lấy anh em dám không vietsub

Như vẫn biết, vô tập dượt 15 của Lấy bạn bè dám không, Mi Rae (Yoon Eun Hye) vẫn đính ước với Se Ju (Jung Yong Hwa). Thế tuy nhiên, vô tập dượt 16, những người yêu thích của trưởng group CNBlue lại được phen hụt hẫng Khi anh hùng phái nữ chủ yếu một đợt tiếp nhữa lại "quay lưng" với chàng trai đẹp nhất trai này.

Ở tập dượt này, Se Ju thông tin với Mi Rae rằng anh đưa ra quyết định tiếp tục chuồn quốc tế học tập tăng nhằm tiến hành ước mơ của tôi, thực hiện những điều mình đang có nhu cầu muốn chứ không cần cần những điều tự người không giống sắp xếp. Khi Se Ju căn vặn rằng liệu Mi Rae rất có thể chuồn nằm trong anh, thì Mi Rae đáp: "Em van lơn lỗi, có lẽ rằng em ko thể ở mặt mày anh được nữa. Hình như Khi ở mặt mày anh, em luôn luôn là kẻ nhận nhưng mà chẳng mang đến cho tới anh được điều gì. Em muốn làm phát triển thành một người này bại liệt rất có thể nâng đần anh...".

Bạn đang xem: lấy anh em dám không vietsub

Phim của Yoon Eun Hye bị

Sau bại liệt Mi Rae trả nhẫn cho tới Se Ju, và bảo rằng anh không cần thiết phải đợi cô, gần giống rất có thể thân quen biết cô nàng không giống về sau. Còn nếu như vô sau này, ngược tim anh vẫn bất biến thì anh rất có thể trao lại cái nhẫn này cho tới cô. Khi bại liệt Se Ju vẫn cầm tay Mi Rae và bảo cô hãy cứ lưu giữ cái nhẫn, bên cạnh đó ôm cô kể từ hâu phương.

Về phía Mi Rae tới từ sau này, bà quay trở lại bộ máy thời hạn nhằm về căn nhà và gặp gỡ ông xã bản thân - Kim Shin. Kết giục của bộ phim truyền hình lấy toàn cảnh là 3 năm tiếp theo thời khắc lúc này. Lúc này Mi Rae đang trở thành một biên kịch - tác gia phổ biến. Cô là khách hàng chào xuất hiện tại vô lịch trình của đài YBS tự Yoo Kyung dẫn. Yoo Kyung chúc mừng Mi Rae về cuốn sách của cô ấy mới mẻ tung ra ngày thời điểm hôm nay.

Phim của Yoon Eun Hye bị

Xem thêm: xem tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh full hd

Đồng thời trong khi bại liệt, Se Ju cũng quay về Nước Hàn, sớm rộng lớn một ngày đối với chương trình của tôi. Kim Shin thời điểm hiện tại đang được quản lý điều hành một lịch trình Tin Tức online. Khi trạng sư của anh ấy chào anh bữa ăn thì Shin rằng anh vẫn mang trong mình 1 plan không giống cho tới Giáng Sinh.

Phim của Yoon Eun Hye bị

Cảnh con quay sau cùng ra mắt ở hiệu sách. Mi Rae tiếp đây, nạm cuốn sách mới mẻ xuất bạn dạng của tôi có tên Future's Choice. Tại nằm trong hiệu sách bại liệt, cả Se Ju lẫn lộn Kim Shin cũng xuất hiện tại, coi cuốn sách của Mi Rae và mỉm cười cợt.

Xem thêm: phim lời nguyền hàn quốc

Bộ phim kết giục tự cảnh Mi Rae bước thoát khỏi hiệu sách và sững lại vì như thế cô trông thấy một ai bại liệt. Một nụ cười cợt rực rỡ nở bên trên môi cô, và The Future Choice - Lấy bạn bè dám không kết giục ở trên đây. Người Mi Rae thấy là Kim Shin hoặc Se Ju sau cùng vẫn là 1 trong thắc mắc rộng lớn ko câu trả lời giành cho người theo dõi.

Phim của Yoon Eun Hye bị

Ngay sau khoản thời gian tập dượt cuối của Lấy bạn bè dám không kết giục phân phát sóng, một làn sóng tranh giành cãi vẫn nổi lên vô dân mạng. Đa số đều ném đá đoạn kết "ấm ớ" và lửng lơ của bộ phim truyền hình. Rất nhiều người yêu thích nhằm lại phản hồi tuyệt vọng bên trên những thao diễn đàn: "Tôi thiếu hiểu biết nhiều sự lựa lựa chọn của Mi Rae là gì ở đây? Biên kịch khiến cho tôi thiệt thất vọng!"; "Cuối nằm trong thì Mi Rae vẫn ko yêu thương Se Ju, cô ấy nhượng bộ như chỉ thương sợ hãi anh ấy nhưng mà thôi!"; "Sự lựa lựa chọn của Mi Rae là sau cùng cô ấy chẳng lựa chọn ai!"; "Tôi ko thể Chịu được những đoạn kết phim như vậy này..."...