yêu con gái của kẻ thù hàn quốc vietsub

Lương Hựu Lâm, Lưu Khải Uy, Ngô Kiến Phi, Trương Lệ, Trương Tử Huyên, Trương Tuấn Ninh

Sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình đầu tay Thịnh hạ vắng ngắt tình thiên, Lưu Khải Uy ngay lập tức nhanh gọn lẹ công tía dự án công trình tiếp theo sau tuy nhiên anh kiêm 2 tầm quan trọng tạo ra lộn phái nam chính: Yêu Con Gái Của Kẻ Thù. Đây là drama gửi thể kể từ tè thuyết Nhất Niệm Lộ Hướng Bắc của người sáng tác Cát Tường Dạ, kể lại mẩu chuyện ân oán tình thù địch xâu xé thân mật chàng công tử thất thế Lộ Hướng Bắc và Đồng Nhất Niệm – phụ nữ quân địch của mái ấm gia đình anh.

Bạn đang xem: yêu con gái của kẻ thù hàn quốc vietsub

Bộ phim sẽ là phiên bạn dạng “nâng cấp” của phim truyền hình gửi thể phổ biến “Thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên giờ đồng hồ Việt là Truy xua ái tình). Tính cơ hội hero Lục Hướng Bắc khá trở thành thục, với chút rất rất đoan. Trong phim này, Khải Uy đóng vai một chàng trai đẹp mắt trai, tài xuất sắc, giá buốt lùng, yêu thương phụ nữ của quân địch nhằm phục thù địch tuy nhiên lại vướng cần tình oan nghiệt. Đồng thời, anh lại là một trong người khiếm thính.

Yêu phụ nữ của quân địch (tên giờ đồng hồ Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim truyền hình tình thương bởi Mạch Quán Chi thực hiện đạo biểu diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ vào vai chủ yếu. Sở phim hầu hết nói tới mẩu chuyện tình thương yêu giàn giụa trắc trở phức tạp thân mật đại tè thư tập đoàn lớn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Xem thêm: phim kết hôn rồi bắt đầu yêu tập 11 thuyết minh

Xem thêm: the secret life of pets thuyết minh

Lục Hướng Bắc – hero của Lưu Khải Uy là giám đốc thành phần dung nạp của tập đoàn lớn Hoa Thái phổ biến, một người dân có tính cơ hội giá buốt lùng, ko mến thì thầm. Cả nhì tai của anh ý kể từ nhỏ gần như là bị nặng tai, tuy vậy anh vẫn nhờ vào ý chí vượt lên, học tập được ngữ điệu môi, biểu lộ ngày thông thường cũng rất khác với những người thông thường. Kế hoạch trả thù địch của Lục Hướng Bắc ở đầu cuối cũng có thể có hiệu suất cao, thực hiện mang đến Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá nhiều cần vô khám đa khoa. Khi thân mật phận được lôi đi ra khả năng chiếu sáng, Hướng Bắc từ nhiệm ở Hoa Thái và đầu quân mang đến tập đoàn lớn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhwung Đồng Tri Hàng đó là quân địch rộng lớn loại nhì của Lục gia, cũng chính vì ông tao, tạo cho Lục gia suy bại, ông nước ngoài anh cũng quáng gà nhì đôi mắt. Lúc ê, u Lương của Hướng Bắc vạc hiện tại ung thư tiến độ cuối. Anh càng ngạc nhiên rộng lớn vì thế nhìn thấy bức thư tuy nhiên u ruột nhằm lại. Hóa đi ra, điều u ruột anh tao trước lúc thất lạc mong ước đó là Hướng Bắc ko cần thiết trả thù địch người thân phụ hoặc bất kì ai không giống, không cần thiết phải sinh sống vô sự thù địch hận.

Được biết vô quy trình đóng góp phim, nhằm hiểu rộng lớn về người khiếm thính, trước lúc cù phim, Lưu Khải Uy đang được đặc trưng tiếp cận trung tâm phục hồi dành riêng cho trẻ con bị khiếm thính nằm trong gặp mặt với những người chỉ dẫn ở ê, nằm trong đùa với chúng ta nhỏ, bên cạnh nhau học tập bài xích.