu, phấn chấn lòng gõ mò mẫm tìm kiếm bên trên Google là: (Đạo trình diễn phim Lần Đầu Yêu Anh - First Love).

Diễn viên: Điền Hi Vi, Vương Tinh Việt, Thôi Thiệu Dương, Điền Hử Ninh, Trì Ninh Ninh

Phim Hay Trung Quốc Lần Đầu Yêu Anh - First Love Mới, Lần Đầu Yêu Anh - First Love Trung Quốc

PHIM MỚI NHIỀU LƯỢT THÍCH

Xem thêm: quá nhanh quá nguy hiểm 7 full hd thuyet minh

CÙNG THỂ LOẠI

MỚI CẬP NHẬT

Phần mượt Test coi đoạn phim online share bên trên mạng internet, khối hệ thống tự động ngăn hiển thị những nội dung vi phạm pháp lý nước ta !