yêu trong cuồng hận tập 1

Chuyện phim xoay xung quanh Chakrit (Ken Theeradeth đóng) với hình thức là người kinh doanh thành công tuy nhiên thực tế Chakrit luôn luôn đem nhập bản thân côn trùng hận với kẻ vẫn hãm sợ hãi khiến cho thân phụ ruột cần nhập tù. Để báo oán, Chakrit đưa ra quyết định giày vò đọa chủ yếu 2 người phụ nữ của quân địch là Yada (Noon đóng) và em gái cô - Kemmika (Ice Amena đóng).

Chakrit tiếp cận, cưa cẩm, căn vặn cưới Kemmika mau lẹ rồi quăng quật rơi tức thì trong thời gian ngày cưới khiến cho cả mái ấm gia đình cô rớt vào điếm nhục. Bi kịch tiếp nối nhau thảm kịch Lúc Chakrit gửi quý phái nghiền Yada cần cưới anh nếu như không tiếp tục tống tía cô nhập tù với loạt vật chứng hack marketing. Để cứu vãn tía, Yada đành gật đầu đồng ý bị em gái hiểu nhầm, bị mái ấm gia đình tảo sườn lưng nhưng mà kết duyên với kỳ vọng tiếp tục thăm dò rời khỏi nguyên do khiến cho Chakrit oán hận mái ấm gia đình na ná thắng được anh.

Bạn đang xem: yêu trong cuồng hận tập 1

Yêu nhập cuồng hận: “Ông hoàng - bà hoàng drama” mùng hình họa Thái tái ngắt xuất - Hình ảnh 1.

Yêu nhập cuồng hận: “Ông hoàng - bà hoàng drama” mùng hình họa Thái tái ngắt xuất - Hình ảnh 2.

Yêu nhập cuồng hận: “Ông hoàng - bà hoàng drama” mùng hình họa Thái tái ngắt xuất - Hình ảnh 3.

Tuy nhiên, sau đám hỏi, Yada lại dần dần bị quân địch của tớ đoạt được, còn Chakrit cũng trở nên sự mạnh mẽ và uy lực, ko chịu đựng khuất phục của Yada thực hiện lung lắc. Lạc thân thuộc yêu thương và hận, Yada liệu tiếp tục dập tắt được những cuồng hận, nghi ngại hoặc tiếp tục phát triển thành lô tro tàn bởi ngọn lửa hận oán của Chakrit?

Xem thêm: phim huong gio ma di tap 23

Yêu nhập cuồng hận: “Ông hoàng - bà hoàng drama” mùng hình họa Thái tái ngắt xuất - Hình ảnh 4.

Sở hữu nội dung không thật mới nhất kỳ lạ, tuy vậy, Yêu nhập cuồng hận tức tốc cảm nhận được sự lưu ý của phần đông người theo dõi Lúc chiếm hữu 2 khuôn mặt "vàng" Ken Theeradeth và Noon.

Vốn được ca tụng là "Bad guy hàng đầu khu đất Thái" qua loa loạt vai biểu diễn nổi tiếng, Ken Theeradeth một đợt nữa chứng tỏ năng lượng khiến cho người theo dõi vừa phải yêu thương vừa phải hận Lúc hóa thân thuộc trở thành một Chakrit chan chứa lòng căm phẫn.

Xem thêm: phim dáng vẻ nên có của tình yêu

Trong Lúc cơ, đệ nhất Hotgirl Thái - Noon (Woranuch Wongsawan) kế tiếp xác định vẻ đẹp mắt nằm trong phong cách biểu diễn xuất số 1 nhập hình hình họa quý bà Yada khả năng. Sự tung hứng của Ken Theeradeth và Noon vẫn mang tới những khoảnh tương khắc biểu diễn như ko biểu diễn, khiến cho người coi như được tận mắt chứng kiến một mẩu truyện yêu thương hận tình oán quyết liệt tức thì trước đôi mắt.

Phim Thái Lan Yêu nhập cuồng hận vạc sóng khi 20h loại Hai cho tới loại Sáu sản phẩm tuần bên trên VTVcab - Vie Giải trí. Mời quý khách lưu ý đón xem!

* Mời quý fan hâm mộ bám theo dõi những lịch trình vẫn vạc sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online!