phia dong vuon dia dang tap 29

Không không nhiều người theo dõi tuyệt vọng, vì như thế nỗ lực cho tới bao nhiêu cũng không tồn tại được những vấn đề về tập phim mà người ta ham muốn lần hiểu. "Phía đông đúc vườn địa đàng" là 1 trong trong mỗi phim được bảo mật…đến tận răng.

Hình hình ảnh lọt ra phía bên ngoài không nhiều, chuyện phim ngôi trường hầu hết không tồn tại. Công ty sinh sản nhận định rằng, chúng ta không thích quảng bá kiệt tác vì như thế những chuyện lôi kéo hậu ngôi trường. Hãy cứ nhằm chủ yếu nội dung, trình diễn xuất của trình diễn viên đoạt được độc giả. Không đem ĐK lần hiểu và share, người nhập cuộc và...

Bạn đang xem: phia dong vuon dia dang tap 29

Các trình diễn viên lên tiếng

"Phía đông đúc vườn địa đàng" và những tâm sự bất thần hình ảnh 1

Dennis Oh

Dennis Oh vai Michel: Michel là 1 trong người nam nhi lôi kéo. Tôi biết Lúc cuộc tình đằm thắm Michel với Young Ran ko thể tồn bên trên, vì thế Young Ran đang được trao hoàn toàn tái ngắt tim cho 1 nhân vật, Michel đang được buồn thê thảm. Nhưng nụ cười cợt cao ngạo vẫn ngự bên trên môi, sự thân thiết vẫn ko thể dứt tuy vậy lửa hờn ghen ghét sôi nổi. Michel ghen ghét lắm, tuy nhiên anh tao vẫn nên lựa lựa chọn sự hùng vĩ.

Khi phát âm kịch phiên bản, tôi thấy buồn. Tại sao lại bất công như vậy, tại vì sao khi nào là thương yêu cũng nên xua bắt nhau…Đóng "Phía đông đúc vườn địa đàng", có những lúc tôi thấy kinh hồn thương yêu, mặc dù thương yêu nào là nhập phim này cũng bạt mạng.

Được đánh giá là rất rất tư thế nhập lượt xuất hiện tại này, tôi kỳ vọng Michel nhập phần cuối của phim sẽ gây ra nhiều bất thần không dừng lại ở đó. Chính tôi, Lúc sát cánh đồng hành với Michel đến thời điểm này cũng thiệt tưởng ngàng về từng thay cho thay đổi ở hero của mình…

"Phía đông đúc vườn địa đàng" và những tâm sự bất thần hình ảnh 2

Jung Hye Young vai Janet

Jung Hye Young vai Janet: Janet là 1 trong phụ nữ giới phức tạp, tuy nhiên biểu thị của tôi bên trên phim lại luôn luôn giản dị. Cô ấy cười cợt rằng, căm hờn, xúc động không áp theo một cung hàng đầu lăm le nào là. Tất cả túc tắc, mang lại cho tới Shin Tae Hwan xúc cảm thiếu hụt bình an và nuối tiếc.

Có thể thấy, Janet hùn người theo dõi tách phẫn nộ Shin Tae Hwan, vì như thế trước người phụ nữ giới này, người nam nhi bạc bẽo, giá buốt lùng tê liệt nhiều lúc ham muốn bản thân thay cho đổi…Tôi quí nhất câu thoại “Cả em, em cũng tiếp tục dõi theo gót nhằm coi anh sụp ụp như vậy nào” Lúc Shin Tae Hwan nhận định rằng, bất kể ai ai cũng rất có thể cầu cho tới hắn thất bại, tuy nhiên Janet không tồn tại nhập số chúng ta là đầy đủ lắm rồi..

Chỉ một tiếng rằng thôi, với góc nhìn thẫm color buồn ngán, Janet rằng lên toàn bộ. Quá khứ đang được qua loa tuy nhiên ko nên rằng loại thả là rất có thể gạt bỏ những nhức buồn nhập quá khứ…

"Phía đông đúc vườn địa đàng" và những tâm sự bất thần hình ảnh 3
Lee Yeon Hee vai Young Ran:

Lee Yeon Hee vai Young Ran: Young Ran từng bị cho rằng nhạt nhẽo nhẽo, xuất hiện tại chỉ nhằm điểm tô cho tới những hero không giống bên trên phim. Với tôi thì ko thế, vì như thế đó là một cô nàng rất là ấn tượng.

Tôi ko thể quên cảnh cù buổi tiệc mừng đón Janet, nhằm tiếp thị dự án công trình mới mẻ của phụ vương bản thân. Hôm tê liệt, nhị phụ vương con cái Young Ran khoác Hanbok truyền thống cuội nguồn, ca hát theo gót phong thái cổ. Tôi hát Arirang vì như thế tâm lý xúc động thiệt sự, cố mức độ ngân cao và khỏe mạnh vì như thế đó là khi yên cầu sự phân lăm le tâm lý và yếu tố hoàn cảnh của Young Ran…

Xem thêm: phim người theo đuổi ánh sáng tập 3

Trên mặt phố, Dong Chul phóng xe pháo bất diệt, tiết ướt sũng váy ngực áo anh, còn ở vùng sang chảnh này, người tao đang được nói đến ck sau này của tôi, chàng trai Michel ranh mãnh. Hôm cù cảnh tê liệt, tôi thấy bản thân ko xinh tựa như những Lúc xuất hiện tại ở kề bên Song Seung Hun. cũng có thể tin cậy ko nhỉ, Lúc xúc cảm yêu thương và khát khao lần tìm tòi thực hiện thay cho thay đổi sắc diện tôi thiệt. Tôi yêu thương Young Ran và hóa đằm thắm theo gót những xúc tình cảm yêu thương của cô nàng ấy…

"Phía đông đúc vườn địa đàng" và những tâm sự bất thần hình ảnh 4
Lee Yeon Hee vai Hye Rin

Lee Yeon Hee vai Hye Rin: Sự nữ tính, luôn luôn trầm trồ nhập sáng sủa của Hye Rin khiến cho tôi tức bực. Tôi vốn liếng ghét bỏ sự fake lừa, mặc dầu xốn xang với tính cơ hội phức tạp của vai trình diễn tuy nhiên cũng ko thể ưng ý với cô nàng này. Có những khi rằng tiếng thoại tuy nhiên tôi thấy lửa dỗi đùng đùng, ham muốn hét lên với toàn bộ là tại vì sao lại nhằm tồn bên trên một quả đât như thế?

"Phía đông đúc vườn địa đàng" là 1 trong thời cơ chất lượng, tuy nhiên sau nằm trong tôi mệt rũ rời. Tôi thấy bản thân yếu ớt rộng lớn, oải rộng lớn trước việc thay cho thay đổi thiếu hụt logic của hero Hye Rin. Có lẽ tôi quá tin cậy nhập sự trung thực của những hero không giống nên mặc dầu khuôn mặt được khen ngợi là xinh, tạo ra hình trái ngược thực hiện tôi vừa lòng lắm tuy nhiên tôi vẫn thấy Hye Rin sao quá xa thẳm vời..

"Phía đông đúc vườn địa đàng" và những tâm sự bất thần hình ảnh 5
Cho Min Ki vai Shin Tae Hwan

Cho Min Ki vai Shin Tae Hwan: Tôi ghi chép những tâm sự này, Lúc được gọi là Kẻ như mong muốn sau cùng của "Phía đông đúc vườn địa đàng". Thật rời khỏi, người như mong muốn trước tiên là tôi, tuy nhiên toàn bộ gọi tôi như vậy.

Năm 1998, tôi từng vào vai quái quỷ, bị coi là người tội đồ vật, nhận biệt danh “ác ma” trong cả một thời hạn. Các con cái tôi ko quí phụ vương bọn chúng đem hình hình ảnh như thế, tôi chiều con cái, trở lại đóng góp những hero hiền hậu lành lặn rộng lớn. Nhưng cho tới "Phía đông đúc vườn địa đàng", Shin Tae Hwan khiến cho tôi nghĩ theo hướng khác.

Cái ác vẫn tồn bên trên tràn rẫy nhập cuộc sống đời thường, tại vì sao tất cả chúng ta nên cù sườn lưng chuồn, không đủ can đảm đối mặt? Tôi tiếp tục đương đầu với việc tàn bạo, chuồn trực tiếp nhập những nỗi nhức nhằm rất có thể khỏa lấp sự thấp thỏm trong trái tim bản thân rằng đem thiệt sự độc ác luôn luôn hiện lên hoặc không? Đúng, điều ác vẫn tồn tại, sự bất công vẫn đang còn và Shop chúng tôi, những trình diễn viên Lúc trình diễn đang được sinh sống nhập xúc cảm bản thân là người tội đồ vật.

Mình xấu xí thiệt sự tuy nhiên bản thân đang được vạch rời khỏi khuôn xấu xí, bầy trần bọn chúng sẽ giúp đỡ những kẻ độc ác tận xương tủy xem sét rằng, cuộc sống đời thường tiếp tục cho tới chúng ta loại thả, một ngày nào là tê liệt rất có thể sẽ tới được thiên đàng…nếu như chúng ta hiểu về tình người không dừng lại ở đó..

"Phía đông đúc vườn địa đàng" và những tâm sự bất thần hình ảnh 6

Tâm sự kể từ phía người theo dõi

Lee Jin Won ([email protected]): Tôi khóc như mưa trong khi thấy Dong Chul luôn luôn vì như thế tình tuy nhiên hứng chịu hậu quả. Những mùng tấn công đấm nhiều quá, khiến cho người coi hiểu ko nên thực sự như vậy, đơn thuần đóng góp phim vẫn thấy xót xa thẳm. Dáng chuồn của Song Sung Hun, từng bước thẫn thờ, đem xúc cảm anh thư thả chào đón toàn bộ những gì xấu xí nhất cho tới với bản thân. Trong "Hương mùa hè", Song Sung Hun cũng bước tiến như vậy. Tại "Trái tim mùa thu" anh cũng chuồn lặng lẽ và đồng ý sự thua thiệt, thực hiện nở rộ nỗi nhức kể từ chính vì sự cam Chịu đựng của tớ... Và ở phía trên, nhập "Phía đông đúc vườn địa đàng" này, ko cần dùng nước đôi mắt, ko cần thiết tiết chảy loang rời khỏi, chỉ thấy dáng vẻ chuồn chậm trễ rãi, từng bước thẫn thờ như lựa lựa chọn chết choc của Dong Chul cũng khiến cho người coi hốt hoảng…

Xem thêm: phim tình yêu không ngờ đến thuyết minh

Jeon In Kwon ([email protected]): Tôi rất khó xúc động như người theo dõi nữ giới, tuy nhiên rất có thể Chịu đựng xúc cảm nhức nhối rộng lớn chúng ta Lúc chiêm nghiệm sự Trả thù hằn và quyết tử vì như thế Tình nhập tập phim. Tôi lần tìm tòi nhiều bên trên những trang mạng, nhằm rất có thể gặp gỡ người share vì như thế ham muốn bàn luận về những hiện tượng kỳ lạ nhập "Phía đông đúc vườn địa đàng". Chúng tôi lập một group, tự động gọi là là Địa đàng ở đâu, nằm trong phân tách những gì Dong Chul, Dong Wook và không ít người không giống nên chào đón. Cảm giác lớn số 1, là cuộc sống đời thường sao ngột ngạt thế, đem chi phí hay là không quyền lực tối cao đều mệt rũ rời như nhau..Sở phim thể hiện những yếu tố táo tợn, ko mới mẻ mẻ rưng rức lòng người. Càng coi, nỗi nhức càng thâm nhập dần dần, tôi thấy nước đôi mắt bản thân nhỏ giọt, thâm nhập mãi nhập tận nhập tim…

Park Min Chan ([email protected]): Mẹ tôi khóc Lúc coi phim, chúng ta tôi dõi theo gót từng cụ thể còn tôi lảng tránh…Mới đầu tôi nghĩ về cũng chỉ là 1 trong phim giản đơn, coi nhằm tuy nhiên biết thôi…Tôi bị đoạt được vì như thế chính vì sự ngạo nghễ tuy nhiên rất đơn giản thương của Dennis Oh, mặc dầu trước đó chưa từng nghĩ về anh ấy là 1 trong trình diễn viên giỏi…Trong phim này Michel là hero cần thiết, tạo nên sự ngăn phương pháp để thực hiện nổi trội đậm chất ngầu và cá tính, yếu tố hoàn cảnh của không ít người…Dennis Oh lôi cuốn tôi, sau nằm trong "Phía đông đúc vườn địa đàng" thực hiện tôi nên nhằm ý. Càng coi càng ngấm thía, một tập phim khóc cho tới nỗi nhức thiệt ở cuộc sống. Đúng, bất công vẫn tràn rẫy, trả thù hằn nhiều khó tính tuy nhiên lòng người, cả chất lượng hoặc xấu xí vẫn tuy nhiên hành tồn bên trên, nhằm quả đât vẫn ngấc cao đầu tuy nhiên rằng, tôi đang được sinh sống, chắc chắn sinh sống đấy thôi…

Theo TGĐA